Tìm gia sư cấp 3

Sắp xếp theo:

Tổng: 18

Phạm Thị Thơm

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 180 đ/buổi

Thích ăn và nấu ăn , thích du lịch , thích tìm tòi , đam mê học toán , nghiêm...

Nguyễn Minh Dương

Gia sư: Môn phổ thông khác Hà Nội
Từ: 300,000 - 500,000 đ/buổi

Thích và đam mê CNTT.

Nguyễn Minh

Gia sư:Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 150,000 - 500,000 đ/buổi

chuyên giải bài khối A và A1

Dyy

Gia sư: Tiếng Việt, Tiếng Trung Bắc Ninh
Từ: 400,000 đ/buổi

Tốt nghiệp loại Giỏi trường Đại học Ngoại ngữ Huế. Yêu thích công việc...

Hoàng Lan Anh

Gia sư:Toán, Lý, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 250,000 - 280,000 đ/buổi

- Top 4 thi đầu vào chuyên Lí THPT chuyên Lê Hồng Phong Nam Định - Top đầu lớp...

Nguyễn Đức Hải

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Nam, sinh năm 1996 tại Hà Nam, kinh nghiệm dạy Toán nhiều năm

Dương Đại Sơn

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Vĩnh Phúc
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Dương Đại Sơn Đã tốt nghiệp THPT Điểm thi: Toán 8, Văn 9, Anh 9, Tổ hợp KHTN...

Vũ Thị Diệp

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 150,000 - 220,000 đ/buổi

-Là một người cận tính, thận trọng -Kinh nghiệm gia sư 5 tháng -Đam mê tìm...

Nuyễn Văn Tính

Gia sư: Toán, Lý Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

Truyền đạt tốt, giải ngắn gọn

Đoàn Văn Hướng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

cười

12

Nếu như cấp 2 gia sư sẽ đóng vai trò là cầu nối quan trọng thì gia sư cấp 3 lại đóng một vai trò quan trọng hơn. Vì họ chính là những người định hướng cho nghề nghiệp học sinh tại tương lai, kèm cặp học sinh học với các môn cần thiết trong các kỳ thi THPT và Đại học. Vậy để tìm hiểu được địa điểm tìm gia sư cấp 3 cùng bảng giá hấp dẫn gợi ý cho phụ huynh thì cùng nắm bắt với timviec365.com.vn trong bài viết dưới nhé!

1. Tại sao việc tìm gia sư cấp 3 là cần thiết?

Tại sao việc lựa chọn gia sư cấp 3 là cần thiết?
Tại sao việc lựa chọn gia sư cấp 3 là cần thiết?

Khi các cấp học càng được tăng cao thì các em học sinh thì sẽ chịu nhiều áp lực về học tập hơn. Hay như đến chính các bậc phụ huynh cũng cảm thấy sự khó khăn về việc kèm cặp, hỗ trợ một khối kiến thức khổng lồ. Từ đó mà các bậc phụ huynh đã tìm tới một giải pháp san sẻ bớt gánh nặng đó và tạo nên hiệu quả học tập cao hơn đó là tìm kiếm gia sư cấp 3 cho con em mình. 

Gia sư cũng chính là một người thầy hay là một người bạn giải quyết vấn đề về các bài toán khó, đề thi hóc búa cho các học sinh phổ thông giúp cho các học sinh không phải một mình tìm cách giải quyết. Tạo cho các em có một lối tư duy tốt hơn, định hướng về một cách giải đúng có sự khoa học đặc biệt là hiểu rõ về cách làm cùng với phương pháp sử dụng. Kết hợp vận dụng linh hoạt giữa các kiến thức lý thuyết và thực hành nâng cao nhanh hơn về học tập. 

Hơn nữa là sự áp lực được giảm bớt thì không chỉ các phụ huynh có nhiều thời gian chăm sóc, làm các công việc khác. Về các em học sinh sẽ được thoải mái phát triển bản thân và các tiềm năng vốn có. Có thể là trước đây khi đứng trước một bài toán khó học sinh và phụ huynh sẽ luôn đau đầu để tính toán hay có sự chán nản và bây giờ khi có gia sư phù hợp thì mọi vấn đề đã đi theo hướng tích cực hơn. Một mức điểm cao có thể đạt được dễ dàng khi học sinh chăm chỉ học tập và ghi nhớ các kiến thức được kèm cặp. 

