Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty xi mạ

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Là một trong những công đoạn thiết yếu trong đa số các lĩnh vực sản xuất, đặc biệt là những hoạt động sản xuất liên quan đến kim loại. Quá xi mạ như chúng ta đã biết, chúng có tác dụng làm sản phẩm bền hơn, ngoài ra còn tăng tính thẩm mỹ của chúng. Vậy công ty xi mạ là gì và danh sách công ty xi mạ bao gồm những đại diện tiêu biểu nào?

1. Sơ lược một số thông tin về công ty xi mạ

1.1. Công ty xi mạ là gì?

Xi mạ thực chất là một ngành kinh tế đã xuất hiện từ khá sớm ở thị trường nước ta. Ngày nay, các công ty xi mạ xuất hiện với số lượng ngày càng đông đảo, tạo ra cơ chế cạnh tranh khá khốc liệt. Mặc dù tương đối phức tạp, song rất nhiều thương hiệu công ty xi mạ đã tạo được vị trí và tầm ảnh hưởng nhất định của mình trước các đối thủ.

Công ty xi mạ là gì?
Công ty xi mạ là gì?

Hiểu một cách đơn giản nhất, công ty xi mạ là những đơn vị, doanh nghiệp hoạt động chính trong lĩnh vực xi mạ. Công ty xi mạ cung cấp các dịch vụ xi mạ cho khách hàng, cung ứng hệ thống sản phẩm xi mạ để phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp khác.

1.2. Công ty xi mạ phục vụ trong những lĩnh vực nào?

Cùng điểm qua một số ngành công nghiệp hiện nay cần đến dịch vụ xi mạ của các công ty xi mạ như sau:

- Thứ nhất, công ty xi mạ phục vụ trong lĩnh vực xây dựng: Trong xây dựng, người ta thường sử dụng mạ điện phân hoặc kẽm nhúng nóng để mạ các thiết bị ngoài trời, các máy móc cần chịu lực cao, đường sắt, ống nước,... Hay thực hiện trên bề mặt các sản phẩm kim loại sắt để bảo vệ chúng.

- Thứ hai, công ty xi mạ phục vụ trong lĩnh vực viễn thông: Mạ cho các thiết bị anten, hay các thiết bị khác sử dụng trong lĩnh vực này.

- Thứ ba, công ty xi mạ phục vụ trong lĩnh vực sản xuất dân dụng: Trong lĩnh vực này, công ty xi mạ thực hiện mạ các sản phẩm trang sức như mạ bạc, vàng, vàng trắng, vàng hồng và các hợp kim của chúng. Mạ những sản phẩm dùng để trang trí nội thất như mạ crom, mạ giả cổ, giả đồng, mạ vàng, nikel,.... Các sản phẩm gia dụng khác như huy chương, lư đồng, mâm, bát chén, đũa,...

 Công ty xi mạ phục vụ trong những lĩnh vực nào?
 Công ty xi mạ phục vụ trong những lĩnh vực nào?

- Thứ tư, công ty xi mạ phục vụ trong lĩnh vực kỹ thuật cao: Xi mạ vàng, mạ điện phân trong mảng sản xuất ô tô, máy bay, tên lửa,... Mạ crom, điện phân,... trong mảng sản xuất các thiết bị điện tử, thiết bị phục vụ y khoa.

2. Danh sách công ty xi mạ tiêu biểu nhất hiện nay

Rất nhiều công ty xi mạ xuất hiện trên thị trường, điều đó đáng để bạn cân nhắc xem xét công ty xi mạ nào phù hợp và tốt nhất để thỏa mãn nhu cầu tìm kiếm của mình. Dưới đây là danh sách công ty xi mạ tiêu biểu:

- Công ty Cơ khí Anpha

Anpha là một trong những doanh nghiệp cung ứng dịch vụ xi mạ lớn trên thị trường hiện nay. Công ty Cơ khí Anpha được xây dựng từ năm 2008, là địa chỉ chuyên cung ứng dịch vụ gia công mạ điện phân, mạ kẽm các sản phẩm bulong, ốc vít, thép ống,... Luôn đặt chất lượng làm trung tâm hàng đầu, công ty cải tiến liên tục công suất và hoạt động của mình. Anpha sở hữu lượng nhân công có chuyên môn, chất lượng, nhiệt tình, hứa hẹn là một địa chỉ có thể đáp ứng đa dạng nhu cầu xi mạ của khách hàng.

Danh sách công ty xi mạ tiêu biểu nhất hiện nay
Danh sách công ty xi mạ tiêu biểu nhất hiện nay

- Công ty TNHH VP COMPONENTS

Đây là công ty xi mạ chuyên xi mạ kẽm, niken, crom,... trên đa dạng sản phẩm đạt chuẩn về chất lượng xuất khẩu. Công ty cũng chuyên thực hiện gia công và đánh bóng, nâng cao độ bền, độ thẩm mỹ cho các sản phẩm bằng inox, nhôm, kim loại,... COMPONENTS từ lâu đã được các khách hàng tin tưởng và dần chiếm được thị phần lớn trên thị trường. Ấn tượng với phong cách làm việc chuyên nghiệp, đặc biệt nhanh chóng.

