Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty mái nhà

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Công ty mái nhà tiêu biểu hiện nay có những tên tuổi nào góp mặt. Tìm hiểu về các công ty mái nhà thì bạn cần nắm được những thông tin như thế nào? Cùng bài viết này đi tìm hiểu và bỏ túi tin tức hữu ích về danh sách công ty mái nhà nhé!

1. Đôi nét về công ty mái nhà hiện nay

Trong kết cấu của một ngồi nhà thì phần mái rất quan trọng để bảo vệ được ngồi nhà khỏi mưa, nắng và những biến đổi thất thường từ thời tiết. Bất kể một công trình xây dựng hiện nay, phần mái đều được quan tâm và chú trọng rất nhiều. Điều này khiến cho các công ty mái nhà xuất hiện ngày càng nhiều, hoạt động ngày càng hiệu quả hơn khi nhu cầu của con người tăng.

Đôi nét về công ty mái nhà hiện nay
Đôi nét về công ty mái nhà hiện nay

Các  công ty mái nhà hiện nay cung cấp cho thị trường nhiều sản phẩm mái nhà khác nhau, khác nhau trong chất lượng, màu sắc và kích thước để đảm bảo đáp ứng tốt nhất cho nhu cầu của con người hiện nay. Các công ty mái nhà không chỉ cung cấp vật liệu để thi công mái nhà mà các doanh nghiệp này còn sản xuất ra các vật liệu cho phần mái nhà nữa đó nhé!

Khắp các tỉnh thành đều có những công ty cung cấp, sản xuất hoặc phân phối mái nhà ra thị trường. Để giúp bạn nắm trọn danh sách công ty mái nhà tiêu biểu hiện nay, cùng đọc những chia sẻ tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Chia sẻ danh sách các công ty mái nhà tiêu biểu

Có rất nhiều các công ty mái nhà khác nhau hoạt động trên cả 3 miền Bắc - Trung - Nam và tại khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Tuy nhiên, mỗi doanh nghiệp đều có quy mô và mức độ ảnh hưởng nhất định trên thị trường. Dưới đây sẽ là bật mí đến các bạn về danh sách các công ty mái nhà tiêu biểu nhất mà bạn cần nắm được như sau:

Chia sẻ danh sách các công ty mái nhà tiêu biểu
Chia sẻ danh sách các công ty mái nhà tiêu biểu

+ Công ty Cổ phần Mái nhà Việt có địa chỉ tại số 451 Phạm Văn Đồng, Xuân Đình, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Mái nhà Thăng Long có địa chỉ tại số 12, ngõ 160 Bạch Đằng, Chương Dương, Q.Hoàn Kiếm, TP Hà Nội.

+ Công ty TNHH Mái nhà Đẹp có địa chỉ tại số 10 đường 61, P.Phước Long B, Q.9, TP Hồ Chí Minh.

+ Công ty CP Mái nhà Việt có địa chỉ tại số 28, Nghĩa Đồng, Quận Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Công ty CP Phát triển Xây dựng Nhà Việt có địa chỉ tại số 170 Bis đường Bùi Thị Xuân, P.Phạm Ngũ Lão, Q.1, TP HCM.

+ Công ty TNHH Phát triển mái nhà Việt có địa chỉ tại Đồng Tâm, Vĩnh Yên, Vĩnh Phúc.

+ Công ty TNHH Sản xuất và Thương Mại DAD có địa chỉ tại ấp 6, xã Mỹ Yên, Bến Lức, Long An.

+ Công ty TNHH Xây dựng Thương mại Việt Hùng Sơn có địa chỉ tại số 109/15, khu phố 2, Trảng Dài, TP Biên Hòa, Đồng Nai.

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu Hoàng Long có địa chỉ tại số 436A/9 đường 3/2, phường 12, Q.10, TP HCM.

+ Công ty TNHH Xuất nhập khẩu và xây dựng Đại Việt có địa chỉ tại số 124 Phố Xốm, Hà Đông, Hà Nội.

Hiện nay có nhiều công ty mái nhà khác nhau đang hoạt động
Hiện nay có nhiều công ty mái nhà khác nhau đang hoạt động

+ Công ty TNHH OFIC Việt Nam có địa chỉ tại số 15/8 Hoàng Minh Giám, P.9, Q.Phú Nhuận, TP HCM.

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Sản xuất Nhựa Nam Việt có địa chỉ tại số 362 Điện Biên Phủ, P.17, Q.Bình Thạnh, TP HCM.

Trên đây là một số cái tên doanh nghiệp tiêu biểu tại thị trường Việt Nam hiện nay đang hoạt động trong lĩnh vực mái nhà. Vậy bạn có biết các công ty mái nhà này có đặc điểm như thế nào hay không? Cùng tìm hiểu rõ hơn về đặc điểm của các công ty mái nhà hiện nay qua chia sẻ tiếp theo của bài viết này nhé!

3. Một số đặc điểm cần chú ý của các công ty mái nhà 

3.1. Đặc điểm chung 

Hiện nay các công ty mái nhà hoạt động ngày càng mạnh mẽ hơn, liên tục đưa ra những chiến lược kinh doanh mới đẻ nhắm đến nhóm đối tượng khách hàng rộng hơn. Không những vậy, các công ty mái nhà hiện nay còn cung cấp đa dạng các sản phẩm mái nhà không nhau. Mái nhà với nhiều chất liệu, vật liệu khác nhau phục vụ nhu cầu của khách hàng.

