Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty thanh nẹp giấy

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Đóng gói là khâu quan trọng giúp sản phẩm giữ nguyên vẹn hình thái, đặc tính vốn có sau quá trình vận chuyển tới khách hàng. Để đảm bảo được sự an toàn của sản phẩm thì nhiều doanh nghiệp đã sử dụng thanh nẹp giấy. Các công ty thanh nẹp giấy từ đó mà phát triển lớn mạnh và trở thành thành phần không thể thiếu trong nền kinh tế nước nhà.

Những công ty thanh nẹp giấy nào được khách hàng yêu thích và sử dụng sản phẩm nhiều nhất? Timviec365.com.vn sẽ đem đến bạn đọc một số thông tin hữu ích liên quan để làm rõ điều này.

1. Hiểu rõ về công ty thanh nẹp giấy

Hầu hết các doanh nghiệp khi đóng gói không thể thiếu công cụ hỗ trợ đắc lực là thanh nẹp giấy, loại thanh này sẽ được dùng kết hợp với một số sản phẩm đóng gói như thùng carton, giấy tổ ong hay pallet giấy để đóng gói thay vì sử dụng các sản phẩm nẹp gỗ, nẹp sắt.

Vận chuyển hàng hoá với một quãng đường dài không phải là chuyện đơn giản, bài toán này doanh nghiệp sẽ phải tính toán thật kỹ lưỡng nếu không hậu quả sẽ rất nghiêm trọng. Không những gây thiệt hại về tài sản, tiền bạc mà còn ảnh hưởng tới uy tín của công ty.

Hiểu rõ về công ty thanh nẹp giấy
Hiểu rõ về công ty thanh nẹp giấy

Sử dụng thanh nẹp giấy để cố định sản phẩm cùng với pallet gỗ nhằm giữ cho thùng carton được chắc chắn, không bị xô lệch khỏi vị trí. Chính tác dụng tuyệt vời này đã giúp doanh nghiệp bảo toàn được sự an toàn cho sản phẩm của mình cho dù là vận chuyển bằng bất cứ hình thức nào, với quãng đường bao xa.

Nhận thấy vai trò quan trọng của thanh nẹp giấy và nhu cầu sử dụng về mặt hàng này, nhiều nhà đầu tư đã không ngần ngại huy động vốn hoặc sử dụng nguồn vốn có sẵn để đầu tư sinh lời. Có lẽ đây là một chiến thuật đúng đắn.

Trong trường hợp bạn là một nhà đầu tư, bạn muốn hùn vốn vào 1 công ty thanh nẹp giấy vì thấy đây là một lĩnh vực tiềm năng tuy nhiên trước quá nhiều sự lựa chọn thì hẳn là bạn sẽ phải “đau đầu” rồi đấy.

Hoặc ở vai trò của một ứng viên đi tìm việc, công ty thanh nẹp giấy nào mới là môi trường thuận lợi để bạn phát triển đây?

Tất cả những băn khoăn mà các bạn đang gặp phải sẽ được làm rõ với danh sách công ty thanh nẹp giấy bên dưới. Sau khi biết đến họ mong rằng bạn sẽ có một bến đỗ lý tưởng phù hợp.

2. Danh sách công ty thanh nẹp giấy nổi tiếng tại Việt Nam

Có quá nhiều lĩnh vực và doanh nghiệp khiến cho bạn không thể nhớ nổi, thế nhưng điều bạn cần làm lúc này chính là dọn sạch bộ nhớ cần thiết để ghi nhớ những địa chỉ có thể giúp bạn thay đổi sự nghiệp, thay đổi cuộc sống hiện tại.

2.1. Công Ty TNHH Bao Bì Xuân Hằng hay còn gọi là Bao Bì Xuân Hằng

Công ty TNHH Bao Bì Xuân Hằng có địa chỉ tại Bình Dương, mã số thuế là 3702592095 là đơn vị uy tín được nhiều khách hàng tin cậy và sử dụng sản phẩm.

