Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty thám tử tư

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Công ty thám tử tư ra đời phục vụ cho nhu cầu muốn được theo dõi, nắm bắt tin tức, tình hình cụ thể một cách chi tiết của bất kể vấn đề, hành vi hay mối quan hệ nào đó. Vậy bạn biết gì về loại hình công ty này? Cùng timviec365.com.vn tìm hiểu nhiều hơn và nắm bắt danh sách công ty Thám tử tư uy tín để có thể phục vụ cho nhưng mục đích dịch vụ hay tìm việc của bản thân qua bài viết dưới đây.

1. Bạn hiểu gì về công ty thám tử tư?

1.1. Định nghĩa về công ty thám tử tử

Công ty thám tử tư là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ cho thuê thám tử thực hiện các yêu cầu về giám sát, theo dõi các hoạt động, hành tung, mối quan hệ,… của một cá nhân, tổ chức nào đó bởi khách hàng. Trong xã hội hiện đại, nghề thám tư tư đã dần trở nên thiết yếu và quan trọng vì nó phục vụ được rất nhiều nhu cầu của con người, nhưng bản chất khái niệm "thám tử tư" đã chứa dựng sự bí ẩn tận sâu bên trong ít khi nắm bắt được. Do đó, nó trở thành một ngành có tính đặc thù ẩn chứa nhiều sự cám dỗ.

Hiểu như thế nào về công ty thám tử tử
Hiểu như thế nào về công ty thám tử tử

 Tại nước ta, nghề thám tử tư vẫn chưa chinh thức được công nhận là một nghề trong cơ cấu ngành nghề của xã hội nên các công ty thám tử tư vẫn hoạt động theo tính chất manh nha, chưa có một hệ thống bàn bản. Nhưng điều đó không gây ảnh hưởng tới sự phát triển của mô hình các doanh nghiệp này vì đời sống nâng cao, con người có rất nhiều vấn đề xoay quanh và nhu cầu thuê thám tử tư để tìm hiểu về mọi sự việc diễn ra trở nên thịnh hàng.

Đây là điều kiện để ngành dịch vụ này ra đời kèm theo sự thành lập các tổ chức, công ty thám tử tư tại Việt Nam. Các công ty này chủ yếu tập trung tại những thành phố lớn, nơi có cuộc sống xô bồ tập nập và tồn tại quá nhiều vấn đề khúc mắc tạo ra những mối bận tâm lớn cho con người.

1.2. Điều kiện thành lập công ty và thực trạng phát triển công ty thám tử tư

Sống trong những năm tháng này, bất kể ai cũng không thể phủ nhận sự phát triển mạnh mẽ của xã hội. Song song với sự phát triển đó chính là vô vàn các vấn đề nảy sinh cần được gỡ rối. Tuy vậy, con người rất khó để tự tìm ra đáp ứng cho mọi nghi hoặc của mình mà cần nhờ tới sự giúp sức của những người có nghiệp vụ về điều tra.

Thực trạng phát triển công ty thám tử tư
Thực trạng phát triển công ty thám tử tư

Đã hơn chục năm nay, xã hội không ngừng tạo điều kiện để các công ty thám tử tư ra đời và phát triển. Nhiều người nhận định đây chính là một sản phẩm tuyệt vời của xã hội. Khi con người bị rơi vào trạng thái lung lay niềm tin về một người, một chuyện nào đó thì họ muốn tìm hiểu vấn đề ở chiều sâu, tại những khoảng tối khó hiểu, hơn hết chính là kiểm chứng lại niềm tin của bản thân mình, vậy nên đã nảy sinh nhu cầu tìm đến các công ty thám tử tư để giải tỏa mọi lo lắng và sự tò mò từ sâu bên trong tâm trí.

Trước đó ngành thám tử tư chưa được phép hoạt động trong xã hội, dịch vụ này cũng đã manh nha trong một "hình hài" khác để dễ dàng hoạt động. Cho tới khi có những điều luật sửa đổi, nghề dần được công nhận với nội dung yêu cầu hoạt động theo chiều hướng tích cực, biểu hiện đầu tiên chính là "không bài trừ" vì trong Luật Đầu tư (2014) chúng ta không còn tìm thấy ngành dịch vụ thám tử tư xuất hiện trong danh sách các ngành nghề bị cấm.

Tìm công ty Thám tử tư
Tìm công ty Thám tử tư

Tiếp đến tại Quyết định số 10/2007, nghề này đã được công nhận là một ngành thuộc Hệ thống ngành kinh tế Việt Nam. Nghề thám tử cũng đã được cấp giấy phép tại thị trường lao động Việt. Các công ty thám tử tư được thành lập cần phải trải qua các quy trình đăng ký nghiêm ngặt theo quy định của pháp luật nước ta, do đó các công ty này thuộc loại hình doanh nghiệp kinh doanh có điều kiện với các yêu cầu về quy trình, thủ tục như sau:

- Cần có giấy phép hoạt động, đăng ký tại Sở kế hoạch đầu tư.

- Đăng ký mã số thuế, cũng là mã số doanh nghiệp.

- Đăng ký dấu tròn được cấp bởi Công An PC64.

Với sự mở đường của Luật pháp, nhiều công ty thám tử tư ra đời, ngay sau đây chúng ta sẽ tìm hiểu danh sách công ty thám tử tư uy tín, hoạt động chân chính trên thị trường hiện nay.

