Tìm gia sư cấp 1

Sắp xếp theo:

Tổng: 9

Nguyen Van A

Gia sư:Toán, Hóa, Tiếng Trung Hải Phòng
Từ: 500,000 - 1,000,000 đ/buổi

Trong văn hóa Việt Nam, chúng ta hầu như không sử dụng “tôi”. Sử dụng...

Nguyễn Thị Hương

Gia sư:Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 100,000 - 200,000 đ/buổi

Vui tính, hòa đồng, thân thiện

Nguyễn Đức Hải

Gia sư: Toán Hà Nội
Từ: 100,000 - 150,000 đ/buổi

Nam, sinh năm 1996 tại Hà Nam, kinh nghiệm dạy Toán nhiều năm

Lê Huyền Trân

Gia sư: Toán, Tiếng Anh Bình Định
Từ: 80,000 đ/buổi

- Đam mê dạy các em

Nguyen Khanh

Gia sư:Toán Hà Nội
Từ: 2,000,000 đ/buổi

adadasdad

Lai Huệ Linh

Gia sư: Toán, Lý, Hóa Hồ Chí Minh
Từ: 100,000 - 250,000 đ/buổi

Hiện là sinh viên năm 2 đại học Sư phạm. Dạy được các môn Toán, Lý, Hóa...

Mi

Gia sư: Môn phổ thông khác, Toán Hà Nội
Từ: 300,000 đ/buổi

Biết cách truyền tải kiến thức, dạy từ cơ bản đến nâng cao dần. Chú...

hùng

Gia sư: Toán, Văn, Tiếng Anh Hà Nội
Từ: 500 - 600 đ/buổi

jsjnd d d r

Phạm Nguyên Thảo

Gia sư: Toán, Hóa, Tiếng Anh Quảng Nam
Từ: 100,000 - 500,000 đ/buổi

Có kinh nghiệm luyện thi THPT QG

Tìm gia sư cấp 1 là một trong những nhu cầu cần thiết của đa số phụ huynh hiện đại ngày nay. Khi nền giáo dục đang bắt đầu có những đổi mới bên cạnh đó đa phần phụ huynh lại bận với trăm nghìn công việc khác nhau. Vì thế mà họ bắt đầu có xu hướng tìm gia sư tiểu học cho con mình. Nếu như bạn là một phụ huynh có con học tiểu học và muốn tìm gia sư tốt nhất cho con thì đừng bỏ lỡ bài viết dưới đây nhé.

1. Nhu cầu tìm gia sư cấp 1 hiện nay của các bậc phụ huynh

Nhu cầu tìm kiếm gia sư cấp 1 hiện nay của các bậc phụ huynh
Nhu cầu tìm kiếm gia sư cấp 1 hiện nay của các bậc phụ huynh

Cuộc sống con người dần phát triển hơn, nâng cao hơn, con người bắt đầu có của ăn của để thế nhưng đồng nghĩa với điều đó họ phải dành nhiều thời gian cho công việc hơn, cuộc sống bắt đầu từ sáng sớm cho đến tối muộn. Chính điều này đã khiến cho không ít các gia đình có con học cấp 1 lo lắng, băn khoăn về tình hình học tập của con trên lớp cũng như ở nhà. Thực tế cho thấy, phụ huynh chỉ hỏi bé hôm nay thi được mấy điểm hoặc nắm bắt tình hình của bé thông qua các thông báo của giáo viên chủ nhiệm. Điều này chưa thật sự phản ánh tốt, rõ nét và đầy đủ nhất về kiến thức của con mình. Nếu như cứ kéo dài rất có thể các bé sẽ lơ là việc học và dẫn đến mất gốc ngay từ đầu.

Bên cạnh đó, những thay đổi trong giáo dục, sự bận bịu của cha mẹ, các thầy cô trên lớp cũng không thể quan tâm theo sát từng em một. Chính vì thế mà phụ huynh đang dần có xu hướng tìm kiếm gia sư tiểu học tại nhà cho con mình. Họ sẽ là người thay bạn kèm cặp, bồi dưỡng và ôn tập lại kiến thức cho con. Bên cạnh đó thì gia sư cấp 1 cũng là người sẽ giúp con bạn hình thành nhân cách theo đúng hướng hơn.

