Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty đồng đỏ

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Công ty đồng đỏ hiện nay đang phát  triển, khẳng định được vai trò và vị trí, cũng như góp phần không nhỏ cho sự phát triển của nền kinh tế - xã hội Việt Nam. Bạn muốn tìm hiểu thông tin tổng quan về công ty đồng đỏ và bỏ túi danh sách các công ty đồng đỏ thì bài viết này chính là kiến thức bạn cần đó nhé! Cùng đọc và tìm hiểu ngay thôi nào!

1. Một vài nét về công ty đồng đỏ

Đồng đỏ là một nguyên liệu được ứng dụng rất nhiều cho ngành công nghiệp tại nước ta bởi nó có tính bền cao, độ dẻo và tính dẫn điện tốt. Hiện nay tại Việt Nam có rất nhiều các công ty đồng đỏ khác nhau đang hoạt động, không chỉ có vậy, do nhu cầu sử dụng đồng đỏ trong hoạt động công nghiệp nên ngày càng có nhiều công ty đồng đỏ được thành lập.

Một vài nét về công ty đồng đỏ
Một vài nét về công ty đồng đỏ

Các công ty đồng đỏ chuyển sản xuất và kinh doanh các sản phẩm từ đồng đỏ cho các doanh nghiệp, công ty, khu công nghiệp và người dân. Sản phẩm cũng rất đa dạng. Việc thành lập công ty và hoạt động các công ty đông đỏ đều phải đảm bảo về tính pháp lý và đúng với quy định của pháp luật hiện nay.

Các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đồng đỏ đang không ngừng phát triển mỗi ngày. Đang khẳng định được vị trí và vị thế của mình trong nền kinh tế của Việt Nam. Cùng phần tiếp theo của bài viết này bỏ túi danh sách các công ty đồng đỏ tiêu biểu nhất tại Việt Nam hiện nay nhé!

2. List các công ty đồng đỏ tiêu biểu hiện nay

Các công ty đồng đỏ hoạt động ngày càng sôi nổi, quy mô liên túc được mở rộng và có thêm sự góp mặt của không ít các doanh nghiệp mới. Một số công ty đồng đỏ tiêu biểu hiện nay gồm có:

+ Công ty Cổ phần Oristar có địa chỉ tại tầng 9, toàn nhà Detech, số 8 Tôn Thất Thuyết, Mỹ Đình 2, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Công ty CP Thương mại Quốc tế Minh Đức có địa chỉ tại số 30, ngách 99/158/26 Định Công Hạ, Định Công, Hoàng Mai, Hà Nội.

List các công ty đồng đỏ tiêu biểu hiện nay
List các công ty đồng đỏ tiêu biểu hiện nay

+ Công ty CP Banhay có địa chỉ tại số 303, Vĩnh Hưng, Hoàng Mai, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Sản xuất và Thương mại Dulico có địa chỉ tại lô A2, CN7, cụm công nghiệp Từ Liêm, Phương Canh, Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Đồng Đỏ có địa chỉ tại số 12/11 Lạc Long Quân, P.9, Q.Tân Bình, TP HCM.

+ Công ty TNHH Kojako Việt Nam có địa chỉ tại số 7/4A3 Linh Đông, Q.Thủ Đức, TP HCM.

+ Công ty TNHH MTV Kha Hưng có địa chỉ tại số 47/10-12 Hà Tôn Quyền, P.15, Q.5, TP HCM.

+ Công ty TNHH Thương mại Đồng Vạn Phát có địa chỉ tại số 64B Lý Nam Đế, P7, Q.11, TP HCM.

+ Công ty TNHH Công nghiệp và Thương mại Unico có địa chỉ tại số 1137 Đê La Thành, Ngọc Khánh, Ba Đình, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Minano Việt Nam có địa chỉ tại số 15 Đại Trách, Đình Tổ, Thuận Thành, Bắc Ninh.

+ Công ty TNHH Thương mại Dịch vụ Xuất nhập khẩu Kim loại Thiên Hương có địa chỉ tại số A2 ô 22, khu dân cư Thuận Giao, Thuận Giap, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Có rất nhiều các công ty đồng đỏ khác nhau
Có rất nhiều các công ty đồng đỏ khác nhau

Có rất nhiều các công ty đồng đỏ khác nhau đang hoạt động rộng khắp các tỉnh thành trong cả  nước, đặc biệt tập trung nhiêu tại các thành phố lớn hoặc các thành phố của công nghiệp hiện nay tại Việt Nam như Bắc Ninh, Đồng Nam, Bình Dương, Hà Nội, TP Hồ Chí Minh. Sự phân bố rộng khắp nhiều tỉnh thành tạo những cơ hội việc làm cực hấp dẫn với người lao động. Tìm hiểu và có trong tay danh sách công ty đồng đỏ hoạt động hiện nay sẽ giúp bạn dễ dàng tìm hiểu công ty, lựa chọn được một doanh nghiệp phù hợp nhất với mình để ứng tuyển vào làm đó nhé!

3. Đặc điểm của các công ty đồng đỏ như thế nào?

