Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty máng cáp

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Công ty máng cáp tại Việt Nam đang ngày càng phát triển. Bạn muốn có việc làm tốt cho bản thân và môi trường làm việc hấp dẫn thì hiểu và nắm được danh sách các công ty máng cáp là rất cần thiết và quan trọng đó nhé! Bài viết này sẽ giúp bạn có thông tin hữu  ích để sớm có việc làm tại các công ty hoạt động trong lĩnh vực máng cáp trên thị trường hiện nay.

1. Đôi nét về công ty máng cáp

Công ty máng cáp là doanh nghiệp hoạt động chuyên với mảng cung cấp hoặc sản xuất hoặc lắp đặt máng cáp hay chính là máng điện cho các tòa nhà chung cư, các khu công nghiệp hiện nay.

Đôi nét về công ty máng cáp
Đôi nét về công ty máng cáp

Sự phát triển của đời sống xã hội, đặc biệt là nền kinh tế khiến cơ sở hạ tầng phát triển không ngừng, để phục vụ và đáp ứng tốt nhất nhu cầu di chuyển cho con người, các công ty máng cáp chính là cung cấp giải pháp hữu ích về máng điện cho họ sử dụng.

Hiện nay có rất rất nhiều các công ty máng cáp khác nhau, đang và đã hoạt động trong lĩnh vực máng cáp này từ rất lâu. Không chỉ vậy, còn có rất nhiều các doanh nghiệp mới được thành lập và đi vào hoạt động. Các công ty này, luôn đảm bảo thực hiện và tuân thủ theo đúng quy định của pháp luật hiện hành đó nhé!

2. Chia sẻ danh sách công ty máng cáp tiêu biểu

Bạn đang muốn nắm trong tay danh sách các công ty máng cáp tiêu biểu hiện nay tại Việt Nam. Vậy ngay sau đây sẽ là list danh sách các doanh nghiệp tiêu biểu hoạt động trong lĩnh vực máng cáp mà bạn cần nắm được như sau:

Chia sẻ danh sách công ty máng cáp tiêu biểu
Chia sẻ danh sách công ty máng cáp tiêu biểu

+ Công ty TNHH Sản xuất - Thương mại Hoàng Bảo có địa chỉ tại số 15/109 Võ Duy Ninh, P.22, Q.Bình Thạnh, TP HCM.

+ Công ty CP Phát triển điện Gia Nguyễn có địa chỉ tại tổ dân phố Miêu Nha 2, P.Tây Mỗ, Q.Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Sản xuất Tủ bảng điện VietPower có địa chỉ tại số 27 đường Trục, P.13, Q.Bình Thạnh, TP HCM.

+ Công ty TNHH Sản xuất Thương mại Thành Tiến có địa chỉ tại Lai xá, Kim Chung, huyện Hoài Đức, TP Hà Nội.

+ Công ty TNHH Tân Đại Hưng có địa chỉ tại đội 5, thôn Yên Kiện, xã Ngọc Hồi, huyện Thanh Trì, TP Hà Nội.

+ Công ty CP Điện BBE có địa chỉ tại số F1/15/2F3 đường Lại Hùng Cường, tổ 15, ấp 6A, xã Vĩnh Lộc, Bình Chánh, TP HCM.

+ Công ty TNHH Công nghệ và Dịch vụ Kỹ thuật Max Electric Việt Nam có địa chỉ tại số 19 Nguyễn Thị Duệ, P.Yên Hòa, Q.Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện MEE có địa chỉ tại lô HT-E10-6-9 đường số 19, khu công nghiệp Hiệp Phước, xã Hiệp Phước, Nhà Bè, TP HCM.

+ Công ty TNHH Kỹ thuật Công nghiệp Phúc Long có địa chỉ tại số 28 Phố Huyện, thị trấn Quốc Oai, huyện Quốc Oai, TP Hà Nội.

+ Công ty CP Cơ khí Nguyên Phú có địa chỉ tại số 55/6 khu phố Bình Phú, P.Bình chuẩn, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Hiện nay có rất nhiều công ty máng cáp khác nhau
Hiện nay có rất nhiều công ty máng cáp khác nhau

Trên đây là một số doanh nghiệp tiêu biểu hiện đang hoạt động trong lĩnh vực máng cáp tại thị trường Việt Nam. Các doanh nghiệp này hoạt động rộng khắp nhiều tỉnh thành khác nhau trong cả nước, đặc biệt tập trung nhiều tại các vùng ven những thành phố lớn như TP HCM, Hà Nội. Không những vậy, quy mô  của các doanh nghiệp nay là hoàn toàn khác nhau. Nắm được danh sách các công ty máng cáp tiêu biểu chính là nguồn tư liệu tốt nhất để bạn có thể tìm hiểu và chọn lựa cho bản thân những cơ hội việc làm tại các công ty này đó nhé!

3. Vai trò của các công ty máng cáp trong nền kinh tế hiện nay

Các công ty máng cáp đóng vai trò quan trọng trong việc phát triển kinh tế hiện nay của nước ta. Hàng năm các doanh nghiệp này đóng góp vào ngân sách nhà nước với một khoản kinh phí không hề nhỏ. Không những vậy, nó còn đang góp phần giải quyết các bài toán về lao động tại thị trường nước ta hiện nay, mang đến và tạo ra nhiều cơ hội việc làm cho người lao động trên khắp cả nước nơi mà các doanh nghiệp này đang hoạt động.