Tìm gia sư cấp 1
Tìm kiếm gia sư cấp 1

Hiện nay nhu cầu tìm gia sư cấp 1 đang khá lớn ở một số thành phố như: Hà Nội, Hồ Chí Minh, Hải Phòng,…nhu cầu này lớn khi nền kinh tế cũng như mức sống của người dân cao hơn.

2. Những lợi ích mà gia sư cấp 1 đem lại cho con bạn

Tin chắc rằng trước khi tìm gia sư cho con, bất kỳ bậc phụ huynh nào cũng sẽ tìm hiểu về lợi ích dạy kèm tiểu học tại nhà. Để hiểu rõ hơn, bạn chẳng cần tìm kiếm đâu xa, ngay trong phần này chúng tôi sẽ giới thiệu cho bạn.

2.1. Giúp các bé nắm chắc kiến thức trên lớp

Giúp các bé nắm chắc kiến thức trên lớp
Giúp các bé nắm chắc kiến thức trên lớp

Đầu tiên có thể thấy gia sư cấp 1 sẽ giúp cho con bạn nắm chắc các kiến thức trên lớp. Không những phát triển, mở rộng thêm hệ thống kiến thức của bé mà còn giúp cho các bé ôn tập lại kiến thức bị hổng trên lớp. Họ sẽ vận dụng đúng các kiến thức chuyên môn cho từng lớp 1, 2, 3, 4, 5 để thiết kế bài giảng, tiếp cận với bé một cách linh hoạt nhất và cùng bé nắm chắc các phần kiến thức. Việc nắm chắc kiến thức cơ bản trên lớp vô cùng quan trọng, dường như nó là một trong những nhiệm vụ quan trọng nhất của gia sư cấp 1 cần phải thực hiện. Bởi chỉ khi có kiến thức nền tảng thì bé mới có thể học mà mở rộng thêm các kiến thức cần thiết khác. Còn nếu không chẳng khác nào các bé đang học vẹt một vấn đề gì đó. Có thể bề ngoài sẽ bạn sẽ thấy bé thông minh nhưng thực chất kiến thức nền tảng đang vô cùng trống rỗng. Điều này chắc là không một phụ huynh nào muốn xảy ra ở con mình đúng không nào?

2.2. Hỗ trợ các bé phát triển về tư duy

Hỗ trợ các bé phát triển về tư duy
Hỗ trợ các bé phát triển về tư duy

Tư duy đối với các bé tiểu học là vô cùng quan trọng, đây cũng là một độ tuổi khá nhạy cảm để áp dụng phương pháp giáo dục. Từ lớp 1 đến lớp 5 các bé sẽ vô cùng nhạy cảm với việc học, chỉ cần bé cảm thấy mình đang cố gắng nhồi nhét các con số, bảng chữ cái hay một vấn đề gì đó thì ngay lập tức sẽ có những phản ứng khá rõ rệt như: Chán, không nghe lời, quậy phá thậm chí là khóc.

Các phụ huynh thường không khéo léo và hiểu tâm lý của con cho nên việc nhồi nhét học hoặc dạy kèm con sẽ phản tác dụng. Còn đối với gia sư dạy kèm tiểu học họ có chuyên môn, tìm hiểu về các bé nên sẽ biết cách dẫn dắt các bé vào bài học tốt hơn. Mỗi một gia sư khác nhau, môn học khác nhau hoặc độ tuổi lớp 1, 2, 3, 4, 5 khác nhau mà họ sẽ có cách dạy khác nhau như: Chơi trò chơi, dạy qua lời bài hát, đố vui,…Như vậy bé nhà bạn không những phát triển về tư duy tốt mà bé còn không có cảm giác chán và lười học.

