Tìm Gia sư Ielts

Sắp xếp theo:

Tổng: 2

Nguyễn Phương Thảo

Gia sư: Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Em là Nguyễn Phương Thảo, từng là cựu học sinh lớp chuyên Anh trường THPT...

Hoàng Anh

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 200,000 đ/buổi

Giáo viên nhiều năm kinh nghiệm ôn thi đại học tiếng anh.

Ielts là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế có giá trị cao nhất hiện nay, chinh phục được kỳ thi Ielts mỗi năm là một điều không hề đơn giản vì lẽ kỳ thi này đòi hỏi thí sinh kiến thức ngoại ngữ cực kỳ vững chắc. Chính vì vậy, để đạt kết quả cao trong kì thi Ielts, phụ huynh nên tìm gia sư Ielts cho con em mình.

Ielts là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế có giá trị cao nhất hiện nay
Ielts là chứng chỉ Anh ngữ quốc tế có giá trị cao nhất hiện nay

Tuy nhiên, không phải lúc nào tìm gia sư Ielts cũng giúp con ôn luyện hiệu quả. Làm cách nào để tránh “tiền mất tật mang”, đọc bài viết dưới đây để trả lời cho mình câu hỏi này bạn nhé!

1. Tại sao cần tìm gia sư ielts cho con?

Ielts được biết tới là chứng chỉ tiếng Anh quốc tế được tổ chức thi trên 120 quốc gia trên thế giới với khoảng hơn 1 triệu ứng viên dự thi mỗi năm. Chính vì vậy mà kỳ thi này được xem là một kỳ thi Anh ngữ quốc tế uy tín nhất hiện nay. Đặc biệt, chứng chỉ Ielts cũng trở thành điều kiện bắt buộc với các du học sinh, người nhập cư hay làm việc tại hầu hết các quốc gia nói tiếng Anh. Đồng thời đây cũng là chứng chỉ tiêu chuẩn khi ứng tuyển vào nhiều vị trí trí trong các doanh nghiệp lớn. 

Chính vì vai trò quan trọng như vậy, nên ngay từ nhỏ phụ huynh nên cho con em mình ôn và luyện thi Ielts. Điều này cũng đồng nghĩa với việc, nếu như phụ huynh xác định cho con học chứng chỉ Ielts thì ngay từ hãy tìm cho con em mình một gia sư Ielts phù hợp và chất lượng nhất. Vì lẽ: 

- Gia sư Ielts sẽ chủ động, tận tâm từ đó giúp học viên học tập và nhận được sự kèm cặp hướng dẫn kỹ lưỡng hơn so với việc học theo mô hình một cô nhiều trò. Do đặc thù của chứng chỉ quốc tế cùng với độ khó vô cùng mà nó đem lại, việc học trung tâm sẽ không giải quyết hết được cặn kẽ các vấn đề, những thắc mắc mà học sinh gặp phải. Tìm kiếm cho con mình một gia sư Ielts sẽ là lựa chọn tối ưu nhất, các gia sư hướng dẫn số học viên càng ít thì tỉ lệ sát sao từng em lại càng cao. Điều này giúp hiệu quả ôn thi tăng lên nhanh chóng, đáng kể. 

Tại sao cần cần tìm ngay cho con gia sư ielts?
Tại sao cần cần tìm ngay cho con gia sư ielts?

- Gia sư Ielts giúp giải đáp mọi thắc mắc một cách nhanh chóng: quá trình dạy và học liền kề nhau, gia sư và học viên được trao đổi trực tiếp cũng như giải quyết các vấn đề thắc mắc ngay lập tức. Gia sư sẽ có nhiều thời gian để giải quyết một vấn đề dành cho một bạn học viên hơn so với việc học ở trung tâm.

- Lộ trình học tập được vạch ra một cách rõ ràng, chuyên nghiệp: nếu bạn tự ôn thi Ielts, bạn sẽ rất khó để vạch ra cho mình một lộ trình cụ thể cũng như rất khó để đánh giá mức độ tiến bộ của bản thân, khả năng đạt chứng chỉ Ielts, … Các gia sư Ielts sẽ đưa ra những lộ trình cần đạt được theo thời gian, đánh giá chất lượng học tập của bạn và mức độ tiến bộ cho bạn một cách chuẩn xác, rõ ràng nhất. 

