Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty cơ điện

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Công ty cơ điện lớn tại Việt Nam hiện nay có những cái tên nào? Bỏ túi ngay danh sách “vàng” các doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ điểm với chia sẻ hữu ích trong bài viết dưới đây nhé! Không những có danh sách công ty cơ điện mà bạn còn có những kiến thức khác liên quan cực bổ ích nữa đó nhé!

1. Giới thiệu vài nét về công ty cơ điện hiện nay

Công ty cơ điện là doanh nghiệp chuyên cung cấp các dịch vụ cơ điện cho khách hàng có nhu cầu hiện nay trên thị trường. Họ chuyên cung cấp các sản phẩm, công nghệ hoặc các dịch vụ về cơ điện để hỗ trợ khách hàng trong việc xây dựng, triển khai các mạnh điều, hệ thống điện tùy theo công trình cụ thể.

Các công ty cơ điện hiện nay đề hỗ trợ các kế hoạch nhằm mở rộng phạm vi hoạt động của ngành ra toàn quốc, đôi khi họ cũng triển khai với một số lĩnh vực có liên quan như xây dựng, viễn thông, thiết kế mạch điện hoặc thực hiện lắp đặt hệ thống theo yêu cầu của khách hàng.

Giới thiệu vài nét về công ty cơ điện hiện nay
Giới thiệu vài nét về công ty cơ điện hiện nay

Trên thị trường, các công ty cơ điện hiện nay đều sản xuất và cung cấp các thiết bị điện, thiết bị chiếu sáng, thiết bị cơ điện, thiết bị điện tử,.. nhằm đáp ứng nhu cầu của khách hàng một cách tốt nhất, đặc biệt là các đối tác lớn khác trong ngành công nghiệp.

Nhu cầu tăng, khiến cho ngày càng có nhiều doanh nghiệp hoạt động trong lĩnh vực cơ điện, để giúp bạn nắm rõ hơn danh sách các công ty cơ điện tại Việt Nam, cũng tìm hiểu những thông tin hữu ích qua chia sẻ tiếp theo của bài viết này nhé!

2. Chia sẻ danh sách công ty cơ điện nổi bật nhất

Hiện nay, có rất nhiều các công ty, doanh nghiệp kinh doanh, sản xuất trong lĩnh vực cơ điện với quy mô khác nhau trên cả nước. Bỏ túi ngay danh sách công ty cơ điện nổi bật nhất thị trường Việt Nam hiện nay với những thông tin dưới đây:

Chia sẻ danh sách công ty cơ điện nổi bật nhất
Chia sẻ danh sách công ty cơ điện nổi bật nhất

+ Công ty CP Dịch vụ và Kỹ thuật Cơ điện lạnh R.E.E có địa chỉ tại số 364 đường Cộng Hòa, P.13, Q.Tân Bình, TP HCM.

+ Công ty CP Kỹ nghệ lạnh SEAREFICO có địa chỉ tại số 72 - 74 Nguyễn Thị Minh Khai, Q.3, TP HCM.

+ Công ty CP HAWEE Cơ điện có địa chỉ tại tòa nhà Hawee, P.Vạn Phúc, Q.Hà Đông, Hà Nội.

+ Công ty CP SIGMA có địa chỉ tại số 37 Lê Văn Lương, P.Nhân Chính, Q. Nam Từ Liêm, Hà Nội.

+ Công ty CP Cơ điện Đoàn Nhất có địa chỉ tại P.9, Q.Phú Nhuận, TP HCM.

+ Công ty CP Chế tạo Cơ điện Hà Nội có địa chỉ tại km12 Cầu Diễn, P.Phúc Diễn, Q.Bắc Từ Niêm, Hà Nội.

+ Công ty TNHH Hoàng Gia Phú có địa chỉ tại N30, khu phố 7, hẻm A6 Võ Thị Sáu, P.Thống Nhất, TP.Biên Hòa, Đồng Nai.

+ Công ty TNHH Ever Power có địa chỉ tại tầng 24, số 5 tòa nhà Pearl Plaza, 561A Điện Biên Phủ, P.25, Q.Bình Thạnh, TP HCM.

+ Công ty TNHH Kỹ thuật Cơ điện Khôi Việt Phát có địa chỉ tại số 5T/10M khu phố Bình Thuận 2, P.Thuận Giao, thị xã Thuận An, Bình Dương.

Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty cơ điện khác nhau
Tại Việt Nam hiện nay có rất nhiều công ty cơ điện khác nhau

+ Công ty Cổ phần Công nghệ VITEQ Việt Nam có địa chỉ tại số 1/41, ngõ 12 Trần Quốc Hoàn, Q. Cầu Giấy, Hà Nội.

+ Công ty TNHH MTV Xây dựng và Thương mại Gia Quốc Anh có địa chỉ tại số 347/23 Lê Văn Thọ, P.9, Q.Gò Vấp, TP HCM.

+ Công ty TNHH Cơ điện VSE có địa chỉ tại số 342 Nguyễn Tri Phương, Q.Hải Châu, TP Đà Nẵng.

Trên đây là một số công ty cơ điện tiêu biểu hiện nay tại Việt Nam, bạn có thể thấy được rằng có nhiều công ty khác nhau với quy mô và thành lập trong nhiều thời điểm khác nhau trên cả nước. Đây không chỉ là các doanh nghiệp phục vụ nhu cầu cơ điện của nền kinh tế và xã hội con người mà còn tạo ra khối lượng việc làm khổng lồ với nhiều đối tượng lao động khác nhau hiện nay.