Đặc điểm chung
Đặc điểm chung

Không chỉ có mái nhà được các doanh nghiệp trong nước sản xuất, hiện nay còn có rất nhiều các công ty nhập khẩu từ nước ngoài nhằm mang đến những sản phẩm tốt nhất, đa dạng về sự lựa chọn cho khách hàng với các mức giá khác nhau. Các công ty mái nhà không chỉ cung cấp sản phẩm mái nhà cho khách hàng mà họ thường đi kèm thêm các dịch vụ thi công, lắp đặt, bảo trì,.. để đảm bảo phục vụ tốt nhất cho khách hàng của mình.

Tiếp đó, sự phát triển của thị trường thương mại điện tử khiến cho hầu  hết các công ty mái nhà hiển này đang phát triển và hoạt động mạnh mẽ hơn về mảng này. Thông qua đó cung cấp thông tin về các sản phẩm mái nhà, các dịch vụ cũng như tiếp cận được nhóm đối tượng khách hàng rộng mở hơn, hoạt động kinh doanh vì thế mà cũng nâng cao hơn phạm vi ảnh hưởng của mình.

3.2. Hình thức hoạt động

Nhìn chung thì hầu hết các công ty mái nhà đang hoạt động tại thị trường Việt Nam đều là các doanh nghiệp ngoài nhà nước, trong đó có một số lượng nhỏ là các doanh nghiệp có vốn đầu tư của nước ngoài. Chúng hoạt động chính dưới hình thức công ty cổ phần và công ty trách nhiệm hữu hạn, ngoài ra còn có một số ít các doanh nghiệp liên doanh trong nước với quốc tế.

Hình thức hoạt động
Hình thức hoạt động

Dù hoạt động theo hình thức nào thì bắt buộc các công ty mái nhà đều phải tuân thủ theo pháp luật, hoạt động dưới sự quản lý và kiểm soát của pháp luật Việt Nam. Đảm bảo đáp ứng việc đóng thuế và thực hiện đầy đủ các nghĩa vụ của mình với xã hội.

3.3. Vai trò của các công ty mái nhà hiện nay

Các công ty mái nhà có vai trò quan trọng trong nền kinh tế chung của đất nước và nền kinh tế của ngành xây dựng nói riêng hiện nay. Nó đang không ngừng khẳng định được vị thế của mình khi phát triển ngày càng tốt, ngày càng mở rộng hơn để mang đến những sản phẩm chất lượng, đa dạng và đáp ứng được nhu cầu cao hơn của con người.

Vai trò của các công ty mái nhà hiện nay
Vai trò của các công ty mái nhà hiện nay

Sự phát triển của nền kinh tế, nhu cầu xây dựng nhà ở tăng cao, việc lựa chọn mái nhà trở thành mối quan tâm của nhiều người và các công ty mái nhà chính là nơi cung cấp cho họ những giải pháp thông qua nhiều lựa chọn chất liệu, vật liệu khác nhau cho công trình của mình. Tương lai với đà phát triển như vậy, các công ty mái nhà sẽ còn khẳng định hơn nữa vị trí, vai trò quan trọng của mình với nền kinh tế và sự phát triển của đất nước đó nhé!

4. Cơ hội việc làm nào dành cho bạn tại các công ty mái nhà

Nếu bạn đang quan tâm đến vấn đề việc làm tại các công ty mái nhà thì phần thông tin này sẽ bật mí cho bạn nắm được kiến thức đó nhé! Số lượng các công ty, doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mái nhà tăng lên, điều này khiến cho họ có nhu cầu tuyển dụng lao động ngày càng nhiều với nhiều công việc và vị trí khác nhau. Cơ hội việc làm cũng trở nên hấp dẫn hơn với người lao động.

Có thể kể đến một vài vị trí công việc thường được các công ty mái nhà tuyển dụng nhiều hiện nay như sau: Nhân viên kinh doanh, chuyên viên phát triển thị trường, nhân viên kế toán, nhân viên kho, nhân viên thi công lắp đặt mái nhà, nhân viên vận tải,...

Cơ hội việc làm nào dành cho bạn tại các công ty mái nhà
Cơ hội việc làm nào dành cho bạn tại các công ty mái nhà

Để có thể nắm bắt những cơ hội việc làm tốt và hấp dẫn cho bản thân, bạn nên tìm đến timviec365.com.vn để nhận được sự hỗ trợ về tin tuyển dụng nhanh chóng và cập nhật liên tục trên khắp 63 tỉnh thành trong cả nước. Không chỉ có vậy, bạn còn có thể tận dụng tạo CV xin việc trực tuyến trên trang để gửi thông tin ứng tuyển của bạn về các công ty mái nhà và chờ liên hệ từ họ đó nhé!

Như vậy, bài viết này đã giúp bạn có thông tin chi tiết và hữu ích để hiểu hơn về các công ty mái nhà hiện nay tại Việt Nam. Lương thông tin này không chỉ giúp bạn hiểu mà còn hỗ trợ bạn rất nhiều khi tìm việc làm và nhanh chóng tìm được cho bản thân một môi trường làm việc tốt nhất, phù hợp nhất với các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực mái nhà hiện nay đó nhé!

Danh sách công ty xây dựng

Bạn có thể tìm hiểu thêm về danh sách công ty xây dựng với chia sẻ cực chi tiết và đầy đủ trong bài viết dưới đây nhé!

Danh sách công ty xây dựng