Chắc chắn có không ít bạn muốn tìm hiểu về đặc điểm của các công ty đồng đỏ hiện nay. Dù thành lập vào những thời điểm khác nhau, hoạt động trên các địa bàn và phạm vi ảnh hưởng của các công ty đồng đỏ với thị trường hiện nay là khác nhau. Tuy nhiên cùng hoạt động trong một lĩnh vực về đồng đỏ nên các doanh nghiệp này vẫn có những điểm chung dễ nhận thấy như sau:

Đặc điểm của các công ty đồng đỏ như thế nào?
Đặc điểm của các công ty đồng đỏ như thế nào?

Các công ty đồng đỏ hiện nay cung cấp và sản xuất đa dạng sản phẩm từ đồng đỏ khác nhau để đáp ứng nhu cầu sử dụng của ngành công nghiệp, cũng như nhu cầu của con người hiện nay trong sản xuất. Nó được đưa vào ứng dụng với rất nhiều các sản phẩm phục vụ cho đời sống còn người như làm đồ thủ công mỹ nghệ, đồng đỏ được đưa vào làm khuôn mẫu, thanh đỏ tròn phi các loại. đồng đỏ cuốn hoặc đồng đỏ cuộn,...

Hiện nay, các công ty đồng đỏ tại Việt Nam hoạt động dưới sự quản lý và kiểm soát chặt chẽ của pháp luật, các công ty thường hoạt động với 2 hình thức chủ yếu đó là công ty trách nhiệm hữu hạn và công ty cổ phần. Hầu hết các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực này đều là ngoài nhà nước, tư nhân, ngoài ra còn có một số doanh nghiệp nước ngoài.

Công ty đồng đỏ đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của ngành công nghiệp hiện nay, đặc biệt nó còn thúc đẩy và cung cấp nhiều sản phẩm hữu ích phục vụ cho đời sống  của con người, góp phần vào sự phát triển kinh tế chung của đất nước. Không chỉ vậy, các công ty đồng đỏ đang góp phần giải quyết vấn đề việc làm cho rất nhiều đối tượng lao động khác nhau hiện nay. 

4. Cơ hội việc làm nào hấp dẫn tại các công ty đồng đỏ

Bạn có thể nắm bắt được những cơ hội việc làm hấp dẫn nào cho bản thân tại các công ty đồng đỏ? Đây là câu hỏi được rất nhiều người lao động hiện nay đặt ra, số lượng doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đồng đỏ ngày càng tăng, đồng thời nhiều công ty mở rộng quy mô sản xuất  cung cấp các sản phẩm đồng đỏ trên thị trường, điều này khiến nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực liên tục tăng.

Cơ hội việc làm nào hấp dẫn tại các công ty đồng đỏ
Cơ hội việc làm nào hấp dẫn tại các công ty đồng đỏ

Có rất nhiều cơ hội việc làm hấp dẫn đang chờ đón người lao động, có thể kể đến một số vị trí được tuyển dụng nhiều như công nhân sản xuất, kỹ thuật viên, quản lý chất lượng, nhân viên kế hoạch sản xuất, kế toán, hành chính nhân sự,... Mỗi công ty hoạt động đều có những bộ phận và cơ cấu khác nhau, điều này mang đến cơ hội việc làm cực kỳ hấp dẫn đó nhé! Các bạn có thể trở thành nhân viên trong doanh nghiệp đồng đỏ hiện nay với nhiều vai trò và vị trí khác nhau, mức thu nhập hàng tháng luôn ổn định và hấp dẫn đó nhé!

Để có thể tìm được việc làm tại công ty đồng đỏ hiện nay bạn có thể sử dụng nhiều cách thức khác nhau. Tuy nhiên, cách thức hiện đại và được đánh giá là hiệu quả và tiện ích nhất đó chính là tìm việc làm trực tuyến. Đến ngay với timviec365.com.vn để có việc làm hấp dẫn nhất tại các công ty đồng đỏ hiện nay. Các thông tin được cập nhật liên tục và nhanh chóng giúp ứng viên có được lợi thế tốt nhất để tìm việc làm cho bản thân, cũng như nhanh chóng chớp lấy cơ hội tốt nhất để sớm có việc làm phù hợp với mình.

Nắm bắt cơ hội việc làm tại công ty đồng đỏ với timviec365.com.vn
Nắm bắt cơ hội việc làm tại công ty đồng đỏ với timviec365.com.vn

Trên đây là toàn bộ thông tin về công ty đồng đỏ tại Việt Nam. Lượng thông tin này không chỉ giúp bạn hiểu tổng quan nhất về các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực đồng đỏ mà còn giúp bạn dễ dàng hơn trong công tác tìm hiểu thông tin để lựa chọn được việc làm phù hợp nhất để gắn bó và phát triển lâu dài. Hy vọng với những thông tin và kiến thức hữu ích từ bài viết sẽ giúp bạn sớm có được việc làm hấp dẫn nhất cho bản thân nhé!

Danh sách công ty thiết bị điện

Bạn cũng có thể tìm hiểu và tham khảo thêm thông tin hữu ích về các công ty thiết bị điện hiện nay tại Việt Nam với chia sẻ trong bài viết dưới đây ngay nhé!

Danh sách công ty thiết bị điện