Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty hóa chất

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Danh sách các công ty hoá chất uy tín trên thị trường

Các công ty hoá chất tại Việt Nam có rất nhiều thế nhưng để chọn lựa ra được địa chỉ uy tín mà gửi gắm những cơ hội phát triển sự nghiệp của bản thân trong ngành hoá chất thì lại không phải là chuyện đơn giản. Để chọn được những đơn vị phù hợp cho kế hoạch cống hiến lâu dài thì hãy theo dõi bài viết này, những bí quyết hay nhất sẽ được chia sẻ ngay sau đây.

1. Giới thiệu khái quát về công ty hoá chất

Sự phát triển của các công ty hoá chất chính là minh chứng cho thấy ngành công nghiệp hoá chất đang tiến đến những đà phát triển vượt trội. Phục vụ trực tiếp ngành công nghiệp này, các công ty hoá chất là những đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp tất cả các loại hoá chất phục vụ cho thị trường nói chung và trực tiếp đáp ứng cho một số ngành đặc thù nói riêng cần sử dụng hoá chất.

Giới thiệu khái quát về công ty hoá chất
Giới thiệu khái quát về công ty hoá chất

Công nghiệp hoá chất nói chung đã được manh nha từ lâu, nhưng vào giữa những năm 90 của thế kỷ trước, ngành mới bắt đầu được xây dựng bài bản có quy mô hơn và dần hoàn thiện qua năm tháng, cho tới nay quy mô của ngành đã đạt tới ngưỡng vô cùng rộng lớn với sự gia tăng chóng mặt của các công ty hoá chất, xây dựng một nền tảng phát triển vững mạnh để đưa ngành xứng tầm là một ngành công nghiệp về kỹ thuật hiện đại.

Sở dĩ các công ty hoá chất có tốc độ gia tăng nhanh chóng đến vậy là bởi vì sản phẩm của ngành rất cần thiết cho hầu khắp những ngành công nghiệp khác và tham gia vào nhiều khâu sản xuất của các xí nhiệp, các nhà máy nhà xưởng cho đến hoạt động sản xuất lương thực, thực phẩm và cần thiết trong chính cuộc sống thường nhật của mỗi chúng ta.

Các công ty hoá chất tại Việt Nam
Các công ty hoá chất tại Việt Nam

Mỗi công ty hoá chất được thành lập đều gánh vác trên mình trọng trách phục vụ hiệu quả các hoạt động sống hàng ngày. Thế nhưng đặc thù cơ bản của các công ty hoá chất chính là tạo ra nhiều lượng chất thải có hại tới môi trường và sức khoẻ con người cho nên mỗi đơn vị cần phải tuân thủ nghiêm ngặt quy định về xử lý chất thải và bảo vệ môi trường sống xung quanh, không gây ô nhiễm những khu vực lân cận.

Không chỉ là người dùng lựa chọn cho mình những sản phẩm hoá chất tốt từ các doanh nghiệp có uy tín mà ngay cả đối với người tìm việc, vấn đề chọn lựa cho bản thân mình một vài địa chỉ công ty hoá chất để xin việc cũng vô cùng quan trọng, vì có như vậy mới đảm bảo được rằng con đường phát triển sự nghiệp lâu dài của bạn tại đây mới có ý nghĩa và bền vững.

Bởi thế, tiếp theo nội dung này, chúng ta sẽ khám phá danh sách các công ty hoá chất có tiếng và thật sự uy tín đang hoạt động trên thị trường Việt Nam và chọn cho mình một địa ứng tuyển phù hợp nhất.

2. Khám phá danh sách các công ty hoá chất tại Việt Nam

Đối với nguồn nhân lực phục vụ trong ngành hoá chất mà nói, việc tìm kiếm thông tin của các doanh nghiệp hoá chất là nhiệm vụ vô cùng quan trọng trong hành trình tìm kiếm việc làm của họ tại đây. Một doanh nghiệp hoá chất có tiếng sẽ giúp ứng viên an tâm về cơ hội được gắn bó lâu dài với ngành, với doanh nghiệp mà còn có thể được đón nhận nhiều chế độ quyền lợi hấp dẫn, trong đó có lộ trình thăng tiến rất rõ ràng, giúp cho mọi nỗ lực cống hiến của người lao động đều được đền đáp xứng đáng.

Danh sách các công ty hoá chất tại Việt Nam
Danh sách các công ty hoá chất tại Việt Nam

Vậy nếu như bạn còn chưa biết nên lựa chọn công ty hoá chất nào phục vụ hiệu quả cho những hoạch định phát triển sự nghiệp trong tương lai thì nhất định đừng bỏ qua thông tin này, các chuyên gia giàu kinh nghiệm trong giới tuyển dụng tại timviec365.com.vn sẽ cung cấp đến cho bạn những địa chỉ vàng trong làng hoá chất, từ đó bạn có thể dễ dàng hơn trong quá trình lựa chọn.

* Tổng công ty hoá chất và dịch vụ dầu khí - CTCP

 Đây là đơn vị được thành lập dưới quyết định của Tổng Cục Dầu khí với mục đích vô cùng quan trọng đó là phục vụ kịp thời và cấp bách nhu cầu sản xuất hoá phẩm về dung dịch khoan. Có thể nói, lĩnh vực mà đơn vị kinh doanh rất đa dạng tuy nhiên cung cấp các sản phẩm hoá chất vẫn là lĩnh vực chính.