- Công Ty TNHH Đồng Tâm

Đồng Tâm được đánh giá là công ty xi mạ hàng đầu trên thị trường với các dịch vụ đa dạng, đáp ứng tối đa mong muốn của khách hàng. Các dịch vụ xi mạ chính của công ty bao gồm: mạ niken bóng, mạ giả cổ trên nhiều chất liệu, mạ kẽm kim loại, kẽm,... Bên cạnh đó, Đồng Tâm còn cung ứng khá nhiều dịch vụ khác như tẩy trắng, làm mờ, điện hóa inox, ăn mòn kim loại, chống oxy hóa kim loại. Song song với đó là sản xuất và phân phối các sản phẩm phụ kiện ngành gỗ, như bản lề, bulong, tay nắm,....

Danh sách công ty xi mạ
Danh sách công ty xi mạ

- Tham khảo một số công ty xi mạ chất lượng khác như: Công Ty TNHH Công Nghiệp TECH COAT, Công Ty TNHH Phan Sinh, Công Ty TNHH Bu Sung Vina, Công Ty TNHH Công Nghệ Hsieh Yuan Việt Nam, Công Ty TNHH Công Nghệ Hóa Chất Minh Phú, Công Ty TNHH Nam Thâu, Công Ty Cổ Phần Anotech,...

3. Đặc trưng hoạt động của các công ty xi mạ

Các công ty xi mạ có hoạt động khá mạnh mẽ trên thị trường. Bởi thực tế cho thấy, ngành công nghiệp nào từ đơn giản đến phức tạp cũng cần đến những sản phẩm cần phải qua quá trình xi mạ nhất định. Nhu cầu xã hội tăng khiến số lượng các công ty xi mạ cũng ngày càng gia tăng. Thế nhưng, không phải cái tên nào trên thị trường công ty xi mạ Việt Nam cũng tốt và được khách hàng tin dùng.

Thực tế cho thấy, thị phần của ngành này thường đã được chiếm đóng cố định ở một số công ty xi mạ đã có thương hiệu và kinh nghiệm lâu năm. Họ sở hữu những đối tác khách hàng lớn, có nguồn thu ổn định và bền vững. Sự cạnh tranh trong ngành khá lớn, bởi những công ty xi mạ “sinh sau đẻ muộn” phải nỗ lực hơn trong việc xây dựng hình ảnh trước khách hàng, lấy được niềm tin từ họ.

Đặc trưng hoạt động của các công ty xi mạ
Đặc trưng hoạt động của các công ty xi mạ

Nhưng dù là công ty xi mạ đã có kinh nghiệm hay chưa, nhìn chung các dịch vụ xi mạ mà các đơn vị này cung cấp cho khách hàng thường khá đa dạng, phong phú, phục vụ ở nhiều mảng khác nhau. Từ lĩnh vực sản xuất dân dụng đến các lĩnh vực quy mô hơn như xây dựng, nội thất, điện tử,...

4. Đóng góp của công ty xi mạ cho nền kinh tế

Công ty xi mạ đã có những đóng góp to lớn cho nền kinh tế nói chung. Ngành xi mạ ra đời mà chủ thể chính triển khai các dịch vụ xi mạ là các công ty xi mạ đã thành công trong việc làm cho các sản phẩm kim loại quan trọng gia tăng về mức độ thẩm mỹ cũng như độ bền. Đặc biệt là những kim loại cần có khả năng chịu lực cao, xi mạ giúp các sản phẩm đó không bị ăn mòn, bền bỉ và hoạt động tốt.

Trên cơ sở đó, hỗ trợ và thúc đẩy hoạt động của các ngành công nghiệp khác phát triển.

5. Nhân lực và cơ hội việc làm tại các công ty xi mạ

Nhân lực và cơ hội việc làm tại các công ty xi mạ
Nhân lực và cơ hội việc làm tại các công ty xi mạ

Công ty xi mạ tốt thường sở hữu đội ngũ nhân lực tốt. Để chinh phục được sự khó tính của khách hàng, các công ty xi mạ rất chú trọng về con người, đặc biệt là đào tạo ra những nhân viên vô cùng chuyên nghiệp. Chất lượng nhân viên cũng là một trong những tiêu chí có thể đánh giá được chất lượng của công ty xi mạ có tốt hay không?

Ngoài lực lượng chính là công nhân, nhân viên trực tiếp gia công trong quá trình xi mạ. Các công ty xi mạ còn phát triển các bộ phận nhân sự hành chính, bao gồm nhân viên tư vấn, nhân viên kinh doanh, nhân viên chăm sóc khách hàng, vận chuyển,... Nhu cầu nhân sự trong các doanh nghiệp cung cấp xi mạ là khá lớn, do đó bạn có thể tận dụng cơ hội này để ứng tuyển vào những vị trí việc làm phù hợp với năng lực của mình nhất nhé.

Hy vọng danh sách công ty xi mạ được timviec365.com.vn cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn!

Danh sách công ty gia công cơ khí

Tham khảo thêm danh sách công ty gia công cơ khí nổi bật nhất hiện nay và những thông tin xoay quanh công ty gia công cơ khí tại đây.

Danh sách công ty gia công cơ khí