Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty thiết bị điện công nghiệp

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Ngày nay các thiết bị điện rât đa dạng nhằm phục vụ nhu cầu của người dân, trong đó, các thiết bị điện công nghiệp được dùng phổ biến với tính ứng dụng cao. Tìm hiểu về các công ty thiết bị điện công nghiệp và cơ hội việc làm tại các công ty này sẽ giúp cho các bạn nhanh chóng tìm kiếm được cơ hội việc làm tốt nhất hiện nay.

1. Khái quát về công ty thiết bị điện công nghiệp

Sự phát triển ngày càng nhiều các nhà máy, các đơn vị sản xuất, công trình xây dựng... đã tạo điều kiện cho các doanh nghiệp sản xuất và phân phối thiết bị điện công nghiệp ra đời nhằm cung ứng các sản phẩm thiết bị điện công nghiệp cho ngành công nghiệp.

Khái quát về công ty thiết bị điện công nghiệp
Khái quát về công ty thiết bị điện công nghiệp

Các công thiết thiết bị điện công nghiệp thực hiện nhiệm vụ nghiên cứu, sản xuất và cung ứng các thiết điện công nghiệp để đảm bảo đủ lượng điện sản xuất tại các nhà máy, các xí nghiệp, các công trình...

Các sản phẩm chính của công ty thiết bị điện công nghiệp cung ứng điện, các thiết bị điện cho ngành công nghiệp các loại sản phẩm cần thiết như:

- Các loại thiết bị đóng cắt: nhằm bảo vệ cho thiết bị khi quá tải điện năng, giúp cho thiết bị có thể ngắt điện hoặc kiểm soát lượng nguồn điện hiệu quả, đảm bảo sự an toàn đối với các hệ thống điện. Thiết bị đóng cắt đại diện chính là các loại aptomat.

Rất nhiều thiết bị điện công nghiệp được sản xuất tại công ty thiết bị điện công nghiệp
Rất nhiều thiết bị điện công nghiệp được sản xuất tại công ty thiết bị điện công nghiệp

- Các loại thiết bị điều khiển: Biến tần, bộ khởi động động cơ, bộ điều khiển, công tắc.

- Các loại thiết bị tự động hóa: Bộ lập trình PLC, màn hình, phần mềm Relay, bộ nguồn.

- Các thiết bị đo lường: Đồng hồ đo, biến dòng, đèn báo.

- Các thiết bị truyền tải điện năng: Tủ công nghiệp, tụ bù hạ thế hoặc tụ bù trung thế.

- Các loại vật tư – phụ kiện: vỏ tủ điện, thang máy, nút nhấn, công tắc, ổ căm, phích căm...

2. Những đặc điểm chung của công ty thiết bị điện công nghiệp

Chúng ta có thể nhìn nhận thấy bằng mắt về sự phát triển của các công ty thiết bị điện, minh chứng là các công ty thiết bị điện công nghiệp xuất hiện rất nhiều với độ phủ rộng, các công ty cung cấp các thiết bị điện dùng trong công nghiệp một cách đa dạng, nhiều thiết bị để đáp ứng được nhu cầu sử dụng của người tiêu dùng.

Những đặc điểm chung của công ty thiết bị điện công nghiệp
Những đặc điểm chung của công ty thiết bị điện công nghiệp

Bên cạnh đó, những công ty thiết bị điện công nghiệp khi thực hiện lĩnh vực kinh doanh buôn bán các thiết bị vật tư thì thường sẽ lựa chọn những mặt hàng chính hãng, có nhãn hiệu nổi tiếng, đảm bảo uy tín để phân phối trên thị trường, luôn đảm bảo cung cấp kịp thời và đầy đủ cho những doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất công nghiệp hiện nay.

Đối với những công ty thiết bị điện công nghiệp trong lĩnh vực sản xuất các thiết bị điện góp phần lớn vào việc cải thiện năng lực sản xuất của các doanh nghiệp cần đến thiết bị điện công nghiệp, hỗ trợ cho các doanh nghiệp, nhà máy, xí nghiệp tiết kiệm được nhiên liệu, quá trình sản xuất diễn ra có hiệu quả hơn, đặc biệt là các doanh nghiệp sẽ tiết kiệm được sức lao động của người lao động, giảm chi phí lao động.

Các hình thức hoạt động phổ biến mà các công ty thiết bị điện công nghiệp không bị gò bó vào một khía cạnh nào, chúng được thành lập theo loại hình doanh nghiệp là công ty TNHH hoặc là công ty CP, có những doanh nghiệp đi theo loại hình công ty tư nhân, ... tuy nhiên để lập được những hình thức doanh nghiệp phù hợp thì doanh nghiệp cần phải cân nhắc thật kỹ lưỡng, không phải cứ thích là có thể thành lập doanh nghiệp.

Dựa vào những đặc điểm, quy mô, tính chất hoạt động của doanh nghiệp mà doanh nghiệp lựa chọn cho mình loại hình phù hợp.

Cập nhật thông tin về công ty thiết bị điện công nghiệp
Cập nhật thông tin về công ty thiết bị điện công nghiệp

3. Danh sách công ty thiết bị điện công nghiệp

Các công ty thiết bị điện công nghiệp có sự phân bổ trên khắp cả nước, đặc biệt là tập trung nhiều ở những khu vực đông dân cư sinh sống, các thành phố lớn tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh. Sau đây là danh sách những công ty thiết bị điện công nghiệp uy tín, có quy mô lớn giúp những bạn muốn tìm việc trong lĩnh vực điện có thể tham khảo một số nhà tuyển dụng.

