Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty phòng cháy chữa cháy

(2 công ty)
(2 công ty)

Công Ty Cổ Phần Dịch Vụ Thương Mại Và Xây Dựng T.s.t

Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng T.S.T
quy mo
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: CT1, tòa Fodacon, Khu đô thị Bắc Hà, Phường Mộ Lao, Hà Đông, Hà Nội
nganh nghe
Ngành nghề: bảo vệ
Trên cơ sở nắm bắt được xu hướng phát triển mạnh mẽ của ngành xây dựng, các ứng dụng của khoa học công nghệ và chuyển giao công nghệ trong sản xuất vật liệu xây dựng, Công ty Cổ phần Dịch vụ Thương mại và Xây dựng T.S.T được thành lập từ năm 2009 với mong muốn được tiếp cận khách hàng 1 cách nhanh nhất. TST là công ty cung cấp cửa thép chống cháy, đến nay đã có rất nhiều công trình do TST cung cấp và lắp đặt. Bên cạnh đó TST còn là nhà phân phối sản phẩm gạch nhẹ đầu tiên trên thị trường gạch siêu nhẹ, có uy tín trong nghề. Với mong muốn công ty ngày càng phát triển, lớn mạnh, thì nguồn nhân lực là không thể thiếu. TST mang lại môi trường làm việc năng động vui vẻ, nhân viên hòa đồng, nhiệt tình, trẻ trung. Tuân thủ tất cả các chế độ dành cho người lao động do nhà nước ban hành

Công Ty Cổ Phần Phương Đông Star

CÔNG TY CỔ PHẦN PHƯƠNG ĐÔNG STAR
quy mo
Quy mô: Từ 10 - 24 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Số 26, đường N15, KDC dịch vụ Tân Bình, khu phố Đông Thành, Phường Tân Đông Hiệp, Thành phố Dĩ An, Tỉnh Bình Dương, Việt Nam
nganh nghe
Ngành nghề: bảo vệ
Công Ty Cổ Phần Phương Đông Star ra đời 2021 dựa trên nền tảng của Công ty TNHH Thương Mại và Dịch Vụ Phương Đông Star (PĐS) được thành lập vào năm 2019. Dù tuổi đời còn trẻ, nhưng PĐS ngày càng khẳng định một cách mạnh mẽ vị thế của một Tổng thầu trong lĩnh vực Phòng Cháy và Chữa Cháy tại Bình Dương qua các công trình được thực hiện tại các KCN. Với đội ngũ kỹ sư, cán bộ, công nhân viên có chuyên môn cao trong lĩnh vực thi công xây dựng công trình, hệ thống phòng cháy chữa cháy, PĐS đã dần khẳng định được thương hiệu mang lại niềm tin cho Khách hàng, Đối tác, các Chủ đầu tư.
Nhóm ngành nghề

Công ty phòng cháy chữa cháy hiện nay ngày càng phát triển và nó luôn chiếm một vị trí, vai trò quan trọng trong xã hội. Cùng tìm hiểu kỹ hơn về các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam để giúp các bạn dễ dàng hơn trên con đường tìm việc làm, cũng như chọn được một môi trường làm việc tốt nhất, phù hợp nhất với bản thân nhé!

1. Một số thông tin cơ bản về công ty phòng cháy chữa cháy

Các công ty phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam hiện nay là các tổ chức cung cấp giải pháp, dịch vụ mang tính kỹ thuật để nhằm hạn chế, loại trừ các vấn đề cháy nổ, hỏa hoạn và cách để nhanh chóng dập tắt đám cháy không làm ảnh hưởng đến tính mạng con người và tài sản.

Một số thông tin cơ bản về công ty phòng cháy chữa cháy
Một số thông tin cơ bản về công ty phòng cháy chữa cháy

Hiện nay, các công ty phòng cháy chữa cháy ngày càng phát triển, cung cấp cho thị tường các trang thiết bị, máy móc sử dụng trong công tác phòng cháy chữa cháy hiệu quả nhất. Một điểm dễ nhìn thấy hiện nay các doanh nghiệp phòng cháy chữa cháy thường hoạt động với những mảng cụ thể như: Dịch vụ cứu trợ khi có hỏa hoạn, cháy nổ; dịch vụ thi, lắp đặt thiết bị và hệ thống báo cháy, phòng cháy chữa cháy; cung cấp hệ thống chữa cháy,...