Danh sách công ty thanh nẹp giấy nổi tiếng tại Việt Nam
Danh sách công ty thanh nẹp giấy nổi tiếng tại Việt Nam

Hiện nay, doanh nghiệp đang cung cấp ra thị trường một số dòng sản phẩm là thanh nẹp giấy với các hình dạng khác nhau như sau: Thanh nẹp giấy chữ V, thanh nẹp giấy chữ L và thanh nẹp giấy chữ T.

Toàn bộ các sản phẩm này đều đạt tiêu chuẩn cho phép, thân thiện với môi trường và quan trọng không gây độc hại khi sử dụng.

2.2. Công ty Cổ phần KARTA

Được thành lập năm 2013, cho đến nay công ty Cổ phần Karta vẫn luôn là địa chỉ tin cậy về sản phẩm thanh nẹp giấy cho khách hàng có nhu cầu sử dụng.

Đóng quân ở Quận 2 Thành phố Hồ Chí Minh với mã số thuế là 0312219069, doanh nghiệp vẫn luôn cố gắng để thu hút thêm các khách hàng trung thành ở khu vực miền Nam. 

Bạn biết những công ty thanh nẹp giấy nào?
Bạn biết những công ty thanh nẹp giấy nào?

Hầu hết những sản phẩm thanh nẹp giấy dùng trong khâu đóng gói, xuất khẩu mà công ty đang cung cấp đều đạt những tiêu chí sau đây:

- Trọng lượng nhẹ dễ dàng vận chuyển, tính đàn hồi cao đem lại sự tiện ích và đảm bảo an toàn cho sản phẩm trong cả hành trình dài.

- Sản phẩm thanh nẹp giấy mà KARTA cung cấp không bị mối xâm hại, đặc biệt không có chất bảo quản nên rất an toàn khi sử dụng.

- Thân thiện với môi trường chính là điểm cộng cho các sản phẩm thanh nẹp giấy mà công ty đang cung cấp, chúng có thể tái chế 100% giúp bảo vệ môi trường.

Với những điểm cộng tuyệt vời này thiết nghĩ bạn không nên bỏ qua mà đầu tư hoặc ứng tuyển ngay để sớm được tiếp xúc với một môi trường làm việc chuyên nghiệp như vậy.

2.3. Công Ty TNHH Nhân Gia Hào hay Bao Bì Nhân Gia Hào 

Thêm một địa chỉ uy tín ở Bình Dương để bạn tham khảo, Công ty TNHH Nhân Gia Hào không ngừng đem đến thị trường những sản phẩm nẹp giấy chất lượng.

Địa chỉ thanh nẹp giấy tin cậy
Địa chỉ thanh nẹp giấy tin cậy

Thành lập năm 2012 với mã số thuế 3702197391, Bao Bì Nhân Gia Hoà luôn làm khách hàng hài lòng với những sản phẩm nẹp giấy đảm bảo cả về chất lượng lẫn độ an toàn.

Một số sản phẩm mà doanh nghiệp cung cấp như là thanh nẹp giấy chữ V, thanh nẹp góc nhiều loại,... khách hàng sử dụng hoàn toàn có thể yên tâm về chất lượng cho dù quãng đường vận chuyển có xa xôi đến đâu.

2.4. Công Ty TNHH Quamico

Quamico là cái tên quen thuộc trong lĩnh vực sản xuất thanh nẹp giấy ở khu vực tỉnh Bình Dương, mã số thuế doanh nghiệp là 3701744330.

Quamico chuyên sản xuất và cung cấp các sản phẩm thanh nẹp giấy chữ V, thanh nẹp giấy chữ L giúp hàng hóa trong quá trình vận chuyển được đảm bảo tuyệt đối an toàn.

Những doanh nghiệp nổi tiếng sản xuất thanh nẹp giấy
Những doanh nghiệp nổi tiếng sản xuất thanh nẹp giấy

Khách hàng có thể lựa chọn nhiều kích thước cho các sản phẩm này như là 30X30, 40X40, 50X50 hay 75x75,... Ưu điểm của thanh nẹp giấy mà công ty cung cấp là chi phí thấp, thân thiện với môi trường. Toàn bộ các sản phẩm thanh nẹp giấy đều có thể tái chế 100%.

