Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty phân bón

(1 công ty)
(1 công ty)

Công Ty TNHH Sx Tm Dv Nông Nghiệp Việt

Công ty TNHH SX TM DV NÔNG NGHIỆP VIỆT
quy mo
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: ẤP CÔNG THIỆN HÙNG, LONG ĐỨC
nganh nghe
Ngành nghề: hóa học, sinh học
Chúng Tôi Là Đơn Vị Chuyên Sản Xuất Phân Bón Các Loại, Nhận Phân Phối Cho Các Công Ty, Đại Lý Vật Tư Nông Nghiệp Vừa và Nhỏ Trong Cả Nước, Chuyên Thiết Kế Mẫu Mã, Bao Bì Theo Mỗi Lô Hàng Độc Quyền cho quý Khách Hàng Có Nhu Cầu Với Giá Cả Phải Chăng.
Nhóm ngành nghề

Các công ty phân bón luôn chiếm giữ một vai trò trọng yếu trong lĩnh vực phát triển ngành nông nghiệp của nước ta. Không chỉ đóng góp vào sự phát triển kinh tế, các công ty phân bón còn tạo ra hàng loạt cơ hội việc làm cho người lao động. Nếu bạn đang tìm kiếm một công ty phân bón tốt, hãy cùng tham khảo danh sách công ty phân bón được timviec365.com.vn cung cấp sau đây.

1. Đôi nét về công ty phân bón

Việt Nam là quốc gia đi lên từ trồng trọt, nông nghiệp từ lâu đã trở thành một lĩnh vực kinh tế trụ cột của nước nhà. Ngành trồng trọt trong nông nghiệp hiện nay đã không còn thô sơ như trước. Tầm quan trọng của phân bón trong trồng trọt đã trở thành động lực để các đơn vị chuyên sản xuất, kinh doanh phân bón ra đời.

Đôi nét về công ty phân bón
Đôi nét về công ty phân bón

Các công ty phân bón là những tổ chức, đơn vị chuyên hoạt động ở lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và phân phối cho thị trường rất nhiều sản phẩm phân bón đa dạng khác nhau. Là một trong những yếu tố có thể quyết định phần đa năng suất và chất lượng của cây trồng, các công ty phân bón ra đời góp phần mang lại những mùa vụ, mùa màng bội thu, đảm bảo cuộc sống cho người làm nông.

Thị trường phân bón phức tạp và đầy sự cạnh tranh. Do đó để xây dựng được lòng tin được người tiêu dùng, các công ty phân bón cần gia tăng lợi thế của mình, quảng bá thương hiệu và không ngừng nâng cấp các sản phẩm cũng như dịch vụ đi kèm. Quá trình thành lập công ty phân bón cũng không hề đơn giản. Pháp luật đã có những quy định cụ thể cho việc thành lập này.

Trước hết, bạn cần sở hữu Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh hoặc chứng nhận đầu tư về ngành nghề phân bón. Bên cạnh đó, đơn vị phải đảm bảo công thức phân bón thỏa mãn các điều kiện đăng ký danh mục sản phẩm đáp ứng cho việc lưu thông trên thị trường. Quy định này có thể nghiên cứu kỹ hơn ở Thông tư số 50 được Bộ Nông nghiệp phát triển nông thôn ban hành.

2. Tham khảo danh sách công ty phân bón tốt nhất

Tham khảo danh sách công ty phân bón tốt nhất
Tham khảo danh sách công ty phân bón tốt nhất

Phân bón là một thành phần quan trọng có tác động trực tiếp đến chất lượng và năng suất của ngành trồng trọt. Do đó, khi lựa chọn phân bón cho cây trồng, người nông dân phải tìm hiểu thật kỹ thương hiệu hay uy tín của công ty phân bón. Cho dù bạn đang tìm kiếm công ty phân bón với mục đích gì, dưới đây là danh sách công ty phân bón bạn có thể cân nhắc:

- Công ty phân bón Hà Lan

Là một trong những công ty tiên phong trong việc đầu tư nhà máy sản xuất các sản phẩm phân bón cho cây trồng thông qua hệ thống sản xuất theo dây chuyền Urea hóa lỏng. Năng suất sản xuất trung bình của công ty phân bón Hà Lan là mỗi năm 100.000 tấn phân bón. Nhà máy sản xuất của công ty tự tin sẽ đáp ứng tối đa nhu cầu về chất và lượng phân bón vào mọi thời điểm.