Để các cơ sở, công ty, doanh nghiệp có thể kinh doanh dịch vụ phòng cháy chữa cháy thì cần phải đảm bảo đáp ứng các yêu cầu điều kiện kinh doanh theo quy định được ban hành cụ thể trong nghị định số 136/2020/NĐ-CP về hướng dẫn luật phòng cháy và chữa cháy có sự sửa đổi. Các bạn cần tìm đọc tài liệu này để nắm bắt chính xác thông tin nhé!

Công ty phòng cháy chữa cháy hoạt động sôi nổi
Công ty phòng cháy chữa cháy hoạt động sôi nổi

Muốn hiểu sâu hơn về các công ty phòng cháy chữa cháy, cùng tìm hiểu qua những kiến thức sẽ được chia sẻ chi tiết trong những phần tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Danh sách các công ty phòng cháy chữa cháy tiêu biểu

Hiện nay dịch vụ phòng cháy chữa cháy ngày càng phát triển, đảm bảo mang đến những giải pháp tuyệt vời nhất cho con người. Điều này khiến nhiều công ty phòng cháy chữa cháy ra đời và khẳng định rõ ràng hơn vài trò quan trọng của mình trong công tác phòng cháy, chữa cháy hiện nay. 

Bỏ túi danh sách công ty phòng cháy chữa cháy tiêu biểu hiện nay gồm có:

+ Công ty Cổ phần Công nghệ An toàn Việt Nam có địa chỉ tại tầng 17, tòa nhà 169 Nguyễn Ngọc Vũ, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Đầu tư PCCC Bắc Nam có địa chỉ tại KTT Ga Hà Đông, Phú La, Q.Hà Đông, Hà Nội.

Danh sách các công ty phòng cháy chữa cháy tiêu biểu
Danh sách các công ty phòng cháy chữa cháy tiêu biểu

+ Công ty CP PCCC và Dịch vụ Thương mại Thái An có địa chỉ tại số 23 Vũ Hữu, Nhân Chính, Q.Thanh Xuân, Hà Nội.

+ Công ty CP Nguyễn Hồ có địa chỉ tại số 218B Võ Thành Trang, P.11, Q.Tân Bình, TP HCM.

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Hoàng Khang Phúc có địa chỉ tại lô 18-V2, khu dân cư Tân Bình, khu phố Tân Thắng, P.Tân Bình, thị xã Dĩ An, Bình Dương.

+ Công ty TNHH Đầu tư Thương mại và Dịch vụ Kiến Hưng có địa chỉ tại số 95, tổ 5 Đa Sỹ, P.Kiến Hưng, Q.Hà Đông, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Kỹ thuật Phòng cháy Chữa cháy Phú Bình có địa chỉ tại số 589-600 Trường Chinh, P.Tân Hưng Thuận, Q.12, TP HCM.

+ Công ty TNHH Lắp đặt Hệ thống PCCC Nhân Danh có địa chỉ tại số 25 Quang Trung, khu phố 2, P.Hiệp Phú, Q.9, TP HCM.

+ Công ty TNHH Thiết bị Phòng cháy Chữa cháy Phú Khang có địa chỉ tại số 9/4 đường tỉnh 734, khu phố Bình Quới B, P.Bình Chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương.

+ Công ty TNHH TM DV Phòng cháy Chữa cháy Nam Thăng Long có địa chỉ tại đường Nguyễn Ái Quốc, ấp 1, xã Long Thọ, huyện Nhơn Trạch, Đồng Nai.

Có nhiều công ty phòng cháy chữa cháy khác nhau đang hoạt động
Có nhiều công ty phòng cháy chữa cháy khác nhau đang hoạt động

Trên đây là một vào cái tên tiêu biểu cho các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy hiện nay tại Việt Nam. Nắm chọn thông tin danh sách các công ty phòng cháy chữa cháy lớn, giúp bạn tìm hiểu kỹ về công ty và dễ dàng chọn cho mình được môi trường làm việc tốt nhất, phù hợp nhất để gắn bó lâu dài đó nhé!

3. Các công ty phòng cháy chữa cháy có đặc điểm thế nào?

Chắc chắn có không ít bạn đang muốn tìm hiểu về đặc điểm chung của các công ty phòng cháy chữa cháy hiện đang hoạt động tại Việt Nam đúng không? Vậy, timviec365.comvn sẽ chia sẻ đến bạn ngay với thông tin dưới đây.