Tại sao việc lựa chọn gia sư cấp 3 là cần thiết?
Sự áp lực được giảm bớt cả về phía phụ huynh và học sinh

Đặc biệt hơn tìm kiếm gia sư cấp 3 cho học sinh sẽ giúp học sinh đưa ra được một định hướng về con đường tại tương lai ra sao. Dù là học sinh yếu kém hay như các học sinh chăm chỉ tự giác thì việc đầu tư lựa chọn gia sư sẽ biến con đường khó khăn trở nên bằng phẳng hơn với sự chuẩn bị kỹ lưỡng về kiến thức và kỹ năng. Vậy nên, nếu bạn chưa biết tới việc tìm gia sư cấp 3 hay đăng có sự băn khoăn lựa chọn thì hãy chủ động hơn cho việc tìm kiếm gia sư của bản thân mình. 

2. Bạn nên lựa chọn gia sư cấp 3 cho con mình khi nào? 

Lựa chọn gia sư cho con mình không chỉ là đến cấp 3 mới lựa chọn mà bạn có thể tạo điều kiện cơ sở tốt hơn cho các em ngay từ các cấp học thấp hơn. Vì chính các nền tảng cơ sở sẽ giúp các em đạt được những kết quả tốt nhất. 

Thời điểm mà các bậc phụ huynh nên lựa chọn gia sư cấp 3 cho con em mình là khi:  

Bạn nên lựa chọn gia sư cấp 3 cho con mình khi nào?
Bạn nên lựa chọn gia sư cấp 3 cho con mình khi nào? 

+ Bạn nhận thấy rằng con em của mình đang dần có sự mất gốc về các kiến thức căn bản. 

+ Có thể thấy được con đang học tập quá áp lực. 

+ Bạn nhận thấy con bạn có sự lo lắng về việc học, thể hiện về việc mệt mỏi hay như stress đối với học tập. 

+ Con bạn đầu tư rất nhiều thời gian cho việc học tuy nhiên kết quả nhận được không hiệu quả. 

+ Xem xét thấy con của bạn chưa lựa chọn được một phương pháp học phù hợp. 

+ Bạn mong muốn con mình có một người hướng dẫn đẩy nhanh về tiến độ học tập, nắm bắt được nhiều kiến thức tốt hơn hay như đảm bảo kiến thức được ghi nhớ lâu. 

+ Bạn đang có mong muốn giúp đỡ con có được sự chuẩn bị tốt nhất cho tương lai với một định hướng nghề nghiệp đúng đắn.

Bạn nên lựa chọn gia sư cấp 3 cho con mình khi nào?
Các nền tảng cơ sở sẽ giúp các em đạt được những kết quả tốt nhất

Như bạn có thể thấy được rằng việc đầu tư tìm gia sư cấp 3 sẽ luôn là một ý tưởng đúng đắn. Tuy nhiên bạn cũng cần tìm hiểu về các tiêu chí đủ và bảng giá phù hợp để cân đo mọi vấn đề. 

3. Các tiêu chí lựa chọn gia sư cấp 3 mà bậc phụ huynh cần nắm

Tìm gia sư cấp 3 phù hợp luôn được cho là một trong những yếu tố hàng đầu quyết định về sự tiến bộ của con em mình. Vậy nên, trước khi đưa ra sự quyết định về một gia sư phù hợp bạn sẽ cần nắm chắc về các tiêu chí để có được một gia sư ưng ý như dưới đây. 

Các tiêu chí lựa chọn gia sư cấp 3 mà bậc phụ huynh cần nắm
Các tiêu chí lựa chọn gia sư cấp 3 mà bậc phụ huynh cần nắm

+ Đầu tiên, một người gia sư giỏi sẽ luôn giúp các em đạt được sự tiến bộ nhanh hơn trong hiệu quả. Vì họ là những ứng cử viên có kiến thức chuyên sâu và dày dặn kinh nghiệm hỗ trợ cho học sinh trong giai đoạn chuyển môi trường học tập mới trước và sau này. Hãy xem xét về chính kết quả học tập của họ trong chính thời học cấp 3 và hiện tại nhé. 

