Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty cho thuê xe du lịch

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Cho thuê xe du lịch là loại dịch vụ đang ngày càng phát triển khi nhu cầu đi du lịch của con người tăng lên. Song song với việc cầu tăng thì cung cũng tăng, các công ty cho thuê xe du lịch được mở ra. Các công ty cho thuê xe du lịch nhỏ hay lớn đều đang rất phát triển. Vậy đâu là công ty cho thuê xe du lịch tốt nhất về dịch vụ cũng như chi phí? Nếu chưa có câu trả lời thì các bạn có thể tham khảo danh sách các công ty cho thuê xe du lịch dưới đây.

1. Một vài thông tin về công ty cho thuê xe du lịch

Dịch vụ cho thuê xe du lịch thực chất mới phát triển trong những năm gần đây, khi nhu cầu đi du lịch của mỗi người ngày càng nhiều. Dự đoán được tính phát triển này, dịch vụ cho thuê xe du lịch được mở ra. 

Một vài thông tin về công ty cho thuê xe du lịch
Một vài thông tin về công ty cho thuê xe du lịch

Tại sao lại phải thuê xe du lịch? Nhu cầu tăng nhưng không phải ai cũng có điều kiện sở hữu riêng cho mình một chiếc xe ô tô để đi du lịch với bạn bè, người thân. Thậm chí các doanh nghiệp cũng có thể thuê xe du lịch trong các kỳ nghỉ mát của công ty.

Dịch vụ này cũng đem lại một số lợi ích nhất định cho người thuê như không cần bỏ ra một khoản chi phí lớn để mua xe và người thuê xe du lịch có thể lựa chọn loại xe tùy ý theo từng trường hợp.

Người sử dụng dịch vụ cho thuê xe du lịch có thể lựa chọn giữa việc tự túc vừa đi vừa trải nghiệm, lựa chọn thứ hai là thuê luôn người lái xe. Nắm bắt được tâm lý cũng như nhu cầu, mạng lưới các công ty cho thuê xe du lịch ngày càng được mở rộng, đặc biệt ở các thành phố lớn như Hà Nội, Hồ Chí Minh, Đà Nẵng,...

Song song với sự mở rộng mạng lưới của các công ty du lịch là sự cạnh tranh giữa các công ty đang hoạt động về dịch vụ, chi phí, loại hình, sự uy tín, chất lượng,... Điều này đối với người sử dụng dịch vụ là một ưu điểm vì người thuê sẽ có nhiều sự lựa chọn và so sánh giữa các công ty hơn. Đối với các công ty cho thuê xe du lịch, sự cạnh tranh chính là động lực giúp công ty ngày càng được hoàn thiện và nâng cấp.

2. Danh sách công ty cho thuê xe du lịch được lựa chọn nhiều nhất

Trong rất nhiều công ty cho thuê xe du lịch hiện nay, khó có thể lựa chọn được những công ty uy tín và được mọi người sử dụng nhiều nhất. Dưới đây timviec365.com.vn sẽ đưa cho các bạn danh sách công ty cho thuê xe du lịch được nhiều người sử dụng nhất.

Danh sách công ty cho thuê xe du lịch được lựa chọn nhiều nhất
Danh sách công ty cho thuê xe du lịch được lựa chọn nhiều nhất

2.1. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Đại Nghĩa

Công ty cho thuê xe du lịch Đại Nghĩa thường cung cấp các loại xe từ 4 đến 16 chỗ với đa dạng các hãng cho khách hàng lựa chọn như Hyundai, Toyota, Marda, Lexus,... Công ty khẳng định chất lượng xe sẽ đem đến cho khách hàng cảm giác thoải mái, sự trang trọng khi sử dụng. Bên cạnh đó là đội ngũ lái xe lâu năm nhiều kinh nghiệm và chuyên nghiệp tạo cảm giác yên tâm khi sử dụng.

2.2. Công ty TNHH cho thuê xe du lịch Nam Định - Mai Khanh

Đây là công ty được đánh giá là uy tín và chất lượng nhất tại Nam Định với nhiều năm kinh nghiệm. Đặc biệt theo mô tả, đây là công ty cho thuê xe du lịch tự lái hoặc thuê người lái giá rẻ, mang đến cho bạn một chuyến đi tiết kiệm nhất mà không kém phần chất lượng. Loại xe công ty cung cấp rất đa dạng từ 4 đến 45 chỗ với nhiều hãng xe khác nhau.

2.3. Công ty liên doanh quốc tế ABC

Địa chỉ văn phòng giao dịch của công ty được đặt tại quận Tây Hồ, Hà Nội. Đây là một công ty gạo cội trong việc phát triển dịch vụ vận chuyển hành khách du lịch với hơn mười năm kinh nghiệm. Công ty liên doanh quốc tế ABC sở hữu hơn 250 loại xe bao gồm các hãng xe du lịch cao cấp nhập khẩu từ Hàn Quốc từ 16 đến 45 chỗ giúp khách hàng có trải nghiệm du lịch sang trọng và lịch sự nhất.

Công ty liên doanh quốc tế ABC
Công ty liên doanh quốc tế ABC

2.4. Công ty TNHH vận tải du lịch và dịch vụ thương mại Long Hiền

Công ty cho thuê xe du lịch Long Hiền có văn phòng được đặt ở thành phố Đà Nẵng và là công ty có số năm kinh nghiệm nhiều nhất trong các công ty được nêu trên với 20 năm kinh nghiệm. Với sự đa dạng, phong cách phục vụ chuyên nghiệp, công ty Long Hiền không chỉ giới hạn ở các đối tác trong nước mà còn hợp tác với nước ngoài. Dịch vụ du lịch của công ty chủ yếu là đưa đón nhân viên của các tập đoàn,...