Các công ty phòng cháy chữa cháy có đặc điểm thế nào?
Các công ty phòng cháy chữa cháy có đặc điểm thế nào?

Điểm đầu tiên các bạn cần nắm được với các công ty PCCC hiện nay đó chính là hoạt động dưới sự quản lý của pháp luật Việt Nam. Đặc biệt với kinh vực kinh doanh dịch vụ liên quan đến vấn đề cháy nổ nên toàn bộ phải đảm bảo theo đúng quy định của pháp luật ban hành và luôn mang đến những sản phẩm, trang thiết bị cũng như đội ngũ kỹ thuật viên phục vụ công việc phải đảm bảo chất lượng và đạt tiêu chuẩn theo yêu cầu.

Tiếp đó, hầu hết các công ty PCCC hiện nay đều hoạt động dưới hình thức công ty cổ phần hoặc công ty trách nhiệm hữu hạn. Không chỉ cung cấp các giải pháp phòng cháy, chữa cháy cho công ty, doanh nghiệp, khu dân cư mà còn ngày càng nâng cao hoạt động kinh doanh, cung cấp các sản phẩm, trang thiết bị công nghệ hiện đại, mang đến những giải pháp tốt nhất cho con người.

Vai trò của các công ty phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam, cũng như trên thế giới hiện nay rất quan trọng. Họ không những góp phần vào nguồn ngân sách nhà nước mà còn quan trọng hơn đó chính là mang đến giải pháp an toàn, hạn chế hoặc giải cứu nạn nhân, tài sản khi có hỏa hoạn, cháy nổ xảy ra. Nhờ vậy mà thiệt hại về người và của được giảm đi đáng kế đó nhé!

Các công ty phòng cháy chữa cháy có có vai trò rất quan trọng
Các công ty phòng cháy chữa cháy có có vai trò rất quan trọng

Nguồn nhân lực trong các công ty phòng cháy chữa cháy đều được đào tạo chuyên nghiệp, nắm vững nghiệp vụ liên quan đến công tác phòng cháy chữa cháy để phục vụ công việc được hiệu quả nhất. Nguồn nhân lực chất lượng, làm việc chuyên nghiệp với tác phong luôn đặt tính mạng và sự an toàn của con người lên hàng đầu.

4. Cơ  hội việc làm tại các công ty phòng cháy chữa cháy hiện nay

Có nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn dành cho bạn với các công ty phòng cháy chữa cháy tại Việt Nam đó nhé! Một số vị trí được tuyển dụng nhiều hiện nay phải kể đến: Nhân viên kỹ thuật phòng cháy chữa cháy, nhân viên bảo trì hệ thống phòng cháy chữa cháy, nhân viên kinh doanh thiết bị PCCC, nhân viên lắp đặt hệ thống- thiết bị PCCC,...

Cơ  hội việc làm tại các công ty phòng cháy chữa cháy hiện nay
Cơ  hội việc làm tại các công ty phòng cháy chữa cháy hiện nay

Nếu bạn đang là một trong những người lao động muốn tìm kiếm việc làm liên quan đến phòng cháy chữa cháy với những doanh nghiệp hàng đầu? Vậy cùng truy cập ngay đến website timviec365.com.vn để nhận được sự trợ giúp tốt nhất và sớm nắm cơ hội việc làm hấp dẫn cho bản thân nhé!

Như vậy, những thông tin hữu ích trong bài viết này giúp các bạn hiểu rõ hơn về công ty phòng cháy chữa cháy hiện nay. Hiểu rõ rồi sẽ giúp bạn dễ dàng hơn trong công tác tìm việc làm, tìm hiểu về doanh nghiệp trước khi ứng tuyển vào công ty và gắn bó lâu dài với nó đó nhé! Hy vọng, kiến thức từ bài chia sẻ này sẽ giúp bạn sớm có việc làm tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực phòng cháy chữa cháy hiện nay.

Danh sách công ty bảo hộ lao động

Bạn có thể bổ sung thêm kiến thức cho bản thân về danh sách công ty bảo hộ lao động hiện nay với bài viết được chia sẻ dưới đây nhé!

Danh sách công ty bảo hộ lao động