Tìm gia sư dạy tiếng anh giao tiếp

Sắp xếp theo:

Tổng: 8

Nguyễn Bảo Ngọc!

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 5,000,000 đ/buổi

là sinh viên năm cuối , muốn nâng cao khả năng dạy học

Quan Đăng

Gia sư:Toán, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

đâs

Đỗ Kim Thảo

Gia sư: Tiếng Anh Đà Nẵng
Từ: 120,000 - 150,000 đ/buổi

Vui vẻ, nhiệt tình, chăm chỉ, thích học tiếng Anh

Vương Yến Vi

Gia sư: Địa lý, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 80,000 - 100,000 đ/buổi

học hỏi. tích lũy kinh nghiệm

Đào Thị Hồng Ngân

Gia sư: Toán, Tiếng Việt, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Tôi hiện là sinh viên năm nhất của Trường Quốc Tế - Đại Học Quốc Gia Hà...

Vương Yến Vi

Gia sư: Địa lý, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 80,000 - 100,000 đ/buổi

học hỏi. tích lũy kinh nghiệm

Nguyễn Thanh Thảo

Gia sư: Toán, Tiếng Việt Hồ Chí Minh
Từ: 50,000 - 150,000 đ/buổi

Nhiệt tình, vui vẻ, hoà đồng

Đoàn Phương Mai

Gia sư: Tiếng Anh Trà Vinh
Từ: 120,000 đ/buổi

Thích học hỏi, trải nghiệm và thu thập kinh nghiệm. Luôn tìm tòi khám phá...

Tiếng Anh giao tiếp là một trong những yếu tố quan trọng đối với chúng ta trong cuộc sống hiện nay. Chính vì vậy mà nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cũng ngày càng lớn. Tuy nhiên, để có thể tìm kiếm được một địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư tiếng Anh giao tiếp lại không hề đơn giản. Dưới đây là một số chia sẻ về cách tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp, mời bạn đọc cùng tham khảo.

1. Những đối tượng nào cần tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp?

Tiếng Anh là một trong những môn học đã được đưa vào chương trình giáo dục ngay từ cấp 1. Điều này chứng tỏ rằng tầm quan trọng của nó là vô cùng lớn, đặc biệt là tiếng Anh giao tiếp. Thời đại kinh tế - xã hội phát triển, mở rộng phạm vi, quy mô hoạt động không chỉ ở Việt Nam mà còn ra cả nước ngoài đặt ra yêu cầu chúng ta cần thông thạo tiếng Anh thì mới có thể làm việc và nắm bắt các cơ hội lớn trong phát triển sự nghiệp. Chính vì vậy mà nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp đang ngày càng cao.

Những đối tượng nào cần tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp
Những đối tượng nào cần tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp?

Hiện nay, có 2 nhóm đối tượng chính đang có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp tại Việt Nam. Một là những bạn sinh viên mới tốt nghiệp, chuẩn bị đi làm hay những người đã đi làm, muốn có tiếng Anh giao tiếp để đáp ứng yêu cầu công việc và phát triển sự nghiệp tốt hơn. Hầu hết họ đều là những người đã biết về tiếng Anh, các kỹ năng đọc, viết, hiểu tiếng Anh cơ bản nhưng chưa thành thạo về giao tiếp, phát âm chưa chuẩn. Do đó, họ cần tìm gia sư để học thêm, giúp quá trình giao tiếp được tốt hơn. Vì hiện có rất nhiều công ty nước ngoài đang hoạt động tại Việt Nam, mức lương họ chi trả cho nhân viên cũng vô cùng hấp dẫn. Điều này đã thu hút đông đảo sự quan tâm và là mục tiêu phấn đấu của nhiều người.

Nhóm đối tượng cần học tiếng Anh giao tiếp
Nhóm đối tượng cần học tiếng Anh giao tiếp

Nhóm đối tượng thứ 2  có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp chính là các bạn nhỏ học cấp 1, cấp 2 – những người có khả năng tiếp thu nhanh nhưng lại chưa có cơ hội để va chạm, tiếp xúc nhiều nên chưa thành thạo về giao tiếp. Hơn nữa, thường các phụ huynh muốn con em mình có nền tảng và học tốt ngay từ sớm, tạo sự yêu thích của các con với môn tiếng Anh, do đó thường tìm gia sư để dạy con học giao tiếp.

