Tìm gia sư hóa lớp 8

Sắp xếp theo:

Tổng: 15

Mai Mơ

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 150,000 đ/buổi

sở thích là đọc sách , vẽ tranh và âm nhạc

Lê Thị Thanh Hằng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 200,000 - 500,000 đ/buổi

- Cựu học sinh trường chuyên (chuyên hóa) - Hòa đồng - Giảng dạy tốt - Nhiệt...

Nguyễn Minh Chiến

Gia sư:Hóa Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

Thích nghiên cứu các bài toán,....

Đặng Thị Kiều Trâm

Gia sư: Lý, Hóa, Tiếng Anh Bà Rịa Vũng Tàu
Từ: 20,000 - 35,000 đ/buổi

Em là Kiều Trâm - học sinh lớp 10 trường THPT Vũng Tàu, hiện là thành viên đội...

Nguyễn Việt Hùng

Gia sư: Hóa Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

Nhiệt tình, hòa đồng

Phạm Thái Thanh

Gia sư: Toán, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Một gia sư mang đến sự vui vẻ.

Lê Văn Hải

Gia sư: Hóa Bắc Giang
Từ: 500,000 đ/buổi

vưbwb

Lai Huệ Linh

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 250,000 đ/buổi

Hiện là sinh viên năm 2 đại học Sư phạm. Dạy được các môn Toán, Lý, Hóa...

Nguyễn Hoàng Nhựt Tài

Gia sư: Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 30,000 - 50,000 đ/buổi

Đam mê hóa học và hóa chất tinh thể, nước hoa, tinh dầu

Đặng Nguyễn Hoàng Nam

Gia sư: Toán, Hóa, Sinh Hồ Chí Minh
Từ: 150,000 - 200,000 đ/buổi

Em hiện đang là sinh viên năm hai, chuyên nghành Công nghệ Sinh học ở trường...

12

Với những bạn học sinh là Fan của khối việc làm liên quan đến hóa học hay phụ huynh sớm định hướng cho con em mình theo đuổi những ngành này, tìm kiếm Gia sư Hóa lớp 8 giỏi chính là một chủ đề nóng. Hãy theo dõi ngay bài viết dưới đây của timviec365.com.vn để cùng điểm mặt những lợi ích và mẹo săn tìm gia sư Hóa lớp 8 phù hợp nhất nhé.

1. Có nên tìm gia sư Gia sư Hóa lớp 8 không?

Không chỉ thời điểm hiện tại mà trước đó, hầu hết các trường ngôi trường đại học hàng đầu lẫn những ngành hot đều chuộng tuyển sinh các ngành học thuộc ban tự nhiên.

Có nên tuyển gia sư Gia sư Hóa lớp 8 không?
Có nên tuyển gia sư Gia sư Hóa lớp 8 không?

Ngoài toán, vật lý, Hóa học là môn trang điểm. Đặc biệt, với những bạn học sinh sớm xác định theo đuổi Y dược, hóa chất...việc trang bị những kiến thức từ nền tảng đến nâng cao của môn hóa là việc vô cùng cần thiết. Một trong những lý do làm “Gia sư hóa lớp 8” trở thành một chủ đề hot, đó chính là việc sắp xếp chương trình đào tạo trong chương trình THCS của Bộ giáo dục.

So với những môn còn lại của ban tự nhiên như Lý và Toán, lớp 8 mới là năm chính thức chương trình đào tạo Hóa trên trường mới bắt đầu. 

Điều này, có nghĩa là, trong vòng hai năm, học sinh phải chuẩn bị đầy đủ những tri thức nền tảng cho kỳ thi vượt cấp hai và bắt đầu trau dồi thêm kiến thức để xét tuyển đại học. Chính vì lẽ đó, bên cạnh việc tự học, săn tìm một gia sư hóa lớp 8 thời điểm này là cực kỳ cần thiết.