2.3. Giúp các bé hình thành và hoàn thiện nhân cách

Giúp các bé hình thành và hoàn thiện nhân cách
Giúp các bé hình thành và hoàn thiện nhân cách

Phần lớn việc hình thành và phát triển nhân cách của các bé sẽ do chính phụ huynh đảm nhận trọng trách này. Tuy nhiên trong quá trình học tập rèn luyện cùng bé thì gia sư cấp 1 tại Hà Nội cũng đóng góp một phần không hề nhỏ vào việc này. Họ là người tiếp xúc với bé khá nhiều, đôi khi hiểu về tính cách của trẻ hơn phụ huynh, kèm vào đó là sự rèn luyện đúng đắn, xác định hướng đi, phối hợp với phụ huynh sẽ giúp cho bé hình thành được nhân cách cá nhân đúng đắn.

Ở lứa tuổi cấp 1 này, các bé còn đang khá ưa thích tò mò với thế giới xung quanh, muốn khám phá nhiều thứ. Đây cũng là độ tuổi khá dễ dàng trong việc định hình hướng đi tương lai cho bé. Do vậy mà vai trò của gia sư cấp 1 sẽ thật sự quan trọng đó.

Đó chính là một vài lợi ích cơ bản mà tìm gia sư cấp 1 đem lại cho các bậc phụ huynh. Quả thật, không thể phủ nhận những lợi ích to lớn của gia sư cấp 1 trong quá trình học tập và phát triển của bé đúng không nào.

3. Một vài lưu ý cho các bậc phụ huynh khi tìm kiếm gia sư cấp 1

Không phải bậc phụ huynh nào cũng có kinh nghiệm trong quá trình tìm kiếm gia sư cấp 1 cho con của mình. Có thể bạn đã tìm kiếm rất nhiều thông tin khác nhau về việc thuê gia sư tiểu học cho bé tại nhà. Để thật sự tốt nhất cho con, bạn nên lưu ý một vài điều dưới đây:

3.1. Quan tâm về mức giá chung của gia sư cấp 1

Quan tâm về mức giá chung của gia sư cấp 1
Quan tâm về mức giá chung của gia sư cấp 1

Đầu tiên bạn sẽ cần quan tâm đến mức giá của gia sư cấp 1 hiện nay. Trên thị trường có rất nhiều gia sư khác nhau theo độ tuổi, theo cấp học và theo môn học. Mỗi một đối tượng khác nhau thì sẽ có mức giá khác nhau. Nếu như gia đình bạn khá giả về kinh tế thì có thể đây sẽ chỉ là một chuyện nhỏ. Còn nếu như kinh tế chưa thật sự tốt thì mức giá thuê gia sư cấp 1 cũng sẽ ảnh hưởng phần nào đó.

Nhìn chung trên thị trường thì mức giá chung cho gia sư cấp 1 sẽ như sau:

+ Giá chung trên thị trường cho gia sư cấp 1 trong khoảng 150 – 200 nghìn đồng (từ 1,5h đến 2h dạy kèm)

+ Nếu như bạn thuê gia sư là giáo viên có trình độ cao mức giá cũng sẽ khác từ khoảng 200 – 300 nghìn đồng (từ 1,5h đến 2h dạy kèm)

+ Còn nếu như cho bé học chung với một nhóm học sinh khác mà không phải dạy kèm riêng thì mức giá sẽ rẻ hơn khá nhiều, chỉ từ 250 – 300 nghìn đồng (1,5h đến 2h dạy).

3.2. Tìm gia sư cấp 1 tập trung vào những môn cần thiết cho bé

Tập trung vào những môn cần thiết cho bé
Tập trung vào những môn cần thiết cho bé

Không phải môn nào bạn cũng tuyển gia sư về cho bé, nên tập trung vào độ tuổi, môn học mà bạn cảm thấy bé còn đang yếu và khá kém. Ví dụ như: Lớp 1 thì bé đang cần rèn luyện chữ, học và tiếp cận mặt chữ cái, cách phát âm và tính toán, nếu như có điều kiện thì bạn có thể tìm thêm gia sư tiếng Anh cấp 1 cho bé. Còn đối với lớp 5 thì đây là giai đoạn khá quan trọng, bé chuẩn bị bước sang môi trường cấp 2, vì thế mà sẽ phải vượt qua các kỳ thi toán, tiếng Việt và tiếng Anh. Chính vì thế mà bạn có thể tìm gia sư toán cấp 1 cho con mình.

