Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty thiết bị điện

(1 công ty)
(1 công ty)

Công Ty CPtm Thiết Bị Điện Việt Nhật

CÔNG TY CPTM THIẾT BỊ ĐIỆN VIỆT NHẬT
quy mo
Quy mô: Từ 100 - 499 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: 270A, KHU 6, ĐƯỜNG NAM HẢI, HẢI AN, HẢI PHÒNG
nganh nghe
Ngành nghề: điện, điện tử
- Kênh mua hàng dành riêng cho các Đại Lý, Cửa hàng điện nước, Thợ công trình... - Các loại đèn: âm trần, tuýp, Bulb, đèn trang trí, mặt hạt công tắc, ổ điện, dây điện..v.v. - Tuyển dụng các vị trí công nhân, nhân viên văn phòng - Công việc có mức thu nhập tốt (7.000.000-12.000.000) - Thưởng hàng năm các ngày lễ, Tết - Phụ cấp cơm trưa 35.000đ tại công ty - Du lịch hàng năm 3 lần - Đóng BHXH theo đúng quy định của nhà nước - Làm việc trong môi trường NĂNG ĐỘNG, CHUYÊN NGHIỆP - Được đào tạo, HỌC HỎI và PHÁT TRIỂN bản thân
Nhóm ngành nghề

Thiết bị điện là một trong những vật dụng thiết yếu trong đời sống sinh hoạt của chúng ta chính vì vậy mà việc kinh doanh thiết bị điện ngày càng trở nên phổ biến, đây được xem là một ngành nghề tiềm năng có có nhiều cơ hội phát triển. Nội dung bài viết sau đây sẽ giúp bạn hiểu hơn về công ty thiết bị điện, hãy cùng tìm hiểu nhé.

1. Đôi nét về công ty thiết bị điện

Công ty thiết bị điện là những công ty chuyên sản xuất, phân phối, bán buôn, bán lẻ các thiết bị điện. Hiện nay thị trường kinh doanh sản xuất thiết bị điện đang là một trong những thị trường tiềm năng nên thu hút được rất nhiều các công ty, doanh nghiệp đầu tư hoạt động vào lĩnh vực này.

 Đôi nét về công ty thiết bị điện
 Đôi nét về công ty thiết bị điện

Việc đầu tư, kinh doanh, sản xuất thiết bị điện cần thành lập công ty để có thể phát triển và có được một mô hình sản xuất kinh doanh chuyên nghiệp. Tuy nhiên các công ty, doanh nghiệp muốn thành lập để hoạt động trong lĩnh vực sản xuất thiết bị điện cần phải đáp ứng được những yêu cầu và điều kiện về luật.

Nội dung bài viết sau đây sẽ đưa ra danh sách một số công ty thiết bị điện hoạt động mạnh trên thị trường và đưa ra một đặc điểm về công ty thiết bị điện cho độc giả hiểu để có được những chuẩn bị tốt nhất.

2. Danh sách một số công ty thiết bị điện

Với những thông tin chia sẻ trên bạn thấy được thị trường kinh doanh thiết bị điện đang là một miếng bánh ngon, có nhiều tiềm năng để phát triển chính vì vậy mà ngành nghề này có rất nhiều công ty tham gia. Dưới đây là danh sách một số công ty thiết bị điện bạn có thể tham khảo.

2.1. Công ty TNHH một thành viên đầu tư xây dựng thương mại Đăng Khôi

- Công ty có địa chỉ tại 246 Tô ký, xã thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn, thành phố Hồ Chí Minh, Việt Nam.

- Với phương châm không hàng nhái, hàng giả, hàng kém chất lượng, công ty cam kết mang những sản phẩm tốt nhất cho khách hàng, mang đến những thiết bị chính hãng, phục vụ nhu cầu tiêu dùng cho người dân.

