Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty gia công cơ khí

(1 công ty)
(1 công ty)

Công Ty TNHH Kỹ Thuật Asg Việt Nam

Công ty TNHH Kỹ thuật ASG Việt Nam
quy mo
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: Số 113, đường 70, Tổ dân phố Nhuệ Giang, Tây Mỗ
nganh nghe
Ngành nghề: cơ khí chế tạo
Công ty TNHH Kỹ thuật ASG Việt Nam thành lập ngày 15/10/2012. Chúng tôi chuyên kinh doanh linh kiện, máy móc thiết bị ngành đúc nhựa và tự động hóa; sản xuất trục vít, đầu trục vít và khay nhựa định hình. Các vị trí tuyển dụng chính của công ty bao gồm: Nhân viên kỹ thuật, Nhân viên kinh doanh, Nhân viên sản xuất
Nhóm ngành nghề

Các công ty gia công cơ khí ra đời nhằm phục vụ và hỗ trợ nhiều trên phương diện kỹ thuật, máy móc cho các ngành công nghiệp khác phát triển. Bài viết sau đây sẽ tổng hợp những thông tin có liên quan đến công ty gia công cơ khí và danh sách công ty gia công cơ khí tiêu biểu nhất hiện nay.

1. Đôi nét về công ty gia công cơ khí

Từ sau giai đoạn đất nước bước vào thời kỳ đổi mới cho đến nay, lĩnh vực cơ khí nói chung đã có những nỗ lực lớn, không ngừng kiến tạo và phát triển, từng bước nâng cấp lên vị trí công nghiệp mũi nhọn. Thông qua kết quả đạt được của ngành cơ khí, các ngành công nghiệp khác cũng phát triển không kém, không ngừng sản xuất và cung cấp đa dạng sản phẩm phục vụ cho đa lĩnh vực.

Đôi nét về công ty gia công cơ khí
Đôi nét về công ty gia công cơ khí

Là một trong những ngành nghề được Nhà nước khuyến khích phát triển, chú trọng đầu tư. Gia công cơ khí đã và đang có vị trí đáng kể trên thị trường, không ngừng phát triển và vươn lên. Có thể thấy, nhắc đến gia công cơ khí đã nhắc đến những hoạt động tác động, tiếp xúc ở đa dạng các bề mặt của nhiều vật liệu khác nhau. Chẳng hạn như nhôm, sắt, inox,...

Các công ty gia công cơ khí chính là những cơ sở kinh doanh, tổ chức chuyên cung cấp dịch vụ gia công chính xác, phục vụ đa dạng nhu cầu của khách hàng.

2. Giới thiệu danh sách công ty gia công cơ khí tiêu biểu

Các công ty gia công cơ khí đã có những đóng góp to lớn cho nền kinh tế quốc dân, đặc biệt là tạo công ăn việc làm, giải quyết các vấn đề xã hội. Cho dù bạn đang tìm đi tìm một công ty gia công cơ khí với nhu cầu gì đi chăng nữa. Bạn có thể tham khảo các thông tin trong danh sách công ty gia công cơ khí tiêu biểu dưới đây:

- Công Ty TNHH PROSTEEL TECHNO Việt Nam: Chuyên cung cấp các dịch vụ chế tạo, gia công các sản phẩm chuyên từ nguyên liệu sắt và inox, bao gồm kệ chứa hàng, băng chuyền, băng tải, xe đẩy, khuôn mẫu,.... Công ty cam kết các sản phẩm với giá thành cạnh tranh, chế độ bảo hành và sửa chữa tốt.

Giới thiệu danh sách công ty gia công cơ khí tiêu biểu
Giới thiệu danh sách công ty gia công cơ khí tiêu biểu

- Công Ty TNHH Cơ Khí Thông Phát: Thông Phát là một trong những công ty gia công cơ khí trên thị trường hiện nay, đặc biệt ở khu vực miền Bắc. Được thành lập từ năm 2009, Thông Phát ban đầu chỉ là một xưởng gia công có quy mô nhỏ. Các sản phẩm gia công chủ đạo của Thông Phát bao gồm: bàn ghế, thang máng cáp, xe đẩy, bồn trộn, bản lề, băng tải, sàn lưới.... Ngoài ra, công ty còn chuyên về gia công nhà di động, nhà xe, chế tạo và thiết kế khuôn mẫu.

- Công Ty Cổ Phần Cơ Khí Công Nghiệp Long Thành: là công ty chuyên về thi công thiết kế, xây lắp, chế tạo các công trình công nghiệp trong lĩnh vực dầu khí và hóa chất. Các sản phẩm chủ lực của Long Thành bao gồm: thiết bị trong lĩnh vực xử lý nước thải, hóa chất, các loại máy móc trong lĩnh vực dầu khí, bồn bể chứa hóa chất,...

- Công Ty TNHH Thương Mại Kỹ Thuật Quang Khôi: Chuyên cung cấp dịch vụ gia công cơ khí chi tiết, chính xác, linh kiện, máy móc cơ khí. Chuyên chế tạo và thiết kế máy móc tự động hóa, gia công phay và tiện theo nhu cầu cũng như yêu cầu của khách hàng. Quang Khôi là công ty gia công cơ khí hứa hẹn mang đến những sản phẩm gia công chất lượng cao, độ kỹ thuật chính xác đến từng chi tiết, đáp ứng số lượng lớn và đồng bộ, giá cả phù hợp, dịch vụ vận chuyển tốt.

