Tìm gia sư hóa lớp 11

Sắp xếp theo:

Tổng: 2

Nguyễn Thị Ngà

Gia sư:Hóa Hà Nội
Từ: 10,000,000 - 20,000,000 đ/buổi

hrerh

Trần Kiên

Gia sư: Hóa, Sinh Hà Nội
Từ: 100,000 - 180,000 đ/buổi

thân thiện, đễ gần

Hóa là một môn học quan trọng, nếu các bạn thi bạn tự nhiên thì hóa là một trong những môn lấy điểm để xét tuyển. Vậy nên việc đầu tư cho môn hóa là một việc làm cần thiết được phụ huynh và học sinh quan tâm. Với khối lượng kiến thức hóa lớp 11 nhiều và khó thì việc tìm gia sư hóa lớp 11 là việc nên làm, Vậy tìm gia sư hóa lớp 11 như thế nào để mang lại hiệu quả cao thì không phải ai cũng biết. Nội dung sau đây sẽ giúp phụ huynh có được những thông tin bổ ích.

1. Lợi ích của việc tìm gia sư hóa lớp 11

Hóa lớp 11 là một chương trình khó và rộng môn học này cũng rất quan trọng. Nếu bạn nào thi bạn tự nhiên thì việc tìm gia sư hóa là một việc làm cần thiết. Dưới đây là một số lợi ích mà phụ huynh và học sinh nhận được khi tìm kiếm gia sư hóa lớp 11, hãy cùng tham khảo nhé.

Lợi ích của việc tìm gia sư hóa lớp 11
Lợi ích của việc tìm gia sư hóa lớp 11

- Lựa chọn gia sư uy tín sẽ giúp việc học của các bạn nhỏ nâng cao, như vậy phụ huynh và học sinh cũng sẽ thoải mái hơn trong vấn đề học tập.

- Khi có người dạy kèm những bài khó sẽ được gia sư hướng dẫn, không những vậy gia sư còn giúp các bạn nhỏ ôn luyện kiến thức và kỹ năng để có thể học tốt môn hóa.

- Gia sư giúp phụ huynh giám sát và theo dõi tình hình học tập của các bạn nhỏ, nếu bạn không có thời gian nhiều để dạy thì gia sư sẽ giúp bạn.

- Có gia sư dạy kèm sẽ giúp các bạn nhỏ không còn sợ môn hóa, học tốt hơn sẽ ham học hơn như vậy kết quả học tập sẽ tốt hơn.

- Việc lựa chọn gia sư hóa lớp 11 tại nhà còn giúp các bạn học sinh không mất nhiều thời gian di chuyển đến các trung tâm, chen trúc học mà không mang lại được nhiều hiệu quả.

Nhìn chung việc học gia sư hóa lớp 11 tại nhà mang lại rất nhiều lợi ích và hiệu quả cho cả học sinh và phụ huynh, chính vì vậy mà rất nhiều phụ huynh đang tìm kiếm cho con em mình những gia sư hóa lớp 11 hiệu quả. Hãy cùng tham khảo những nội dung sau đây để có được những lựa chọn phù hợp nhé.

2. Mẹo tìm gia sư hóa lớp 11 hiệu quả?

Vấn đề tìm một gia sư hóa lớp 11 phù hợp cho các con của mình là một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh quan tâm. Có rất nhiều phụ huynh tìm gia sư cho con nhưng không mang lại được hiệu quả mà còn phản tác dụng. Nội dung sau đây sẽ giúp bạn tìm gia sư hóa lớp 11 hiệu quả, hãy cùng tham khảo nhé.

2.1. Tìm gia sư hóa lớp 11 dựa trên nhu cầu học của con

Có rất nhiều phụ huynh tìm gia sư nhưng không quan tâm đến nhu cầu của con em mình, cứ nghĩ có gia sư dạy kèm sẽ tốt. Nhưng đó là một suy nghĩ sai lầm mà phụ huynh cần phải tránh. Để việc gia sư hóa lớp 11 mang lại hiệu quả thì phụ huynh nên tìm hiểu nhu cầu học hóa của con mình.

Tìm gia sư hóa lớp 11 dựa trên nhu cầu học của con
Tìm gia sư hóa lớp 11 dựa trên nhu cầu học của con

Ví dụ nếu bạn học sinh đó thích ban xã hội, có mong muốn thi vào khối C để làm nhà báo, biên tập thì việc học gia sư 1 kèm một tài nhà tuần 2,3 buổi là một việc làm không cần thiết. Để việc học gia sư hóa tại nhà hiệu quả thì phụ huynh nên tìm hiểu nhu cầu học tập của con em mình đều có lựa chọn phù hợp.

