Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty may xuất khẩu

(1 công ty)
(1 công ty)

Bralettefactory

BraletteFactory
quy mo
Quy mô: Ít hơn 10 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: 87 an chu, xã bắc sơn
nganh nghe
Ngành nghề: dệt may, da giày
Mình sở hữu 1 xưởng nhỏ, chuyên làm về các loại bralette. Phương châm của mình là tạo ra những chiếc bộ đồ lót cho các cô nàng hiện đại, muốn thể hiện cá tính và phong cách của mình. Những chiếc áo Bralette này luôn mang lại sự thoải mái khi mặc, cùng với chất liệu ren, góp phần làm tăng gợi cảm và thu hút phái mạnh. Các bạn có thể ghé web của mình để xem nhiều sản phẩm và thông tin bổ ích nhé : https://bralettefactory.com/
Nhóm ngành nghề

Ngành công nghiệp dệt may nói chung của nước ta đang sở hữu nhiều tiềm lực để phát triển mạnh mẽ. Kim ngạch xuất khẩu may mặc ngày càng tăng, cho thấy những đóng góp không hề nhỏ của các công ty may xuất khẩu. Dưới đây và thông tin về công ty may xuất khẩu và danh sách công ty may xuất khẩu timviec365.com.vn gửi đến bạn.

1. Tìm hiểu khái quát về công ty may xuất khẩu

Công nghiệp dệt may là một trong số ít các lĩnh vực kinh tế chiếm giữ một vai trò mang tính then chốt trong sự phát triển chung của nước nhà. Chúng không chỉ đáp ứng, phục vụ cho nhu cầu ngày càng phong phú, ngày càng cao và đa dạng của xã hội mà còn là lĩnh vực sản sinh, tạo cơ hội việc làm cho rất nhiều người lao động trong nước.

Tìm hiểu khái quát về công ty may xuất khẩu
Tìm hiểu khái quát về công ty may xuất khẩu

Không thể phủ nhận, ngành dệt may đã góp phần không nhỏ vào ngân sách chung của cả đất nước, xuất khẩu dệt may phát triển đã tạo được vị thế của nước ta trên thị trường toàn cầu.

Công ty may xuất khẩu là các tổ chức thương mại hoạt động chính trong lĩnh vực may mặc. Các sản phẩm của công ty may xuất khẩu thường đáp ứng đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu sang các nước. Do đó, đa phần thị trường mà công ty may xuất khẩu hướng đến là thị trường quốc tế, nhấn mạnh ở những quốc gia tiềm năng chứ không quá chú trọng vào thị trường nội địa.

2. Bật mí danh sách công ty may xuất khẩu lớn nhất hiện nay

- Công ty TNHH May mặc Dony

Dony là một trong những thương hiệu may mặc xuất khẩu quen thuộc trên thị trường, không chỉ có quy mô lớn ở trung tâm TP.HCM mà còn ở khắp đất nước. Dony sở hữu hạ tầng làm việc như xưởng in thêu, xưởng may rất hiện đại và chuyên nghiệp, áp dụng kỹ thuật và dây chuyền công nghệ cao. Dony ngoài lĩnh vực may xuất khẩu, còn cung cấp váy áo thời trang, đồng phục,...

Bật mí danh sách công ty may xuất khẩu lớn nhất hiện nay
Bật mí danh sách công ty may xuất khẩu lớn nhất hiện nay

Công ty cũng được lòng khách hàng bởi giá thành sản phẩm rẻ, còn đi kèm một số dịch vụ vận chuyển, hỗ trợ, chăm sóc tốt.

- Tổng công ty cổ phần May Việt Tiến

Việt Tiến là cái tên không còn quá xa lạ trên thị trường may mặc của Việt Nam. Sản phẩm của Việt Tiến luôn được ưa thích bởi chất lượng và mẫu mã. Việt Tiến là công ty may xuất khẩu chuyên về áo thun nam nữ, sơ mi,... Công ty cũng sở hữu hàng chục đơn vị may chi nhánh. Với bề dày hoạt động lâu năm, hiện nay thị phần xuất khẩu của Việt Tiến vẫn nằm ở top cao mà khó có thương hiệu nào có thể làm được.

- Tổng công ty cổ phần Phong Phú

Phong phú là công ty may xuất khẩu với nhiều năm kinh nghiệm trên thương trường. Công ty được đánh giá là một trong những thương hiệu may xuất khẩu lớn nhất nước ta, được thị trường tin dùng và phản hồi cao về chất lượng. Phong phú như đúng tên gọi của công ty, các sản phẩm đều đa dạng về mẫu mã, sáng tạo và độc đáo trong lối thiết kế, sử dụng nguồn nguyên liệu cao cấp nên sản phẩm khi ra đời đều đáp ứng được những tiêu chí xuất khẩu ra thị trường quốc tế.

danh sách công ty may xuất khẩu
Danh sách công ty may xuất khẩu

Công ty sở hữu các xưởng in thêu, may mặc vận dụng dây chuyền sản xuất, máy móc, thiết bị công nghệ hiện đại. Kết hợp với nguồn nhân lực chất lượng cao, có chuyên môn và tay nghề, hứa hẹn sẽ mang đến hệ thống sản phẩm vô cùng đẳng cấp.

- Tổng công ty dệt may Hà Nội - Hanosimex

Hanosimex cũng là một công ty may xuất khẩu không còn xa lạ, đặc biệt là ở thị trường miền Bắc nước ta. Hanosimex là chuỗi cung ứng đầu tiên về dệt may của Việt Nam, là thương hiệu duy trì số lượng khách hàng đông đảo và ổn định nhất. Tiền thân của Hanosimex là nhà máy sợi Hà Nội, với quá trình thành lập và phát triển lâu đời, đến nay công ty đã sở hữu nhiều công ty cổ phần với số lượng hàng nghìn nhân viên. Có thể đáp ứng được nhu cầu của thị trường trong nước cũng như xuất khẩu sang các nước khác.

