Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty nhuộm vải

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Nhuộm vải là một công đoạn hay chính xác hơn là một kỹ thuật rất quan trọng trong ngành may mặc nói chung. Kỹ thuật này được triển khai và thực hiện bởi các công ty nhuộm vải. Công ty nhuộm vải ra đời không chỉ có những đóng góp quan trọng cho ngành may mặc nước ta mà còn tạo cơ hội việc làm cho cộng đồng xã hội. Danh sách công ty nhuộm vải tiêu biểu được timviec365.com.vn cập nhật sau đây!

1. Đôi nét về công ty nhuộm vải

Vải là một trong những vật dụng không thể thiếu để làm ra rất nhiều sản phẩm thông dụng phục vụ cho con người. Nếu như trước đây, vải thường được dệt một cách thô sơ, bị hạn chế về mẫu mã, màu sắc thì ngày nay, xuất phát từ nhu cầu thẩm mỹ của xã hội, kỹ thuật nhuộm vải đã ra đời và phát triển rất mạnh mẽ.

Đôi nét về công ty nhuộm vải
Đôi nét về công ty nhuộm vải

Nhuộm vải là một kỹ thuật dùng rất nhiều loại dung dịch thuốc nhuộm, dung dịch phụ gia để tạo màu sắc cho vải và gia tăng tính ăn màu của chúng. Một màu vải được xem là nhuộm đẹp, cần phải dùng các hóa chất chuyên biệt cũng như dùng các dung dịch nhuộm tổng hợp thì mới thành công.

Nhuộm vải đôi khi được triển khai một cách thủ công, nhưng đa phần hiện nay chúng trở thành một dịch vụ được cung cấp bởi các công ty nhuộm vải. Công ty nhuộm vải là các cơ sở chuyên cung cấp dịch vụ nhuộm vải chuyên nghiệp, vải được nhuộm ở những công ty này thường được trải qua một quy trình khép kín, có ứng dụng công nghệ, dây chuyền kỹ thuật công nghiệp tiên tiến. Các công ty nhuộm vải thường nhận đơn hàng từ khách hàng có nhu cầu và nhuộm vải theo yêu cầu chi tiết của họ.

2. Danh sách công ty nhuộm vải tiêu biểu nhất

Vải nhuộm từ khi xuất hiện đã sở hữu được một thị trường khá mạnh. Số lượng công ty nhuộm vải cũng ngày càng gia tăng, đó chính là lý do khiến khách hàng băn khoăn không biết nên sử dụng dịch vụ nhuộm vải ở công ty nào thì giữ được màu lâu, chất lượng cao,... Do đó, Trang Vàng của timviec365.com.vn sẽ cung cấp cho bạn một số công ty nhuộm vải tiêu biểu, được đánh giá cao về chất lượng vải nhuộm cũng như kỹ thuật nhuộm hiện nay như sau:

Danh sách công ty nhuộm vải tiêu biểu nhất
Danh sách công ty nhuộm vải tiêu biểu nhất

- Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Nhất Trí

Nhất Trí là công ty ra đời từ thời điểm năm 1980, bắt đầu với một cơ sở gia công vải nhuộm thủ công và thiết bị còn khá thô sơ. Qua quá trình duy trì và phát triển, công ty đã quyết định đầu tư lớn để xây dựng cơ sở xưởng nhuộm đầu tiên vào khoảng hai mươi năm sau đó. Đến nay, Nhất Trí đã sở hữu nhà máy nhuộm quy mô lớn, có đầy đủ trang thiết bị, máy móc và cả dây chuyền kỹ thuật vô cùng hiện đại. Doanh nghiệp này luôn nhận thức được sứ mệnh trong ngành nhuộm, đáp ứng được mong muốn từ thấp đến cao của đối tác khách hàng.

- Công ty FABRIC VIỆT NAM

FABRIC sở hữu công nghệ sản xuất tối tân, quản lý tất cả quy trình tạo ra vải nhuộm, do đó độ bền cũng như chất lượng sản phẩm rất được đảm bảo. Ngoài ra, FABRIC đã và đang chú trọng đầu tư các máy móc, thiết bị, dây chuyền phục vụ cho kỹ thuật nhuộm hiện đại không thua gì các nước trên thế giới. FABRIC cũng sở hữu một nguồn nhân công khỏe, thạo nghề, thạo kỹ thuật, sẵn sàng làm việc bất cứ lúc nào để phục vụ tối đa mong muốn của đối tác khách hàng.

- Công Ty TNHH Dệt May Phong Lan

Danh sách công ty nhuộm vải
Danh sách công ty nhuộm vải 

Phong Lan là công ty nhuộm vải luôn chú trọng đầu tư vào hệ thống thiết bị, dây chuyền tân tiến, tất cả đa phần đều được nhập khẩu từ các quốc gia lớn như Hàn, Nhật,... Chính bởi vậy, sản phẩm của Phong Lan luôn khẳng định về chất lượng, đa dạng, đặc biệt là chính sách giá cả tốt. Sản phẩm vải nhuộm của Phong Lan được phân phối với quy mô thị trường khắp cả nước, người dùng các nơi đều đánh giá cao về chất lượng vải, thậm chí, công ty cũng đã có một thị phần không nhỏ ở môi trường vải nhuộm quốc tế.