Công ty TNHH một thành viên đầu tư xây dựng thương mại Đăng Khôi
Công ty TNHH một thành viên đầu tư xây dựng thương mại Đăng Khôi

- Công ty chủ yếu cung cấp ra thị trường những sản phẩm như dây cáp điện, ống luồn dây điện và phụ kiện, tủ bảng điện hay những thiết bị đóng, cắt, thang máng cáp điện và rất nhiều thiết bị điện khác, Công ty có các đối tác tin cậy cả trong và ngoài nước nên sẵn sàng đáp ứng tất cả các yêu cầu của khách hàng.

2.2. Công ty TNHH thiết bị điện Tiến Đạt

- Công ty thiết bị điện Tiến Đạt có địa chỉ tại 354/89/31 Phan Văn Trị, P. 11, Q. Bình Thạnh. Đây cũng là một trong những công ty thiết bị điện uy tín được người dùng đánh giá cao.

 Công ty TNHH thiết bị điện Tiến Đạt
 Công ty TNHH thiết bị điện Tiến Đạt

- Công ty mang đến cho khách hàng rất nhiều sự lựa chọn với nhiều mặt hàng và mẫu mã đa dạng. Chủ yếu là những thiết bị điện công nghiệp, dân dung hay những thiết bị cho nhà hàng, trường học, bệnh viện, nhà máy. Nếu bạn có nhu cầu về những thiết bị này có thể tham khảo các sản phẩm của công ty thiết bị điện tiến Đạt.

2.3. Công ty TNHH Cơ điện Thái Bình

- Công ty TNHH cơ điện Thái Bình có địa chỉ tại 566/12 Điện Biên Phủ, Phường 22, Quận Bình Thạnh, Tp. Hồ Chí. Công ty cũng được thị trường đánh giá tốt về chất lượng và sự uy tin.

Công ty TNHH Cơ điện Thái Bình
Công ty TNHH Cơ điện Thái Bình

- Những sản phẩm mà công ty cung cấp ra thị trường đều là những sản phẩm điện chính hãng, đến với công ty cơ điện Thái Bình khách hàng không phải lo về chất lượng và giá cả.

- Công ty tự hào khi sở hữu xưởng lắp đặt tủ điện, kho hàng lớn nên khi khách hàng cần công ty sẵn sàng cung cấp.

2.4. Công ty TNHH thương mại và dịch vụ Vĩnh Trí

- Công ty có địa chỉ tại C01-07, Tầng 1, Block C, Hoàng Anh Riverview, 37 Nguyễn Văn Hưởng, P. Thảo Điền. Công ty tự hào là một đơn vị có lịch sử trong lĩnh vực này với trên 15 năm kinh nghiệm công ty mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng, những sản phẩm chất lượng cao và rất nhiều sản phẩm, thiết bị điện cho khách hàng lựa chọn.

2.5. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Điện Đoàn Gia

- Công ty có địa chỉ tại 23 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình. Công ty tự hào là nhà phân phối chính thức của các thiết bị điện dân dụng cho các thương hiệu nổi tiếng, sản phẩm của công ty có giấy chứng nhận, có chiết khấu cao và hàng luôn có sẵn.

2.6. Danh sách một số công ty thiết bị điện khác

- Công ty TNHH một thành viên Đầu tư Xây dựng Thương mại Đăng Khôi có địa chỉ tại 246 Tô Ký, Xã Thới Tam Thôn, Huyện Hóc Môn.

- Công ty TNHH Thiết bị điện Toàn Thắng có địa chỉ tại Số 16, Phố Lê Quý Đôn, Phường Bạch Đằng.

Danh sách một số công ty thiết bị điện khác
Danh sách một số công ty thiết bị điện khác

- Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Xây Dựng Cơ Điện Hoàng Nguyên có địa chỉ tại 397/5 Tây Lạc, An Chu, Xã Bắc Sơn, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

- Công Ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Thiết Bị Điện Đoàn Gia,  23 Ký Con, P. Nguyễn Thái Bình.

- Công Ty TNHH Hoa Thiên Lộc. Số 95/6, Khu Phố Long Đức 2, Phường Tam Phước.

