Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty mực in

(1 công ty)
(1 công ty)

Công Ty CP Tm Kt Hoàng Thiên Ân

Công ty CP TM KT Hoàng Thiên Ân
quy mo
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: số 29 Đường DD11, Tân Hưng Thuận
nganh nghe
Ngành nghề: hóa học, sinh học
Công ty Cổ Phần Thương Mại Kỹ Thuật Hoàng Thiên Ân Hoạt động chủ yếu trong lĩnh vực Văn phòng phẩm và viễn thông Quy mô cty : 5-10 người Tuyển dụng : nhân viên kinh doanh số lượng 5 người Quyền lợi : Hưởng đầy đủ chế độ theo quy định nhà nước - Tham gia bảo hiểm - Lương tháng 13 - Lương cứng từ 7.000.000đ/tháng + hoa hồng Môi trường làm việc vui vẽ , hòa đồng .
Nhóm ngành nghề

Công ty mực in luôn là đơn vị có nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng để phát triển lĩnh vực này một cách mạnh mẽ. Ngay sau đây là thông tin về công ty mực in hoàn chỉnh giúp cho bạn có được những cơ hội việc làm tại công ty mực in.

1. Khái quát về công  ty mực in

Khi xã hội có xu hướng càng ngày càng phát triển, đồng thời sẽ kéo theo nhiều ngành nghề và các lĩnh vực khác nhau phát triển theo. Trong đó chúng ta không thể nào không nhắc tới lĩnh vực sản xuất mực in. Mực in đóng vai trò cực kỳ quan trọng, nó là một trong những nguyên liệu được sử dụng nhiều trong nền kỹ thuật in ấn dạng kỹ thuật số.

Công ty mực in là những công ty chuyên sản xuất hoặc phân phối, cung cấp mực in ra thị trường tiêu dùng
Công ty mực in là những công ty chuyên sản xuất hoặc phân phối, cung cấp mực in ra thị trường tiêu dùng

Trên thị trường mực in, việc các doanh nghiệp cung cấp cho thị trường để đáp ứng nhu cầu sử dụng các dịch vụ in ấn cao cấp với chất lượng tốt luôn đạt được tiêu chuẩn trong việc cấu tạo cũng như là kỹ thuật in công nghệ cao.

Các công ty mực in ngày càng xuất hiện nhiều và có sự phát triển vượt trội, đó là những công ty chuyên cung cấp các sản phẩm mực in đa dạng các chủng loại để cung cấp ra thị trường, phục vụ cho công nghệ in ấn trong nhiều lĩnh vực hiện nay.

Các công ty mực in được đăng ký tại Sở Kế hoạch và Đầu tư tại Danh mục ngành cấp 5 so với mã số đăng ký là 20222 chuyên sản xuất các loại mực in. Các công ty chuyên sản xuất và phân phối mực in trên thị trường luôn có xu hướng có thể tạo ra được những điều kiện tốt cho người tìm việc trong lĩnh vực này.

Để thuận lợi hơn nữa trong quá trình tìm việc thì việc các ứng viên tìm hiểu xem có những công ty mực in nào đang hoạt động và những công ty mực in nào có quy mô vượt hẳn trên thị trường này là điều hết sức cần thiết, có thể giúp cho các bạn có thêm nhiều thông tin quan trọng về những công ty mực in, từ đó lựa chọn cho mình công ty phù hợp.

Thông tin các công ty mực in hiện nay
Thông tin các công ty mực in hiện nay

Trong nội dung ở phần tiếp theo, chúng ta sẽ điểm danh những công ty mực in lớn trên địa bàn cả nước.

2. Danh sách những công ty mực in lớn tại Việt Nam

Cập nhật danh sách những công ty mực in lớn tại Việt Nam giúp các bạn nhanh chóng để tìm được công ty phù hợp với mình:

Ngay sau đây sẽ là danh sách của các công ty mực in mà các bạn có thể tham khảo để lựa chọn:

- Công ty mực in: Công ty Cổ phần In Việt Phát

Nếu bạn đang ở tỉnh Quảng Ngãi thì có thể tham khảo thông tin của công ty in Việt Phát, địa chỉ cụ thể của công ty này nằm tại số 191 trên đường Lệ Lợi, nằm trong địa bàn của phường Chánh Lộ, thành phố Quảng Ngãi.

Tự hào là đơn vị cung cấp rất nhiều sản phẩm trong in ấn, Việt Phát luôn tự tin khẳng định giá trị của mình trên thị trường. Công ty cung cấp nhiều sản phẩm dịch vụ có liên quan tới In ấn, trong đó có các thiết bị in ấn, máy in các loại, đặc biệt là công ty cung cấp rất nhiều loại mực in chất lượng.

Những lợi mực in mà công ty cung cấp như là mực Pigment được dùng cho máy in Epson, mực Pigment 6 màu, mực JP, ... Công ty này hoạt động dưới hình thức loại hình kinh doanh là công ty thương mại.

Danh sách những công ty mực in lớn tại Việt Nam – công ty mực in Việt Phát
Danh sách những công ty mực in lớn tại Việt Nam – công ty mực in Việt Phát

- Công ty mực in Huy Hoàng, công ty có tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại Dịch vụ Tin học & Viễn thông Huy Hoàng.