2. Danh sách các công ty thám tử tư chất lượng

Công ty Thám tử VDT

Công ty là đơn vị đi đầu trong trào lưu thành lập công ty thám tử, công ty đã tạo được niềm tin cho số lượng lớn khách hàng với dịch vụ uy tín của mình. Các dịch vụ liên quan đến nghiệp vụ thám tử được công ty cung cấp rất đa dạng, chuyên hỗ trợ điều tra mọi vấn đề "khó hiểu" ở mọi mặt của dời sống, từ chuyện nhà ra chuyện nước, từ vấn đề hôn nhân gia đình cho tới các vấn đề về dân sinh, kinh tế.

Danh sách các công ty thám tử tư chất lượng
Danh sách các công ty thám tử tư chất lượng

Tại đây, đội ngũ nhân lực được tuyển chọn rất cẩn thẩn, nghiêm túc nên khách hàng hoàn toàn yên tâm sẽ được làm việc với các thám tử có nghiệp vụ điều tra chuyên nghiệp, kỹ năng hành nghề bài bản và được đào tạo tốt.

Công ty thám tử tư Toàn Tâm

Công ty cam kết sẽ đánh bay mọi nỗi lo của người dân trong các nhu cầu muốn tìm kiếm người thân bỏ đi hay mất tích, thông tin về việc ngoại tình của vợ hoặc chồng,… Đứng trước những nỗi buồn khó nói nên lời ấy, bất cứ ai cũng muốn nhận được sự trợ giúp. Xu hướng chung họ sẽ đi tìm dịch vụ thám tử để giải quyết vấn đề một cách nhanh gọn, triệt để và công ty đã được thành lập dựa trên quyết tâm đáp ứng tốt nhất mọi nhu cầu đó của khách hàng.

Đây là một doanh nghiệp phát triển có tiếng tại thị trường Hà Nội, chuyên đem đến cho khách hàng dịch vụ thám tử uy tín ở các mảng xác minh danh tính, điều tra thông tin ngoại tình, tìm kiếm các đối tượng theo yêu cầu, khôi phục lại các tin nhắn đã bị xoá,…

Đội ngũ nhân lực ở đây cũng rất chuyên nghiệp, đã được đào tạo bài bản về nghiệp vụ trước khi tiếp nhận hành nghề. Nếu bạn là khách hàng thì chắc chắn sẽ nhận được sự phục vụ tốt, còn nếu như bạn là người lao động thì cũng sẽ có cơ hội được làm việc và rèn luyện trong một môi trường chuyên nghiệp mà Thám tử Toàn Tâm xây dựng.

Công ty Thám tử tư Tận Tâm

Công ty Thám tử tư
Công ty Thám tử tư

Cũng vinh danh lọt vào toplist danh sách các công ty thám tử tư chuyên nghiệp đáng được nêu tên, cái tên Tận Tận quả thực đã tạo được lòng tin tốt trong lòng khách hàng. Đúng như tên gọi, công ty đã không phụ sự kỳ vọng của người dùng dịch vụ trong việc giúp họ "đến nơi đến chốn" một cách tận tâm nhất những vấn đề khúc mắc trong cuộc sống. Những dịch vụ mà công ty cung cấp bạn có thể tham khảo bao gồm:

Dịch vụ thám tử tư dành cho cá nhân:

- Tìm và xác minh thông tin của chủ nhân thuê bao

- Theo dõi đối tượng để xác minh ngoại tình

- Dịch vụ theo dõi, định vị cá nhân

Dịch vụ thám tử tư dành cho doanh nghiệp

- Xác minh danh tính nhân viên của doanh nghiệp

- Điều tra các kênh phát triển sản phẩm

- Điều tra thông tin của đối thủ

- Điều tra vấn đề về trộm cắp, mất cắp trong công ty

3. Đặc điểm chung của các công ty thám tử tư là gì?

Hiện nay số lượng các công ty thám tử tư không ngừng gia tăng mạnh mẽ. Các công ty hoạt động đều đã được sự công nhận của pháp luật thông qua việc cấp giấy phép kinh doanh, giấy phép hoạt động. Dịch vụ cung cấp đa dạng, phù hợp với các nhu cầu thiết yếu của đời sống. Bên cạnh đó, đội ngũ thám tử tại các công ty này được đào tạo bài bản nên có kỹ năng nghiệp vụ chuyên nghiệp.

Đặc điểm chung của các công ty thám tử tư là gì?
Đặc điểm chung của các công ty thám tử tư là gì?

Nhìn chung, các công ty thám tử tư tại Việt Nam đang có những điều kiện thuận lợi để phát triển. Với tính chất minh bạch, cung cấp các nghiệp vụ đa dạng và nguyên tắc làm việc kín đáo, chuyên nghiệp, những gợi ý trên đây chính là sự lựa chọn tốt nhất dành cho bạn có nhu cầu. ngoài ra, bạn cũng có thể truy cập timviec365.com.vn để có thêm những lựa chọn đa dạng và uy tín.

Tìm kiếm danh sách công ty nhân sự uy tín

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm giải pháp tuyển dụng nhân lực hiệu quả cho doanh nghiệp của mình thì hãy lựa chọn sử dụng dịch vụ của các công ty nhân sự. Không phải công ty nào cũng đem tới chất lượng dịch vụ tốt nhất cho doanh nghiệp. Vậy thì làm thế nào để có thể chọn được những công ty tốt phục vụ cho nhu cầu đó. Hãy Click vào đường dẫn bên dưới dây để chắc chắn có được sự lựa chọn tốt nhất. 

Danh sách công ty nhân sự