- Công ty PVFCCo

Là một hệ thống cung ứng phân bón có quy mô lớn, hệ thống sản phẩm chủ lực của PVFCCo bao gồm Đạm Phú Mỹ, NPK Phú Mỹ,... Những sản phẩm này dường như đã xây dựng nên thương hiệu phân bón lâu năm tại nước ta. PVFCCo sở hữu nhà máy Đạm Phú Mỹ luôn đáp ứng tối đa về năng suất và đảm bảo vượt mức mong đợi, chỉ tiêu của công ty. PVFCCo cung cấp liên tục và phong phú các sản phẩm phân bón chất lượng ổn định đến người dùng.

danh sách công ty phân bón tốt nhất
Danh sách công ty phân bón tốt nhất

- Công ty phân bón miền Nam

Có hàng chục năm hoạt động trên thị trường phân bón nội địa, Công ty phân bón miền Nam luôn là địa lý đáng tin để người tiêu dùng lựa chọn. Đến nay, sản lượng của công ty đã đạt mức 60.000 tấn mỗi năm với chất lượng ổn định, được đánh giá tích cực. Công ty phân bón miền Nam sở hữu nhiều dòng sản phẩm chủ chốt, chuyên biệt cho từng giống cây trồng,...

- Công ty phân lân Văn Điển

Văn Điển là doanh nghiệp được thành lập từ khá sớm (1963). Đến nay, công ty đã đạt được nhiều kết quả đáng gờm trong lĩnh vực phân bón. Công ty chuyên sản xuất phân bón chất lượng cao, thỏa mãn nhu cầu sử dụng của thị trường nội địa. Không những vậy, những sản phẩm của Văn Điển còn thường xuyên được xuất khẩu và có mặt ở thị trường phân bón quốc tế, như Hàn Quốc, Malaysia, Nhật Bản,...

- Công ty phân bón Dầu khí Cà Mau (PVCFC)

PVCFC là thương hiệu thông dụng và phổ biến đối với thị trường phân bón nội địa của Việt Nam. PVCFC cung cấp nhiều sản phẩm phân bón chất lượng cao cho người nông dân. PVCFC sở hữu một dòng hàng loạt các sản phẩm được thiết kế với hàm lượng dinh dưỡng đa dạng, chuyên biệt cho từng loại cây trồng, góp phần tăng năng suất, tăng lợi nhuận cho bà con nông dân.

- Công ty Phân Bón & Hóa Chất Cần Thơ

Doanh nghiệp này chuyên cung cấp các sản phẩm phân bón với thương hiệu “Cò Bay”. Sản xuất trên cơ sở dây chuyền với công nghệ Steam, Zeolite Việt Nam, sản phẩm của công ty luôn được bà con nông dân đón nhận nhiệt tình. Bên cạnh việc đảm bảo về chất lượng sản phẩm, thương hiệu này cũng rất chú trọng về dịch vụ hỗ trợ, tư vấn và chăm sóc khách hàng.

- Công Ty Cổ phần P Supe Phốt phát và Hóa chất Lâm Thao

Lâm Thao là thương hiệu đã quá quen thuộc với người làm nông khi đã trải qua một bề dày hoạt động với kinh nghiệm không hề nhỏ. Công ty luôn sở hữu năng suất sản xuất và đảm bảo chất lượng phân bón ổn định, liên tục được nâng cao và cải tiến qua thời gian. Rất nhiều dòng sản phẩm phân bón tốt hiện nay được Lâm Thao cung cấp, giúp người dân có nhiều cơ hội lựa chọn.

Công ty phân bón
Công ty phân bón

Bên cạnh các công ty phân bón tiêu biểu trên, người dùng còn có thể tham khảo thêm một số công ty phân bón khác như: Công ty Cổ phần Lân Ninh Bình (Niferco), Công ty TNHH phân bón Baconco, Công ty cổ phần chuyên bán Vật tư Nông sản (Apromaco),...

