Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty chuyển phát nhanh

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Nắm bắt danh sách các công ty chuyển phát nhanh để làm gì? Có rất nhiều mục đích sẽ được đáp ứng một cách tốt nhất khi chúng ta có được danh sách vàng các doanh nghiệp này như xin việc làm hiệu quả, dễ dàng lựa chọn những đơn vị uy tín để sử dụng dịch vụ chuyển phát nhanh nếu như có nhu cầu. Ngay nội dung sau đây chúng ta sẽ cùng nhau tìm hiểu về các công ty chuyển phát nhanh có tiếng trên thị trường nhé.

1. Thông tin khái quát về công ty chuyển phát nhanh

Công ty chuyển phát nhanh là công ty chuyên cung cấp các dịch vụ vận chuyển, giao hàng hóa một cách nhanh chóng về thời gian kèm theo mức độ uy tín cao, có độ tin cậy lớn. Nói cách khác, các công ty chuyển phát nhanh là công ty dịch vụ thực hiện hoạt động nhận và gửi, vận chuyển và phân phát toàn bộ các loại vật phẩm, hàng hóa theo yêu cầu với tiêu chí cần đáp ứng về mặt thời gian.

Thông tin khái quát về công ty chuyển phát nhanh
Thông tin khái quát về công ty chuyển phát nhanh

Các công ty chuyển phát nhanh trên thị trường Việt Nam là loại hình công ty đăng ký thành lập doanh nghiệp có điều kiện, được tự do hoạt động tuân thủ quy định của pháp luật, được đăng ký tại mục bậc 2 đến bậc 5 thuộc ngành Chuyển phát, ngành Bưu chính và Chuyển phát.

Khi có nhu cầu nào đó liên quan đến các công ty chuyển phát nhanh, bạn cần tìm hiểu chi tiết danh sách các công ty chuyển phát nhanh tại Việt Nam có độ uy tín cao. Khám phá về những cái tên vàng ở ngay nội dung bên dưới nhé.

2. Danh sách các công ty chuyển phát nhanh cho bạn tham khảo

Công ty Viettel Post

Với sự phổ biến trong xã hội, là cái tên thân quen của mỗi người, chẳng còn ai xa lạ khi nghe đến cái tên Viettel post. Công ty là một thành viên tại Tập đoàn Viễn thông Quân Đội, cung cấp rất nhiều loại hình dịch vụ cho mọi người, trong đó có dịch vụ chuyển phát nhanh nội địa và quốc tế. Tính đến nay, công ty đã phủ dịch vụ chuyển phát nhanh của mình trên toàn quốc, hơn thế còn mạnh mẽ hoạt động chuyển phát nhanh tại 23/23 tỉnh thành tại Vương Quốc Campuchia. Vươn tầm xa hơn nữa, Viettel Post đã kết nối, liên kết cùng với nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới về chuyển phát nhanh như DLH, Fedex hay TNT,…

Danh sách công ty Chuyển phát nhanh
Danh sách công ty Chuyển phát nhanh

Đối với khách hàng, bạn có thể hoàn toàn yên tâm với chất lượng phục vụ chuyên nghiệp của đơn vị chuyển phát này, còn đối với người lao động, được trở thành nhân viên chuyển phát nhanh tại công ty, bạn có rất nhiều cơ hội tốt để rèn luyện kỹ năng bản thân, nắm bắt mọi cơ hội lớn về sự thăng tiến trên con đường sự nghiệp mà đơn vị trao tay.

Đơn vị VNPost

VNPost là một doanh nghiệp thuộc sự quản lý hoàn toàn của Nhà nước do nó hoạt động dựa vào 100% vốn đầu tư của Nhà nước. Công ty xuất phát điểm được thành lập nhằm mục đích cung cấp dịch vụ vận chuyển các bưu phẩm trong phạm vi toàn quốc, do đó các dịch vụ của VNPost đã phủ khắp mọi nơi.

Các công ty Chuyển phát nhanh
Các công ty Chuyển phát nhanh

Mặc dù có rất nhiều doanh nghiệp cùng lĩnh vực đã được thành lập nhưng dường như khả năng cạnh tranh của VNPost trên thị trường là rất lớn, dịch vụ chuyển phát nhanh tại công ty vẫn luôn là sự lựa chọn tuyệt vời của nhiều khách hàng trong cả nước. Nếu như bạn muốn giải quyết bài toàn thất nghiệp mà bản thân đang đối mặt thì có thể cân nhắc tới các tiêu chí tuyển dụng nhân viên chuyển phát nhanh của VNPost.