- Công Ty TNHH Dệt May Hoàng Dũng

Hoàng Dũng là công ty nhuộm vải sở hữu dây chuyền nhuộm hiện đại. Dịch vụ của công ty phần lớn là gia công nhuộm, định hình bằng phương pháp căng kim với nhiều loại màu sắc và chất vải khác nhau để phục vụ mong muốn tối đa của người dùng. Hoàng Dũng phát triển đa dạng công nghệ nhuộm, điển hình như công nghệ nhuộm trực tiếp, công nghệ nhuộm hoạt tính, công nghệ nhuộm hoàn nguyên,... Hạ tầng công ty được đánh giá là đầy đủ, hiện đại, nhân lực mạnh, sẵn sàng đáp ứng những nhu cầu từ nhỏ đến lớn của quý khách hàng.

- Công Ty TNHH MTV Dệt Nhuộm In Bông & May Mặc Tường Phát

Tường Phát là công ty nhuộm vải được thành lập từ sớm, hoạt động chính trong lĩnh vực sản xuất vải nhuộm, vải dệt, vải in bông,... Ngoài ra, đơn vị này cũng thường xuyên xuất khẩu hàng may mặc ra nước ngoài. 

Danh sách công ty nhuộm vải uy tín
Danh sách công ty nhuộm vải uy tín

Tường Phát phân phối các loại vải dệt đa dạng. Công ty sở hữu máy nhuộm áp suất cao, tất cả đều được cài đặt auto, linh hoạt trong kỹ thuật nhuộm để cho ra các sản phẩm chất lượng. Chính vì kỹ thuật áp dụng cơ chế tự động, do đó sản phẩm của Tường Phát được đánh giá là chất lượng đồng đều.

Với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành công nghiệp nhuộm vải, doanh nghiệp này đã thành công chinh phục khách hàng. Trở thành một trong những đơn vị cung ứng nguồn vải nhuộm uy tín, bền màu, chất lượng nhất trên thị trường hiện nay.

3. Hoạt động của công ty nhuộm vải có đặc điểm gì?

Các công ty nhuộm vải đa phần đều đầu tư về thiết bị và dây chuyền đảm bảo tính hiện đại và tân tiến trong quá trình sản xuất. Sản phẩm vải nhuộm của các công ty nhuộm vải luôn được đánh giá cao về kiểu dáng, chất lượng, độ bền màu, cũng như chính sách giá thành khá cạnh tranh và linh hoạt để đáp ứng nhu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Hoạt động của công ty nhuộm vải có đặc điểm gì?
Hoạt động của công ty nhuộm vải có đặc điểm gì?

Rất nhiều công ty nhuộm vải đã xây dựng các khu, phân xưởng, nhà máy sản xuất có dây chuyền theo công nghệ khép kín, một số công ty nhập khẩu dây chuyền và trang thiết bị hiện đại từ các quốc gia lớn. Nhưng nhìn chung, thị trường vải nhuộm hiện nay có sự cạnh tranh khá lớn, không chỉ cạnh tranh từ các công ty nhuộm vải nội địa, mà còn từ các công ty nhuộm vải nước ngoài.

4. Vai trò của công ty nhuộm vải đối với xã hội và nền kinh tế

Có thể nói, kỹ thuật nhuộm nói chung, công ty nhuộm vải nói riêng ra đời đã có những đóng góp vô cùng to lớn cho nền kinh tế và cả xã hội. Kỹ thuật nhuộm vải được thực hiện thông qua dây chuyền sản xuất thông minh và tự động mà các công ty nhuộm vải phát triển đã cho ra đời những sản phẩm đồng đều về chất lượng, mẫu mã, kiểu dáng, phục vụ số lượng lớn cho thị trường trong nước và cả quốc tế.

Sự phát triển mạnh mẽ của các công ty nhuộm vải cũng chính là căn cứ và điều kiện giúp cho ngành may mặc của nước ta ngày càng có được chỗ đứng.

5. Nguồn nhân lực và cơ hội việc làm tại các công ty nhuộm vải

Nguồn nhân lực và cơ hội việc làm tại các công ty nhuộm vải
Nguồn nhân lực và cơ hội việc làm tại các công ty nhuộm vải

Không chỉ có giá trị về kinh tế, công ty nhuộm vải còn có vai trò không nhỏ trong việc giải quyết vấn đề xã hội. Đó chính là giải quyết vấn đề việc làm cho người lao động. Các công ty nhuộm vải thường sở hữu những phân xưởng, nhà máy sản xuất lớn, do vậy cần rất nhiều nhân công phổ thông, cho đến các lao động tri thức có tay nghề.

Kỹ sư hóa học, kỹ sư môi trường, kỹ sư xử lý chất thải, thợ nhuộm, thợ giặt,... Rất nhiều vị trí việc làm đang chờ đón bạn tại các công ty nhuộm vải.

Hy vọng những thông tin cung cấp liên quan đến công ty nhuộm vải và danh sách công ty nhuộm vải hữu ích đối với bạn đọc!

Danh sách công ty quần áo phòng sạch

Độc giả và quý người dùng có thể tham khảo thêm danh sách công ty quần áo phòng sạch và thông tin về các doanh nghiệp này tại đây.

Danh sách công ty quần áo phòng sạch