Sử dụng sản phẩm phân bón chất lượng, thích hợp từ các công ty phân bón uy tín sẽ giúp người nông dân chủ động trong quá trình phát triển của cây trồng, gia tăng năng suất, mang lại lợi nhuận và doanh thu cao.

3. Đặc điểm hoạt động của các công ty phân bón

Các công ty phân bón đa phần hoạt động mạnh mẽ trên thị trường. Mặc dù thị trường phân bón hiện nay đã khá bão hòa và cạnh tranh hơn. Các công ty phân bón thường sở hữu nhà máy sản xuất với quy mô từ nhỏ, vừa và lớn. Đa phần, những công ty phân bón lớn đều nhập khẩu dây chuyền sản xuất với công nghệ tiên tiến của nước ngoài, hoặc của Việt Nam.

Hệ thống sản phẩm phân bón của các công ty phân bón cũng rất đa dạng và phong phú. Điều này xuất phát từ quá trình nghiên cứu mức độ tương thích của sản phẩm với từng giống cây trồng, giúp người nông dân thuận lợi hơn trong quá trình lựa chọn.

Đặc điểm hoạt động của các công ty phân bón
Đặc điểm hoạt động của các công ty phân bón

Ngoài các công ty phân bón nội địa chuyên về lĩnh vực sản xuất, kinh doanh và phân phối các sản phẩm phân bón. Thì thị trường cũng có nhiều công ty phân bón chỉ chuyên nhập khẩu phân bón. Nhìn chung, các công ty phân bón ngoài việc đảm bảo về chất lượng, số lượng cung ứng ra thị trường thì cũng chú trọng đến các dịch vụ đi kèm như tư vấn, hỗ trợ, giải đáp, chăm sóc khách hàng.

Một trong những thách thức của các công ty phân bón “sinh sau đẻ muộn” chính là thương hiệu bền vững của nhiều công ty phân bón đi trước. Vì xu hướng của người tiêu dùng, đặc biệt là người nông dân nước ta là chọn lựa các công ty có bề dày hoạt động lâu năm, đã có thương hiệu ổn định,...

4. Vai trò của công ty phân bón đối với kinh tế - xã hội nước ta

Vai trò của công ty phân bón đối với kinh tế - xã hội nước ta
Vai trò của công ty phân bón đối với kinh tế - xã hội nước ta

Hoạt động ở một thị trường thuộc quốc gia chuyên về nông nghiệp, đặc biệt là lĩnh vực thâm canh trồng trọt. Có thể khẳng định, những công ty phân bón sở hữu nhiều lợi thế để phát triển mạnh mẽ. Đó cũng chính là lý do từ khi hình thành, hệ thống các công ty phân bón tại Việt Nam đã có những đóng góp không hề nhỏ cho nền kinh tế nước nhà nói chung.

Nhờ những sản phẩm đa dạng của các công ty phân bón, năng suất cây trồng tăng cao, sản lượng và doanh thu từ đó cũng gia tăng không kém. Điều đó cũng là điều kiện để ổn định thị trường nội địa, và các sản phẩm cây trồng còn được mang đi xuất khẩu, thúc đẩy kim ngạch xuất khẩu của cả nước. Nhất là đối với lúa gạo, các sản phẩm hạt, ngũ cốc,...

Không chỉ có vị thế nhất định trong nền kinh tế, các công ty phân bón còn có đóng góp không hề nhỏ đối với xã hội. Điển hình là việc tạo công ăn việc làm cho người dân. Người lao động có cơ hội tham gia vào công đoạn sản xuất, kinh doanh và cả phân phối các sản phẩm phân bón của công ty. Hay hàng loạt vị trí khác liên quan đến công tác truyền thông, quảng bá thương hiệu,...

Vai trò của công ty phân bón
Vai trò của công ty phân bón

Trên đây là những thông tin cung cấp cho bạn về công ty phân bón và danh sách công ty phân bón lớn nhất hiện nay.

Danh sách công ty bao bì

Tìm hiểu bài viết sau để hiểu rõ hơn về hoạt động của các công ty bao bì cũng như cập nhật danh sách công ty bao bì được đánh giá cao bạn nhé!

Danh sách công ty bao bì