3. Đặc điểm của những công ty cơ điện hiện nay là gì?

Các công ty hoạt động trong lĩnh vực cơ điện ngày càng nhiều, gia tăng cả về mặt số lượng và quy mô, mở rộng hoạt động đa dạng trên khắp các tỉnh thành trên cả nước. Vậy các công ty cơ điện này có đặc điểm như thế nào?

Đặc điểm của những công ty cơ điện hiện nay là gì?
Đặc điểm của những công ty cơ điện hiện nay là gì?

Đặc điểm đầu tiên phải kể đến của các công ty cơ điện hiện nay đó chính là hình thức hoạt động. Đa phần các công ty đều hoạt động dưới hình thức công ty trách nhiệm hữu hạn hoặc công ty cổ phần ngoài nhà nước. Các công ty này có thể là các doanh nghiệp tư nhân trong nước hoặc các doanh nghiệp liên doanh, doanh nghiệp có vốn 100% từ nước ngoài.

Các công ty cơ điện hiện nay đều đóng vai trò rất quan trọng trong sự phát triển của nền kinh tế nói chung cũng như tạo nền tảng cho nhiều ngành, lĩnh vực kinh tế khác phát triển, đặc biệt đối với ngành công nghiệp hiện nay. Hàng năm, các công ty cơ điện đóng góp một phần không hề nhỏ cho ngân sách của nhà nước. Không chỉ có vậy, nó còn tạo cơ hội việc làm cực hấp dẫn và giải quyết vấn đề việc làm cho rất nhiều người lao động hiện nay.

Nguồn nhân lực tại các công ty cơ điện đều là lao động với chất lượng cao, có chuyên môn tốt để thực hiện và đáp ứng công việc thiết kế mạch điện, hệ thống điện phức tạp cho các khu chế xuất, khu công nghiệp, khu đô thị,... và người lao động luôn đảm bảo sự an toàn trong quá trình làm việc của mình.

Đặc điểm của những công ty cơ điện hiện nay như thế nào?
Đặc điểm của những công ty cơ điện hiện nay như thế nào?

Ngoài ra, một đặc điểm chung dễ nhận thấy của hầu hết các công ty cơ điện hiện nay đó chính là họ còn hoạt động thêm về mảng viễn thông, điện tử, cung cấp các dịch vụ khác có liên quan để đáp ứng tốt nhất những nhu cầu của khách hàng trên thị trường.

4. Những cơ hội việc làm tại các công ty cơ điện hấp dẫn

Các công ty cơ điện hoạt động tại thị trường Việt Nam hiện nay luôn có nhu cầu tuyển dụng tăng cao và rộng khắp các tỉnh thành trong cả nước. Đặc biệt tuyển dụng nhiều vị trí công việc khác nhau cho người lao động có trình độ và chuyên môn. 

Một số vị trí công việc được tuyển dụng nhiều tại các công ty cơ điện hiện nay như: Công nhân cơ điện, kỹ sư cơ điện, kỹ sư giám sát cơ điện, nhân viên cơ điện, kỹ sư thi công cơ điện, trưởng phòng dự án cơ điện, nhân viên kỹ thuật bảo trì, nhân viên bảo dưỡng cơ điện, kỹ sư thiết kế cơ điện, chuyên viên thanh tra cơ điện,....

Những cơ hội việc làm tại các công ty cơ điện hấp dẫn
Những cơ hội việc làm tại các công ty cơ điện hấp dẫn

Không chỉ tuyển dụng với các vị trí công việc đặc thù của lĩnh vực cơ điện, công ty hoạt động trong lĩnh vực này còn tuyển dụng việc làm với nhiều vị trí nhân viên văn phòng khác như: Nhân viên hành chính nhân sự, kế toán, nhân viên chăm sóc khách hàng, nhân viên kinh doanh,....

Tùy thuộc từng vị trí công việc và từng công ty cơ điện khác nhau sẽ có nhu cầu tuyển dụng khác nhau, đồng thời cũng đưa ra những yêu cầu tuyển dụng riêng biệt để chọn và tuyển được nhân lực tốt nhất, phù hợp nhất với công việc tại doanh nghiệp của họ.

Bật mí nho nhỏ cho bạn bí quyết để tìm việc làm tại các công ty cơ điện hiện nay thực nhanh và thực đơn giản đó chính là truy cập vào timviec365.com.vn để tìm thông tin và nhận được sự trợ giúp tốt nhất nhé! Không chỉ có vậy, bạn còn có thể tận dụng kho CV xin việc để mang đến CV xin việc chất lượng và ấn tượng với nhà tuyển dụng, thông qua đó tiến gần hơn với công việc đó nhé!

Công ty cơ điện mang đến nhiều việc làm hấp dẫn
Công ty cơ điện mang đến nhiều việc làm hấp dẫn

Trên đây là toàn bộ thông tin chia sẻ đến bạn về công ty cơ điện hiện nay. Hy vọng với thông tin này không chỉ giúp bạn trang bị được danh sách công ty cơ điện lớn mà còn có những thông tin hữu ích khác về các công ty cơ điện tại thị trường Việt Nam. Chắc chắn với kiến thức trong bài viết này, bạn không những hiểu mà còn dễ dàng tìm việc làm cho bản thân tại các công ty trong lĩnh vực cơ điện này hơn đó nhé!

Danh sách công ty vận tải biển

Bạn có thể tìm hiểu thêm danh sách công ty vận tải biển hiện nay cho bản thân để hiểu và nắm bắt những cơ hội việc làm tốt nhất với chia sẻ dưới đây đó nhé!

Danh sách công ty vận tải biển