Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty dệt kim

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Công ty dệt kim phát triển cực mạnh mẽ do nhu cầu xã hội ngày càng tăng cao. Thế nhưng để tìm được một địa chỉ cung cấp các sản phẩm vải dệt kim có thương hiệu, uy tín và dịch vụ tốt không hề dễ dàng. Đối với người tìm việc, chọn được một địa chỉ làm việc đáng tin cậy cũng là cơ sở để bạn có thể phát triển hơn. Tìm hiểu và khám phá danh sách công ty dệt kim được timviec365.com.vn cung cấp nhé!

1. Khái quát về công ty dệt kim

Hiện nay, vải dệt kim là một loại vải phát triển rất mạnh mẽ trong lĩnh vực may mặc nói chung do có tính đàn hồi và kéo dãn cao. Phù hợp với mong muốn của người dùng là thoải mái trong quá trình di chuyển. Vải dệt kim thường được sử dụng để may các hàng thun, quần áo body co dãn, tất,...

Khái quát về công ty dệt kim
Khái quát về công ty dệt kim

Mặc dù có tính ứng dụng đa phần ở lĩnh vực sản xuất hàng thời trang, quần áo. Thế nhưng, vải dệt kim vẫn là một sự lựa chọn được nhiều khách hàng ưu tiên để may những sản phẩm liên quan đến nội thất, chẳng hạn như rèm cửa. Ngoài ra, ưu điểm của vải dệt kim là đàn hồi và co dãn tốt nên chúng còn được nhiều công ty dệt kim sử dụng để sản xuất chăn, gối, màn, khăn lau tay, ga giường, các loại vật dụng bằng vải để sử dụng trong lĩnh vực décor, trang trí....

Bên cạnh những ứng dụng chính trên, loại vải này còn có thể được sử dụng để sản xuất các sản phẩm y tế, dạng lưới,... phục vụ ở nhiều lĩnh vực khác nhau. Ví dụ như lĩnh vực đồ bảo hộ trong lao động công nghiệp hay các sản phẩm trong phương tiện vận tải,...

Chính vì tính ứng dụng cao của loại vải này, ngày nay, tồn tại rất nhiều các công ty dệt kim lớn nhỏ khác nhau. Công ty dệt kim là đơn vị chuyên về lĩnh vực dệt, sản xuất các sản phẩm vải dệt kim và sản phẩm được làm từ vải dệt kim, phục vụ cho đa dạng các ngành trong kinh tế và cuộc sống.

2. Tham khảo danh sách công ty dệt kim tiêu biểu nhất

Tham khảo danh sách công ty dệt kim tiêu biểu nhất
Tham khảo danh sách công ty dệt kim tiêu biểu nhất

Các công ty dệt kim ra đời tạo nên một thị trường vải dệt kim vô cùng sôi động. Thế nhưng, với vị trí là một người dùng có nhu cầu sử dụng loại vải này hoặc người tìm việc đang tìm công việc liên quan đến công ty dệt kim, việc chọn lựa chọn địa điểm doanh nghiệp đảm bảo môi trường làm việc tốt, có sự uy tín, chất lượng sản phẩm cao,... không hề dễ dàng.

Do đó, bạn có thể tham khảo một số thông tin về danh sách công ty dệt kim tiêu biểu được timviec365.com.vn cung cấp sau đây:

- Công Ty TNHH Dệt May Linh Đan: Linh Đan là công ty dệt kim chuyên sản xuất đa dạng chủng loại sản phẩm, có thể kể đến như các sản phẩm thuộc dòng đồ lót nam và nữ, các dòng sản phẩm co dãn dùng trong tập luyện thể thao như đồ tập GYM, Yoga, quần co dãn bốn chiều,... Linh Đan sở hữu công nghệ dệt kim liên mảnh được thực hiện trên hệ thống máy dệt tiên tiến, mang đến những sản phẩm chất lượng với giá thành phù hợp cho khách hàng.

- Cơ Sở Bít Tất Dệt Kim Hải Phát: Hải Phát chuyên sản xuất nhiều dòng sản phẩm đa dạng, chủ yếu là các loại tất dùng cho nam và nữ, hướng đến các đối tượng khách hàng từ nhỏ đến lớn, bít tất sử dụng hàng ngày, sử dụng trong thể thao,... Ngoài ra, công ty còn có những sản phẩm đồ lót co dãn dành cho cả nữ và nam. Hải Phát không chỉ sản xuất sẵn mà còn nhận sản xuất theo đơn đặt hàng của khách.

Tham khảo danh sách công ty dệt kim
Tham khảo danh sách công ty dệt kim

- Công Ty TNHH Thương Mại Hợp Nguyễn: Các sản phẩm bít tất của Hợp Nguyễn được sản xuất hoàn toàn bằng vải dệt kim, mang lại độ co dãn và đàn hồi cao. Hệ thống sản phẩm của công ty hướng đến việc phục vụ đa dạng đối tượng khách hàng. Phong phú về chủng loại, chẳng hạn như tất thời trang, công sở, thể dục thể thao, với mẫu mã đẹp mắt. Công ty cũng nhận thiết kế và sản xuất sản phẩm theo yêu cầu của khách hàng.