Danh sách công ty gia công cơ khí tiêu biểu
Danh sách công ty gia công cơ khí tiêu biểu

- Công Ty TNHH Vạn Kim Bảo: Công ty đã sở hữu kinh nghiệm lâu năm trong ngành gia công và sản xuất cơ khí chính xác, các sản phẩm của công ty chuyên phục vụ cho các ngành công nghiệp, điện tử, giày da,...

Ngoài danh sách công ty gia công cơ khí trên, bạn cũng có thể tham khảo một số công ty gia công cơ khí được đánh giá tốt như: Công Ty TNHH Cơ Khí An Vạn Phúc, Công Ty TNHH HTK Vina, Doanh Nghiệp Tư Nhân Cơ Khí Hoàng Anh Đức, Công ty TNHH Thương Mại & Sản Xuất Cơ Khí Tuấn Mây, Công Ty TNHH Bảo Hưng Bình Dương, Công Ty TNHH Thương Mại Xuất Nhập Khẩu Hà Khánh, Công ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Cơ Khí Nhật Dũng, Công Ty TNHH TM DV Sản Xuất Double C,...

3. Đặc trưng hoạt động của công ty gia công cơ khí

Về hoạt động, các công ty gia công cơ khí hiện nay hoạt động khá mạnh mẽ, một phần cũng là xuất phát từ nhu cầu của xã hội. Các sản phẩm của công ty gia công cơ khí thường phục vụ cho đa dạng các ngành và lĩnh vực, có tính ứng dụng cao trong đời sống hàng ngày.

Có thể bắt gặp dễ dàng các sản phẩm của công ty gia công cơ khí trong chính căn nhà của bạn. Các sản phẩm có thể được thiết kế từ đơn giản để công phu, dựa trên những công nghệ kỹ thuật mà các công ty gia công cơ khí đã áp dụng.

Đặc trưng hoạt động của công ty gia công cơ khí
Đặc trưng hoạt động của công ty gia công cơ khí

Các công ty gia công cơ khí chú trọng về việc đầu tư công nghệ và kỹ thuật áp dụng trong quá trình gia công để cho ra đời những sản phẩm đảm bảo chất lượng cao. Thông thường, có ba loại công nghệ chính được sử dụng:

- Một là công nghệ không phôi: Hay còn được gọi là gia công áp lực, gia công biến dạng, nóng,... (rèn, đúc, hàn, ép, kéo, dập nguội,...).

- Hai là công nghệ phôi bao gồm các kỹ thuật phay, tiện, khoan, cắt gọt, mài,....

Bên cạnh đó, các công ty gia công cơ khí còn bổ sung thêm nhiều công nghệ hiện đại hơn, như gia công bằng chùm điện tử, sóng siêu âm hay tia lửa điện. Tất cả các công nghệ này đều được sử dụng ở hầu hết các công ty gia công cơ khí.

4. Công ty gia công cơ khí có vai trò gì trong nền kinh tế

Công ty gia công cơ khí có vai trò gì trong nền kinh tế
Công ty gia công cơ khí có vai trò gì trong nền kinh tế

Mặc cho hiện nay, các loại công nghệ AI, robot, máy móc hiện đại, điện tử tối tân ra đời thì vẫn không thể nào thay thế hoàn toàn những sản phẩm trong ngành cơ khí. Do đó, không khó để nhận ra, các công ty gia công cơ khí là những cơ sở kinh doanh, tổ chức ngành nghề thiết yếu nhất hiện nay. Nhìn từ đời sống sinh hoạt hàng ngày cho đến trong các ngành công nghiệp nhất định, đâu đâu cũng có mặt các sản phẩm từ công ty gia công cơ khí sản xuất.

Công ty gia công cơ khí đã có những đóng góp vô cùng to lớn trong việc tạo ra hệ thống sản phẩm cơ khí chất lượng, đa dạng mẫu mã, hình thức, phục vụ đa nhu cầu trong các ngành và các lĩnh vực khác nhau. Trên cơ sở sự phát triển của công ty gia công cơ khí, các ngành và các lĩnh vực liên quan cũng được thúc đẩy phát triển.

5. Cơ hội việc làm tại các công ty gia công cơ khí

Không chỉ có những đóng góp to lớn cho nền kinh tế, sự xuất hiện của công ty gia công cơ khí đã một phần giải quyết được khía cạnh việc làm cho xã hội. Công ty gia công cơ khí đa phần đều có nhu cầu cao về nguồn lao động. Đặc biệt là tầng lớp lao động phổ thông như các việc làm thợ hàn, thợ tiện, thợ phay,... Công ty gia công cơ khí thường xuyên tuyển dụng các vị trí với mức lương khá ổn định và chế độ hấp dẫn.

Cơ hội việc làm tại các công ty gia công cơ khí
Cơ hội việc làm tại các công ty gia công cơ khí

Những đối tượng lao động phổ thông là nam có thể tham khảo hệ thống tin tuyển dụng của công ty gia công cơ khí để nhận cơ hội việc làm tốt nhé.

Hy vọng thông tin danh sách công ty gia công cơ khí tiêu biểu trên đây sẽ hữu ích đối với bạn.

Danh sách công ty máng cáp

Nếu bạn đang có nhu cầu tìm hiểu về các công ty máng cáp. Dưới đây là chia sẻ tổng hợp của timviec365.com.vn kèm theo danh sách công ty máng cáp tốt nhất hiện nay.

Danh sách công ty máng cáp