2.2. Tìm gia sư phù hợp với năng lực của con

Với những bạn là học sinh giỏi môn hóa, muốn tìm gia sư để ôn luyện cho các kỳ thi quốc gia thì việc tìm gia sư hóa lớp 11 sẽ khác với những bạn có nhu cầu học để thi vượt cấp và nó cũng khác với những bạn học để thi vào đại học có môn hóa. Nhu cầu học của mỗi bạn là khác nhau. Chính vì vậy mà người phụ huynh cần phải nắm bắt được nhu cầu của con em mình để lựa chọn cho phù hợp.

Với những bạn có khối lượng kiến thức hóa chắc, có nhu cầu luyện thi đại học và thi quốc giá thì phụ huynh cần phải tìm những người gia sư là giáo viên hay những bạn sinh viên có kiến thức chắc chắn. Như vậy mới đảm bảo được yêu cầu và tìm những gia sư đảm bảo được điều đó thì mới nâng cao được kết quả học tập.

2.3. Tìm hiểu bảng giá gia sư hóa lớp 11

Chi phí cho một buổi học gia sư hóa lớp 11 tại nhà cũng là một trong những vấn đề được nhiều phụ huynh qua tâm. Vì thường những buổi gia sư hóa tại nhà phải chi trả số tiền giao động trong khoảng từ 150k đến 300k cho một buổi học. Với những gia đình có điều kiện kinh tế khó khăn thì việc bỏ ra một chi phí lớn là điều khó khăn. Vậy nên phụ huynh cần cân nhắc điều này trước khi lựa chọn gia sư hóa lớp 11 cho con.

Tìm hiểu bảng giá gia sư hóa lớp 11
Tìm hiểu bảng giá gia sư hóa lớp 11

Với những gia đình có hoàn cảnh khó khăn thì có thể lựa chọn gia sư hóa cho con là sinh viên tại các trường hoặc cũng có thể tìm thêm 1 đến 2 bạn khác cũng có nhu cầu học gia sư hóa để tạo được nhóm 2 đến 3 bạn. Như vậy sẽ giảm được chi phí buổi học xuống.

2.4. Lựa chọn những địa chỉ gia sư uy tín

Một trong những yếu tố quyết định việc học gia sư hóa lớp 11 của con có hiệu quả hay không phải dựa vào việc lựa chọn địa chỉ gia sư. Với những địa chỉ gia sư không uy tín thì chất lượng gia sư chắc chắn cũng không được đánh giá cao. Còn đối với những địa chỉ uy tín thì những người gia sư ở đó đã được kiểm tra năng lực, thông tin về gia sư đó là những thông tin chính xác như vậy việc lựa chọn gia sư cũng mang lại hiệu quả hơn.

Lựa chọn những địa chỉ gia sư uy tín
Lựa chọn những địa chỉ gia sư uy tín

Hiên nay trang timviec365.com.vn có mục gia sư 365 đang đăng rất nhiều thông tin về các thầy cô giao hay các bạn sinh viên tại các trường chuyên lớp chọn có nhu cầu đi gia sư. Phụ huynh có thể truy cập vào trang sau đó tìm những thông tin cần thiết để gửi yêu cầu.

Gia sư trên trang đều là những gia sư uy tín, những thông tin đưa ra đều đã được kiểm chứng nên chất lượng gia sư được đảm bảo. Bạn có thể lựa chọn một gia sư phù hợp với yêu cầu của con em mình để lựa chọn.

3. Một số lưu ý dành cho phụ huynh khi tìm gia sư hóa lớp 11

Để việc tìm gia sư hóa lớp 11 cho con được hiệu quả thì phụ huynh cần phải lưu ý một số điểm sau đây.

Thứ nhất phụ huynh không nên phó mặc việc học của con em mình cho gia sư, để việc học hiệu quả thì phụ huynh nên theo sát việc học của gia sư và học sinh. Thường xuyên trao đổi với gia sư về tình hình học tập, cùng với đó là theo dõi việc học, đôn đốc nhắc nhở về việc học.

Lưu ý tiếp theo cần đề cập đó chính là lựa chọn gia sư có phương pháp dạy học phù hợp. Để lựa chọn được gia sư phù hợp thì phụ huynh nên trao đổi với gia sử để cho các bạn nhỏ học thử từ 3 đến 4 buổi để biết được phương pháp dạy của từng gia sư. Từ đó biết được gia sư đó có phù hợp hay không.

Trên đây là một vài thông tin về tìm gia sư hóa lớp 11 phụ huynh có thể tham khảo để có thể lựa chọn gia sư hóa phù hợp đạt hiệu quả cao.

Gợi ý Gia sư toán lớp 11

Toán là một môn học quan trọng chính vì vậy mà nhu cầu tìm giá sư toán lớp 11 ngày càng nhiều. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này. Hãy cùng tìm hiểu nhé. 

Gia sư toán lớp 11