Nếu bạn đang ở thành phố Hồ Chí Minh thì bạn có thể dễ dàng tìm đến địa chỉ của công ty nằm tại số 264 trên đường Huỳnh Văn Bánh, thuộc Phường 11 của Quận Phú Nhuận.

Cho tới nay, công ty đã phát triển trên chặng đường hơn 20 năm, chung cung cấp các loại mực in sử dụng đa dạng cho nhiều hãng khác nhau như HP, Xerox, Ricoh, Canon, Samsung...

- Công ty mực in Việt Nhật, công ty có tên đầy đủ là Công ty Trách nhiệm hữu hạn Thương mại – Dịch vụ Sản xuất Xuất nhập khẩu mực in Việt Nhật. Công ty có địa chỉ nằm tại số 985/32 thuộc Đường Âu Cơ, địa bàn của phường Tân Sơn Nhì của quận Tân Phú, thành phố Hồ Chí Minh.

Cập nhật thông tin công ty mực in Việt Nhật
Cập nhật thông tin công ty mực in Việt Nhật

Hiện công ty mở rộng nhiều kho trên nhiều địa điểm của cả nước như: Kho tại địa chỉ số 135B thuộc đường Âu Cơ, phường Tân Sơn Nhì.

Ngoài ra, công ty còn hai chi nhánh tại Quảng Ngãi đó là Chi nhánh 1 nằm tại địa chỉ số 427 trên đường Trường Chinh của phường Nghĩa Lộ và chi nhánh số 2 nằm tại số 349 trên đường Lệ Lợi của phường Nghĩa Lộ.

Công ty Việt Nhật cung cấp cho khách hàng đa dạng các loại mực in với nhiều máy khác nhau như mực in cho máy laser, mực in cho máy in,...

Như thế, ngoài các công ty mực in được nêu ở trên thì còn rất nhiều công ty mực in phát triển trên địa bàn cả nước giúp bạn có nhiều hơn những sự lựa chọn.

3. Kinh nghiêm tìm việc làm tại công ty mực in hiện nay

Công ty mực in xuất hiện nhiều và có mức độ phát triển ngày càng cao, nhu cầu tuyển nhân lực cũng nhiều để có thể đáp ứng được khối lượng sản xuất cũng như là phát triển quy mô công ty. Tìm việc làm tại công ty mực in sẽ trở nên thật sự đơn giản nếu như bạn đã tìm được phương hướng tìm việc làm cho mình,

Kinh nghiêm tìm việc làm tại công ty mực in hiện nay
Kinh nghiêm tìm việc làm tại công ty mực in hiện nay

Những kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty mực in dưới đây sẽ giúp ích rất nhiều giúp bạn tìm được việc làm ưng ý.

Có nhiều cách tìm việc làm tại công ty mực in, thế nhưng không phải là cách nào cũng mang lại cho chúng ta hiệu quả tìm việc tốt nhất. Theo đó, bạn nên đi theo xu hướng tìm việc tại các công ty mực in bằng phương pháp hiện đại và thông minh nhất hiện nay, phương pháp đó là tìm việc làm tại công ty mực in trên hệ thống timviec365.com.vn

Đến với website timviec365.com.vn, các bạn sẽ được trải nghiệm sản phẩm Trang vàng doanh nghiệp, hệ thống cung cấp đầy đủ thông tin về các doanh nghiệp lớn chuyên sản xuất và cung cấp mực in. Bạn chỉ cần có tài khoản ứng viên, sau đó có thể sử dụng bất kỳ tính năng nào trên site, bạn truy cập vào mục Trang Vàng doanh nghiệp trên hệ thống, sau đó tìm tên công ty, tên lĩnh vực của công ty để có thật nhều cơ hội vàng trong việc tìm kiếm công ty mực in phù hợp với chính năng lực của chính mình.

Bạn sẽ có thể cập nhật các tin tuyển dụng của công ty mực In một các thường xuyên, liên tục... để đảm bảo rằng bạn có được những tin đăng chất lượng, yên tâm hơn khi ứng tuyển vào các công ty này.

Tìm hiểu về kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty mực in
Tìm hiểu về kinh nghiệm tìm việc làm tại công ty mực in

Trên đây là thông tin về các công ty mực in để giúp cho bạn có thêm thông tin, kinh nghiệm để ứng tuyển thành công vào các công ty mực in trên địa bàn cả nước. Khi bạn tìm việc làm tại công ty mực in thì đừng quên tìm cho mình phương án tìm việc làm phù hợp với thị trường, trong đó đừng bỏ lỡ cơ hội để trải nghiệm kinh nghiệm tìm việc trực tuyến. Hy vọng rằng các bạn sẽ tìm được việc làm tại công ty mực in ưng ý, đơn giản và dễ dàng hơn khi tìm việc làm trên hệ thống timviec365.com.vn.

Công ty xi mạ

Ngoài công ty mực in, timviec365.com.vn còn cung cấp cho bạn thông tin về nhiều công ty ở các lĩnh vực khác, trong đó có công ty Xi mạ đang được rất nhiều người tìm kiếm thông tin.

Công ty xi mạ