- Công ty cổ phần may Nhà Bè NBC

Nhà Bè NBC là công ty may xuất khẩu sở hữu hàng chục đơn vị xí nghiệp thành viên, với hàng chục nghìn cán bộ, công nhân viên. Nhà Bè NBC có bề dày hoạt động lâu dài, được đánh giá là một trong số ít công ty may xuất khẩu có độ thông dụng rộng rãi trên thị trường. Công ty chuyên sản xuất các mảng như áo thun, quần âu, áo sơ mi,... Sản phẩm của công ty luôn đảm bảo được chế tác công phu, tinh xảo, chất lượng xuất khẩu vượt trội.

- Công ty TNHH XNK May Mặc An Phát

Trong danh sách công ty may xuất khẩu lớn nhất hiện tại, không thể vắng đi cái tên An Phát. An Phát là công ty chuyên sản xuất đồng phục, trang phục, áo gió,... tại nước ta. An Phát có thị phần lớn ở Việt Nam, đặc biệt là khu vực TP. Hồ Chí Minh.

danh sách công ty may xuất khẩu lớn nhất
Danh sách công ty may xuất khẩu lớn nhất

- Tổng công ty dệt may Gia Định

Gia Định cũng là một thương hiệu lớn trong lĩnh vực may xuất khẩu của Việt Nam. Tổng công ty được người dùng ưa thích, được thành lập từ khá sớm nên Gia Định cũng sở hữu kinh nghiệm hoạt động lâu năm. Gia Định là doanh nghiệp thuộc sự quản lý của Nhà nước, sở hữu lượng lớn các công ty thành viên. Gia Định chuyên về sản xuất dệt may, đặc biệt là xuất khẩu với quy mô lớn khắp đất nước.

- Công ty cổ phần dệt 10/10

Công ty 10/10 là doanh nghiệp lớn nhất nước ta, 10/10 hấp dẫn một lượng lớn khách hàng với hệ thống sản phẩm vô cùng chất lượng, tinh tế và sắc sảo. Doanh nghiệp này chuyên sản xuất và may mặc xuất khẩu các sản phẩm chăn màn.

3. Đặc trưng hoạt động của các công ty may xuất khẩu

Không thể phủ nhận, các công ty may xuất khẩu ngày nay ở nước ta sở hữu nhiều lợi thế, do đó phát triển rất mạnh mẽ. Các công ty lớn, xuất hiện nhiều năm trên thị trường nên dành được ưu ái của người dùng. Trong khi, các công ty mới cũng không kém cạnh. Càng về sau, các công ty may xuất khẩu càng đầu tư hơn về chất lượng công nghệ, kỹ thuật, máy móc, thiết bị, dây chuyền để ứng dụng vào quá trình sản xuất.

Đặc trưng hoạt động của các công ty may xuất khẩu
Đặc trưng hoạt động của các công ty may xuất khẩu

Về thị trường chính của các công ty may xuất khẩu đa phần là tập trung ở các quốc gia như Hoa Kỳ, Canada, Nhật Bản, các nước EU,... Trong đó, EU là thị trường tiềm năng và ổn định nhất của ngành dệt may xuất khẩu nước ta. Xếp sau đó là Nhật Bản,...

Nhìn chung, các công ty may xuất khẩu đều chú trọng về chất lượng sản phẩm. Hệ thống sản phẩm thường được chọn lọc kỹ càng về nguồn nguyên liệu cao cấp, sạch,... Tiếp đến là quá trình gia công, sản xuất tinh tế, tỉ mỉ đến từng chi tiết nhỏ nhất. Ngoài ra, các công ty may xuất khẩu cũng đầu tư về quá trình thiết kế, đảm bảo mẫu mã đáp ứng được xu hướng thời trang hiện đại và thị hiếu của từng thị trường xuất khẩu đến.

4. Vai trò và vị thế của công ty may xuất khẩu trên thị trường kinh tế

Có thể khẳng định, các công ty may xuất khẩu đã có những đóng góp to lớn vào sự phát triển chung của nền kinh tế quốc dân. Từ khi các công ty may xuất khẩu ra đời, kim ngạch xuất khẩu chung của nước ta đã được cải thiện một cách đáng kể. Các công ty may xuất khẩu vẫn giữ vững được vị thế của mình trong nền kinh tế nước nhà, không ngừng nỗ lực, cải thiện chất lượng sản phẩm và mở rộng nhiều phân khúc thị trường quốc tế hơn nữa.

Vai trò và vị thế của công ty may xuất khẩu trên thị trường kinh tế
Vai trò và vị thế của công ty may xuất khẩu trên thị trường kinh tế

Ngoài ra, các công ty may xuất khẩu cũng đóng góp phần lớn vào việc tạo công ăn việc làm cho người dân. Ngành may mặc nói chung luôn là lĩnh vực nghề nghiệp cần khối lượng và số lượng nhân sự lớn. Do đó, nhu cầu tuyển dụng công nhân, nhân viên, kỹ sư, cán bộ các phòng ban để làm việc ở các phân xưởng, xí nghiệp may hay tại văn phòng công ty là rất lớn.

Hy vọng thông tin về danh sách công ty may xuất khẩu được timviec365.com.vn cung cấp sẽ hữu ích đối với bạn.

Danh sách công ty may đồng phục

Tham khảo thêm các thông tin liên quan đến công ty may đồng phục và danh sách công ty may đồng phục được đánh giá cao nhất hiện nay.

Danh sách công ty may đồng phục