Tìm gia sư cấp 2

Sắp xếp theo:

Tổng: 14

Nguyen Van A

Gia sư:Toán, Hóa, Tiếng Trung Hải Phòng
Từ: 500,000 - 1,000,000 đ/buổi

Trong văn hóa Việt Nam, chúng ta hầu như không sử dụng “tôi”. Sử dụng...

Nguyễn Đức Hải

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Nam, sinh năm 1996 tại Hà Nam, kinh nghiệm dạy Toán nhiều năm

Dương Đại Sơn

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Vĩnh Phúc
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Dương Đại Sơn Đã tốt nghiệp THPT Điểm thi: Toán 8, Văn 9, Anh 9, Tổ hợp KHTN...

Lê Huyền Trân

Gia sư: Toán, Tiếng Anh Bình Định
Từ: 80,000 đ/buổi

- Đam mê dạy các em

Đoàn Văn Hướng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

cười

Dương Thu Huyền

Gia sư: Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Tôi tốt nghiệp loại khá ở Đại học Sư phạm Hà Nội khoa vật lí. Đã giúp...

Đỗ Kim Thảo

Gia sư: Tiếng Anh Đà Nẵng
Từ: 120,000 - 150,000 đ/buổi

Vui vẻ, nhiệt tình, chăm chỉ, thích học tiếng Anh

Đoàn Văn Hướng

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hà Nội
Từ: 100,000 đ/buổi

cười

Đinh Nhất Phú

Gia sư: Tiếng Anh Bình Thuận
Từ: 25,000 - 50,000 đ/buổi

Là một học sinh cấp 3 khá ở môn TA và có khả năng gia sư.

Lai Huệ Linh

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 250,000 đ/buổi

Hiện là sinh viên năm 2 đại học Sư phạm. Dạy được các môn Toán, Lý, Hóa...

12

Mỗi cấp học sẽ có những lượng kiến thức khác nhau, với cấp một học sinh sẽ được học những kiến thức nền tảng để xây dựng nền móng vững chắc cho các con, cấp 2 là cặp học với nhiều kiến thức mới là và nâng cao đây là một cấp học quan trọng. Với nhiều kiến thức mới mà bố mẹ khó có thể hỗ trợ con trong việc học tập. Vậy câu hỏi đặt ra là có nên tìm gia sư cấp 2 cho con hay không. Nếu thuê thì nên lưu ý những điều gì? Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về vấn đề này, hãy cùng tìm hiểu gia sư cấp 2 nhé.

1. Tại sao cần tìm gia sư cấp 2 cho con

Tại sao cần tìm gia sư cấp hai cho con
Tại sao cần tìm gia sư cấp 2 cho con

Là bấc cha mẹ thì ai cũng muốn mang đến những gì tốt nhất cho con của mình. Nhiều bậc phụ huynh đang gặp khó khăn trong việc dạy còn học, họ quá bận với việc phải lo cơm áo gạo tiền mà không còn nhiều thời gian dành cho con. Hay cũng có thể là do chương trình học của các bạn học sinh cấp hai bây giờ đã quá khác so với thời bố mẹ học điều này khiến các bậc phụ huynh không thể kèm cặp được con trong thời gian dài sẽ khiến tình trạng học tập của con đi xuống và một loạt những tác hại kéo theo đó chính là:

- Con bị mất kiến thức căn bản, không theo được các bạn trong lớp dẫn đến tình trạng sợ đến trường, trốn học đến các quán điện tử sa đà vào những trò chơi, hay nghiệm ngậm... đem đến rất nhiều hậu quả, hủy hoại cả một đời của các bạn trẻ.

- Không những vậy việc con không theo được kiến thức trên lớp khiên cho điểm kiểm tra bị kém, điểm thi cuối kỳ không đạt phải ở lại khiến tâm lý học sinh bị ảnh hưởng nghiệm trọng.