+ Thứ hai, về khả năng truyền đạt tốt và điều này thực tết sẽ dựa trên các kinh nghiệm và tố chất của các gia sư. Vậy nên đừng vội đánh giá về chỉ có gia sư sư phạm mới hoàn hảo, bạn hãy để con mình có kết quả ra sao sau buổi dạy thử để quyết định. 

+ Thứ ba, gia sư đánh giá được năng lực của học sinh. Một gia sư giỏi không chỉ là đáp ứng đủ mọi tiêu chuẩn mà bên cạnh đó còn cần hiểu được năng lực của học sinh hiện tại ra sao. Vì lượng hiến thức của một học sinh giỏi sẽ khác biệt với một học sinh khá hoặc có học lực trung bình đặc biệt là qua sự đánh giá có thể lên được kế hoạch giảng dạy phù hợp. 

+ Thứ tư, tư cách đạo đức là điều cần thiết xem xét. Vì gia sư là người sẽ trực tiếp hỗ trợ con bạn trong quá trình học tập và ít nhiều gì đó sẽ ảnh hưởng về hình thành nhân cách của con và đó là tiêu chí bạn cần đưa ra để cân nhắc. 

Các tiêu chí lựa chọn gia sư cấp 3 mà bậc phụ huynh cần nắm
Tìm kiếm gia sư cấp 3 phù hợp luôn được cho là một trong những yếu tố hàng đầu

+ Thứ năm, tạo tính tự lập cho con cũng là điều bạn cần nắm vì đó là cơ sở tạo nên sự thành công cho học tập của trẻ. Bởi có rất nhiều gia sư giảng dạy sẽ mang tính chất là làm hộ bài tập cho con và bạn cần chú ý tới để tránh tạo nên sự thiếu trung thực cho con mình trong học tập. 

4. Bảng giá tham khảo về việc tìm kiếm gia sư cấp 3 

Đối với các học sinh bước vào cấp học phổ thông thì bậc phụ huynh chắc chắn cũng đã dần quen với việc thuê gia sư tại nhà. Cũng như các em học sinh cũng đã định hình được về khối thi đại học sau này của bản thân để tập trung hơn cho các môn quan trọng nhắm tới. Vậy nên, việc tìm hiểu về lựa chọn gia sư cùng mức phí phù hợp là vô cùng cần thiết mà bậc phụ huynh nên nhắm tới.

Bảng giá tham khảo về việc tìm kiếm gia sư cấp 3
Bảng giá tham khảo về việc tìm kiếm gia sư cấp 3

Thực tế thì việc lựa chọn gia sư cũng cần cân đo theo chính các lớp học và bộ môn gia sư toán lý hóa cấp 3 chính để đầu tư kèm cặp. Như hai môn gia sư toán cấp 3 và gia sư Hóa cấp 3 thông thường sẽ chứa nhiều kiến thức hơn và mức độ quan trọng tác động trực tiếp tới kỳ thi đại học sau này thì phụ huynh sẽ cần ưu tiên. Đặc biệt là với môn toán nếu muốn con mình có được nền tảng cân bằng tốt nhất thì bạn nên lựa chọn gia sư ngay từ lớp 10, môn hóa có thể tới lớp 11 bắt đầu chọn gia sư. Về các môn như sử học, địa lý, sinh học hay vật lý thì chỉ cần gia sư bắt đầu khi con theo học lớp 12. Nếu con bạn theo học khối C với môn văn thì nên lựa chọn gia sư từ lớp 11 còn về khối D thì chỉ cần gia sư vào lớp 12. Chỉ riêng môn gia sư tiếng anh cấp 3 bạn nên tìm kiếm gia sư từ các cấp trước đó hoặc ngay từ khi con bạn bước vào cấp 3 là lớp 10.

Mức phí thuê gia sư cấp 3 trung nhất hiện nay cũng khá đồng đều giúp các bậc phụ huynh không quá khó khăn cho việc lựa chọn. Nếu lựa chọn giáo viên gia sư thì mức học phí sẽ là 250/1 buổi 1h còn nếu là sinh viên sẽ là mức từ 120 - 150/ 1 buổi 22. Khi bạn muốn bồi dưỡng học sinh giỏi, thi chuyên hay xa thì mức phí sẽ có sự tăng thêm về 20 - 30 nghìn/ buổi gia sư. 

