Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty dầu nhớt

(1 công ty)
(1 công ty)

Công Ty TNHH Motorlife Hoàng Phú

CÔNG TY TNHH MOTORLIFE HOÀNG PHÚ
quy mo
Quy mô: Từ 25 - 99 nhân viên
dia chi
Địa chỉ: số 28 OBT2-X1 Khu đô thị Linh Đàm, Hoàng Mai, Hà Nội
nganh nghe
Ngành nghề: khu chế xuất, khu công nghiệp
Xã hội ngày một phát triển, công nghệ ngày một tiên tiến, vấn đề về chăm sóc, bảo dưỡng xe và ô nhiễm môi trường là mối quan tâm lớn đối với mọi người dân nói riêng và thế giới nói chung. Vì vậy, Motorlife sau thời gian dài tìm hiểu các sản phẩm bảo vệ và bảo dưỡng máy móc, hệ thống truyền động, hệ thống nhiên liệu... với công nghệ hiện đại hàng đầu trên thế giới. Chúng tôi đã tìm ra giải pháp hoàn hảo cho xe và động cơ. Motorlife lần đầu xuất hiện trên thị trường Việt Nam, với các sản phẩm có tính năng vượt trội về công nghệ nano và công nghệ xử lý kim loại đột phá hàng đầu thế giới giúp: Tiết kiệm thời gian bảo trì, bảo dưỡng, chi phí, nhiên liệu... và chống ma sát, giảm mài mòn, bảo vệ, tăng hiệu xuất cho động cơ, đồng thời giảm khí thải môi trường. Hơn nữa, với công nghệ xử lý kim loại đột phá thế giới, chúng tôi còn giúp bảo vệ các thiết bị trong ngành công nghiệp khai thác mỏ, hàng hải và nông nghiệp
Nhóm ngành nghề

Việt Nam được đánh giá là một trong những thị trường tiềm năng của các thiết bị xe cộ có sử dụng dầu nhớt. Chính bởi vậy, dầu nhớt luôn là một sản phẩm không thể thiếu và cũng là mặt hàng kinh doanh phổ biến tại nước ta. Tìm hiểu ngay danh sách công ty dầu nhớt tại timviec365.com.vn nhé!

1. Đôi nét về công ty dầu nhớt

Theo thống kê của Hiệp hội xăng dầu nước ta, ngành công nghiệp dầu nhớt trong nước có xu hướng tăng trưởng đều hàng năm, từ khoảng 4 - 7%. Trong đó các phương tiện đăng ký đa phân chiếm lớn nhất là xe máy, sau đó là xe hơi và cuối cùng là xe tải. Về mức tiêu thụ dầu nhớt của các phương tiện, được tính trung bình trong một năm là 3 - 4 lít dầu nhớt đối với một chiếc xe máy, 12 - 18 lít đối với một chiếc xe hơi và 120-160 lít đối với một chiếc xe tải.

Đôi nét về công ty dầu nhớt
Đôi nét về công ty dầu nhớt

Những thông số trên đã minh chứng phần nào về sự phát triển của ngành dầu nhớt nói chung, trong đó các công ty dầu nhớt chiếm vai trò là chủ thể chính. Đây là những đơn vị, cơ sở nhập khẩu, sản xuất, kinh doanh các sản phẩm dầu nhớt phù hợp với các loại phương tiện để phục vụ người sử dụng.

Thị trường dầu nhớt tại nước ta không chỉ có mặt những công ty, doanh nghiệp nội địa, mà phần lớn là các thương hiệu có tiếng tăm trên toàn cầu. Họ là các tập đoàn lớn luôn chú trọng đầu tư ở một thị trường màu mỡ như ở Việt Nam.

Một số tên tuổi thuộc các thương hiệu dầu nhớt lớn như Mannol, Castrol, Shell,...