Vai trò của các công ty máng cáp trong nền kinh tế hiện nay
Vai trò của các công ty máng cáp trong nền kinh tế hiện nay

Không những thế, công ty máng cáp còn chính là các doanh nghiệp cung cấp sản phẩm máng cáp nhằm giúp các doanh nghiệp, công ty tiết kiệm chi phí trong xây dựng, mang đến tiện ích về di chuyển cho con người, cùng với nhiều lợi ích khác mà nó mang lại. Điều này khiến nó không thể thiếu với cuộc sống, đặc biệt với một xã hội đang phát triển không ngừng, tốc độ đô thị hóa nhanh, ngành xây dựng, công nghiệp phát triển cũng chính tạo điều kiện để công ty máng cáp hiện nay phát triển đó nhé!

4. Đặc điểm chung của các công ty máng cáp là gì?

Bạn có biết, các công ty máng cáp hiện nay đều có đặc điểm chung là gì hay không? Đây chắc chắn là câu hỏi mà không ít các bạn trẻ đang muốn tìm hiểu về các doanh nghiệp này trước khi đưa ra cho bản thân những quyết định tìm việc và ứng tuyển vào doanh nghiệp. 

Đặc điểm chung của các công ty máng cáp là gì?
Đặc điểm chung của các công ty máng cáp là gì?

Đặc điểm đầu tiên của các công ty máng cáp tại Việt Nam đó chính là hình thức hoạt động. Các doanh nghiệp này thành lập dưới 2 hình thức phổ biến đó là công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần, tất cả đều là doanh nghiệp tư nhân, doanh nghiệp ngoài nhà nước, có một số ít trong đó là các công ty liên doanh hoặc các doanh nghiệp có vốn hoàn toàn từ nước ngoài những số lượng không nhiều. 

Các công ty máng cáp đều cung cấp rất đa dạng các sản phẩm máng cáp khác nhau về kích thước và màu sắc, chiều dài, chất liệu cho thị trường của ngành xây dựng và công nghiệp hiện nay tại nước ta. Đặc biệt là cực kỳ phát triển với các sản phẩm máng cáp điện như: máng cáp thẳng, máng cáp co ngang, máng cáp co xuống, máng cáp co lên, máng cáp chữ X, máng cáp chữ T, máng cáp xích,.. Sự đa dạng các loại sản phẩm khác nhau này không chỉ giúp hoạt động kinh doanh tốt hơn và còn cung cấp được những sản phẩm hữu ích nhất cho khách hàng sử dụng.

Công ty máng cáp hoạt động đa dạng
Công ty máng cáp hoạt động đa dạng

Nguồn nhân lực của các công ty máng cáp chủ yếu là nhân lực với chuyên ngành liên quan đến cơ khí, điện, điện tử,.. các ngành kỹ thuật có liên quan đến máng cáp hiện nay. Đặc biệt họ đều là những người chăm chỉ, cần cù trong công việc, luôn đảm bảo mang đến hiệu quả công việc tốt nhất và phát triển công ty máng cáp theo đúng định hướng doanh nghiệp đưa ra.

5. Cơ hội việc làm nào dành cho bạn tại công ty máng cáp?

Sự phát triển ngành càng mở rộng của các công ty máng cáp đã tạo ra nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn với người lao động hiện nay. Có nhiều vị trí công việc khác nhau được các công ty máng cáp hiện nay tuyển dụng.

Một số vị trí mà bạn có thể ứng tuyển vào các công ty máng cáp hiện nay như: Nhân viên kinh doanh máng cáp, nhân viên kỹ thuật điện, nhân viên Sale admin, nhân viên kỹ thuật sản xuất, nhân viên bảo trì, nhân viên kỹ thuật, nhân viên vận hành,...

Cơ hội việc làm nào dành cho bạn tại công ty máng cáp?
Cơ hội việc làm nào dành cho bạn tại công ty máng cáp?

Có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn cho các bạn với công ty máng cáp trên thị trường. Để sớm có được việc làm trong tay, bạn nên tìm đến timviec365.com.vn để nhận được sự trợ giúp về tin tuyển dụng, tạo CV online và kết nối nhanh chóng với nhà tuyển dụng nhé! Quyết định nằm ở bạn, nếu muốn sớm có việc làm và nắm bắt những cơ hội tốt nhất thì tuyệt đối không nên bỏ qua timviec365.com.vn nhé!

Bài viết trên giúp bạn có thông tin hữu ích về công ty máng cáp hiện nay tại Việt Nam. Đây là những kiến thức giúp bạn hiểu hơn về các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực máng cáp, đồng thời qua đó bạn sẽ có được những cơ hội và biết cách nắm bắt cơ hội việc làm tốt nhất, hấp dẫn nhất cho bản thân nhé!

Danh sách công ty thiết bị điện

Bạn có thể bỏ túi thêm thông tin về danh sách công ty thiết bị điện tại thị trường Việt Nam hiện nay qua bài viết chia sẻ dưới đây nhé!

Danh sách công ty thiết bị điện