Hoặc cụ thể hơn về mức giá thuê gia sư theo các cấp độ giáo viên như sau: 

- Lớp 10 và lớp 11

+ Sinh viên giỏi với mức chi phí là 1.200k/2 buổi 1 tuần, 1.800k/3 buổi, 2.400k/4 buổi và 3.000/5 buổi. 

+ Giáo viên tự do mức chi phí là 1.600k/2 buổi 1 tuần, 2.400k/3 buổi, 3.200k/4 buổi và 4.000/5 buổi. 

+ Giáo viên đứng lớp mức chi phí là 2.000k/2 buổi 1 tuần, 3.000k/3 buổi, 4.000k/4 buổi và 5.000/5 buổi. 

- Lớp 12 và liên thông đại học 

Bảng giá tham khảo về việc tìm kiếm gia sư cấp 3
Lựa chọn gia sư cấp 3 cũng cần cân đo theo chính các lớp học và bộ môn

+ Sinh viên giỏi mức chi phí là 1.400k/2 buổi 1 tuần và 2.000k/3 buổi.

+ Giáo viên tự do mức chi phí là 1.800k/2 buổi 1 tuần và 2.600k/3 buổi.

+ Giáo viên đứng lớp mức chi phí là 2.200k/2 buổi 1 tuần và 3.300k/3 buổi.

Ngoài ra mức chi phí này cũng sẽ có thể thay đổi tùy theo từng nơi như gia sư cấp 3 tại Hà Nội sẽ khác gia sư cấp 3 tại TPHCM, mức phí gia sư cấp 3 tại Hồ Chí Minh có phần nhỉnh hơn và trung tâm lựa chọn kèm theo các dịch vụ uy tín. Bạn hãy tìm hiểu chi tiết và cân nhắc kỹ càng để có được sự lựa chọn tốt nhất cho chính con mình và mức chi kinh tế của bản thân.

5. Gợi ý về nơi tìm kiếm gia sư cấp 3 nhanh, hiệu quả hơn

Gợi ý về nơi tìm kiếm gia sư cấp 3 nhanh, hiệu quả hơn
Gợi ý về nơi tìm kiếm gia sư cấp 3 nhanh, hiệu quả hơn

Ngoài những cách thức tìm kiếm thông thường về các gia sư cấp 3 nhờ công cụ hỗ trợ hay bởi một ai đó giới thiệu thì bạn cũng có thể lựa chọn việc tìm gia sư uy tín nhanh hơn và hiệu quả với website timviec365.com.vn hiện nay. Bước để thực hiện đơn giản cụ thể như sau: 

+ Thao tác truy cập site 

+ Lựa chọn mục “gia sư 365” tại thanh công cụ và click để tìm kiếm.

+ Theo đó tại từ khóa tìm kiếm bạn chỉ cần nhập từ khóa “cấp 3” và hàng loạt thông tin sẽ được hiện ra để bạn lựa chọn. 

Tin chắc rằng những gia sư mà timviec365.com.vn cung cấp qua sự sàng lọc kỹ càng sẽ giúp bạn giúp con em của mình có được một gia sư kèm cặp phù hợp. Đặc biệt là hỗ trợ thúc đẩy kết quả học tập cao hơn vững bước tiến xa về cơ hội theo học bất kỳ ngôi trường đại học, cao đẳng nào đó. 

Gợi ý về nơi tìm kiếm gia sư cấp 3 nhanh, hiệu quả hơn
Gợi ý về nơi tìm kiếm gia sư cấp 3 nhanh, hiệu quả hơn

Chắn hẳn với những thông tin tổng hợp tại bài viết trên đây về tìm gia sư cấp 3 sẽ là gợi ý hoàn hảo giúp bạn có thể đưa ra được một quyết định đúng đắn khi chọn lọc gia sư kèm cặp con em mình.

Gợi ý Tìm gia sư cấp 2

Mỗi cấp học sẽ có những lượng kiến thức khác nhau và học sinh sẽ được học những kiến thức nền tảng để xây dựng nền móng vững chắc. Từ đó với nhiều kiến thức mới mà bố mẹ khó có thể hỗ trợ con trong việc học tập và tìm kiếm gia sư hỗ trợ cho cấp học đã được ưu tiên hàng đầu.

Tìm gia sư cấp 2