- Công Ty TNHH Dệt Kim Husan: Husan là công ty dệt kim tiên phong trong ngành và được thành lập khá sớm ở nước ta. Công ty sở hữu các loại dây chuyền sản xuất, thiết bị máy móc được nhập khẩu từ Trung Quốc, Hàn Quốc, có thể sản xuất với năng suất hơn 1 triệu sản phẩm trung bình mỗi năm. Các sản phẩm của công ty đều được đánh giá cao về chất lượng, tỉ mỉ từ từng chi tiết. Không chỉ là nhà phân phối các sản phẩm dệt kim lớn cho thị trường trong nước, sản phẩm của công ty Husan còn được lòng thị trường quốc tế.

- Công Ty Dệt Kim Tuấn Thủy: Tuấn Thủy là công ty dệt kim đã có nhiều năm kinh nghiệm, chuyên sản xuất và phân phối các sản phẩm thời trang, quần cao len dệt kim, bao gồm áo cổ kim, kẻ ngang, cổ tròn,... Công ty thường sở hữu những đối tác thường xuyên đặt các đơn hàng lớn, sản phẩm được sản xuất trên công nghệ dây chuyền và máy móc tiên tiến, đảm bảo về chất lượng.

3. Các công ty dệt kim hoạt động như thế nào?

Các công ty dệt kim hoạt động như thế nào?
Các công ty dệt kim hoạt động như thế nào?

Bên cạnh những công ty chuyên về lĩnh vực dệt thoi và sản xuất những dòng sản phẩm làm từ vải dệt thoi, thì các công ty dệt kim có phần hoạt động mạnh mẽ hơn hẳn. Công ty dệt kim đa phần là các doanh nghiệp đóng đô ở khu vực phía Bắc, có thị phần lớn ở khu vực phía Bắc hơn. Do vậy, các khu vực khác cũng chính là cơ hội để các công ty dệt kim tiếp tục khai thác, mở rộng số lượng khách hàng.

Ngoài phân phối những sản phẩm phục vụ thị trường nội địa, một số công ty dệt kim còn lấn sân ra thị trường quốc tế với những sản phẩm đủ tiêu chuẩn để xuất khẩu.

Công ty dệt kim luôn chú trọng về nguồn nguyên liệu và hệ thống hạ tầng máy móc sản xuất. Bằng chứng là đa phần, các công ty dệt kim thường sở hữu những nhà máy, cơ sở sản xuất lớn, có quy mô và đạt năng suất trung bình mỗi năm. Dây chuyền sản xuất cùng được nhập khẩu từ các quốc gia có kỹ thuật công nghệ hiện đại, thông minh, tự động hóa.

Thị trường các sản phẩm dệt kim tồn tại sự cạnh tranh khá cao. Do vậy, dịch vụ khách hàng cũng là yếu tố được các công ty dệt kim chú trọng đầu tư. Với những dịch vụ như tư vấn miễn phí, vận chuyển, chính sách giá cả, chăm sóc khách hàng,...

4. Đóng góp của công ty dệt kim vào nền kinh tế

Đóng góp của công ty dệt kim vào nền kinh tế
Đóng góp của công ty dệt kim vào nền kinh tế

Ai cũng biết, sự ứng dụng của vải trong đời sống quan trọng như thế nào. Chính bởi vậy, những công ty sản xuất vải luôn được tạo điều kiện để được hình thành và phát triển mạnh mẽ, trong đó có công ty dệt kim.

Sự ra đời của công ty dệt kim đã góp phần cung cấp cho ngành may mặc nói chung những sản phẩm vải dệt kim chất lượng để sản xuất nhiều sản phẩm có tính đa ứng dụng. Không chỉ vậy, ngành dệt may về cơ bản còn có vị trí không hề nhỏ trong nền kinh tế, đặc biệt tham gia phần lớn trong việc mang lại kim ngạch xuất khẩu từng năm cho quốc gia.

5. Cơ hội việc làm và đặc điểm nhân sự tại công ty dệt kim

Đặc điểm chung về nhân sự tại công ty dệt kim là số lượng lớn. Bên cạnh đó, nhân sự tại các công ty này chiếm tỷ lệ cao nhất là nhân sự thuộc nhóm lao động phổ thông. Chính bởi vậy đó là một cơ hội để người tìm việc ít chuyên môn có thể vào làm việc.

Cơ hội việc làm và đặc điểm nhân sự tại công ty dệt kim
Cơ hội việc làm và đặc điểm nhân sự tại công ty dệt kim

Các khối bộ phận của công ty dệt kim có nhu cầu tuyển dụng nhân sự thường là bộ phận sản xuất, bộ phận Marketing, bộ phận kiểm định chất lượng, bộ phận đóng gói và vận chuyển, bộ phận kho, bộ phận kế toán hành chính, bộ phận kinh doanh,...

Hy vọng những thông tin về danh sách công ty dệt kim và các kiến thức liên quan sẽ hữu ích đối với độc giả của timviec365.com.vn!

Danh sách công ty nhuộm vải

Bạn đang quan tâm đến công ty nhuộm vải? Bạn có nhu cầu tìm hiểu thông tin và lựa chọn một công ty nhuộm vải uy tín? Khám phá ngay danh sách công ty nhuộm vải tại đây!

Danh sách công ty nhuộm vải