Tại sao cần tìm gia sư cấp hai cho con
Tại sao cần tìm gia sư cấp hai cho con

Trên đây là những lý do bố mẹ không có thời gian kèm cặp con học sẽ mang đến những hậu quả vô cùng nghiêm trọng. Nhưng nếu bạn lựa chọn việc tìm cho con một gia sư cấp hai, thì những việc này sẽ được giải quyết. Gia sư cấp 2 sẽ hướng dẫn các con học, kiểm tra bài vở trên trường ... Dưới đây là một số lợi ích mà các phụ huynh nên tìm gia sư cấp 2 cho con.

2. Lợi ích của việc tìm gia sư cấp 2 cho con

Lợi ích của việc tìm gia sư cấp 2 cho con
Lợi ích của việc tìm gia sư cấp 2 cho con

Với kinh nghiệm của những thầy cô giáo và những bậc phụ huynh có con theo đang học cấp hai ý kiến của phần đông mọi người đều ủng hộ và cho rằng việc thuê gia sư cấp hai là thực sự cần thiết và mang đến nhiều lợi ích cho các bạn học sinh.

Gia sư sẽ giúp những bạn học sinh giải đáp được những bài học khó mà trên lớp các bạn không đủ thời gian để làm, gia sư sẽ hướng dẫn các bạn học sinh cách học hiệu quả. Với phương pháp gia sư cấp 2 một kèm một hoặc gia sư theo nhóm, những người gia sư này sẽ hỗ trợ, hướng dẫn những phương pháp học hay giúp các bạn học sinh tiến bộ trong thời gian ngắn. Khi đã hiểu được bài học thì các bạn học sinh sẽ cảm thấy yêu thích việc học hơn, mỗi ngày đến trường là một ngày vui.

Lợi ích của việc tìm gia sư cấp 2 cho con
Lợi ích của việc tìm gia sư cấp 2 cho con

Với những bạn có kiến thức cơ bản tốt, có thể hoàn thành tốt các bài tập trên lớp thì việc tìm kiếm gia sư cho con còn giúp con bồi dưỡng thêm kiến thức, giúp con có thể tham gia nhiều cuộc thi của trường, của lớp đạt điểm cao.

Việc có gia sư kèm cặp và giúp đỡ các em học sinh sẽ giúp việc học trở nên đơn giản hơn, các em học sinh cảm thấy yêu thích việc học, yêu thích được đến trường, tự tin với bạn bè và thầy cô giáo.

Lợi ích của việc tìm gia sư cấp 2 cho con
Lợi ích của việc tìm gia sư cấp 2 cho con

Có gia sư dạy kèm còn giúp các bậc phụ huynh hiểu con hơn, tình cảm của phụ huynh và học sinh sẽ tốt hơn, kết quả học tập tốt sẽ khiến bố mẹ vui lòng và tự hào với các con. Từ những lợi ích trên chúng ta thấy được việc lựa chọn cho con học gia sư là một lựa chọn mang đến nhiều lợi ích, nó giúp con học tốt hơn. Nhưng không phải phụ huynh nào cũng thuận lợi trong việc lựa chọn gia sư, nếu phụ huynh lựa chọn không kỹ, không phù hợp với con của mình có thể phản tác dụng. Nội dung bài viết dưới đây sẽ đưa ra một vài lưu ý cho các bậc phụ huynh trong việc lựa chọn gia sư cấp 2 cho con, hãy cùng tham khảo những lưu ý đó nhé.

3. Những lưu ý khi tìm gia sư cấp 2

Những lưu ý khi tìm gia sư cấp 2
Những lưu ý khi tìm gia sư cấp 2

Việc phụ huynh lựa chọn gia sư cấp 2 để giúp các bạn nhỏ học tốt hơn là một quyết định đúng, nó mang đến rất nhiều lợi ích cho cả phụ huynh và học sinh. Tuy nhiên việc lựa chọn gia sư cấp 2 hiện nay gặp khá nhiều vấn để khó khăn, dưới đây là những lưu ý bạn cần phải biết trước khi tìm kiếm gia sư cấp 2 cho con mình.