Chuyển phát nhanh Phước Long

Công ty CP Đầu tư Vận tải Phước Long là một doanh nghiệp đi đầu đối với hoạt động chuyển phát nhanh song song với dịch vụ về Hải quan. Hoạt động chuyển phát nhanh và thông quan luôn luôn được cam kết sẽ diễn ra đúng thời gian theo quy định rõ ràng của công ty. Với hai lĩnh vực này, Phước Long chuyên cung cấp các dịch vụ sau liên quan đến việc chuyển phát nhanh:

Tham khảo danh sách các công ty Chuyển phát nhanh
Tham khảo danh sách các công ty Chuyển phát nhanh

+ Chuyển phát nhanh Quốc Nội thông qua đường bộ, đường hàng không và hỏa tốc; ngoài ra còn chuyển phát theo chế độ hẹn giờ để nâng cao thêm nữa chất lượng dịch vụ của công ty đến với khách hàng.

+ Chuyển phát Quốc Tế thông qua đường biển và đường hàng không.

+ Thông quan đối với hoạt động Xuất nhập khẩu

Đây là 2 trong tổng 4 dịch vụ cốt yếu của công ty liên quan trực tiếp đến hoạt động chuyển phát nhanh.

Công ty Chuyển phát nhanh DHL

Công ty Chuyển phát nhanh DHL
Công ty Chuyển phát nhanh DHL

Đây là một thương hiệu chuyển phát nhanh quốc tế nhưng đã có mặt cơ sở tại Việt Nam chính là DHL Express. Trong thị trường mà dịch vụ chuyển phát nhanh lên ngôi như tại Việt Nam thì công ty hoàn toàn có được mảnh đất màu mỡ mà "cày xới" những giá trị vàng ẩn sâu chưa khai thác hết. Toàn bộ các nhu cầu chuyển phát hàng hóa quốc tế đều được DHL tiếp nhận và cam kết sẽ phục vụ bằng cả sự chuyên nghiệp, cái tâm và uy tín.

Hiện nay, DHL đã xây dựng được hàng trăm ngàn nhân viên trên toàn thế giới, và bạn luôn có được cơ hội gia nhập vào đội ngũ nhân viên phục vụ cho hoạt động chuyển phát nhanh vô cùng uy tín tại đây. Hãy khai thác hiệu quả những tin tức tuyển dụng nhân viên chuyển phát nhanh tại DHL trên website timviec365.com.vn nhé.

3. Đặc điểm của những công ty chuyển phát nhanh

Các công ty chuyển phát nhanh có rất nhiều đặc điểm. Trước tiên căn cứ vào cách gọi tên thể loại doanh nghiệp thì có thể thấy đây là những đơn vị có khả năng chuyển phát vật phẩm rất nhanh, thời gian vận chuyển không mất nhiều thời gian như chuyển phát thông thường. Mặc dù vậy, công ty chuyển phát nhanh hoàn toàn có thể đảm bảo được chất lượng chuyển phát từ lộ trình đóng gói sản phẩm, vận chuyển và giao tới tay người nhận đều chất lượng, đúng thời hạn đã xác định.

Đặc điểm của những công ty chuyển phát nhanh
Đặc điểm của những công ty chuyển phát nhanh

Các công ty chuyển phát nhanh luôn đưa ra lịch trình kèm thời gian cụ thể cho các hoạt động chuyển phát của mình, hoàn toàn không có mốc thời gian áng chừng. Đồng thời các công ty còn đem đến cho khách hàng tiện ích về dịch vụ đóng gói, thu tiền hộ mà chúng ta quen gọi là Ship COD. Nhiều công ty chuyển phát nhanh không ngại phục vụ khách hàng tận nơi, có thể đến tận nhà để nhận hàng để đem đi gửi.

Như vậy, những thông tin trên đây sẽ giúp cho bạn có được những địa chỉ tốt về các công ty chuyển phát nhanh để dễ dàng lựa chọn phục vụ cho những mục đích riêng của mình. Nếu như có nhu cầu tìm kiếm thêm nhiều danh sách công ty chuyển phát nhanh uy tín khác nữa thì bạn vui lòng truy cập trang vàng của timviec365.com.vn để nắm bắt nhé.

Danh sách các công ty vận tải biển

Danh sách các công ty vận tải biển được cập nhật đầy đủ, chi tiết tại Trang vàng của timviec365.com.vn sẽ đem tới cho các bạn thật nhiều cơ hội để chọn lựa được đơn vị chuyên cung cấp dịch vụ vận tải biển uy tín. Để nhanh chóng tìm thấy những địa chỉ vàng trong lĩnh vực vận tải biển này, hãy truy cập ngay vào đường dẫn bên dưới đây bạn nhé.

Công ty vận tải biển