2. Tầm quan trọng của việc học gia sư tiếng Anh giao tiếp

Việc học tiếng Anh giao tiếp đóng vai trò vô cùng quan trọng đối với chúng ta trong bối cảnh hiện nay. Để hiểu rõ hơn về vai trò này, chúng ta hãy cùng phân tích một số vấn đề có liên quan đến tiếng Anh giao tiếp như sau:

2.1. Sự khác biệt giữa người thông thạo và người chỉ biết tiếng Anh giao tiếp cơ bản

- Điểm khác biệt đầu tiên khi nhìn vào những người giao tiếp tiếng Anh tốt chính là sự tự tin. 99% người giỏi giao tiếp tiếng Anh đều có phong thái rất tự tin, không ngại đám đông, luôn sẵn sàng đưa ra quan điểm của mình trước người khác, ngay cả người nước ngoài. Trong khi đó, người chỉ biết tiếng Anh căn bản thì lại không đủ bản lĩnh làm điều đó.

Tầm quan trọng của việc học gia sư tiếng Anh giao tiếp
Tầm quan trọng của việc học gia sư tiếng Anh giao tiếp

- Điểm khác nữa là về cơ hội việc làm và phát triển sự nghiệp. Chúng ta có thể thấy rõ ràng những người có tiếng Anh giao tiếp tốt sẽ luôn có được những cơ hội tốt hơn, được làm việc trong môi trường nước ngoài chuyên nghiệp, hưởng chế độ đãi ngộ, mức lương hấp dẫn và cơ hội thăng tiến, phát triển sự nghiệp cao hơn so với những người không giỏi tiếng Anh giao tiếp.

2.2. Những khó khăn gặp phải khi tự học tiếng Anh giao tiếp mà không có gia sư

Rất nhiều người hiện nay vì không có thời gian để đến trung tâm hay thuê gia sư về học tại nhà, hoàn cảnh khó khăn hay vì cá lý do cá nhân khác mà lựa chọn phương pháp tự học tiếng Anh giao tiếp. Tuy nhiên, riêng về phần giao tiếp này lại khác so với học từ vựng, ngữ pháp và việc tự học ở nhà sẽ kém hiệu quả hơn.

Những khó khăn gặp phải khi tự học tiếng Anh giao tiếp mà không có gia sư
Những khó khăn gặp phải khi tự học tiếng Anh giao tiếp mà không có gia sư

Thực tế, vì là tiếng Anh giao tiếp nên các bạn sẽ cần phải gặp gỡ mọi người để trò chuyện, trao đổi, từ đó mới có thể nâng cao khả năng giao tiếp của mình. Hơn nữa việc học tiếng Anh giao tiếp sẽ hiệu quả hơn nếu bạn có nhiều cơ hội được tiếp xúc, nói chuyện với người nước ngoài. Trong khi đó, việc tự học lại bị hạn chế về điều đó, nếu bạn tự đọc, tự nói với mình thì không ai có thể kiểm chứng bạn có đọc đúng phát âm, ngữ điệu hay không?

Chính vì vậy mà việc tìm kiếm gia sư học tiếng Anh giao tiếp là điều vô cùng cần thiết. Dù bận rộn nhưng các bạn cũng nên sắp xếp thời gian để có thể học tập một cách hiệu quả hơn.

3. Một số vấn đề về tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp hiện nay

3.1. Nên tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà hay ở trung tâm?

Đối với vấn đề tìm kiếm gia sư dạy giao tiếp tiếng Anh thì một điều lại khiến nhiều bậc phụ huynh, học sinh hay cả những người đi làm phải băn khoăn chính là nên tìm gia sư dạy tiếng Anh tại nhà hay ở trung tâm? Trên thực tế, đối với mỗi hình thức sẽ có các ưu điểm, hạn chế riêng và còn tùy thuộc vào các đối tượng học.

Nên tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà hay ở trung tâm
Nên tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp tại nhà hay ở trung tâm?

Như đã nói ở trên, hiện có 2 nhóm đối tượng có nhu cầu học tiếng Anh giao tiếp là người đi làm và học sinh tiểu học, trung học. Đối với những ai đã đi làm thì nên lựa chọn các trung tâm đào tạo, gia sư tiếng Anh giao tiếp bởi hầu hết các bạn đều đã có căn bản, cần nâng cao về khả năng giao tiếp, cần một môi trường để rèn luyện. Do đó, việc đến học trực tiếp tại trung tâm sẽ có nhiều học viên khác, tạo điều kiện để các bạn học tập sôi nổi giúp các bạn nâng cao tinh thần học tập hơn.

Ngoài ra, các trung tâm tiếng Anh giao tiếp hiện nay cũng thường xuyên có các chương trình thực tế bên ngoài để các bạn giao lưu, gặp gỡ người ngoại quốc, từ đó giúp các bạn có thể giao tiếp tiếng Anh tốt hơn.

