Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty quần áo phòng sạch

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Công ty quần áo phòng sạch hiện nay rất phát triển cả về quy mô và chất lượng và số lượng. Điều này mang đến những cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn cho người lao động đó nhé! Bỏ túi ngay những thông tin hữu ích về công ty quần áo phòng sạch qua kiến thức được chia sẻ trong bài viết dưới đây nhé!

1. Đôi nét về công ty quần áo phòng sạch

Công ty quần áo phòng sạch chính là doanh nghiệp chuyên sản xuất, cung cấp và phân phối số lượng lớn đồ bảo hộ quần áo phòng sạch cho những môi trường làm việc sạch sẽ cao và đặc biệt là quần áo để chống lại tĩnh điện.

Hiện nay, các công ty quần áo phòng sạch muốn hoạt động kinh doanh cần đảm bảo đáp ứng được các điều kiện đưa ra theo quy định. Việc sản xuất quần áo phòng sạch luôn phải đảm bảo về chất lượng sản phẩm, chất liệu và quy trình sản xuất đạt tiêu chuẩn trước khi cung cấp và phân phối ra thị trường để tiêu thụ.

Đôi nét về công ty quần áo phòng sạch
Đôi nét về công ty quần áo phòng sạch

Trên thị trường hiện nay có rất nhiều các công ty quần áo phòng sạch khác nhau đã và đang hoạt động rất hiệu quả. Bên cạnh đó còn có những doanh nghiệp mới được thành lập để đáp ứng nhu cầu sử dụng quần áo phòng sạch ngày càng tăng cao. Đặc biệt tại các nhà máy sản xuất, các khu công nghiệp hiện nay. Các công ty hoạt động trong lĩnh vực linh kiện - điện tử thường là những khách hàng lớn của các công ty quần áo phòng sạch hiện nay.

Để đáp ứng nhu cầu sử dụng quần áo phòng sạch hiện nay, rất nhiều doanh nghiệp được hình thành và tạo điều kiện thuận lợi, cũng như cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn với nhiều đối tượng lao động khác nhau đó nhé! Bỏ túi ngay danh sách các công ty quần áo phòng sạch lớn hiện nay tại thị trường Việt Nam với những thông tin hữu ích được chia sẻ trong phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Danh sách các công ty quần áo phòng sạch hiện nay

Tại thị trường Việt Nam hiện nay, nhu cầu sử dụng quần áo phòng sạch phục vụ công việc sản xuất ngày càng nhiều. Điều này khiến cho ngày càng gia tăng về số lượng các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực sản xuất và cung cấp quần áo phòng sạch. Có thể nhắc đến một vài công ty quần áo phòng sạch tiêu biểu hiện nay như:

Danh sách các công ty quần áo phòng sạch hiện nay
Danh sách các công ty quần áo phòng sạch hiện nay

+ Công ty TNHH Phương Chiến có địa chỉ tại số 15/4, ngõ 628 Hoàng Hoa Thám, Q. Tây Hồ, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Bách Đạt Việt Nam có địa chỉ tại lô A29, đường số 5, cụm công nghiệp phường Uyên Hưng, TX.Tân Uyên, Bình Dương.

+ Công ty CP Quốc tế Dony có địa chỉ tại số 142/4 Bàu Cát 2, P.12, Q. Tân Bình, TP HCM.

+ Công ty TNHH sản xuất Thương mại và Dịch vụ Vĩnh Xuyên có địa chỉ tại thôn Phương Chử Đông, xã Trường Thành, huyện An Lão, Hải Phòng.

+ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Meiko Việt Nam có địa chỉ tại số 35 đường Đà Nẵng, thị trấn Núi Đèo, huyện Thủy Nguyên, Hải Phòng.

+ Công ty Gold Garment VietNam có địa chỉ tại số 369/9A Nguyễn Thái Bình, P.12, Q. Tân Bình, TP HCM.

+ Công ty TNHH Thương mại Nhật Mỹ có địa chỉ tại số 83 Trương Minh Ký, P.13, Q.Gò Vấp, TP HCM.

+ Công ty Cổ phần Kỹ thuật và Công nghệ SHD có địa chỉ tại số 07, ngõ 385 tập thể Trung Đoàn 47, P.Trung Văn, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Thương mại và Dịch vụ Công nghiệp Hưng Thịnh có địa chỉ tại thông Phú Lão, xã Đào Viên, huyện Quế Võ, Bắc Ninh.

Hiện nay có nhiều công ty quần áo phòng sạch khác nhau
Hiện nay có nhiều công ty quần áo phòng sạch khác nhau

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Ánh Băng có địa chỉ tại Thanh Lê, thông Lũng Sơn, thị trấn Lim, huyện Tiên Du, Bắc Ninh.

+ Công ty TNHH Sản xuất và Dịch vụ Thương mại Trung Kiên có địa chỉ tại số 100, ngõ 16 Ngô Miễn, Xuân Mai 2, Phúc Thắng, Phúc Yên, Vĩnh Phúc.

+ Công ty TNHH An toàn Lao động Phú Thành có địa chỉ tại 901 Hồng Bàng, P.9, Q.6, TP HCM.

