Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty thuốc trừ sâu

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Không thể phủ nhận các công ty thuốc trừ sâu ra đời đã cung cấp ra nhiều giải pháp cho ngành trồng trọt nói chung. Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty thuốc trừ sâu uy tín? Cùng tham khảo những thông tin sau đây nhé!

1. Tìm hiểu khái quát về công ty thuốc trừ sâu

Nông nghiệp là lĩnh vực kinh tế trọng yếu của Việt Nam chúng ta. Mặc dù định hướng hiện đại hóa, công nghiệp hóa trở thành mục tiêu cốt lõi trong quá trình xây dựng và phát triển nước nhà. Thế nhưng, với việc sở hữu nhiều lợi thế và điểm mạnh như tài nguyên đất, thiên nhiên, khí hậu, con người,... thì nông nghiệp vẫn là một trong những ngành kinh tế chiếm vị trí vô cùng quan trọng, có đóng góp vô cùng lớn trong sự phát triển chung của kinh tế đất nước.

Tìm hiểu khái quát về công ty thuốc trừ sâu
Tìm hiểu khái quát về công ty thuốc trừ sâu

Do đó, ngoài hoạt động chủ lực là nông canh, các doanh nghiệp hình thành nhằm hỗ trợ và hoàn thiện các giải pháp để có thể tối ưu hóa năng suất trong trồng trọt.

Trong hệ thống các tổ chức chuyên cung ứng sản phẩm hỗ trợ, phục vụ cho nông nghiệp, không thể không kể đến các công ty thuốc trừ sâu. Đó là một trong những mạng lưới tổ chức thống trị thị trường này. Với doanh thu trung bình mỗi năm lên đến hàng ngàn tỷ đồng, các doanh nghiệp này sở hữu một lợi nhuận cực khủng.

Hiểu một cách nôm na, công ty thuốc trừ sâu là một đơn vị, tổ chức hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất, phân phối, kinh doanh, hoặc nhập khẩu các sản phẩm thuốc bảo vệ thực vật, thuốc trừ sâu để phục vụ bà con nông dân trong lĩnh vực canh tác, trồng trọt. Các công ty thuốc trừ sâu ra đời đã phần nào mang lại những giải pháp hỗ trợ cần thiết mà kịp thời, góp phần giảm thiểu nỗi lo lắng về giống cây trồng hư hại, làm mất mùa, sản lượng thấp,...

2. Danh sách công ty thuốc trừ sâu bạn có thể tham khảo

Danh sách công ty thuốc trừ sâu bạn có thể tham khảo
Danh sách công ty thuốc trừ sâu bạn có thể tham khảo

Thị trường thuốc trừ sâu những năm qua đã có nhiều bước tiến đáng kể. Số lượng các doanh nghiệp ngày càng tăng nhanh, điều đó cho thấy thị phần của ngành này vẫn còn nhiều khoảng trống để chinh phục. Mặc dù trên thị trường thực tế, có rất nhiều thương hiệu thuốc trừ sâu, từ những thương hiệu thân quen cho đến những cái tên mới mẻ,... Do đó, danh sách công ty thuốc trừ sâu mà timviec365.com.vn cung cấp cho bạn sau đây, chắc chắn sẽ rất hữu ích nếu bạn đang phân vân không biết lựa chọn công ty thuốc trừ sâu nào cho uy tín.

- Công ty Cổ phần Tập đoàn Lộc Trời (UpCOM)

UpCOM là cái tên đáng ghi nhận ở vị trí đầu tiên trong danh sách này. Được thành lập từ năm 1993, UpCOM đã có hàng chục năm kinh nghiệm trong lĩnh vực sản xuất thuốc trừ sâu nói riêng, vật tư nông nghiệp nói chung. UpCOM được phát triển mạng lưới với nhiều chi nhánh trên cả nước, thậm chí đã sở hữu một chi nhánh trên thị trường quốc tế. Sau nhiều giai đoạn hình thành và phát triển, UpCOM sở hữu đội ngũ nhân viên chất lượng, đặc biệt là đội ngũ kỹ sư. UpCOM đến nay vẫn là thương hiệu nổi tiếng, được khách hàng tin dùng khi có nhu cầu mua thuốc trừ sâu, thuốc bảo vệ thực vật.

- Công Ty Cổ Phần Khử Trùng Việt Nam

Danh sách công ty thuốc trừ sâu
Danh sách công ty thuốc trừ sâu 

Là doanh nghiệp trực thuộc Bộ NN và CN thực phẩm Việt Nam, công ty này hiện nay đã sở hữu một hệ thống bao gồm nhiều chi nhánh ở nhiều tỉnh thành khắp cả nước. Mục tiêu của công ty là trở thành đơn vị phân phối lớn nhất về dịch vụ, sản phẩm ngành nông dược, các dịch vụ khử trùng, kiểm soát dịch, các dịch vụ kỹ thuật cây trồng, các giống cây trồng tại Việt Nam. Doanh nghiệp này hứa hẹn sẽ mang lại những sản phẩm thuốc trừ sâu đặc biệt chất lượng cho bà con làm nông.

- Công ty cổ phần vật tư nông nghiệp Cần Thơ

Công ty CP Nông nghiệp Cần Thơ là một thương hiệu lâu đời, quen thuộc với thị trường nước ta. Đến nay, công ty đã phát triển đại lý lên đến con số hàng ngàn, mục tiêu chinh phục cả thị phần quốc tế. Công ty CP Nông nghiệp Cần Thơ luôn chú trọng và nỗ lực trong việc cung ứng các giải pháp phát triển ngành nông nghiệp nước ta một cách toàn diện, bền vững. Công ty CP Nông nghiệp Cần Thơ xứng đáng là một công ty thuốc trừ sâu số 1 về độ tin dùng.