Ngoài việc giúp học sinh hệ thống những kiến thức hóa căn cốt, làm những bài tập nâng cao về hóa vô cơ, mối liên kết giữa kiến thức hóa lớp 8 với hóa Hữu cơ lớp 9, gia sư hóa lớp 8 sẽ là lực lượng giải đáp tất cả những thắc mắc, khó khăn đến các bạn học sinh với môn mới này một cách hiệu quả nhất. Ngoài việc kích thích động lực học tập cho học sinh là Fan của môn này, tìm gia hóa lớp 8 là bước đệm cần thiết giúp học sinh lẫn phụ huynh yên tâm trước kì thi vào 10 cũng như chuẩn bị cho kỳ thi đại học vào ngành có môn Hóa. 

2. Khi nào nên tìm gia sư Hóa lớp 8?

Tuy có vai trò cực kỳ quan trọng, tuy nhiên timviec365.com.vn cũng phải khẳng định chắc nịch rằng, phụ huynh bắt buộc phải săn tìm gia sư hóa lớp 8 cho con vì còn căn cứ nhiều tình huống thực tế. Có một vài tình huống sau đây mà timviec365.com.vn cho rằng, tìm kiếm gia sư Hóa lớp 8 là một giải pháp hiệu quả.

Khi nào nên tìm gia sư Hóa lớp 8?
Khi nào nên tìm gia sư Hóa lớp 8?

Thứ nhất, học sinh cảm thấy khó hiểu với kiến thức hóa học, những công thức và gặp khó khăn trong cách áp dụng công thức và cách truyền tải của thầy cô. 

Nên nhớ rằng, lớp 8 là năm đầu tiên các bạn được tiếp xúc với môn hóa học. Có quá nhiều điều mới mẻ để tìm hiểu về môn học này. Sẽ không vấn đề gì, nếu các bạn nhỏ cảm thấy hồ hởi vui vẻ và dễ hiểu với những kiến thức mới và được thực nghiệm về chúng. Nhưng trong trường hợp, vì một lý do nào đó như bị ốm...mà bỏ tiết hóa và tỏ ra sợ sệt với những giờ học Hóa cũng như giờ kiểm tra, thì giải pháp tốt là các phụ huynh nên tìm cho con gia sư Hóa lớp 8.

Trong trường hợp này, gia sư sẽ không chỉ đóng vai trò là người truyền tải kiến thức, lấy lại kiến thức nền tảng mà các em đã bỏ lỡ từ đầu, thực hành các bài tập hòa cùng các em mà còn tâm sự, trò chuyện, giải đáp những khó khăn để vực lại tình yêu môn hóa cho học sinh lại từ đầu. Dĩ hiểu, việc hỏi và giải đáp “1 : 1” với gia sư Hóa sẽ hiệu quả hơn nhiều so với việc để thầy cô trên lớp giải mã trước hàng tấn câu hỏi của các bạn khác. 

Thứ hai, môn hóa là môn bắt buộc để các bạn học sinh thi vào trường chuyên hay thi đại học. Nghe thì có vẻ xa xôi, song ngay những kiến thức cơ bản đến phức tạp của Hóa học vô cơ từ năm lớp 8 chính là phần quan trọng trong đề thi vào 10 trường chuyên hay rộng hơn là kỳ thi học sinh giỏi hay thi đại học. Lịch học dày đặc cả sáng và chiều tất cả các môn học, khiến không ít các em học sinh THCS không thể tập trung 100% năng lực để đầu tư cho môn học quan trọng của mình là Hóa học, dù họ đã có nền tảng tương đối tốt.

Gia sư Hóa lớp 8 cho con em mình nên tìm khi nào?
Gia sư Hóa lớp 8 cho con em mình nên tìm khi nào?

Khi đó, tìm kiếm gia sư hóa lớp 8 là quyết định đúng đắn của phụ huynh cho con em mình. Bởi lẽ, gia sư hóa lớp 8 giỏi sẽ giúp các em có thêm 1 khoảng thời tập trung học hóa vào việc nâng cao những kiến thức khó, giải đề trên tiêu chuẩn và mở rộng kiến thức một cách hiệu quả nhất.