Trên đây là một số doanh nghiệp tiêu biểu trong rất nhiều các công ty đang hoạt động trong lĩnh vực quần áo phòng sạch hiện nay. Nắm trong tay danh sách các công ty sẽ giúp các bạn lựa chọn được việc làm và những cơ hội tốt nhất làm việc trong môi trường tuyệt vời nhất để phát triển và gắn bó lâu dài hơn.

3. Đặc điểm chung của các công ty quần áo phòng sạch

Bạn có biết những công ty quần áo phòng sạch hiện nay đang hoạt động tại thị trường Việt Nam có những đặc điểm nổi bật như thế nào hay không? Cụ thể có thể nhắc đến một vài đặc điểm như sau:

Đặc điểm chung của các công ty quần áo phòng sạch
Đặc điểm chung của các công ty quần áo phòng sạch

+ Thứ nhất, hình thức hoạt động của các công ty quần áo phòng sạch hiện nay chủ yếu là công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần. Có cả công ty tư nhân trong nước, cùng với các doanh nghiệp nước ngoài hoạt động.

+ Thứ hai, các công ty này cung cấp sản phẩm quần áo phòng sạch đa dạng, với số lượng lớn đến các doanh nghiệp, cung như cung cấp cho các đại lý nhỏ lẻ khác nhau trên toàn quốc.

+ Thứ ba, hầu hết các công ty cung cấp quần áo phòng sạch hiện nay đều nằm tại các tỉnh thành mà tập trung nhiều khu công nghiệp, bởi đây chính là nguồn cung cấp hàng chính của họ, nơi tiêu thụ nhiều sản phẩm nhất cho công ty.

+ Thứ tư, tất cả các công ty quần áo phòng sạch sản xuất hay phân phối đều phải đảm bảo cung cấp sản phẩm đạt chuẩn, chất lượng ra thị trường theo đúng quy định ban hành.

+ Thứ năm, hầu hết các công ty quần áo phòng sạch hiện nay đều hoạt động thêm mảng về thương mại điện tử, tạo lập nên các website của công ty để kinh doanh, cung cấp thông tin về sản phẩm đến khách hàng và tiếp cận được nhiều đối tượng khách hàng khác nhau hơn nữa.

Đặc điểm chung của các công ty quần áo phòng sạch như thế nào?
Đặc điểm chung của các công ty quần áo phòng sạch như thế nào?

Trên đây là một vài đặc điểm chung tiêu biểu nhất cho các công ty quần áo phòng sạch trên thị trường Việt Nam hiện nay. Các công ty này cũng mang đến cho người lao động rất nhiều cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn, đọc thêm chia sẻ tiếp theo để bỏ túi kiến thức hữu ích nhé!

4. Cơ hội việc làm tại các công ty quần áo phòng sạch

Số lượng các công ty quần áo phòng sạch ngày càng nhiều, điều này mang đến cơ hội việc làm cực hấp dẫn với người lao động. Cụ thể có thể nói đến một số vị trí công việc hấp dẫn cho người lao động như sau:

Cơ hội việc làm tại các công ty quần áo phòng sạch
Cơ hội việc làm tại các công ty quần áo phòng sạch

+ Cơ hội việc làm nhân viên kinh doanh tại các công ty quần áo phòng sạch.

+ Cơ hội việc làm với vị trí nhân viên kiểm soát chất lượng.

+ Cơ hội việc làm kế toán tổng hợp, nhân viên hành chính văn phòng, nhân viên kế hoạch sản xuất tại các công ty quần áo phòng sạch hiện nay.

+ Cơ hội việc làm cho lao động phổ thông với vị trí công nhân may quần áo phòng sạch.

Không chỉ có những vị trí công việc như trên, tùy thuộc vào từng công ty, doanh nghiệp khác nhau mà các bạn sẽ có những cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn cho bản thân đó nhé! Cần có bí quyết để tìm việc làm hiệu quả và nắm bắt những cơ hội tốt nhất cho bản thân với những công ty này.

Bật mí là bạn nên tìm đến timviec365.com.vn để tìm việc làm tại các công ty quần áo phòng sạch hiện nay được tốt nhất, nhanh chóng nhất và có những vị trí công việc hấp dẫn nhất cho bản thân nhé! Không chỉ có vậy, bạn còn có thể tạo CV xin việc ấn tượng cực nhanh và cực đơn giản nhờ website này nữa đó nhé!

Có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại công ty quần áo phòng sạch
Có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn tại công ty quần áo phòng sạch

Như vậy, trên đây là thông tin về các công ty quần áo phòng sạch hiện nay mà bạn nên bỏ túi. Hy vọng với những chia sẻ hữu ích này, không chỉ giúp bạn nắm danh sách các công ty để tìm việc làm hiệu quả và còn biết cách để có được những cơ hội việc làm tốt nhất cho bản thân nhé!

Danh sách công ty bảo hiểm

Hiện nay tại thị trường Việt Nam có rất nhiều các công ty bảo hiểm khác nhau. Nắm chọn danh sách các công ty bảo hiểm để tìm việc làm dễ hơn ngay với chia sẻ dưới đây nhé!

Danh sách công ty bảo hiểm