2.5. Công ty TNHH MTV vận tải và du lịch Nguyễn Anh Huy

Công ty Nguyễn Anh Huy gốc được đặt ở tỉnh Đồng Nai, có một chi nhánh ở tỉnh Bà Rịa Vũng Tàu. Với khách hàng chủ yếu là các tập đoàn lớn, khách sạn lớn, các tổ chức phi chính phủ,... với đa dạng loại xe từ 4 đến 29 chỗ.

2.6. Công ty xe du lịch số 1

Công ty xe du lịch số 1 được đánh giá là công ty đi đầu trong lĩnh vực cho thuê xe du lịch tại Hà Nội. Công ty này cũng được cho là công ty cho thuê xe giá rẻ với mức dao động giá vào những ngày cuối tuần không quá chênh lệch.

2.7. Công ty TNHH Du lịch Quảng Nam

Công ty TNHH Du lịch Quảng Nam
Công ty TNHH Du lịch Quảng Nam

So với các công ty cho thuê xe du lịch có kinh nghiệm hơn 10 năm thì Công ty TNHH du lịch Quảng Nam còn khá trẻ với 6 năm kinh nghiệm. Ưu điểm của công ty trẻ đó là đội ngũ nhân viên nhanh nhẹn, năng động và đầy sáng tạo, luôn lấy khách hàng làm trung tâm cho mọi hoạt động cải tiến và lấy chất lượng dịch vụ làm kim chỉ nam (triết lý kinh doanh của công ty).

2.8. Công ty TNHH Thương Mại Dịch Vụ Vận Tải Liên Trang

Dịch vụ được công ty Liên Trang đảm bảo là an toàn, thân thiện và đúng lịch trình. Với loại xe đa dạng từ 4 chỗ đến 47 chỗ, phục vụ các mục đích như chở khách du lịch , khách thương mại, gia đình,... hay một số dịch vụ khác như đưa đón học sinh sinh viên, đưa đón khách mời trong các sự kiện, khách tham dự hội thảo,...

3. Đặc điểm của công ty cho thuê xe du lịch

Dưới sự đa dạng và chuyên nghiệp hiện nay, các công ty cho thuê xe du lịch đang chú trọng phát triển và cải thiện một số phần trong dịch vụ của mình để có thể cung cấp cho khách hàng dịch vụ tốt nhất. Trong đó phải kể đến một số yếu tố đang được chú trọng nâng cao chất lượng sau:

Đặc điểm của công ty cho thuê xe du lịch
Đặc điểm của công ty cho thuê xe du lịch

Đầu tiên phải kể đến các dòng xe đa dạng. Công ty chú trọng đầu tư các hãng xe có tiếng nhằm mục đích thu hút khách hàng tốt nhất. Điều thứ hai là nâng cao tay nghề bác tài xế. Công ty không chỉ tuyển chọn tài xế có tay nghề tốt mà còn có các đức tính trung thực và hóm hỉnh, điều này sẽ giúp khách hàng yên tâm và vui vẻ trong suốt chuyến đi.

Sự chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp là yếu tố được chú trọng thứ ba. Để thu hút được khách hàng, công ty cho thuê xe du lịch cần có bộ phận chăm sóc khách hàng chuyên nghiệp, có khả năng hướng dẫn từ A đến Z các thủ tục phải đăng ký, các loại xe phù hợp,... Không chỉ dừng lại ở đó, dịch vụ hậu chăm sóc khách hàng cũng được phát triển.

Theo nghiên cứu thị trường, các công ty cho thuê xe du lịch hiện nay ở nước ta nói riêng phần lớn là các công ty tư nhân, không có sự góp vốn của nước ngoài. Các công ty thường hoạt động dưới dạng công ty cổ phần, công ty TNHH,... 

4. Công ty cho thuê xe du lịch có vai trò như thế nào trong đời sống?

Không thể phủ nhận tầm quan trọng của các công ty cho thuê xe du lịch hiện nay khi ngành du lịch Việt Nam ngày càng phát triển. Không chỉ du khách Việt Nam ngày càng có nhiều nhu cầu mà ngay cả lượng du khách nước ngoài chọn Việt Nam là điểm du lịch cũng là một con số đáng kể.

Du khách nước ngoài khi thuê xe du lịch thường thuê cả tài xế lái xe do chưa quen đường đi ở đây. Do vậy nhu cầu nhân sự riêng đối với bộ phận tài xế và các bộ phận khác như chăm sóc khách hàng, truyền thông,... khá lớn.

Công ty cho thuê xe du lịch có vai trò như thế nào trong đời sống?
Công ty cho thuê xe du lịch có vai trò như thế nào trong đời sống?

 

Bài viết trên đây là tổng hợp danh sách những công ty cho thuê xe du lịch mà timviec365.com.vn đã tổng hợp. Hy vọng bạn có thể bỏ túi cho mình một vài công ty cho thuê du lịch nhé.

Danh sách công ty du lịch

Bối cảnh lên hương của khối ngành dịch vụ là động lực quan trọng hối thúc cho sự ra đời và tăng trưởng mạnh mẽ của mạng lưới những công ty, đại lý du lịch trên toàn quốc. Trong bài viết dưới đây hãy cùng với timviec365.com.vn khám phá đặc điểm phát triển của các công ty du lịch cũng như cuốn danh bạ doanh nghiệp du lịch để dễ dàng giúp bạn ứng tuyển nhé.

Danh sách công ty du lịch