Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty vật tư nông nghiệp

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Công ty vật tư nông nghiệp luôn mở rộng cơ hội việc làm cho những người có mong muốn theo lĩnh vực này. Tìm hiểu chi tiết về những gì có liên quan tới công ty vật tư nông nghiệp để giúp bạn có thể có thêm nhiều kinh nghiệm ứng tuyển việc làm tại các công ty vật tư nông nghiệp.

1. Khái quát về công ty vật tư nông nghiệp

Công ty vật tư nông nghiệp xuất hiện ngày càng nhiều hơn và mở ra rất nhiều cơ hội việc làm cho chúng ta. Để khai thác được cơ hội việc làm ở các công ty vật tư nông nghiệp thì chúng ta cần phải tìm hiểu về những thông tin có liên quan với loại hình công ty này.

Khái quát về công ty vật tư nông nghiệp
Khái quát về công ty vật tư nông nghiệp

Khi hiểu được bản chất của lĩnh vực công ty vật tư nông nghiệp thì các bạn sẽ có được sự tin hơn, phục vụ tốt cho quá trình ứng tuyển vào các công ty vật tư nông nghiệp.

Theo đó, công ty vật tư nông nghiệp chúng ta có thể hiểu đầy đủ theo hai khía cạnh rõ ràng như sau:

- Thứ nhất, công ty vật tư nông nghiệp là các cơ sở chuyên sản xuất các vật tư nông nghiệp, tại đây chuyên thưc hiện các hoạt động về sản xuất, đóng gói vật tư nông nghiệp, tiến hành các biện pháp bảo quản tốt để có thể tạo ra được những sản phẩm vật tư nông nghiệp.

- Thứ hai, công ty vật tư nông nghiệp chính là những cơ sở chuyên kinh doanh các loại vật tư nông nghiệp, tại các các ty kinh doanh vật tư nông nghiệp sẽ thực hiện các công việc như giới thiệu những sản phẩm, dịch vụ về bảo quản, giới thiệu những dịch vụ vận chuyển, bán buôn bán lẻ các loại vật tư nông nghiệp.

Qua thông tin ở trên thì các bạn cũng đã hiểu hơn về các công ty vật tư nông nghiệp hoạt động ra sao? Bản chất của các công ty này là gì rồi. Để nâng cao cơ hội theo đuổi lĩnh vực này thì chúng ta có thể tìm hiểu thêm về các thông tin tiếp theo, đó là những thông tin quan trọng.

2. Điều kiện để thành lập công ty vật tư nông nghiệp

Điều kiện để thành lập công ty vật tư nông nghiệp
Điều kiện để thành lập công ty vật tư nông nghiệp

Thông thường, để đầu tư, kinh doanh và phát triển bất kỳ lĩnh vực nào thì yếu tố quan trọng đầu tiên là nguồn vốn, nguồn vốn là sự khởi đầu của mọi yếu tố tiếp theo. Tuy nhiên, nguồn vốn là yếu tố mà bất cứ doanh nghiệp nào cũng cần phải đảm bảo, ngoài yếu tố này ra thì để có thể thành lập công ty vật tư nông nghiệp, chúng ta sẽ cần phải chuẩn bị kỹ càng đối với các thủ tục có liên quan trong việc đăng ký kinh doanh.

Việc chuẩn bị các yếu tố đó sẽ góp phần tạo nên sự bền vững trong suốt quá trình hoạt động của doanh nghiệp, giúp cho doanh nghiệp có thể kinh doanh một cách hợp pháp và sẽ không bị các cơ quan chức năng kiểm tra và quy doanh nghiệp của bạn là kinh doanh không có giấy phép dẫn tới bị phạt nặng hoặc bị cấm kinh doanh.

Theo đó, việc tìm hiểu các điều kiện cơ bản và cũng là những điều kiện quan trọng sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng có được những cơ sở để thành lập công ty thiết bị vật tư nông nghiệp.

2.1. Tìm hiểu và chuẩn bị các thủ tục pháp lý thành lập công ty vật tư nông nghiệp

Khi thành lập doanh nghiệp thì chúng ta cần phải tìm hiểu kỹ về những thủ tục pháp lý có sự liên quan. Dưới đây là chi tiết hướng dẫn cơ bản để chuẩn bị các thủ tục pháp lý trong việc thành lập các công ty vật tư nông nghiệp.