- Khả năng tập trung cao độ: việc nhận được sự hướng dẫn chi tiết của gia sư giúp bạn tập trung hơn, bạn cũng không bị phân tâm bởi môi trường bên ngoài như khi học Ielts trong các trung tâm ôn luyện. 

- Số lượng bài tập nhiều hơn: theo mức độ tiến bộ của bạn mà gia sư sẽ đưa ra số lượng bài tập, độ khó cho từng bài phù hợp nhất để bạn phát huy hết những năng lực của mình. 

Tại sao cần cần tìm ngay cho con gia sư ielts?
Tìm  gia sư ielts cho con

- Gia sư Ielts là người bạn đồng hành, người đưa ra những lời khuyên: các gia sư Ielts đều là những người đã trải qua kỳ thi, họ đã đạt được số điểm nhất định. Trong quá trình giảng dạy, gia sư Ielts không chỉ giúp truyền thụ kiến thức mà còn hỗ trợ tâm lý một cách đáng kể, ví như đưa ra những lời khuyên, những bí quyết ôn luyện thi, những lưu ý khi vào phòng thi, cách làm bài thi, … cho học viên của mình. 

2. Mức giá khóa học Ielts khi luyện thi cùng gia sư là bao nhiêu? 

Tương tự như những bộ môn gia sư khác, giá học gia sư tại nhà, gia sư 1:1 sẽ cao hơn so với học ôn luyện tại trung tâm. Riêng đối với gia sư ôn luyện riêng tại trung tâm, thì bộ môn này cũng có giá cao hơn hơn so với những môn học đại trà khác. 

Vì lẽ, tiêu chuẩn để trở thành một gia sư Ielts là rất cao, những gia sư không chỉ cần có bằng tốt nghiệp đại học chuyên ngành ngoại ngữ (hoặc không có) mà học còn cần có những chứng chỉ ngoại ngữ đi kèm khác mà Ielts là một ví dụ điển hình. Chưa kể tới, không phải gia sư tiếng Anh nào cũng có thể ôn thi Ielts, vì vậy, mức giá cho một khóa học giờ dạy của gia sư Ielts là tương đối cao. 

Mức giá khóa học Ielts khi luyện thi cùng gia sư là bao nhiêu?
Mức giá khóa học Ielts khi luyện thi cùng gia sư là bao nhiêu? 

Khi ôn luyện gia sư tại các trung tâm thì mức giá ôn luyện sẽ giao động vào số lượng học viên, trình độ giảng viên, cơ sở vật chất, … Trong khi đó, ôn luyện gia sư trực tiếp tại nhà sẽ có mức giá trung bình từ 300 ngàn đồng trở lên cho 2 tiếng giảng dạy 1:1. Ngoài giảng dạy trực tiếp, gia sư Ielts còn có mô hình giảng dạy online, giảng dạy online sẽ tùy vào từng gói ôn luyện mà phụ huynh chọn lựa cũng như trình độ của giảng viên. So với học trực tiếp gia sư online tiết kiệm hơn nhưng hiệu quả thì chưa chắc đã bằng ôn trực tiếp. 

Ngoài ra, hiện nay các trung tâm gia sư luyện thi Ielts còn phát triển các khóa học luyện thi mà mỗi gia sư sẽ dạy một học viên - hai học viên - hay 6 học viên. Số lượng học viên tăng lên giúp gia đình giảm chi phí học tập nhưng vẫn đảm bảo được chất lượng ôn luyện cần đáp ứng. 

3. Khi nào cần tìm gia sư Ielts

Bạn nên tìm gia sư Ielts ngay từ khi bắt đầu luyện thi chứng chỉ Ielts, với kinh nghiệm giảng dạy, kinh nghiệm thi của mình họ sẽ lập kế hoạch, chia sẻ kinh nghiệm thi và ôn thi giúp học viên hoàn thành tốt khóa học, đạt số điểm Ielts đề ra như mong muốn của mình. 

