Tìm gia sư dạy võ

Sắp xếp theo:

Tổng: 0

Không tìm thấy gia sư phù hợp

Gia sư dạy võ mặc dù là một môn dạy mới xuất hiện trong thời gian trở lại đây. Nhưng trên thực tế, chúng vẫn là một bộ môn có vị trí tương đồng với những môn học khác như khoa học hay văn hóa,... Võ thuật nâng cao sức khỏe, rèn luyện phản xạ, giúp chúng ta phòng và tránh được những tình huống nguy hiểm. Sự phức tạp của xã hội ngày nay khiến các bậc cha mẹ lo lắng cho con cái của mình, nên nhu cầu tìm gia sư dạy võ tại nhà đang trở thành một xu hướng được nhiều người quan tâm.

1. Tìm hiểu đôi nét về gia sư dạy võ

Nếu bạn không hay cập nhật thông tin, có thể bạn chưa biết dịch vụ gia sư dạy võ đã trở thành một xu hướng mới trong thế giới học thuật hiện nay. Nếu như trước đây, võ thuật chỉ được phát triển ở một số đối tượng nhất định, thì ngày nay chúng trở thành một nhu cầu của nhiều người. Đặc biệt là các bậc cha mẹ muốn các con của mình tiếp cận với môn học này để nâng cao sức khỏe, có thể tự vệ cho bản thân trong những tình huống cấp bách.

Tìm hiểu đôi nét về gia sư dạy võ
Tìm hiểu đôi nét về gia sư dạy võ

Thay vì đến các trung tâm, đăng ký lớp để học võ, thì tìm gia sư dạy võ lại là một giải pháp tối ưu hơn cho những đối tượng không có quá nhiều thời gian. Gia sư dạy võ dạy bộ môn này ngay tại nhà của học viên, có thể tự chủ động sắp xếp lịch học.

Như đã nói, gia sư dạy võ tại nhà hướng đến các đối tượng gia đình có em nhỏ không muốn đến trung tâm học trực tiếp, hoặc do cha mẹ không có nhiều thời gian để đưa đón con mình. Hoặc những trẻ nhỏ đang còn dè dặt, sợ sệt, không muốn đến chỗ đông người. Gia sư dạy võ xuất hiện đang là một trong những dịch vụ gia sư được nhiều bậc cha mẹ quan tâm, đặc biệt ở các khu vực thành phố lớn. Nơi mà thường xuyên xảy ra các vấn đề xã hội khó có thể lường trước.

2. Các môn võ thuật mà gia sư dạy võ nhận dạy hiện nay

Nhu cầu nâng cao sức khỏe thông qua thể dục thể thao đang là một xu hướng được nhiều người lựa chọn, nhu cầu này cũng ngày càng gia tăng theo sự phát triển của xã hội. Đó chính là lý do dịch vụ gia sư dạy võ tại nhà ra đời, đáp ứng được hoàn toàn mong muốn của người học. Gia sư dạy võ xây dựng nhiều bộ môn võ thuật khác nhau, là cơ sở tích cực để người học có thể cân nhắc và lựa chọn sao cho phù hợp. Ngày nay, gia sư dạy võ được lựa chọn để luyện tập các môn cơ bản sau đây:

Các môn võ thuật mà gia sư dạy võ nhận dạy hiện nay
Các môn võ thuật mà gia sư dạy võ nhận dạy hiện nay

2.1. Bộ môn Taekwondo

Taekwondo là một bộ môn nằm trong sự lựa chọn phổ biến của rất nhiều học viên hiện nay. Taekwondo là một môn võ mang đến kỹ năng phản xạ, cải thiện sức khỏe và đặc biệt là khả năng giữ ở trạng thái thăng bằng cho các học viên. Điểm mấu chốt của Taekwondo xoay quanh những cú đá chí mạng, người học sẽ được truyền tải kiến thức về việc giữ trọng lượng thăng bằng trên môn chân, trong khi chân còn lại sử dụng để đá. Đó cũng là lý do ai học Taekwondo sẽ có nền tảng sức khỏe ổn định, cải thiện chất lượng của xương cốt, kỹ năng phối hợp nhịp nhàng sau các chuyển động cơ thể.

Taekwondo yêu cầu người học sự chú ý và tập trung trong quá trình học trình tự và các đường lối của võ thuật. Chẳng hạn như các cú xoay người, xoay chân, vật đối thủ,... Để hỗ trợ khả năng tập trung, Taekwondo cũng truyền tải kỹ thuật thiền và thở đúng cách.

2.2. Bộ môn Vovinam

Bộ môn Vovinam
Bộ môn Vovinam

Là một bộ môn võ thuật thuần Việt, Vovinam thực sự đã được phổ cập thành công trong cộng đồng. Vovinam mang lại cho người học khả năng tư duy và nhanh nhẹn, giúp các bé có cơ hội được nâng cao thể lực và sức khỏe. Vovinam cũng chủ yếu sử dụng các đòn đánh từ chân, do đó các em cũng được luyện tập về kỹ năng giữ thăng bằng, cơ chân, kỹ năng đá,... tất cả giúp các bé phản xạ nhanh với các tình huống.