3.1. Chọn lựa trung tâm gia sư uy tín

Việc tìm một gia sư cấp 2 cho con của mình có nghĩa là bạn gia sư đó sẽ kèm cặp, chỉ dạy cho cho các bạn nhỏ. Người gia sư rất quan trọng vậy nên lưu ý đầu tiên phụ huynh cần quan tâm đó chính là tìm kiếm những địa chỉ trung tâm gia sư thật uy tín. Hiện nay có khá nhiều trung tâm gia sư được mọc lên để phục vụ nhu cầu của các bậc phụ huynh. Có những trung tâm mở ra rất chất lượng tuyển dụng những cô giáo trẻ mới ra trường hay những bạn sinh viên có kiến thức và kỹ năng truyền đạt thông tin tốt để dạy các bạn học sinh cấp hai. Nhưng cũng có rất nhiều trung tâm lại không quan trọng khâu đầu vào của gia sư khiến cho chất lượng gia sư kém, dẫn đến hậu quả là các bạn học sinh không thể tiến bộ. Đôi khi gia sư còn làm hư hỏng các em học sinh. Vậy nên lưu ý đầu tiên bạn cần quan tâm đó chính là tìm kiếm trung tâm gia sư uy tín.

Chọn lựa trung tâm gia sư uy tín
Chọn lựa trung tâm gia sư uy tín

Hiện này ở các thành phố lớn hầu hết đều có các trung tâm gia sư, bạn có thể tìm hiểu trực tiếp các trung tâm đó hoặc cũng có cách tìm kiếm gia sư hiện đại hơn bạn có thể tìm kiếm gia sư cấp 2 tại Hà Nội, gia sư cấp 2 tại TPHCM, gia sư cấp 2 tại Hải Phòng, gia sư cấp 2 tại Đà Nẵng và rất nhiều thành phố khác. Với cách thức vô cùng đơn giản nhưng hiệu quả lại mang đến vô cùng cao ứng viên có thể thực hiện ngay theo hướng dẫn.

Truy cập vào timviec365.com.vn sau đó vào mục gia sư 365, kích vào ô này sau đó hệ thống sẽ gửi về cho bạn rất nhiều thông tin của các lớp học. Các bậc phụ huynh có thể lựa chọn sao cho phù hợp. Dưới đây là một số mẹo giúp phụ huynh lựa chọn được gia sư phù hợp cho con, hãy cùng tham khảo nhé.

3.2. Nên chọn gia sư môn gì cho con

Nên chọn gia sư môn gì cho con
Nên chọn gia sư môn gì cho con

Sau khi lựa chọn được địa chỉ trung tâm uy tín, thì tiếp theo sau đó là hàng loạt những thông tin khác nhau mà giáo viên cần phải giải quyết đó chính là: Chọn gia sư môn nào cho con.

Những môn chính như gia sư toán cấp 2, gia sư dạy tiếng anh cấp 2, gia sư toán lý hóa cấp 2, gia sư dạy văn cấp 2 đây đều là những môn chính quan trọng trong chương trình cấp 2. Phụ huynh nên lựa chọn gia sư cho con môn nào là câu hỏi được nhiều phụ huynh quan tâm. Để giải quyết vấn đề này phụ huynh cần phải quan sát và tìm hiểu tình hình học tập của các con. Nếu con bạn yêu môn toán hay những môn tự nhiên thì việc lựa chọn gia sư cho con các môn tự nhiên là điều cần thiết. Đặc biệt là gia sư môn toán cấp 2 đây là một môn rất quan trọng và có nhiều kiến thức mới và khó, nên tảng để các bạn học sinh học tiếp lên cấp 3 và đại học. Nếu nếu con bạn yêu môn văn thì có thể thuê và tìm gia sư môn văn. Để lựa chọn môn gia sư cho phù hợp thì phụ huynh nên nói chuyện với các em học sinh để chắc chắn rằng có sự động tình giữa các em phụ huynh và học sinh.