Trên đây là danh sách một số công ty thiết bị điện bạn có thể tham khảo, nội dung tiếp theo sẽ đưa đến cho bạn một số thông tin về đặc điểm của các công ty thiết bị điện bạn có thể tham khảo.

3. Đặc điểm nổi bật của các công ty thiết bị điện

Ở phần nội dung này bạn sẽ có được những thông tin về đặc điểm của các công ty thiết bị điện, những đặc điểm này giúp bạn hiểu hơn về công ty thiết bị điện, hãy cùng tìm hiểu nhé.

Khi thành lập công ty thiết bị điện thường là những công ty TNHH, các công ty cần phải kê khai vốn và các giấy tờ theo yêu cầu của luật để thực hiện việc nộp thuế theo đúng quy định.

Đặc điểm nổi bất của các công ty thiết bị điện
Đặc điểm nổi bất của các công ty thiết bị điện

Để các công ty thiết bị điện hoạt động và tạo được sự uy tín với khách hàng thì chất lượng sản phẩm là một trong những yếu tố quan trọng. Các công ty thiết bị điện phải đảm bảo được nguồn thiết bị điện để có thể cung cấp ra thị trường hàng hóa khi khách cần.

Các công ty thiết bị điện muốn phát triển thì ngoài sản phẩm chất lượng thì cần phải đầu tư mạnh về quảng cáo sản phẩm, cần phải có được những chiến lược quảng cáo tốt để thu hút được nhiều khách hàng đến với công ty.

Trên đây là những đặc điểm cơ bản của những công ty thiết bị điện thành công trên thị trường. Làm tốt được sẽ giúp công ty mở rộng được quy mô và thị trường tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động.

4. Những việc làm tiềm năng tại công ty thiết bị điện

Ứng viên có hiểu biết về các thiết bị điện, có mong muốn tìm kiếm việc làm ở những công ty điện thì dưới đây là những việc làm tiềm năng và có nhu cầu tuyển dụng nhiều tại các công ty thiết bị điện bạn có thể tham khảo.

Những việc làm tiềm năng tại công ty thiết bị điện
Những việc làm tiềm năng tại công ty thiết bị điện

Vị trí kỹ sư điện, nhân viên kinh doanh điện, nhân viên kho, nhân viên sản xuất các thiết bị điện, nhân viên tư vấn… rất nhiều các vị trí công việc mà ứng viên có thể tham khảo và lựa chọn cho mình một vị trí việc làm phù hợp.

Để tìm kiếm việc làm trong những công ty thiết bị điện thì ứng viên có thể tìm kiếm bằng cách truy cập và trang timviec365.com.vn trên thanh công cụ bạn sẽ thấy mục xem thêm, ứng viên kích vào mục đó sẽ hiện ra thông tin về danh sách trang vàng, ứng viên tiếp tục kịch vào danh sách trang vàng, nhập tên công ty và địa chỉ làm việc. Sau khi đã hoàn thành xong thông tin bạn click vào ô tìm kiếm.

Chỉ sau ít phút sẽ có thông tin về các về các công ty thiết bị điện cho bạn tham khảo, hãy lựa chọn cho mình một tin phù hợp và nộp hồ sơ ứng tuyển.

Trên đây là những thông tin về công ty thiết bị điện bạn có thể tham khảo để hiểu hơn về công ty này, biết thêm được những việc làm tiềm năng và cách tìm kiếm việc làm vô cùng đơn giản.

Công ty điện lực

Công ty điện lực gồm đến cả trăm chi nhánh công ty, doanh nghiệp phân bố trên mọi người tổ quốc có hoạt động kinh doanh, sản xuất, phân phối các sản phẩm, dịch vụ liên quan đến điện được quản lý bởi nhà nước, đây chính là địa chỉ vàng kiến tạo ra đa dạng những cơ hội việc làm ngành điện cho những ứng viên yêu thích và có kinh nghiệm trong ngành này. Chúng ta sẽ cùng nhau khám phá thêm những thông tin về các công ty điện lực trong bài viết sau nhé. 

Công ty điện lực