Đây chính là tình huống lớn mà các phụ huynh nên để tâm để săn tìm gia sư hóa lớp 8 cho con em mình. Trong trường hợp, các bạn học sinh đã nắm vững kiến thức hóa cơ bản trên trường và không mong muốn học tập, nghiên cứu quá sâu vào môn học này thì việc đầu tư gia sư Hóa lớp 8 cho “bằng bạn bằng bè” không thật sự cần thiết. 

3. Một số mẹo tuyển gia sư Hóa lớp 8 cực chuẩn cho phụ huynh

Trong thời điểm công nghệ số bùng nổ, không khó để các bậc phụ huynh có thể săn tìm cho con em mình gia sư đa dạng các môn học đến lớp tiêu biểu như gia sư Hóa lớp 8. Để có thể “chọn mặt, gửi vàng” ngay gia sư Hóa từ lần đầu tiên, các bậc phụ huynh nên nằm lòng một số yêu cầu sau đây:

Một số mẹo tuyển gia sư Hóa lớp 8 cực chuẩn cho phụ huynh
Một số mẹo tuyển gia sư Hóa lớp 8 cực chuẩn cho phụ huynh

Tìm gia sư Hóa học lớp 8 cho con tại những trung tâm uy tín: timviec365.com.vn thừa nhận rằng, không khó để phụ huynh có thể tìm kiếm ứng viên muốn tìm vị trí gia sư hóa học trong các confession trường đại học, đến các group mạng xã hội...nhưng không phải thông tin nào cũng đủ uy tín để bạn chọn làm người đồng hành cùng con em mình. Hãy tìm hiểu thông tin thật kỹ về trung tâm gia sư và phản hồi cụ thể của người dùng trên page, group về trung tâm để nắm được thông tin sơ bộ. Nếu xác định chắc chắn, phụ huynh nên bớt chút thời gian đến cụ thể trung tâm để làm hồ sơ và gặp gỡ gia sự trước khi làm hồ sơ thuê gia sư,đừng quên đề nghị học thử. 

Thứ hai, hãy trao đổi với gia sư về bằng cấp, trình độ dạy học Hóa trong buổi dạy đầu tiên cũng như xác nhận về đạo đức của gia sư dạy Hóa lớp 8 của con bạn như thế nào. Dĩ nhiên, phụ huynh cần trao đổi thẳng về trình độ của con em mình với họ và nhận biết thái độ của gia sư ra sao. Nếu họ tỏ ra là người thiện chí, hòa đồng, vui vẻ, biết thông cảm, đạo đức tốt, tâm lý. Đó đích thị là gia sư hóa lớp 8 phụ huynh đang tìm kiếm.

Một số lưu ý cho phụ huynh tìm gia sư Hóa  lớp 8
Một số lưu ý cho phụ huynh tìm gia sư Hóa  lớp 8

Thứ ba, phụ huynh cũng đừng quên hỏi về phản hồi,cảm nhận của con em mình sau buổi học hóa đầu tiên và gia sư ra sao. Nếu tích cực, phụ huynh mới tiếp tục duy trì. 

Trên đây là toàn bộ những thông tin cần thiết mà timviec365.com.vn đã mang đến bạn xoay quanh chủ đề tìm Gia sư Hóa lớp 8. Mong rằng, những thông tin này sẽ thật sự hữu ích với bạn trong quá trình tìm kiếm cho con em mình lựa chọn gia sư phù hợp. 

Gợi ý Mẹo tìm gia sư toán lớp 3 hay

Bên cạnh gia sư Hóa lớp 8, bạn cũng có thể tham khảo thêm bí quyết để tìm kiếm gia sư toán lớp 3 ngay trong bài viết dưới đây nhé. 

Gia sư toán lớp 3