2. Danh sách công ty dầu nhớt tiêu biểu hiện nay

Một thị trường ngành có nhiều cơ hội và triển vọng, cũng đồng nghĩa tồn tại song song những thách thức cạnh tranh không hề nhỏ. Về cơ bản, có khá nhiều công ty dầu nhớt đang hoạt động mạnh mẽ ở nước ta, trong đó có cả công ty dầu nhớt nội địa và quốc tế. Nhưng phần lớn các thương hiệu nước ngoài luôn chiếm giữ một thị phần lớn, được người tiêu dùng ưa chuộng hơn. Ở thời điểm hiện tại, một số công ty dầu nhớt (hãng dầu) được đánh giá cao nhất hiện nay như sau:

Danh sách công ty dầu nhớt tiêu biểu hiện nay
Danh sách công ty dầu nhớt tiêu biểu hiện nay

- Công Ty TNHH QOIL Việt Nam

QOIL Việt Nam là một trong những công ty dầu nhớt chuyên sản xuất và phân phối các loại sản phẩm dầu nhờn chất lượng cực cao. Một số sản phẩm điển hình của QOIL Việt Nam như: Các loại dầu phụ trợ, dầu động cơ cao cấp, dầu phục vụ trong lĩnh vực công nghiệp, dầu dành cho tàu biển, các loại mỡ nhờn,... QOIL Việt Nam luôn đảm bảo với khách hàng về chất lượng các sản phẩm, không làm hư hỏng thiết bị, phương tiện, động cơ, giá thành cạnh tranh.

- Công Ty Cổ Phần Việt Đức

Việt Đức là công ty dầu nhớt chuyên phân phối các dòng sản phẩm chất lượng từ những thương hiệu nổi tiếng như dầu nhớt Mobil, dầu nhớt Shell,... Công ty cung cấp dầu nhớt các loại như: Dầu động cơ, dầu truyền nhiệt, dầu thủy lực, mỡ bôi,... nhằm phục vụ đa dạng các ngành như công nghiệp, nhiệt điện, hàng hải, cảng biển, vận tải đường bộ,...

- Công Ty TNHH Sao Đại Hùng

Danh sách công ty dầu nhớt tiêu biểu
Danh sách công ty dầu nhớt tiêu biểu 

Là công ty dầu nhớt chuyên cung cấp và kinh doanh các sản phẩm dầu nhờn, dầu nhớt xuất xứ từ những hãng dầu nổi tiếng trên thế giới bao gồm: Castrol, Total, Shell, BP,... Các sản phẩm đang là nguồn cung không thể thiếu ở nhiều lĩnh vực như hàng hải, công nghiệp và vận tải. Sao Đại Hùng luôn chú trọng về dịch vụ khách hàng và chất lượng sản phẩm. Cam kết hàng chính hãng, có đầy đủ tiêu chuẩn, thỏa mãn nhu cầu đa dạng của người dùng, giá thành phù hợp với dịch vụ vận chuyển linh hoạt.

- Công Ty TNHH Đầu Tư Thương Mại & Dịch Vụ Dầu Khí Hải Đăng

Là công ty dầu nhớt tiên phong trong lĩnh vực kinh doanh dầu nhớt, dầu nhờn phục vụ chuyên biệt cho lĩnh vực hàng hải, thuộc tập đoàn Castrol BP Petco. Các sản phẩm của Hải Đăng luôn được đánh giá cao về chất lượng và chủng loại. Sản phẩm của Hải Đăng cực kỳ đa dạng, có thể phục vụ thị hiếu phong phú của khách hàng. Công ty đã chiếm thị phần lớn ở trong nước, có mặt tại hầu hết các cảng biển nội địa và quốc tế. Công ty chú trọng phát triển những dịch vụ như miễn phí tư vấn, nghiệm hóa mẫu dầu, cung cấp các giải pháp tùy thuộc vào nhu cầu mà mong muốn của quý khách hàng.

- Công Ty TNHH Sản Xuất Thương Mại Dịch Vụ Thảo Nguyên

Công ty dầu nhớt
Công ty dầu nhớt

Thảo Nguyên là công ty dầu nhớt chuyên kinh doanh trong lĩnh vực mỡ bôi trơn, dầu động cơ và thủy lực chất lượng cao. Các sản phẩm phân phối của công ty đều có nguồn gốc từ rất nhiều hãng dầu tiếng tăm trên toàn cầu, như Shell, Total, Havoline,... Thảo Nguyên chiếm thị phần lớn ở các tỉnh thuộc khu vực phía Bắc. Nhiều sản phẩm đa dạng với chủng loại, dịch vụ tư vấn và chăm sóc khách hàng cực tốt.

