Trang vàng ngành xây dựng Việt Nam

list companyDanh sách công ty xây dựng

Công ty TNHH Tư vấn Thiết kế Thành Tín

Công ty TNHH Tư vấn  Thiết kế Thành Tín
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: phường xuân yên, thị xã Sông Cầu
Công ty chuyên về tư vấn xây dựng

Công ty CP Xây dựng & Phát triển hạ tầng 117

Công ty CP Xây dựng & Phát triển hạ tầng 117
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 72 Kỳ Đồng
72 Kỳ Đồng, Xuân Hà, Thanh Khê, Đà Nẵng Email: 117company@gmail.com

Vĩnh Tài

Vĩnh Tài
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 111 Tỉnh Lộ 10 ( Nối Dài)
CÔNG TY VĨNH TÀI CHUYÊN PHÂN PHỐI. ỐNG NHỰA BÌNH MINH ỐNG NHỰA GIÁ RẺ, MÀU SẮC ĐẸP, CHẤT LƯỢNG ỔN ĐỊNH. - CHUYÊN DÙNG TRONG CÁC CÔNG TRÌNH THOÁT NƯỚC. - LÀM LÕI QUẤN VẢI, QUẤN MÀNG, QUẤN CHỈ. - DÙNG LÀM LÕI TRONG NGÀNH DỆT.... LH: 0908.178.168 - 0933.178.168

Công ty FVFCDRET

Công ty FVFCDRET
quy mô
Quy mô: Từ 500 - 999 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: Quận Tân Bình Thành Phố Hồ Chí Minh
Được làm việc trong môi trường làm việc chuyên nghiệp tại hai thương hiệu Công Ty - Tham gia các khóa đào tạo nâng cao nghiệp vụ tại Công ty. - Được hưởng các chế độ phúc lợi, thưởng theo quy định: Nghỉ Lễ - Tết, thưởng Lễ - Tết, chính sách thai sản .... - Liên hoan, dã ngoại, Team building hàng năm cùng Công ty.. - Có nhiều cơ hội thăng tiến bản thân. - Công việc ổn định, lâu dài.

Nguyễn Hoàng Test

Nguyễn Hoàng Test
quy mô
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
địa chỉ
Địa chỉ: 149 Tân Mai
abc
Nhóm ngành nghề

Công ty xây dựng ngày càng xuất hiện nhiều mở ra cơ hội việc làm cho người lao động. Bên cạnh những việc làm lao động phổ thông thì tỷ lệ các vị trí trình độ, chuyên môn cao cũng rất lớn. Vậy bạn đã tìm hiểu về công ty xây dựng? Bến đỗ lý tưởng mà bạn sắp sửa đặt chân là nơi nào? Hãy dành thời gian để cùng timviec365.com.vn khám phá chi tiết về những vấn đề này qua bài viết dưới đây.

1. Khái quát vài nét cơ bản về công ty xây dựng

Một trong những thành phần quan trọng góp phần vào việc gia tăng ngân sách cho Nhà nước, các công ty xây dựng đang nỗ lực và ngày càng khẳng định được vị thế của mình trên thị trường.

Với mục đích đáp ứng tất cả các nhu cầu của khách hàng về nhà ở, khu mua sắm,... nhiều nhà đầu tư có nguồn tiền nhàn rỗi đã không ngại lấn sân để tối đa hoá lợi nhuận đầu tư.

Khái quát vài nét cơ bản về công ty xây dựng
Khái quát vài nét cơ bản về công ty xây dựng

Toàn bộ những cơ sở vật chất như cầu đường, nhà ở, công trình thuỷ lợi hay các tuyến đường giao thông vận tải đang tồn tại ở đất nước Việt Nam đều là sản phẩm hữu hình mà các doanh nghiệp xây dựng tạo nên.

Lĩnh vực xây dựng cũng như bao nhiêu ngành nghề khác, có người thành công nhưng cũng nhiều người thất bại đến trắng tay. Bởi vậy dù bạn là chủ đầu tư hay chỉ là ứng viên tìm việc thì trước tiên hãy tìm hiểu một số thông tin quan trọng về nó, cập nhật trước những doanh nghiệp xây dựng uy tín để thực hiện các dự định đầu tư hay ứng tuyển để hành trình này được suôn sẻ. Danh sách công ty xây dựng sau đây sẽ giúp bạn có thêm gợi ý về bến đỗ mới và bắt đầu sự nghiệp thành công hơn trong tương lai.