Còn riêng với các bạn nhỏ, kiến thức cơ bản chưa tốt và muốn học giao tiếp thì nên lựa chọn học tại nhà, học 1 thầy – 1 trò nhằm mục đích tập trung giảng dạy cho 1 người. Điều này sẽ giúp các bạn có thể nắm bắt toàn bộ các kiến thức, không sợ bị thụt lùi so với các học viên khác. Hơn nữa, vì các bạn còn khá nhỏ nên học ở nhà sẽ đảm bảo việc phụ huynh có thể theo dõi quá trình học, tránh các vấn đề không hay xảy ra.

Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp
Tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp

Như vậy, việc lựa chọn tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp ở nhà hay tại trung tâm sẽ cần phải xem xét vào từng đối tượng, nhu cầu học tập của mỗi người như thế nào? Việc học tập này không nên quá máy móc, hãy lựa chọn hình thức học tập phù hợp nhất với tình hình thực tế bản thân mỗi người.

3.2. Nên lựa chọn gia sư tiếng Anh giao tiếp người Việt Nam hay nước ngoài?

Ngoài vấn đề chọn trung tâm hay tại nhà thì việc chọn giáo viên dạy học tiếng Anh giao tiếp là người nước ngoài hay Việt Nam cũng khiến không ít người phải đau đầu.

Tuy nhiên, xét trên tính chất của việc học này thì tiếng Anh giao tiếp sẽ chỉ tốt lên nếu bạn có cơ hội được trò chuyện, tiếp xúc với đúng người nước ngoài. Thông qua đó, các bạn có thể học được cách phát âm chuẩn, ngữ điệu phù hợp,… mà người Việt Nam khó có thể truyền đạt được. Người nước ngoài cũng dễ dàng nắm bắt các vấn đề bạn gặp phải trong quá trình học tiếng Anh giao tiếp và điều chỉnh lại cho phù hợp.

Nên lựa chọn gia sư tiếng Anh giao tiếp người Việt Nam hay nước ngoài
Nên lựa chọn gia sư tiếng Anh giao tiếp người Việt Nam hay nước ngoài?

Chính vì vậy mà một lời khuyên cho những ai đang tìm gia sư tiếng Anh giao tiếp là nên lựa chọn các giáo viên nước ngoài để giảng dạy và giúp quá trình học tập đạt hiệu quả cao hơn.

3.3. Những lưu ý khi tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp

Vì nhu cầu tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp hiện nay ngày càng gia tăng, do đó số lượng các trung tâm, dịch vụ gia sư cũng có xu hướng phát triển. Chính điều này lại đặt ra vấn đề liệu tất cả các trung tâm, dịch vụ gia sư tiếng Anh giao tiếp đều đảm bảo hay không?

Thực tế, sẽ có những nơi cung cấp dịch vụ tốt nhưng cũng có những nơi lợi dụng để lừa đảo hay cung cấp các dịch vụ chưa đảm bảo. Chính vì vậy mà phụ huynh, học sinh hay các đối tượng có nhu cầu tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp cần lưu ý về một số điều sau:

- Lựa chọn các địa chỉ uy tín, các bạn có thể tìm qua người quen giới thiệu, tìm trên các website chất lượng như timviec365.com.vn để cập nhật các trung tâm hay các giáo viên dạy gia sư tiếng Anh giao tiếp tốt.

Những lưu ý khi tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp
Những lưu ý khi tìm kiếm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp

- Không chọn các trung tâm, dịch vụ yêu cầu đặt cọc số tiền quá lớn vì nguy cơ lớn là sẽ lừa đảo.

- Không chọn các trung tâm có tên xa lạ, không có địa chỉ rõ ràng, ở những nơi xa xôi, hẻo lánh.

Trên đây là một số chia sẻ về bí quyết tìm gia sư dạy tiếng Anh giao tiếp dành cho các bậc phụ huynh, học sinh và đối tượng quan tâm. Chúc các bạn nhanh chóng tìm được một địa chỉ tốt nhất để học tập và phát triển khả năng giao tiếp tiếng Anh nhé!

Gợi ý Tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc như thế nào?

Rất nhiều người hiện nay mất gốc tiếng Anh và đang có nhu cầu tìm kiếm gia sư. Vậy làm sao để được địa chỉ cung cấp dịch vụ gia sư uy tín, chất lượng? Cùng tham khảo bài viết sau để có câu trả lời nhé!

Tìm gia sư tiếng Anh cho người mất gốc​