Hiện nay, bộ môn này đang được rất nhiều học viên lựa chọn theo đuổi, bất kể là trẻ em hay người lớn. Nội dung dạy gia sư dạy võ bộ môn Vovinam xoay quanh các thế đồn về cùi chỏ, gối, chân, tay không cho đến mở rộng sang sử dụng các loại vũ khí như dao, côn, mã tấu, kiếm, quạt,... Bên cạnh đó, người học còn có thể hiểu được kỹ năng phản đòn, khóa đòn bằng tay, vật đối thủ,... Nói về mức độ phổ biến, Vovinam đứng ở hàng nhất trong các môn võ của nước ta, Vovinam đã có mặt ở hơn 60 quốc gia trên thế giới.

2.3. Bộ môn Karatedo

Bộ môn Karatedo
Bộ môn Karatedo

Nổi tiếng từ lâu và được ví như một bộ môn võ mang đầy tính nghệ thuật, đặc trưng của Karatedo là những cú đá, cú đánh, đầu gối, cùi chỏ, hay sử dụng kỹ thuật bàn tay mở để đánh đối phương. Ngoài ra khi chọn học Karatedo, bạn còn được tiếp thu các kỹ thuật đấm đá liên hoàn, đấm móc, các đón chặn, khóa, né, vật,.. Những cú đánh của Karatedo dường như đều mang tính “hiểm”, rất tốt cho những tình huống nguy cấp.

Như vậy, gia sư dạy võ tại nhà thực sự không hề thua kém việc bạn ra ngoài các trung tâm võ thuật để học. Thậm chí chúng còn mang lại nhiều lợi ích hơn, một thầy một trò sẽ làm gia tăng tính hiệu quả trong tiếp thu, rèn luyện các bài tập, giải đáp những thắc mắc.

3. Tại sao nên chọn gia sư dạy võ tại nhà?

Tại sao nên chọn gia sư dạy võ tại nhà?
Tại sao nên chọn gia sư dạy võ tại nhà?

Nói đến gia sư dạy võ tại nhà, chúng ta phải kể đến một số lợi ích to lớn như sau:

- Thứ nhất, đó là sự thuận tiện. Gia sư dạy võ tại nhà mang lại sự thuận tiện đáng kể khi các học viên sẽ không cần dành thời gian và công sức để ra trực tiếp các trung tâm, đăng ký theo lớp học, gia sư dạy võ tại nhà giảm thiểu một phần gánh nặng cho các phụ huynh bận rộn.

- Thứ hai, gia sư dạy võ tiết kiệm được chi phí và thời gian cho người học. Với những bậc cha mẹ thực sự không có thời gian, vì phải lo công việc kiếm tiền thì lựa chọn gia sư dạy võ tại nhà nên đáng được cân nhắc. Mặt khác, gia sư dạy võ cũng tiết kiệm được chi phí di chuyển với các gia định có nhu cầu học phải ở xa trung tâm, các bé ngại ra đường, hay còn có tâm lý rụt rè.

- Thứ ba, gia sư dạy võ tại nhà có chi phí tương đối rẻ, đa phần đều là những cá nhân có tâm huyết, sức trẻ, đầy kinh nghiệm, tận tâm trong quá trình dạy học.

4. Kinh nghiệm tìm gia sư dạy võ chất lượng

Kinh nghiệm tìm gia sư dạy võ chất lượng
Kinh nghiệm tìm gia sư dạy võ chất lượng

Hiện nay, do nhu cầu tìm gia sư dạy võ tại nhà đang ngày càng gia tăng. Nên thị trường việc làm các gia sư dạy võ cũng dần trở nên phức tạp. Do đó, nếu không có kinh nghiệm, các bậc cha mẹ hãy cố gắng tìm hiểu, tham khảo hoặc hỏi han từ những người đi trước. Việc lựa chọn gia sư dạy võ phải đảm bảo được chất lượng gia sư tốt, có phẩm chất đạo đức, yêu nghề, yêu trẻ con, uy tín,...

Timviec365.com.vn - nơi tìm gia sư uy tín và tập hợp các gia sư chất lượng nhất hiện nay có thể là một địa điểm để bạn tham khảo. Tại đây, bạn hoàn toàn có thể chủ động kiểm tra hồ sơ của gia sư, trực tiếp liên lạc để có được thống nhất về phương pháp dạy, thời gian cũng như giá cả tốt nhất.

Gia sư dạy võ thực sự là một giải pháp hay cho những ai có nhu cầu để con mình tiếp cận bộ môn này! Hy vọng những thông tin trên đây sẽ giúp bạn tìm gia sư dạy võ nhanh chóng và hiệu quả.

Gợi ý Gia sư dạy vẽ

Bé của bạn thích bộ môn mỹ thuật và thực sự có năng khiếu về bộ môn này? Tại sao không thử đầu tư để phát triển năng khiếu đó bằng cách thuê gia sư dạy vẽ cho bé nhỉ?

Gia sư dạy vẽ