Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty may đồng phục

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Công ty may đồng phục là tất yếu của sự phát triển công nghiệp Việt Nam. Hiện nay nhu cầu sử dụng đồng phục được phổ biến rộng rãi, đó là tiền đề để các công ty may đồng phục ngày càng phát triển. Cập nhật danh sách công ty may đồng phục dưới đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích, từ đó lựa chọn bến đỗ an toàn hơn.

1. Giới thiệu công ty may đồng phục

Sự phát triển của các công ty may đồng phục chính là minh chứng cho một nền công nghiệp phát triển mạnh mẽ. Tất cả các doanh nghiệp đều có xu hướng thay đổi hình ảnh, và sự chuyên nghiệp sẽ được thể hiện qua hình thức bên ngoài.

Không thể phủ nhận một điều là ở những năm gần đây, nhu cầu về đồng phục dường như có sự gia tăng đột biến, không chỉ là những tổ chức lớn mà nhu cầu này còn len lỏi tới cả những doanh nghiệp có quy mô vừa và nhỏ. Thậm chí có những doanh nghiệp dưới 100 nhân viên cũng “đu” theo TREND.

Giới thiệu công ty may đồng phục
Giới thiệu công ty may đồng phục

Một điều thú vị xảy ra đó là không chỉ ở thành phố lớn mà tại các vùng quê hay vùng ven đô cũng phát sinh nhu cầu này khá lớn. Mỗi tập thể được tạo ra họ đều mong muốn để lại 1 dấu ấn riêng trong lòng khách hàng và đồng phục đã giúp họ giải quyết mong muốn ấy.

Nhận thấy sự thay đổi tốc độ của nhu cầu thị trường, nhiều nhà đầu tư không thể bỏ qua miếng mồi béo bở và đã quyết định bỏ vốn để đầu tư vào lĩnh vực kinh doanh đồng phục.

Việc khoác lên mình chiếc áo đồng phục cũng là giải pháp tiết kiệm trong hơn trong công cuộc PR hình ảnh hay sản phẩm. Thử nghĩ mà xem, chi phí quảng cáo theo các hình thức khác là rất tốn kém trong khi mỗi nhân viên đều mặc đồng phục thì chi phí thấp hơn khá nhiều.

Đó cũng là những lý do và nền tảng quan trọng giúp các doanh nghiệp may đồng phục hình thành và phát triển ngày càng lớn mạnh.

Vài nét khái quát về công ty may đồng phục
Vài nét khái quát về công ty may đồng phục

Dù có tương lai song các nhà đầu tư chỉ nên vui mừng mà không nên tự mãn, sự phát triển này chỉ được tiếp diễn khi toàn bộ tập thể chấp hành theo đúng quy định mà Nhà nước đề ra. Cần tuân thủ luật an toàn lao động, luật về vệ sinh môi trường hay những điều luật liên quan khác. Có như vậy thì sự tồn tại mới là trường kỳ.

Không chỉ là khách hàng mà ứng viên cũng cần phải lựa chọn cho mình một địa chỉ tin cậy để gắn bó lâu dài và phát triển sự nghiệp một cách tốt nhất. Những danh sách sau đây sẽ giúp bạn có thêm thông tin hữu ích để lựa chọn hiệu quả.

2. Danh sách công ty may đồng phục

Trên toàn quốc, có rất nhiều đơn vị tham gia vào lĩnh vực may đồng phục, tuy nhiên ở bài viết này tôi sẽ đưa ra các gợi ý danh sách này theo từng khu vực cụ thể để các bạn dễ theo dõi.

2.1. Danh sách công ty may đồng phục tại khu vực phía Bắc

Ở phía Bắc, hầu hết số lượng lớn doanh nghiệp may đồng phục sẽ hoạt động ở Hà Nội, chính vì vậy mà nếu đang ở khu vực này hoặc lân cận thì các bạn có thể tham khảo những doanh nghiệp sau đây nhé:

- Công ty may đồng phục OCEAN UNIFORM

Một thương hiệu tin cậy của khách hàng là doanh nghiệp và học sinh, chính thức hoạt động vào tháng 10 năm 2010, OCEAN UNIFORM đã cố gắng vươn lên và sở hữu chỗ đứng nhất định trên thị trường ngành này.

Danh sách công ty may đồng phục
Danh sách công ty may đồng phục

Các sản phẩm của OCEAN UNIFORM được chăm chút kỹ lưỡng, mỗi sản phẩm hoàn thành đều đảm bảo chất lượng, yếu tố thời trang và vô cùng sáng tạo. Với sự góp sức của đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp, trẻ trung, năng động và giàu nhiệt huyết, thế nên ngay từ khi thành lập, OCEAN UNIFORM đã tạo được ấn tượng tốt đối với khách hàng của mình.

Một số sản phẩm điển hình do công ty tạo ra đó là: Áo thun đồng phục, áo khoác đồng phục, các sản phẩm đồng phục cho spa, đồng phục PG hay là lễ tân,...

- Công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam

Công ty may đồng phục ANMAC Việt Nam hay Công ty Thời trang AZ Miền Bắc đều là một. Trong 2 cái tên này, có 1 cái đại diện cho quá khứ, 1 cái đại diện cho hiện tại. 

ANMAC tự hào là nhà cung cấp đồng phục hàng đầu Việt Nam hướng tới các đối tượng là khách hàng doanh nghiệp, nhà hàng - khách sạn, trường học,...

