Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty đo đạc

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Những thông tin về công ty đo đạc sẽ được chia sẻ qua bài viết dưới đây. Nếu như bạn đang có nhu cầu tìm kiếm các công ty đo đạc thì gặp bài viết này, đó là điều tuyệt vời để bạn sở hữu những địa chỉ uy tín, chất lượng nhất. Cùng các chuyên gia timviec365.com.vn tham khảo chi tiết về danh sách các công ty đo đạc nhé.

1. Giới thiệu chung về công ty đo đạc

Công ty đo đạc là những công ty chuyên cung cấp dịch vụ đo đạc. Các dịch vụ này có thể áp dụng cho nhiều trường hợp như đo địa chính, đo trong xây dựng,… Mục đích chính của dịch vụ mà công ty cung cấp đó chính là giúp xác định diện tích của đất đai hay mặt bằng để chủ yếu thể hiện một cách chính xác số liệu ở trên bản đồ. Nhờ có các công ty đo đạc mà hoạt động đo đạc được tiến hành một cách chính xác, từ đó phục vụ tốt đối với các nhu cầu liên quan đến thu thuế sử dụng đất đai; mua bán dất đai, công trình, là một trong những cơ sở cho quá trình cấp sổ hồng, chuyển nhượng đất hay công trình được đo đạc,…

Giới thiệu chung về công ty đo đạc
Giới thiệu chung về công ty đo đạc

Có thể nói, các công ty đo đạc chính là chỗ dựa tuyệt vời cho những nhu cầu liên quan tới đất đai, xây dựng. Trong khi đó nhu cầu này ngày càng một gia tăng nên dường như lúc nào sự xuất hiện của những doanh nghiệp này cũng được cộng đồng quan tâm.

Trên phương diện của Pháp luật, việc cấp đất, cấp sổ cũng cần phải có thêm thủ tục đo đạc để xác định chính xác các số liệu làm căn cứ để cấp giấy tờ cần thiết.

Việc đo đạc để làm giấy tờ không thể tự thực hiện bởi các cá nhân mà phải được tiến hành bởi các cơ quan, đơn vị có thẩm quyền. Các công ty đo đạc chính là cơ quan đại diện quy định của luật pháp, đem tới cho người dân dịch vụ đo đạc đủ căn cứ xác thực.

2. Điều kiện thành lập công ty đo đạc

Đo đạc là một hoạt động vốn quen thuộc và cần thiết trong đời sống, tuy nhiên ngành dịch vụ đo đạc thì mới phát triển trong thời gian gần đây lại càng phục vụ hiệu quả hơn cho các nhu cầu thực tế. Không chỉ phục vụ tốt đối với những hoạt động chuyên về nghiên cứu mảng địa chất, đồng thời hoạt động đo đạc còn tạo ra cơ sở phân chia cơ sở hạ tầng hỗ trợ tốt cho nhiều lĩnh vực khác nhau trong đời sống xã hội như giao thông, xây dựng,…

Điều kiện thành lập công ty đo đạc Đo đạc là một hoạt động vốn quen thuộc và
Điều kiện thành lập công ty đo đạc Đo đạc là một hoạt động vốn quen thuộc và

Nhờ có tính ứng dụng cao cho nên có rất nhiều công ty đo đạc được thành lập. Để các hoạt động thành lập công ty đảm bảo đúng theo quy định của nhà nước đưa ra thì chắc chắn công ty đo đạc cần tuân thủ một số điều kiện quan trọng sau đây:

- Được cấp chứng nhận về việc đăng ký kinh doanh

- Được cấp giấy phép đối với hoạt động đo đạc.

Trong quá trình hoàn thiện hồ sơ đăng ký và nộp tại cơ quan có thẩm quyền, quy trình diễn ra như sau:

- Đơn vị cần soạn thảo đầy đủ bộ hồ sơ về thành lập công ty đúng theo tiêu chuẩn mà pháp luật đặt ra.

- Nộp hồ sơ thành lập tới cơ quan Nhà nước có thẩm quyền kèm theo việc hoàn tất việc nộp các khoản lệ phí.

- Chờ đợi kết quả

Tìm hiểu về việc thành lập công ty đo đạc
Tìm hiểu về việc thành lập công ty đo đạc

Với những điều kiện trên, các công ty đo đạc sẽ được thành lập và hợp pháp đi vào hoạt động. Khi có nhu cầu sử dụng dịch vụ tại đây, bạn hoàn toàn có thể tìm kiếm cho mình những cái tên uy tín giúp cho công việc được giải quyết suôn sẻ. Vậy trước sự gia tăng của rất nhiều doanh nghiệp đo đạc như chúng ta vừa khẳng định thì bạn đã có trong tay những địa chỉ uy tín nhất? Để tránh mất nhiều thời gian và tránh gặp phải các doanh nghiệp thiếu chuyên nghiệp thì bạn có thể tham khảo danh sách các công ty mà chúng tôi sẽ cung cấp ngay sau đây hoạt động trong lĩnh vực đo đạc.

