Trang vàng ngành y tế, dược Việt Nam

list companyDanh sách công ty y tế, dược

Công Ty VCFDHGBOB

Công Ty VCFDHGBOB
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Quận Gò Vấp Thành Phố Hồ Chí Minh
Công Ty tự hào là một trong những tập đoàn sản xuất thức ăn chăn nuôi, sản xuất con giống, chăn nuôi công nghệ cao, chế biến và xuất khẩu gia cầm quy mô lớn tại Châu Á. Công Ty đang trực tiếp hợp tác với hai tập đoàn lớn của châu Âu là Vitafort và Master Good chuyển giao ứng dụng hiệu quả công nghệ tiên tiến nhất vào sản xuất, qua đó hình thành chuỗi giá trị khép kín từ sản xuất, chăn nuôi đến tiêu thụ sản phẩm. Cho tới nay, chất lượng các sản phẩm đến từ thương hiệu Công Ty cũng đã khẳng định được vị thế trên thị trường thế Giới Công Ty cung cấp các sản phẩm nông nghiệp từ chuỗi chăn nuôi liên kết công nghệ cao Cho Châu Á.

Công ty TNHH Quang Minh IMC

Công ty TNHH Quang Minh IMC
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 2 Núi Thành, phường 13
Công ty TNHH Quang Minh IMC chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm dược phẩm - dược mỹ phẩm và hàng tiêu dùng tại thị trường nội địa & quốc tế.

Công Ty ATADEMY

Công Ty ATADEMY
quy mô
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Thành Phố Dĩ An Bình Dương
Việc Làm Cho Người Có Máy tính, laptop (hoặc) Ipad, Điện Thoại Kết Nối Internet. - Những ai có máy tính, laptop (hoặc) Ipad, Điện Thoại di động có kết nối internet. Đều có thể Xin làm được. - Thời gian linh hoạt 2-3h/ngày chỉ cần có thời gian rảnh online lúc nào làm cũng được, sáng, trưa, chiều, tối) có thể làm toàn thời gian. - Công việc dễ làm nên sinh viên và học sinh điều làm được, bà mẹ bỉm sữa, nhân viên văn phòng làm ngoài giờ, và những người đang thất nghiệp và có thời gian rảnh. + Mô Tả Công Việc: - Công việc nhập mã sản phẩm, mã đơn hàng, Gồm chữ và số (công việc của nhân viên chỉ cần đánh lại những chữ và số trên đơn hàng khách đặt và hệ thống cho công ty. (chỉ cần bạn phân biệt được chữ và số, chữ hoa và chữ thường) . Nhân viên nào đánh máy nhanh thì lương cao, đánh chậm hơn thì lương thấp hơn vì lương sẽ được trả theo số lượng mà nhân viên nhập được.
 Vậy đánh chậm hay đánh nhanh chỉ ảnh hưởng đến mức thu nhập của nhân viên đó và Công ty cũng không có ràng buộc thời gian và chỉ tiêu số lượng nên ai cũng có thể làm được. Hoặc chọn vị trí Đăng Tin, Chia Sẻ Tin : Công việc chỉ việc đăng tin, chia sẻ lại các hình ảnh và thông tin sản phẩm của công ty như thời trang, mỹ phẩm, điện tử, du lịch,.... Lên hệ thống web cho công ty. • Yêu Cầu Và kỹ Năng: - Nam/Nữ Tuổi từ 16 trở lên.
- Có máy tính, laptop (hoặc) Ipad, điện thoại di động có kết nối internet (Máy tại nhà hay máy tại cơ quan bạn đang làm đều được). - Nhập dữ liệu chính xác, phân biệt rõ chữ hoa và chữ thường. - Có tính kiên nhẫn, có lòng quyết tâm, cần cù chịu khó trong công việc. - Rảnh thì Làm việc bất cứ lúc nào cũng được. Quyền lợi: + Lương Và Chế Độ Khác Trợ Cấp Của CTy: - Mức lương: 7-12 tr/tháng và hơn thế nữa. Tốc độ đánh máy càng nhanh lương càng cao. Lương được trả theo số lượng làm được. - Ngoài mức lương bạn làm được theo sản lượng, ngoài ra công ty còn hỗ trợ tiền điện và tiền internet Thêm. - Lương chuyển khoản qua ATM chuyển tất cả các Ngân Hàng hoặc qua ví điện tử. - Công Ty Trả lương 1 tuần trả lương 1 lần (hoặc) nhận trực tiếp tại công ty trong giờ hành chính. - Được trả lương đúng ngày trong tuần theo quy định của công ty. - Làm tại nhà, thời gian tự do (không ràng buộc về thời gian và số lượng chỉ tiêu) Cách đăng ký Nhận Việc như sau: + Cách Gửi Thư : Mở hộp thư Gmail của bạn lên và Soạn thư. - Gửi thông tin qua Gmail : Dangkynhanvieclam@gmail.com - Gửi Thông Tin Với Chủ Đề : Ứng tuyển làm thêm tại nhà. - Phần soạn thư copy nội dung bên dưới dán vào phần soạn thư và điền đầy đủ thông tin như yêu cầu là được.
 - Đọc thông tin tại Website : - Họ và tên :……… - Ngày tháng năm sinh :… - Địa chỉ ở hiện tại :…… - Điện thoại :… Nếu không nộp qua gmail được thì liên hệ trực tiếp: Phòng Nhân Sự Quản Lý Tuyển Dụng : 0938 709 496 Hoặc 0938 943 596 để được hổ trợ nhé. Mẫu tin nhắn: Họ và Tên - Năm sinh - Địa chỉ đang ở - Trang web đã đọc tin: … =>> gửi vào số điện thoại trên - Chú ý : khi nộp đơn các ứng viên phải điền đầy đủ thông tin vào ô trống .
 + Khi Nộp Đơn trong vòng thời gian sớm nhất thì nhân sự sẽ phản hồi lại. Bạn nhớ kiểm tra Gmail nếu trong hộp thư đến không có thì bạn kiểm tra trong hộp thư spam.

CÔNG TY CỔ PHẦN Y KHOA TÂM TRÍ

CÔNG TY CỔ PHẦN Y KHOA TÂM TRÍ
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 119/7C Điện Biên Phủ, Phường Đa Kao, Quận 1, Thành phố Hồ Chí Minh
GIỚI THIỆU Tập Đoàn Tư vấn và Quản lý Dịch Vụ Y tế và Y khoa toàn diện, với chuỗi bệnh viện và một phòng khám đa khoa phủ khắp cả nước. Đặt trọng tâm trong việc tạo điều kiện cho tất cả mọi người đều được tiếp cận với các dịch vụ chăm sóc sức khỏe y tế tốt nhất. Chúng tôi cam kết luôn lấy sự hài lòng của bệnh nhân, gia đình và những người thân yêu của họ là ưu tiên hàng đầu. Với quá trình hoạt động lâu dài và kinh nghiệm thực tiễn được tích lũy thông qua việc cung cấp dịch vụ chăm sóc sức khỏe ...

Đại lí phân phối mỹ phẩm organic

Đại lí phân phối mỹ phẩm organic
quy mô
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Số 2 ấp bắc, phường 13, tân bình
- Công ty đứng trên thị trường 20 năm - Nhân lực đội ngũ chuyên nghiệp - Môi trường vui nhộn, sáng tạo
Nhóm ngành nghề