Nếu bạn đang ở khu vực Hà Nội hoặc miền Bắc, hoặc có nhu cầu để tìm việc làm tại các công ty thiết bị điện thì bạn có thể cập nhật các danh sách công ty thiết bị điện công nghiệp bên dưới:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn (TNHH) Thiết bị điện (TBĐ) Phú An.

Công ty có địa chỉ nằm tại số 324 trên dường Trần Khát Chân, thuộc địa bàn quận Hai Bà Trưng, thành phố Hà Nội. Là một trong những đại lý cấp 1 chuyên cung cấp các thiết bị điện LS, là một trong những nhà phân phối các thiết bị điện chính hãng, uy tín ra thị trường người tiêu dùng.

Một số sản phẩm mà công ty cung cấp như là: rơ le, tủ tụ bù hạ thế, các thiết bị đóng cắt, các aptomat, các biến tần hoặc ổ cắm điện, các loại dây cáp điện, các thiết bị tj động hóa...

- Công ty Cổ phần (CP) Thiết bị điện (TBĐ) công nghiệp An Phát.

Công ty nằm tại địa chỉ tại số 105, trên đường Tân Mai, phường Tân Mai, nằm trên địa bàn của quận Hoàng Mai, thành phố Hà Nội.

Công ty là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp và phân phối trên diện rộng đối với những loại thiết bị điện công nghiệp chính hãng. Công ty cung cấp nhiều loại thiết bị điện, đáp ứng nhu cầu sử dụng đa dạng của người dân trên địa bàn thành phố và phân phối đi nhiều nơi khác trên cả nước.

Các sản phẩm của công ty: Các thiết bị đóng cắt, các thiết bị điện dùng trong việc chiếu sáng, các thiết bị phòng nổ, các thiết bị điện khác...

Bên cạnh đó, công ty cũng cung cấp nhiều dịch vụ điện khác như là nâng cấp thiết bị điện, thực hiện bảo trì và bảo dưỡng đối với những thiết bị điện cho khách hàng.

Danh sách công ty thiết bị điện công nghiệp
Danh sách công ty thiết bị điện công nghiệp

Trên địa bàn thành phố Hà Nội có vô số các công ty cung cấp thiết bị điện công nghiệp, ngoài những doanh nghiệp được nêu ở trên thì còn rất nhiều doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối tại thành phố Hà Nội.

Bên cạnh đó, nếu như bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh hoặc có nhu cầu tìm việc ở các công ty thiết bị điện ở thành phố HCM thì các bạn có thể tham khảo một số công ty thiết bị điện nổi tiếng trên địa bàn thành phố như là:

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn (tnhh) Thiết bị điện (TBĐ) Xuân Đạt.

Có địa chỉ nằm tại số 85 trên đường Nguyễn Văn Tố của phường Tân  Thành, quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh, công ty ở trong vai trò là tổng đại lý chuyên phân phối các thiết bị điện dùng trong công nghiệp, các mặt hàng mà công ty cung cấp đều là mặt hàng chính hãng của các nhãn hiệu nổi tiếng.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Dịch vụ điện Việt Phát.

Công ty có địa chỉ cụ thể nằm tại số 1129/12/4 của đường Lạc Long Quân, nằm trong địa bàn phường 11, quận Tân Bình.

- Công ty Trách nhiệm hữu hạn Sản xuất Thương mại – dịch vụ thiết bị điện Thiên Phước, công ty có địa chỉ nằm tại số 453 trên đường Trường Chinh, tại phường 14 của quận Tân Bình.

Nếu như bạn quan tâm tới công việc trong lĩnh vực điện công nghiệp thì việc tìm hiểu danh sách các công ty thiết bị điện công nghiệp là điều tất yếu và cũng cần thiết để giúp cho người tìm việc dễ lựa chọn được công ty, cân nhắc về địa điểm và xem xét những mong muốn của bản thân.

4. Kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty thiết bị điện công nghiệp

Kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty thiết bị điện công nghiệp
Kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty thiết bị điện công nghiệp

Nếu bạn đang muốn tìm việc làm tại công ty thiế bị điện công nghiệp thì hãy lựa chọn website timviec365.com.vn làm chuyên gia cho chính bạn trong suốt quá trình tìm việc. Hệ thống sẽ hỗ trợ bạn tìm kiếm được các thông tin tuyển dụng mới và chất lượng để xem xét và ứng tuyển vào doanh nghiệp mà các bạn yêu thích.

Bạn có thể tạo hồ sơ xin việc chuyên nghiệp để nộp hồ sơ trực tuyến đến các nhà tuyển dụng mà các bạn đang muốn ứng tuyển.

Bên cạnh đó, bạn cũng sẽ được các chuyên viên hỗ trợ nhiệt tình trong suốt quá trình bạn tìm việc, bạn không hiểu ở đâu thì sẽ được hỗ trợ nhiệt tình ngay lập tức đến khi bạn ứng tuyển thành công và vào làm việc tại doanh nghiệp đó.

Trên đây là chia sẻ của timviec365.com.vn về danh sách các công ty thiết bị điện công nghiệp và kinh nghiệm tìm việc tại công ty thiết bị điện công nghiệp để đạt được hiệu quả như mong muốn.

Công ty Sơn tĩnh điện

Ngoài ra, timviec365.com.vn còn cung cấp cho các bạn thông tin về danh sách cũng như kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty sơn tĩnh điện dành cho những bạn quan tâm.

Công ty Sơn tĩnh điện