Một số sản phẩm được cung cấp như là: Đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động, đồng phục nhà hàng - khách sạn, đồng phục bảo vệ,...

- Công ty may đồng phục Phương Thảo

Danh sách công ty may đồng phục phía Bắc
Danh sách công ty may đồng phục phía Bắc

Với đa dạng mẫu mã, đồng phục Phương Thảo đã đem đến cho khách hàng nhiều lựa chọn tối ưu. Khách hàng có thể bán lẻ hoặc bán buôn các mẫu đồng phục học sinh với các kiểu cách từ áo thun, sơ mi, quần âu hay là váy,... Bên cạnh đó, nếu khách hàng có nhu cầu cần công ty may đo trực tiếp các sản phẩm cụ thể thì sẽ có đội ngũ nhân viên chuyên trách tiến hành trong thời gian sớm nhất.

2.2. Danh sách công ty may đồng phục tại khu vực phía Nam

Đến với khu vực miền Nam, bạn cũng sẽ tìm thấy những địa chỉ uy tín trong lĩnh vực may đồng phục. Do đó nếu có nhu cầu hợp tác hoặc là ứng viên tìm việc thì bạn có thể tham khảo một số địa chỉ sau đây nhé:

- Đồng phục Phú Quý

Xuất thân từ 1 xưởng may gia đình, công ty đồng phục Phú Quý đã hoạt động tích cực trong lĩnh vực may đồng phục và đã khẳng định được thương hiệu trên thị trường khu vực phía Nam.

Danh sách công ty may đồng phục tại khu vực phía Nam
Danh sách công ty may đồng phục tại khu vực phía Nam

Đến với Phú Quý, khách hàng sẽ được ngập tràn trong thế giới đồng phục đa dạng của tất cả các ngành nghề như công nhân, văn phòng, áo thun,...

Nếu là ứng viên thì bạn hoàn toàn có thể tự tin bởi vì đây là một thương hiệu uy tín giúp bạn có được những cơ hội tốt nhất để phát triển sự nghiệp của mình.

- Đồng phục Việt Phúc

Cũng như Phú Quý, Việt Phúc cũng là một trong những thương hiệu hấp dẫn giúp ứng viên nhanh chóng khẳng định bản thân khi tham gia làm việc. Hiện tại, với đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp giàu kinh nghiệm đang cùng nhau nỗ lực để phát triển mạnh hơn nữa thương hiệu này ra thị trường, vậy bạn có muốn trở thành thành viên của gia đình Việt Phúc? Hãy thử xem nhé.

- Đồng phục An Nam

Hoạt động dựa trên phương châm “Uy tín - Chất lượng - Chuyên nghiệp”, công ty chưa bao giờ làm khách hàng phải thất vọng. Thương hiệu đồng phục An Nam còn luôn hoàn thành được các chỉ tiêu đề ra với việc coi khách hàng là trọng tâm, đồng thời vẫn đảm bảo được lợi nhuận và có trách nhiệm với xã hội.

Top doanh nghiệp may đồng phục uy tín nhất thị trường
Top doanh nghiệp may đồng phục uy tín nhất thị trường

Ngoài ra còn có các công ty đồng phục nổi tiếng khác như là: Saigon Uniform, Keepdri, Zeeuni,...

Với những địa chỉ vừa rồi, có lẽ bạn đã có thêm những lựa chọn hấp dẫn hơn rồi đấy. Nhưng trước khi quyết định hãy đảm bảo rằng mình hiểu rõ về doanh nghiệp đó để có được kết quả tốt nhất nhé.

3. Những đặc điểm có ở công ty may đồng phục là gì?

Phần lớn các công ty may đồng phục đều cung cấp đa dạng về mẫu mã sản phẩm nhằm đáp ứng mọi nhu cầu từ phía khách hàng. Thông thường lĩnh vực may đồng phục này ít gây ra nguy cơ ô nhiễm môi trường, với lại để tồn tại và phát triển lâu dài thì hầu hết các chủ đầu tư cũng đã có những tính toán kỹ lưỡng về việc tuân thủ quy tắc do Nhà nước đề ra.

Hiện nay, nhóm công ty may đồng phục thường xuyên diễn ra hoạt động tuyển dụng, vậy nên cơ hội luôn mở cửa cho ứng viên. Dựa vào ưu điểm này, những ai có ý định phát triển với lĩnh vực may đồng phục thì có thể chuẩn bị sẵn tinh thần nhé.

Những đặc điểm có ở công ty may đồng phục là gì?
Những đặc điểm có ở công ty may đồng phục là gì?

Vừa rồi là toàn bộ những thông tin liên quan đến công ty may đồng phục, hy vọng đó sẽ là những tin tức bổ ích đến bạn. Chúc bạn nhanh chóng tìm thấy bến đỗ mới để bắt đầu hành trình lập nghiệp thuận lợi nhất.

Tìm hiểu công ty mỹ phẩm

Mỹ phẩm cũng là một trong những thứ không thể thiếu ở giai đoạn hiện nay, các công ty mỹ phẩm thực sự là môi trường cực kỳ hấp dẫn để ứng viên có thể tìm thấy cơ hội cho bản thân. Nếu bạn đang suy nghĩ về điều đó thì đừng ngại tìm hiểu bài viết mà timviec365.com.vn chia sẻ sau đây nhé!

Công ty mỹ phẩm