Khi nào cần tìm gia sư Ielts
Khi nào cần tìm gia sư Ielts

Học viên tùy vào nguồn tài chính mà nên tìm gia sư tại nhà, gia sư ôn thi thành nhóm nhỏ hay học online. Để đạt kết quả cao nhất bạn nên lựa chọn học song song gia sư Ielts tại nhà và học tại trung tâm. Hai hình thức này kết hợp với nhau, bù trừ cho nhau giúp bạn nhanh chóng đạt được những kết quả tốt nhất. 

4. Những lưu ý bạn nên biết khi tìm gia sư Ielts

Không phải lúc nào tìm kiếm gia sư cũng sẽ đem lại kết quả tốt nhất, kết quả như mong đợi, đặc biệt khi tìm gia sư Ielts nguồn chi phí bạn bỏ ra là không nhỏ, bởi vậy, hãy lưu ý những điều sau để tránh “tiền mất tật mang” bạn nhé!

- Xác định đúng mục tiêu ôn thi Ielts: thi Ielts chia thành những thang điểm, thang điểm càng cao thi càng khó và giá trị chứng chỉ càng lớn. Tuy nhiên, gần như không phải thí sinh nào cũng đạt được số điểm cao ngay từ ban đầu, họ sẽ phải ôn và thi nâng bậc thành nhiều lần. Bởi vậy, nên xác định năng lực ban đầu và mục tiêu mình cần chinh phục khi thi Ielts để lựa chọn gia sư giảng dạy phù hợp nhất. 

Những lưu ý bạn nên biết khi tìm gia sư Ielts
Những lưu ý bạn nên biết khi tìm gia sư Ielts

- Tìm kiếm gia sư qua những trung tâm uy tín: những trung tâm này giúp đảm bảo chất lượng gia sư giảng dạy con em mình tốt nhất. Đồng thời, nên lựa chọn gia sư có bằng cấp, chứng chỉ rõ ràng, đã có kinh nghiệm giảng dạy và năng lực sư phạm. Giá thuê một gia sư như vậy có thể cao hơn so với những gia sư khác nhưng kết quả đạt được sẽ đảm bảo hơn. 

- Phụ huynh nên theo dõi liên tục kết quả học tập của con em mình để nắm được một cách chính xác, đầy đủ nhất về tiến bộ của con. Điều này giúp phụ huynh xác định mức độ phù hợp của gia sư với trẻ, chất lượng giảng dạy để có những điều chỉnh phù hợp, kịp thời nhất. 

- Phụ huynh cũng nên phối hợp với gia sư của con để giúp con hoàn thành những bài tập về nhà, hỗ trợ con về tâm lý, … để trẻ không bị căng thẳng quá hay gặp những khó khăn trong quá trình ôn thi của mình. 

Phụ huynh cũng nên phối hợp với gia sư
Phụ huynh cũng nên phối hợp với gia sư

Như vậy, ngay sau khi xác định mục đích thi Ielts của con em mình, phụ huynh nên tìm gia sư Ielts để đảm bảo cho trẻ được ôn thi kịp thời, đầy đủ và hiệu quả. Hy vọng rằng thông qua bài viết này bạn đã nắm rõ những thông tin về gia sư Ielts cho mình.

Gợi ý Tìm Gia sư TOEIC hiệu quả bạn nên biết

Việc làm tiếng Anh với mức lương cao đã thu hút không ít người lao động trẻ lựa chọn và theo đuổi con đường học tập và làm việc đối với các công việc có liên quan đến tiếng Anh. Và TOEIC là một trong những loại chứng chỉ không thể thiếu được đối với những đầu công việc này. Nhu cầu ôn luyện TOEIC ngày càng tăng vì thế mà việc làm gia sư TOEIC cũng dần trở nên phổ biến. Vậy làm sao để có thể tìm được địa chỉ gia sư TOEIC uy tín và chất lượng nhất? Gia thuê gia sư có đắt không? Chính là câu hỏi chung của nhiều người. Hãy cùng tham khảo bài viết để tìm ra những địa điểm uy tín nhất cho việc ôn luyện TOEIC bạn nhé!

Tìm gia Gia sư TOEIC