2. Danh sách công ty xây dựng nổi bật tại Việt Nam

Trước hàng ngàn, hàng vạn công ty xây dựng hiện ra trước mắt thì liệu rằng bạn có đủ tỉnh táo để tìm ra địa chỉ uy tín nhất? Lúc này việc tham khảo những gợi ý mà tôi đưa ra sẽ giúp bạn nhanh chóng ra quyết định chính xác đấy.

2.1. Công ty CP Xây dựng FLC Faros

Công ty Cổ phần xây dựng FLC Faros có tiền thân là Công ty Cổ phần Xây dựng và Đầu tư hạ tầng Vĩnh Hà, doanh nghiệp được thành lập năm 2011. Trải qua cả chục năm trên thương trường, trong đó có sự góp sức của đội ngũ nhân viên chất lượng, doanh nghiệp đã cố gắng phấn đấu, nỗ lực để có được những thành tựu đáng kể, tạo tiền đề vững chắc cho công cuộc khẳng định vị trí của mình trong lòng khách hàng.

Danh sách công ty xây dựng nổi bật tại Việt Nam
Danh sách công ty xây dựng nổi bật tại Việt Nam

Một số dự án do FLC Faros xây dựng nổi bật như là FLC Lux City Sầm Sơn, Khu đô thị chức năng FLC Lux City Quy Nhơn, Khu đô thị sinh thái nghỉ dưỡng cao cấp tại Hải Ninh,...

2.2. Công ty CP xây dựng Coteccons

Công ty Cổ phần xây dựng Coteccons được thành lập năm 2004, tính tới thời điểm này, doanh nghiệp đã có những bước phát triển ngoạn mục và vươn lên trở thành top đầu trong danh sách các công ty xây dựng uy tín nhất Việt Nam.

Bên cạnh đó, Coteccons còn vinh dự được ngành Xây dựng Việt Nam phong cho danh hiệu Tập đoàn xây dựng tư nhân có nhiều đóng góp tích cực cho ngành.

Một số dự án nổi bật của Coteccons phải kể đến như: Vinhomes Central Park, Masteri Thảo Điền, The GoldView hay Đảo Kim Cương,... không lâu nữa dự án giá rẻ Vincity Quận 9 sẽ được thành lập theo yêu cầu của chủ đầu tư, mục tiêu sẽ hoàn thành trong thời gian ngắn nhất có thể.

2.3. Công ty CP Xây dựng 1 Cofico

Tiền thân của Công ty CP Xây dựng 1 Cofico chính là Xí nghiệp xây lắp được thành lập vào năm 1975. Đây là một thương hiệu nổi tiếng được nhiều người biết đến không chỉ là hoạt động trong lĩnh vực xây dựng mà còn có tổng thầu xây dựng, lắp đặt trang thiết bị, trang trí nội ngoại thất,...

Một số công ty xây dựng nổi tiếng
Một số công ty xây dựng nổi tiếng

Không hổ danh với sự tin cậy mà khách hàng dành cho mình, trong suốt thời gian hoạt động của mình doanh nghiệp luôn cố gắng cho ra đời những công trình chất lượng nhất, điển hình là các dự án mang tên Ecopark Westbay, Habitat Bình Dương, Vista Verde, Sodora hay Gateway Thảo Điền,...

2.4. Tổng công ty 319 Bộ quốc phòng

Tiền thân của Tổng công ty 319 Bộ quốc phòng Việt Nam là Sư đoàn 319/Quân khu 3 được thành lập ngày 7 tháng 3 năm 1979. Khi mới thành lập, Sư đoàn đảm nhận nhiệm vụ đảm bảo lực lượng cơ động, huấn luyện quân dự nhiệm và chiến sĩ mới để bổ sung cho các đơn vị làm nhiệm vụ bảo vệ quân khu trên địa bàn Quân khu 3. 

Tổng công ty 319 trực thuộc Bộ Quốc phòng Việt Nam đồng thời đây cũng là doanh nghiệp có hoạt động kinh doanh đa dạng như xây dựng dân dụng - công nghiệp, rà phá bom mìn đạn nổ và công trình giao thông thuỷ lợi, bất động sản,...

Một số sản phẩm do công ty xây dựng được kể đến như là: Dự án Đồng Mai, Mai Lâm và Cụm công nghiệp Minh Khai,...

3. Đặc điểm chung của các công ty xây dựng là gì?