Tìm hiểu và chuẩn bị các thủ tục pháp lý thành lập công ty vật tư nông nghiệp
Tìm hiểu và chuẩn bị các thủ tục pháp lý thành lập công ty vật tư nông nghiệp

Bạn cần phải có kiến thức về nông nghiệp bằng cách tham gia một khóa học về nông nghiệp để có thể lấy được chứng chỉ Bảo vệ thực vật. Với khóa học này thì bạn chỉ cần học trong thời gian từ 3 cho tới 4 tuần tại những chi cục cấp tỉnh.

Khi mà bạn đã được cấp chứng chỉ Bảo vệ thực vật rồi thì bạn cần phải mang chứng chỉ này tại Chi cục Bảo vệ thực vật ở địa phương – nơi mà bạn sẽ thực hiện đăng ký kinh doanh, sau đó xin cấp giấy phép hành nghề sản xuất, buôn bán các vật tư thiết bị nông nghiệp.

Khi bạn lập công ty vật tư thiết bị thì bạn cần phải thực hiện hoàn chỉnh thủ tục đăng ký kinh doanh tại Sở Kế hoạch và đầu tư (Nơi bạn đăng ký doanh doanh). Trường hợp công ty của bạn có quy mô cơ sở thì bạn cần phải tới Phòng Kế hoạch và Đầu tư cấp Quận/Huyện để tiến hành các thủ tục xin giấy phép kinh doanh.

2.2. Chuẩn bị về mặt bằng kinh doanh vật tư nông nghiệp

Để có thể thành lập công ty vật tư nông nghiệp hoạt động hiệu quả thì việc lựa chọn mặt bằng kinh doanh cũng là một yếu tố rất quan trọng. Vị trí kinh doanh sẽ có tác động rất lớn tới cơ hội thu thập tập khách hàng tiềm năng.

Rõ ràng, lĩnh vực nông nghiệp thì bạn sẽ không thể nào mà mở tại các khu vực thành thị xa hoa, những khu vực đông dân cư là dân trí thức hoặc là những nơi có điều kiện giao thông không thuận lợi được.

Chuẩn bị về mặt bằng kinh doanh vật tư nông nghiệp
Chuẩn bị về mặt bằng kinh doanh vật tư nông nghiệp

Việc tìm hiểu kỹ và chọn lựa các mặt bằng cho thuê để có thể cho thuê một cách thuận lợi là vô cùng quan trọng. Bạn nên lựa chọn những vị trí có nhiều vườn cây, nhiều ruộng đồng, các khu chăn nuôi, các khu dân cư tập trung dân nông nghiệp, trên đường quốc lộ, gần khu vực chợ...

Ngoài ra, thành lập công ty vật tư nông nghiệp thì ngoài địa điểm văn phòng làm việc và giao dịch thì bạn còn cần phải tìm cho mình kho chứa các vật tư nông nghiệp. Lượng hàng vật tư nông nghiệp cần phải đa dạng, có thể chứa được nhiều loại vật tư trang thiết bị khác nhau, phục vụ cho nhu cầu của khách hàng.

3. Danh sách các công ty vật tư nông nghiệp

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều công ty vật tư nông nghiệp, nếu bạn đang muốn tìm việc làm tại các công ty vật tư nông nghiệp thì bạn cần phải tìm hiểu về thông tin các công ty, từ đó lựa chọn công ty phù hợp với năng lực và sở thích của bản thân.

Ngay sau đây, timviec365.com.vn sẽ chia sẻ với các bạn về thông tin các công ty vật tư nông nghiệp có quy mô lớn để giúp cho các bạn nắm bắt được thông tin công ty rõ ràng:

- Nếu bạn đang sinh sống trên địa bàn thành phố Hà Nội hoặc có ý định xin việc ở các công ty vật tư tại Hà Nội thì bạn có thể tham khảo một số công ty vật tư nông nghiệp lớn ở bên dưới:

+ Công ty CP Vật tư Nông nghiệp Hà Nội: Công ty có trụ sở nằm tại số 115 trên đường Giáp Bát, phường Giáp Bát, quận Hoàng Mai.

Danh sách các công ty vật tư nông nghiệp
Danh sách các công ty vật tư nông nghiệp

+ Công ty Xuất nhập khẩu Nông lâm sản và Vật tư nông nghiệp: Công ty có trụ sở nằm tại số 68 trên đường Trường Chinh, phường Phương Đình, thuộc địa bàn của quận Đống Đa.

+ Tổng Công ty Vật tư nông nghiệp: Công ty có trụ sở nằm tại số 164, trên đường Trần Quang Khải, phường Lý Thái Tổ, quận Hoàn Kiếm, thành phố Hà Nội.

+ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vật tư nông nghiệp Đông Hải: Công ty có trụ sở nằm tại số 5, trong ngõ số 430 của đường Bạch Đằng, phường Chương Dương, trên địa bàn của quận Hoàn Kiếm – Hà Nội.

+ Công ty Vật tư Nông sản – Bộ Nông nghiệp & Phát triển nông thôn: Công ty có trụ sở nằm tại số 14, tại tuyến phố Ngô Tất Tố, phường Văn Miếu, Quận Đống Đa, thành phố Hà Nội.

+ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vật tư nông nghiệp Khánh Thư: Công ty có trụ sở nằm tại số 143/37, phố Trung Kính, thuộc phường Trung Hòa, địa phận quận Cầu Giấy, thành phố Hà Nội.

- Nếu bạn đang sinh sống hoặc có ý định làm việc tại thành phố Hồ Chí Minh thì các bạn cần tìm hiểu một số công ty vật tư nông nghiệp lớn trên địa bàn:

+  Công ty Trách nhiệm hữu hạn Vật tư Nông nghiệp Xuyên Á: Công ty có trụ sở nằm tại địa chỉ số 114 trên đường 27 của xã Tân Thông Hội, thuộc địa bàn huyện Củ Chi, t.p HCM.

+ Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại – Dịch vụ Vật tư nông nghiệp Minh Hưng: Công ty có trụ sở nằm tại địa chỉ số 41 – 43, tòa nhà Master Building, tại phường 6, địa bàn quận 3, t.p HCM.

+ Công ty cổ phần Đồng Thành Công (Đồng Thành Công JSC): là địa chỉ sản xuất, phân phối tất cả các sản phẩm trong nông nghiệp, đảm bảo cung cấp và vận chuyển các vật tư nông nghiệp nhanh chóng, đáp ứng kịp thời nhu cầu của khách hàng.

Công ty có địa chỉ trụ sở nằm tại số 27/2, trong khu phố 3 của phường Trung Mỹ Tây, thuộc địa bàn của quận 12, T.p HCM.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty vật tư nông nghiệp

Kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty vật tư nông nghiệp
Kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty vật tư nông nghiệp

Nếu bạn đang tìm việc làm tại các công ty vật tư nông nghiệp mà mãi chưa tìm được việc hoặc địa chỉ ưng ý. Vậy thì bạn cần phải dừng lại và nhìn nhận xem cách thức tìm việc của bạn ra sao? Ngoài việc tìm hiểu về công ty vật tư nông nghiệp, cập nhật danh sách những công ty vật tư nông nghiệp lớn... thì bạn còn cần phải tích lũy kinh nghiệm trong phương pháp tìm việc.

Thật vậy, nếu bạn có kiến thức, có tầm bằng hay chứng chỉ liên quan mà bạn không có phương án tìm việc hiệu quả thì sẽ không có nhà tuyển dụng nào tìm ra bạn hay nhận thấy sự đặc biệt của bạn. Do đó, bạn cần phải có phương pháp tìm việc làm hiệu quả.

Trong đó, giới thiệu với bạn website giúp bạn thực hiện được ước mơ tìm kiếm việc làm tại các công ty vật tư thiết bị nông nghiệp hiệu quả đó là website timviec365.com.vn.

Tại website, chức năng Trang vàng doanh nghiệp hấp dẫn sẽ mang đến cho các bạn những cơ hội việc làm độc đáo, đặc biệt và uy tín, bạn sẽ tìm thấy những tin tuyển dụng từ các công ty vật tư thiết bị uy tín. Đồng thời bạn còn có thể tạo hồ sơ và gửi hồ sơ trực tuyến ngay trên trang tới các nhà tuyển dụng, các mẫu hồ sơ ứng tuyển vô cùng chuyên nghiệp, giúp bạn tự tin hơn rất nhiều khi tìm việc.

Trên đây là thông tin về công ty vật tư thiết bị cùng với các kinh nghiệm để tìm việc làm tại công ty vật tư thiết bị. Hy vọng các bạn sẽ nhanh chóng có được cơ hội tốt để ứng tuyển thành công vào các công ty vật tư thiết bị.

Công ty bao bì

Ngoài thông tin công ty vật tư thiết bị, timviec365.com.vn cũng cung cấp cho các bạn rất nhiều thông tin về các lĩnh vực khác, trong đó có công ty bao bì. Bạn hãy tìm hiểu những kinh nghiệm ứng tuyển thông tin công ty bao bì qua bài viết bên dưới để nâng cao cơ hội việc làm tại công ty bao bì:

Công ty bao bì