2.5. Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cường Vĩnh Phát

Gia nhập thị trường vào năm 2010, Công ty TNHH Sản xuất Thương Mại Cường Vĩnh Phát luôn phấn đấu trở thành doanh nghiệp “vàng” trong lòng khách hàng.

Tìm địa chỉ sản xuất thanh nẹp giấy tin cậy có khó?
Tìm địa chỉ sản xuất thanh nẹp giấy tin cậy có khó?

Đóng đô ở Đồng Nai với mã số thuế là 3602385232, công ty là địa chỉ uy tín hàng đầu trong lĩnh vực thanh nẹp giấy ở thị trường trong và ngoài nước. Một số đối tác quen thuộc của công ty là các công ty sản xuất may mặc, các công ty điện tử, các công ty xuất khẩu gỗ hay là công ty gạch,...

Không chỉ đáp ứng về mặt hình thức, các sản phẩm nẹp giấy mà công ty cung cấp còn có giá cả cạnh tranh và chính sách hậu mãi cực tốt. Từ đó khách hàng một khi đã tìm hiểu thì khó lòng thoát khỏi thế giới mà công ty đã tạo ra.

3. Tìm hiểu những đặc điểm và cơ hội của các công ty thanh nẹp giấy

Mỗi loại hình doanh nghiệp đều có những đặc điểm riêng biệt phù hợp với lĩnh vực và ngành nghề mà nó đang theo đuổi, với công ty thanh nẹp giấy cũng vậy. Để làm rõ những đặc điểm của các công ty này, mời các bạn cùng theo dõi những nội dung được chia sẻ sau đây:

Thứ nhất, các công ty thanh nẹp giấy có rệp khách hàng đa dạng và phong phú. Không chỉ riêng may mặc, một số ngành nghề như điện tử, giày da, nhựa, gỗ,... đều có nhu cầu hợp tác và sử dụng các sản phẩm thanh nẹp giấy để đảm bảo an toàn. Như vậy cơ hội phát triển của các công ty thanh nẹp giấy là cực lớn.

Thứ hai, các sản phẩm thanh nẹp giấy do các doanh nghiệp cung cấp rất thân thiện với môi trường, điều đó lại cực kỳ hấp dẫn khách hàng. Đây cũng chính là lý do để khách hàng lựa chọn và tin dùng nhiều hơn.

Tìm hiểu những đặc điểm và cơ hội của các công ty thanh nẹp giấy
Tìm hiểu những đặc điểm và cơ hội của các công ty thanh nẹp giấy

Thứ ba, các công ty thanh nẹp giấy chính là sự yên tâm cho các doanh nghiệp ở lĩnh vực khác. Hãy tưởng tượng rằng 1 ngày không có thanh nẹp giấy thì các khâu đóng gói, vận chuyển hay xuất khẩu hàng hoá của cả nước sẽ như thế nào? 

Vậy là chúng ta vừa cùng nhau tìm hiểu một số thông tin hữu ích về công ty thanh nẹp giấy. Hy vọng những địa chỉ trên đây sẽ giúp các bạn nhanh chóng tìm thấy điểm đến lý tưởng của mình. Dù là năng lực của bạn đang ở tầm nào thì tin chắc chỉ cần chịu khó tìm hiểu, trau dồi kiến thức và dành hết tâm huyết cho công việc thì sự nghiệp của bạn sẽ thành công.

Danh sách công ty bao bì

Các công ty bao bì sẽ đem đến cho bạn những cơ hội việc làm hấp dẫn. Nếu bạn chưa thể tìm cho mình một lĩnh vực phù hợp và ưng ý vậy thì hãy thử khám phá thông tin về loại doanh nghiệp này xem sao nhé. Danh sách công ty bao bì được cung cấp bởi timviec365.com.vn dưới đây sẽ giúp bạn nhanh chóng có quyết định chính xác.

Danh sách công ty bao bì