Ngoài các công ty dầu nhớt tiêu biểu đã được timviec365.com.vn cung cấp ở trên, một số công ty khác cũng đáng để tham khảo như: Công Ty TNHH Đầu Tư Phát Triển Thương Mại Hưng Việt, Công Ty TNHH MTV Dầu Nhớt Bách Khoa, Công Ty TNHH DSP Vina, Công Ty TNHH MTV Thương Mại Dịch Vụ Trọng Khôi, Công Ty TNHH Thương Mại Và Dịch Vụ Thảo Cầu,...

3. Cơ hội phát triển của các công ty dầu nhớt

Theo thông tin từ Hiệp hội xăng dầu nước ta, có hơn một nửa thị phần ở thời điểm hiện tại tập trung nhiều ở các thị trường phía Nam, phía Bắc và Tây Nguyên cũng như các tỉnh miền Trung là nửa còn lại. Điều này cho thấy ngoài thị trường miền Nam, thị trường dầu nhớt ở những khu vực địa lý khác vẫn chưa được khai thác một cách triệt để. Đó chính là cơ hội để các công ty dầu nhớt có thể phát triển, mở rộng thị phần nhằm thúc đẩy doanh thu của mình.

Cơ hội phát triển của các công ty dầu nhớt
Cơ hội phát triển của các công ty dầu nhớt

Từ những năm trước, dầu nhớt đã được liệt vào các ngành có mức đánh thuế 0%, do đó đây là một triển vọng không nên bỏ lỡ.

Bên cạnh đó, thủ tục và những điều kiện để thành lập công ty dầu nhớt chuyên phân phối, kinh doanh dầu nhớt cũng không quá phức tạp. Đa phần các doanh nghiệp chỉ cần có nguồn vốn, giấy phép kinh doanh, địa điểm kinh doanh và một số kiến thức cơ bản là đã có thể dấn thân vào thị trường đầy tiềm năng này.

4. Vai trò của công ty dầu nhớt

Trên thực tế, dễ dàng nhận ra được vai trò của các công ty dầu nhớt. Qua quá trình tìm hiểu danh sách công ty dầu nhớt tiêu biểu, có thể thấy sự đa dạng về chủng loại sản phẩm, đa phần đều được nhập khẩu chính hãng từ các thương hiệu tiếng tăm trên thị trường thế giới. Chúng cho thấy mức độ đầu tư và chú trọng của các công ty. Điều này mang lại lợi ích không hề nhỏ cho khách hàng. Công ty dầu nhớt góp phần giúp tối ưu quá trình vận hành của thiết bị, động cơ, phương tiện trong đa dạng các lĩnh vực từ công nghiệp, dân dụng cho đến hàng hải, nhiệt điện,...

Vai trò của công ty dầu nhớt
Vai trò của công ty dầu nhớt

Bên cạnh đó, cũng không thể không nói đến vai trò tạo công ăn việc làm cho người lao động. Tại các công ty dầu nhớt lớn, bạn hoàn toàn có thể lựa chọn được một công việc tương đối ổn định như nhân viên kinh doanh dầu nhớt, nhân viên tiếp thị Marketing, nhân viên tư vấn, vận chuyển,... Môi trường làm việc tại các công ty dầu nhớt cũng được đánh giá cao, thu nhập ổn định, chính sách và các chế độ tương đối lý tưởng.

Hy vọng danh sách công ty dầu nhớt mà timviec365.com.vn cung cấp sẽ hữu ích đối với nhu cầu của bạn.

Danh sách công ty chế tạo máy

Bạn đang quan tâm đến các công ty chế tạo máy? Bạn đang có nhu cầu tìm kiếm một công ty chế tạo máy chất lượng? Tham khảo ngay danh sách công ty chế tạo máy tại timviec365.com.vn!

Danh sách công ty chế tạo máy