Nói riêng đến mảng này, các sản phẩm hoá chất chủ lực của công ty chủ yếu phục cho nhiều ngành công nghiệp. Chúng bao gồm:

- Khí ga công nghiệp

- Hoá phẩm, hoá chất về dầu khí

- Các loại phân bón

- Thuốc nhuộm, nhựa đường, các loại nguyên liệu hoá chất phụ gia đê phục vụ cho việc sản xuất nhựa đường.

- Các chất phụ gia của dung dịch khoan.

Các công ty hoá chất
Các công ty hoá chất

Các sản phẩm hoá chất của công ty không chỉ phục vụ trong phạm vi nội địa mà còn vươn tầm ra cả thị trường quốc tế. Hoạt động xuất nhập khẩu hoá chất của doanh nghiệp ngày một lớn mạnh đã đem đến sự mở rộng của thị trường việc làm tại đây. Đến với công ty, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về cơ hội phát triển, thăng tiến trong công việc.

* Tập đoàn Hoá chất Việt Nam

Tên gọi khác của Tập đoàn là VINACHEM, đây là đơn vị chuyên sản xuất và cung cấp hoá chất đứng số 1 tại thị trường Việt Nam. Mô hình hoạt động của doanh nghiệp này là đa sở hữu, nhiều doanh nghiệp trực thuộc và phát triển theo loại hình Công ty mẹ - Công ty con với Công ty mẹ có hoàn toàn 100% vốn đầu tư của Nhà nước. Hai đơn vị phụ thuộc làm nhiệm vụ hạch toán của Tập đoàn Hoá chất Việt Nam đó là Trung tâm Thương mại & Dịch vụ Hoá chất và Trung tâm Thông tin Khoa học Kỹ thuật Hoá chất.

Phát triển dưới sự quản lý của Công ty mẹ là 3 công ty con có 100% số vốn điều lệ, 21 công ty con có hơn 50% vốn điều lệ của Tập đoàn, 13 công ty con có 50% vốn điều lệ cùng 1 Viện nghiên cứu, 1 ngôi Trường Cao đẳng.

Công ty hóa chất tại Việt Nam
Công ty hóa chất tại Việt Nam

Những sản phẩm hóa chất nổi bật của Tập Đoàn gồm có:

- Sản xuất Phân bón DAP, Supe Lân, NPK, Đạm URE,…

- Thuốc Bảo vệ Thực vật như thuốc trừ bệnh, thuốc trừ sâu, thuốc diệt cỏ,…

- Các hóa chất cơ bản gồm Clo, NaOH, HCL, H2SO4, nước tẩy Javen,…

- Các chất tẩy rửa và hóa mỹ phẩm

* Công ty Cổ phần Hóa chất cơ bản miền Nam

Đây là một đơn vị hóa chất có tiếng làm tốt công tác bảo vệ môi trường với định hướng tạo ra một môi trường sản xuất nội tại luôn xanh, sạch, đạt chất lượng an toàn đối với mọi quy trình sản xuất và hoạt động kinh doanh. Công ty sản xuất nhiều loại hóa chất đáp ứng tiêu chuẩn về chất lượng. Điển hình bao gồm các sản phẩm hóa chất vô cơ như Photpho vàng, Nhôm Hydroxit, clo lỏng, xút,... đạt chất lượng vàng, vô cùng thân thiện với môi trường, được nhiều đơn vị chọn lựa khi còn có lợi thế về mức giá cả phải chăng.  Cùng với đó, công ty còn cung cấp cả hóa chất xử lý nước và các loại muối.

3. Đặc điểm chung của các công ty hóa chất tại Việt Nam

Các công ty hóa chất tại thị trường Việt Nam đều hoạt động đa dạng sản phẩm và phục vụ cho nhiều ngành công nghiệp. Với ngưỡng phát triển vượt bậc của ngành công nghiệp hóa chất nói chung, các công ty hóa chất gia tăng sẽ tạo ra sự gia tăng của lượng chất thải gây ảnh hưởng không tốt cho môi trường. Với những doanh nghiệp lớn, có tiếng mà chúng ta đã nêu ở trên cùng với nhiều đơn vị hóa chất uy tín khác nữa đều làm tốt công tác xử lý chất thải do quá trình sản xuất hóa chất tạo ra.  Trong tổng số các công ty hóa chất tại thị trường hiện nay, bên cạnh các đơn vị lớn đã được trang bị đầy đủ các trang thiết bị và công nghệ làm sạch thì vẫn còn tồn tại nhiều công ty, cơ sở sản xuất hóa chất thiếu hệ thống xử lý chất thải và công nghệ làm sạch.

Đặc điểm chung của các công ty hoá chất
Đặc điểm chung của các công ty hoá chất

Trên đây là đặc điểm và thực trạng chung các các doanh nghiệp hóa chất Việt Nam. Người tìm việc có thể căn cứ vào đó để bổ sung thêm vào list tiêu chí tìm công ty hóa chất phù hợp.

Đến đây, nội dung bài viết đã khép lại nhưng chắc chắn sẽ mở ra nhiều dự tính nơi người tìm việc về những cơ hội việc làm hấp dẫn tại các công ty hóa chất. Bạn hãy dựa vào đặc điểm, và danh sách các công ty hóa chất mà chúng tôi cung cấp để phục vụ nhu cầu tìm việc làm của mình nhé.

Việc làm Hóa học - Sinh học

Ngành Hóa học - Sinh học là một trong những lĩnh vực phát triển tại Việt Nam. Hiện tại nếu như bạn đang theo ngành nghề này, hãy truy cập ngay timviec365.com.vn theo đường dẫn bên dưới để tìm kiếm cho mình những cơ hội việc làm rộng mở nhất.

Việc làm Hóa học - Sinh học