Các bậc phụ huynh cần phải hết sức lưu ý, thời gian các bé học tập trên trường cũng khá nhiều và căng thẳng. Bạn chỉ nên lựa chọn, tập trung vào những môn cần thiết chứ không nên bắt ép bé học cả ngày cả tuần. Như vậy cũng sẽ gây ra các tác dụng ngược với trẻ.

3.3. Nên hay không nên cho con gia sư chung một nhóm?

Nên hay không nên cho con gia sư chung một nhóm?
Nên hay không nên cho con gia sư chung một nhóm?

Việc nên hay không nên cho con học gia sư chung với một nhóm không còn là câu hỏi xa lạ của các bậc phụ huynh hiện nay nữa. Việc học chung như thế này cũng sẽ có những ưu nhược điểm nhất định của nó.

+ Về mặt ưu điểm sẽ giúp kích thích các bé học tập hơn, đỡ tốn kém chi phí của phụ huynh hơn.

+ Về mặc nhược điểm thì gia sư cấp 1 không thể tập trung và quan tâm đến một mình con bạn, điều này rất có thể sẽ giống với đi học trên lớp, không thể cải thiện kết quả học tập, mà người dạy cũng không theo sát bé được.

Tùy thuộc vào nhu cầu cũng như điều kiện kinh tế của từng gia đình mà bạn có thể lựa chọn tìm gia sư cấp 1 tại TpHCM hay Hà Nội cho con của mình.

3.4. Thời điểm thích hợp để tìm kiếm gia sư cấp 1 cho bé

Thời điểm thích hợp để tìm gia sư cấp 1 cho bé
Thời điểm thích hợp để tìm gia sư cấp 1 cho bé

Thông thường khi tìm kiếm gia sư cấp 1 tại Hải Phòng phụ huynh thường ít quan tâm đến thời điểm, chỉ cần họ cảm thấy có nhu cầu thì ngay lập tức sẽ tìm kiếm một người dạy kèm cho con mình tại nhà. Tuy nhiên, để hiệu nhất thì bạn nên tìm gia sư dạy cấp 1 cho con vào thời điểm mà con đang theo học tại trường hoặc là nghỉ hè. Bởi trong khoảng thời gian này, các bé sẽ được ôn lại ngay hoặc ôn lại, củng cố lại kiến thức sau khoảng thời gian nghỉ hè dài. Như vậy, khi bắt đầu năm học mới hay kiến thức mới các bé sẽ không bị bỡ ngỡ.

Đối với các bạn học sinh lớp 5, thời điểm quan trọng nhất để tìm gia sư cho con là khoảng thời gian các bé chuẩn bị ôn thi vào cấp 2. Như vậy sẽ giúp cho các bé có thể củng cố được kiến thức cũng như có được kỳ thi tốt nhất.

4. Mách phụ huynh cách tìm gia sư cấp 1 siêu hiệu quả không tốn phí

Mách phụ huynh cách tìm gia sư cấp 1 siêu hiệu quả không tốn phí
Mách phụ huynh cách tìm gia sư cấp 1 siêu hiệu quả không tốn phí

Bạn đã quá mệt mỏi với những bài đăng tìm gia sư dạy cấp 1 trên các trang mạng xã hội, bài đăng đã lâu nhưng không có hồi âm. Giờ đây, với trang web timviec365.com.vn sẽ giúp bạn đánh tan nỗi lo âu đó chỉ với mục “Gia sư 365”. Chỉ cần truy cập vào trang web, bấm vào mục gia sư 365 thực hiện đăng ký hoặc đăng nhập vào tài khoản đã có để tìm được giáo viên tiểu học tìm việc gia sư cấp 1. Bạn hoàn toàn yên tâm khi đăng ký và tìm kiếm tại đây là miễn phí nhé. Chỉ với một vài thao tác đơn giản, nhanh chóng, bạn đã có ngay cho bé nhà mình một gia sư cấp 1.

Rất hy vọng rằng với những chia sẻ về tìm gia sư cấp 1 sẽ giúp cho các bậc phụ huynh có thêm nhiều thông tin bổ ích cùng với cách tìm kiếm gia sư tiểu học siêu hiệu quả.