3. Danh sách công ty đo đạc

Ai cũng biết nếu như không lựa chọn được một công ty đo đạc chất lượng, dịch vụ tốt thì bạn sẽ phải đối diện với khá nhiều rắc rối thậm chí còn phải đi đường vòng và tốn kém nhiều chi phí. Vậy nên, thay vì mải mê đi tìm kiếm, trước tiên bạn hãy tham khảo những cái tên được timviec365.com.vn chia sẻ trong nội dung này, đảm bảo đó đều là những đơn vị uy tín nhất mà bạn có thể đặt lòng tin sử dụng dịch vụ.

Công ty đo đạc Tài nguyên & Môi trường Hà Nội

Đây là một đơn vị có tiếng trong lĩnh vực dịch vụ đo đạc trên đất Hà Nội, dẫn đầu về thương hiệu mỗi khi ai đó nhắc tới dịch vụ này. Công ty được cấp phép hoạt động hợp pháp và có sự liên kết cùng nhiều đơn vị nhà nước cho nên cam kết có thể đem lại cho quý khách hàng sự phục vụ tốt nhất, tiện lợi nhất với giá cả cạnh tranh.

Danh sách công ty đo đạc
Danh sách công ty đo đạc

Khi lựa chọn dùng dịch vụ đo đạc của công ty, bạn hoàn toàn có thể yên tâm về những giải pháp được đưa ra lúc nào cũng mang tính mới mẻ vì đội ngũ nhân viên chuyên nghiệp tại đây sẽ dựa vào tình hình thực tế của đúng dự án mà tìm ra giải pháp thay vì áp dụng những phương án chung chung. Vậy nên chất lượng đo đạc và các dịch vụ kèm theo luôn đạt tốt nhất.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Phúc Hưng

Lọt top các công ty đo đạc uy tín, chất lượng hàng đầu, Phúc Minh tự tin khẳng định mình sẽ đem đến sự hài lòng tuyệt đối cho khách hàng. Tại đây hội tụ những người kỹ sư chuyên môn giỏi cùng các công nhân địa chất, trắc địa có trình độ tay nghề và chuyên môn cao, lại giàu kinh nghiệm và đủ điều kiện hành nghề. "Uy tín, chất lượng, Hiệu quả " chính là phương châm hoạt động của công ty, luôn xuất hiện trong bất cứ quá trình giao dịch nào của khách hàng.

Công ty Trách nhiệm hữu hạn Nguyễn Hoàng

Công ty tự hào với hai điểm nổi bật đó chính là lợi thế về đội ngũ nguồn nhân lực giàu kinh nghiệm, đã hoạt động trong nghề lâu năm và hệ thống trang thiết bị kỹ thuật chất lượng, do đó sẽ chắc chắn đáp ứng được hoàn hảo các yêu cầu cơ bản mà khách hàng đặt ra. Tất nhiên lọt vào top các công ty đo đạc đáng lựa chọn thì về chi phí dịch vụ của công ty cũng hết sức cạnh tranh, đảm bảo được lợi thế tốt cho khách hàng.

Tìm danh sách các công ty đo dạc uy tín
Tìm danh sách các công ty đo dạc uy tín

Công ty Quy hoạch Hà Nội

Có được sự liên kết chặt chẽ với rất nhiều công ty đo đạc của Nhà nước thì ắt hẳn dịch vụ mà Quy hoạch Hà Nội cung cấp không hề tầm thường chút nào. Tất cả những gì chúng ta sẽ được nghe nói đầu tiên đến đơn vị này đó chính là sự chất lượng về dịch vụ với việc luôn đảm bảo tính chất xác cao, phục vụ hiệu quả cho quá trình tính toán.

Với những gì đã đạt được và tiếng vang trên thị trường lĩnh vực đo đạc, công ty Quy hoạch Hà Nội không hổ danh khi lọt vào vị trí thứ 4 trong top 5 các công ty đo đạc uy tín trên địa bàn thành phố Hà Nội.

4. Đặc điểm chung của các công ty đo đạc

Các công ty đo dạc tại Việt Nam đều có chung đặc điểm về chất lượng dịch vụ, lại thuộc hàng các công ty đăng ký có điều kiện theo Sở kế hoạch và đầu tư cho nên thu hút được nhiều sự quan tâm của khách hàng. Bên cạnh đó nhu cầu lớn về tuyển dụng lại hoàn toàn mang đến cho người lao động những hy vọng về một sự nghiệp phát triển. Tuy nhiên nếu muốn ứng tuyển thành công tại các doanh nghiệp này thì bạn cũng phải đáp ứng tốt các yêu cầu về mặt trình độ kỹ thuật và chuyên môn.

Đặc điểm chung của các công ty đo đạc
Đặc điểm chung của các công ty đo đạc

Như vậy, những thông tin trên đây đã cung cấp danh sách công ty đo đạc uy tín. Mong rằng, bạn sẽ có được sự lựa chọn hoàn hảo, phù hợp với mục đích, nhu cầu về dịch vụ.

Danh sách Công ty đồ gia dụng

Danh sách công ty đồ gia dụng được cập nhật tại timviec365.com.vn giúp bạn có thêm sự lựa chọn hoàn hảo để có thể đặt niềm tin mua sắm thiết bị cần thiết, Nếu chưa có trong tay những địa chỉ đó, hãy cùng timviec365.com.vn cập nhật trong bài viết dưới đây.

Công ty đồ gia dụng