3.3. Học phí thuê gia sư cấp 2 là một điểm đáng lưu ý

Ngoài những thông tin trên thì học phí thuê gia sư cùng là một trong những thông tin quan trọng và đáng lưu ý. Hiện nay giá thuê gia sư cấp 2 một kèm một dao động từ 100.000 VNĐ đến 150.000 VNĐ đối với các bạn gia sư là sinh viên. Còn đối với gia sư là giáo viên thì mức chi phí cho một buổi tầm 90 phút đang có giá từ 200.000 VNĐ đến 300.000 VNĐ. Đây là mức giá chung cho gia sư cấp hai hiện nay.

Học phí thuê gia sư cấp 2 là một điểm đáng lưu ý
Học phí thuê gia sư cấp 2 là một điểm đáng lưu ý

Với những gia đình có điều kiện thì vấn đề học phí không quá quan trọng, nhưng phần đa tình hình kinh tế của các phụ huynh đều có hạn nên học phí là vấn đề đáng quan ngại. Để giải quyết vấn đề này cũng có khá nhiều cách phụ huynh có thể tham khảo.

Phụ huynh có thể tìm các lớp giá sư là sinh viên, thường những lớp gia sư là sinh viên sẽ có giá mềm hơn so với những lớp là giáo viên dạy hoặc phụ huynh cũng có thể tìm nhóm bạn học của các con từ một đến 2 bạn để cùng học, như vậy giá mỗi buổi học sẽ giảm xuống. Đấy là những cách đơn giản để giải quyết vấn đề học phí khi chọn gia sư cấp 2 cho con.

3.4. Không nên phó mặc hết mọi thứ cho gia sư

Khi đã lựa chọn được cho con gia sư thì phụ huynh cũng không nên phó mặc cho gia sư tất cả mọi việc. Để có được kết quá tốt trong học tập cho con thì việc lựa chọn gia sư tốt, trung tâm uy tín thì phụ huynh nên đồng hành với gia sư, kiêm tra việc học của học sinh và gia sư để biết được gia sư đang dạy con bạn như thế nào. Không nên để gia sư và con ở nhà một mình quá lâu, không nên phó mặc mọi thứ cho gia sư... Hãy cùng gia sư chỉ dạy và kèm cặp các bạn nhỏ để có kết quả tốt.

4. Hướng dẫn cách tìm địa chỉ uy tín tìm gia sư cấp 2

Hướng dẫn cách tìm địa chỉ uy tín tìm gia sư cấp 2
Hướng dẫn cách tìm địa chỉ uy tín tìm gia sư cấp 2

Có rất nhiều cách để tìm gia sư cấp 2 cho con, bạn có thể tìm trung tâm dạy toán cấp 2, trung tâm gia sư cấp 2 ở các tỉnh thành bằng cách vô cùng đơn giản đó chính là tìm gia sư trên trang timviec365.com.vn ứng viên truy cập vào trang sau đó trên màn hình giao diện chính của trang sẽ có ô gia sư 365. Phụ huynh kịch vào ô đó sau đó tìm kiếm các lớp gia sư cấp hai theo yêu cầu của mình. Ngoài gia sư cấp 2 thì phụ huynh cũng có thể tìm gia sư cấp 3, chúc các bậc phụ huynh tìm kiếm được những lớp gia sư hiệu quả.  

Gợi ý Tìm gia sư cấp 3

Cấp 3 là cấp học cuối cấp, cấp học này khá quan trọng và có nhiều kiến thức khó, tình trạng học sinh không theo học kịp những kiến thức mới diễn ra khá phổ biến. Việc tìm gia sư cấp 3 cho con là một trong những việc làm cần thiết. Bạn có thể tham khảo nội dụng bài viết sau để hiểu hơn về tìm gia sư cấp 3. 

Tìm gia sư cấp 3