- Công ty cổ phần nông dược HAI

Đây là cái tên tiếp theo trong danh sách công ty thuốc trừ sâu mà timviec365.com.vn muốn gửi đến bạn. Đã sở hữu hơn 30 năm kinh nghiệm trong lĩnh vực này, HAI đạt được nhiều thành tựu rất đáng nể. Độ nhận biết tiêu dùng của công ty lên đến 47%. Với sứ mệnh mang lại những giải pháp chất lượng cao trong ngành sản xuất nông nghiệp, giúp đỡ tối đa bà con nông dân. Doanh nghiệp này đã chủ động trong việc thiết lập một hệ thống phân phối và tư vấn chuyên nghiệp, hứa hẹn tối ưu hóa lợi nhuận và giá tri cho cổ đông trên tiền đề phát triển ổn định và bền vững.

công ty thuốc trừ sâu uy tín nhất
Công ty thuốc trừ sâu uy tín nhất

- Công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn

Công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn cũng là một thương hiệu có kinh nghiệm lâu năm trên thị trường. Kể từ khi thành lập đến nay, Công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn đã từng bước kiến tạo và làm nên nhiều thành tích nổi trội, đáng ngưỡng mộ. Không lâu sau, Công ty cổ phần bảo vệ thực vật Sài Gòn đã chiếm một thị phần không nhỏ, trở thành công ty thuốc trừ sâu uy tín hàng đầu được nhiều khách hàng tin cậy sử dụng.

- Công ty thuốc bảo vệ thực vật trung ương 1

Là doanh nghiệp trực thuộc Bộ NNVPTNT, Công ty thuốc bảo vệ thực vật trung ương 1 hoạt động với phương châm đồng hành cùng nông dân cả nước, nỗ lực vì một nền nông nghiệp sạch và bền vững,... doanh nghiệp này cũng đã mang đến những sản phẩm rất thiết thực, trong đó có hệ thống các sản phẩm thuốc trừ sâu phục vụ cho cả thị trường trong và ngoài nước.

3. Các công ty thuốc trừ sâu hoạt động như thế nào?

Các công ty thuốc trừ sâu hoạt động như thế nào?
Các công ty thuốc trừ sâu hoạt động như thế nào?

Có thể thấy, các công ty thuốc trừ sâu qua nhiều năm hoạt động đã hình thành nên một hệ thống, một mạng lưới vô cùng quy mô. Những công ty thuốc trừ sâu không chỉ cung ứng các sản phẩm đa dạng, đảm bảo chất lượng và số lượng. Mà còn cung cấp rất nhiều giải pháp đi kèm để đáp ứng nhu cầu của bà con nông dân.

Các công ty thuốc trừ sâu không chỉ chú trọng về sản phẩm, mà còn đầu tư về dịch vụ tư vấn, phân phối, kinh doanh, chăm sóc khách hàng. Công ty thuốc trừ sâu cũng phát triển quy mô với nhiều chi nhánh toàn quốc, mong muốn sản phẩm được tiếp cận nhanh nhất với người dùng.

Là một nước sản xuất nông nghiệp quy mô lớn, nước ta cũng đang mở rộng cơ hội tăng trưởng đối với những doanh nghiệp sản xuất các sản phẩm nông hóa. Tuy nhiên thời gian gần đây, đất trồng trọt đã không còn diện tích lớn, trong khi đó ngành giống lại phát triển những loại gen cây trồng mới có sức chống chịu với thời tiết, ngoại cảnh và đặc biệt là sâu bệnh hơn. Song song với đó, định hướng trở thành một nền nông nghiệp hữu cơ cũng làm giảm nhu cầu về thuốc bảo vệ thực vật hay thuốc trừ sâu. Đó là thách thức mà các công ty thuốc trừ sâu nên tìm giải pháp.

4. Công ty thuốc trừ sâu có đóng góp gì cho kinh tế - xã hội Việt Nam?

Công ty thuốc trừ sâu có đóng góp gì cho kinh tế - xã hội Việt Nam?
Công ty thuốc trừ sâu có đóng góp gì cho kinh tế - xã hội Việt Nam?

Không thể phủ nhận, sự ra đời của công ty thuốc trừ sâu đã có những đóng góp rất lớn cho xã hội và nền kinh tế nước nhà. Những giải pháp cụ thể mà công ty thuốc trừ sâu cung cấp mang tính thiết thực lớn. Chúng hỗ trợ bà con nông dân ở khắp mọi nơi, khắp mọi địa phương trên toàn Việt Nam giảm đi gánh nặng và nỗi lo mất mùa, giảm thiểu năng suất và sản lượng.

Bên cạnh đó, xét về mặt xã hội, các công ty thuốc trừ sâu cũng mở ra hàng loạt cơ hội nghề nghiệp cho người lao động khắp cả nước. Đặc biệt là lực lượng kỹ sư chế tác thuốc, hay lực lượng nhân viên kinh doanh thuốc trừ sâu, nhân viên phát triển thị trường, tư vấn và hỗ trợ,...

Hy vọng thông tin về công ty thuốc trừ sâu và danh sách công ty thuốc trừ sâu đã được timviec365.com.vn tổng hợp trên đây sẽ hữu ích với nhu cầu của bạn.

Danh sách công ty phân bón

Ngoài thuốc trừ sâu, một trong những sản phẩm không thể thiếu trong ngành nông nghiệp nói chung đó chính là phân bón. Dưới đây là thông tin danh sách công ty phân bón được timviec365.com.vn cập nhật.

Danh sách công ty phân bón