Chúng ta vừa cùng nhau khám phá danh sách các công ty xây dựng uy tín hàng đầu trên cả nước, dựa vào đó bạn có thể đưa ra sự lựa chọn nhanh chóng và chính xác. Nhưng trước khi quyết định, hãy tìm hiểu những đặc điểm chung của các công ty xây dựng, thông tin sẽ hữu ích đến bạn khi tham gia hoạt động và làm việc trong ngành đấy:

Đặc điểm chung của các công ty xây dựng là gì?
Đặc điểm chung của các công ty xây dựng là gì?

- Các sản phẩm của doanh nghiệp xây dựng tạo ra mang tính chất riêng lẻ, quy mô lớn, kỹ thuật sản xuất phức tạp và thời gian thực hiện lâu dài

- Các sản phẩm của công ty xây dựng sẽ được tính theo giá trị dự toán hoặc do thỏa thuận của 2 bên khi làm việc với nhau

- Hoạt động xây dựng chủ yếu tiến hành ở ngoài trời, sản phẩm sau khi hoàn thành thì sẽ được cố định ở 1 chỗ 

- …

Đó là những đặc điểm chính mà công ty xây dựng sở hữu, để hiểu rõ hơn về các doanh nghiệp trong lĩnh vực này thì chúng ta hãy tiếp tục khám phá vai trò của nó trên thị trường Việt Nam nhé.

4. Vai trò của công ty xây dựng trong nền kinh tế hiện nay

Nhắc đến nền kinh tế không thể không nhắc đến lĩnh vực xây dựng, trong đó đối tượng cần quan tâm chủ yếu là các doanh nghiệp hoạt động ở lĩnh vực này. Vậy họ có vai trò như thế nào đối với nền kinh tế thị trường?

Thứ nhất, xây dựng cơ bản sẽ đảm bảo và nâng cao năng lực sản xuất, khả năng phục vụ cho các ngành kinh tế khác. Có một sự kết nối đặc biệt ở đây đó là chỉ khi có sự tham gia của hoạt động xây dựng thì các lĩnh vực khác mới thực sự phát triển và ngược lại.

Vai trò của công ty xây dựng trong nền kinh tế hiện nay
Vai trò của công ty xây dựng trong nền kinh tế hiện nay 

Thứ hai, các doanh nghiệp xây dựng là thành phần chính góp phần gia tăng nguồn thuế cho Nhà nước. 

Thứ ba, doanh nghiệp xây dựng tạo điều kiện để nâng cao chất lượng và hiệu quả của các hoạt động xã hội.

Như vậy các doanh nghiệp xây dựng có vai trò hết sức đặc biệt đối với nền kinh tế nước nhà. Tìm hiểu cơ hội việc làm có ở các công ty xây dựng, chúng ta sẽ cùng nhau theo dõi những nội dung tiếp theo nhé.

5. Tìm hiểu cơ hội việc làm có tại công ty xây dựng

Việc gia tăng con số doanh nghiệp trong những năm gần đây chứng tỏ nền kinh tế Việt Nam đang khởi sắc. Nhà đầu tư có cơ hội gia tăng lợi nhuận với lĩnh vực đầu tư mới, còn ứng viên thì lại có thêm nhiều cơ hội ứng tuyển với các vị trí khác nhau.

Vì vậy dù là nhà đầu tư hay ứng viên tìm việc thì cũng cần cẩn trọng khi đưa ra quyết định cuối cùng, một đơn vị uy tín và chất lượng sẽ giúp bạn phát triển bản thân nhanh hơn.

Tìm hiểu cơ hội việc làm có tại công ty xây dựng
Tìm hiểu cơ hội việc làm có tại công ty xây dựng

Vừa rồi là những thông tin hữu ích về công ty xây dựng mà timviec365.com.vn muốn chia sẻ. Hy vọng thông qua bài viết các nhà đầu tư tương lai hay những ứng viên có ý định hoạt động trong lĩnh vực này sẽ có cái nhìn tổng thể và đúng đắn hơn, từ đó đưa ra những quyết định kịp thời để phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. 

Danh sách công ty bảo hiểm uy tín nhất hiện nay

Ngoài những công ty xây dựng thì bạn có thể tìm hiểu và tham khảo thêm những thông tin hấp dẫn có ở các công ty bảo hiểm. Tin chắc với những gì mà timviec365.com.vn chia sẻ dưới đây bạn sẽ giải đáp được tất cả các thắc mắc có liên quan tới lĩnh vực này.

Công ty bảo hiểm