Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty chỉ may bao bì

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Công ty chỉ may bao bì có cơ hội phát triển như thế nào? Gồm danh sách những công ty chỉ may bao bì nào nổi bật? Chúng ta hãy cùng tìm hiểu cụ thể hơn trong bài viết dưới đây của timviec365.com.vn nhé.

1. Công ty chỉ may bao bì là gì?

Nền công nghiệp sản xuất nguyên vật liệu, phụ gia phục vụ đời sống phát triển kéo theo sự lên hương của những ngành công nghiệp đóng gói và chuyên cung ứng những mặt hàng phục vụ ngành công nghiệp đóng gói, bảo quản sản phẩm như chỉ bao bì.

Công ty chỉ may bao bì là gì?
Công ty chỉ may bao bì là gì?

 Công ty chỉ may bao bì là một trong những đơn vị có tốc độ tăng trưởng kinh doanh cao và tạo ra được nhiều công ăn việc làm trong các khu sản xuất. Công ty chỉ may bao bì là khái niệm chỉ chung những đơn vị, doanh nghiệp chuyên sản xuất, phân phối các mặt hàng sản xuất chỉ may bao bì phục vụ trực tiếp cho những doanh nghiệp chuyên may bao bì được đặt hàng, sau đó chuyển sang đóng gói, bảo quản các sản phẩm.

Trong bối cảnh ra đời đa dạng các mặt hàng, sản phẩm trên thị trường, các loại chỉ may bao bì đóng vai trò quan trọng trong việc bảo lưu được giá trị thực tế của sản phẩm (đối với bao bì bên trong) và bảo vệ nguyên vẹn số lượng, chất lượng của sản phẩm trong quá trình vận chuyển. Bên cạnh đó, các loại chỉ đa dạng màu sắc cũng giúp doanh nghiệp cung cấp thêm những thông tin sản phẩm, đồng thời đồng nhất hóa màu sắc của chỉ và màu sắc bao bì, nhằm mục đích tăng thêm tính thẩm mĩ. 

2. Đặc điểm của các công ty chỉ may bao bì

Là dòng công ty chuyên cung cấp nguồn nguyên liệu, tại Việt Nam gồm hai bộ phận lớn bao gồm những công ty chuyên sản xuất và cung ứng chỉ may bao bì và loại hình công ty chuyên nhập nguồn chỉ may bao bì từ nước ngoài hoặc những cơ sở sản xuất trong nước để kinh doanh, phân phối với quy mô từ nhỏ đến vừa.

Đặc điểm của các công ty chỉ may bao bì
Đặc điểm của các công ty chỉ may bao bì

Phổ biến nhất trong số đó là mô hình công ty tư nhân chuyên phân phối chỉ may, các công ty trách nhiệm hữu hạn, các công ty cổ phần chuyên sản xuất kết hợp phân phối chỉ may trong các làng nghề. Tùy vào nhu cầu của khách hàng tiềm năng và định hướng phát triển của doanh nghiệp, các công ty sẽ chủ động về nguồn nguyên liệu khác nhau có thể PP, Polyester...với nhiều màu sắc và kích thước khác nhau. Với sự đa dạng về loại hình kinh doanh này, cho nên tại các công ty chỉ bao bì có nhu cầu tuyển dụng nhân lực tương đối đa dạng, tập trung vào lực lượng công nhân sản xuất, nhân viên kinh doanh, bán hàng chỉ may bao bì, tư vấn khách hàng…Để tìm hiểu kỹ hơn về thông tin những công ty chuyên về chỉ may bao bì có triển vọng phát triển nhất, bạn có thể tham khảo ngay dưới nội dung mà timviec365.com.vn chia sẻ ngay dưới đây nhé. 

3. Danh sách một số công ty chỉ may bao bì nổi bật nhất!

Với số lượng chỉ may bao bì lớn, là một điều khó khăn để timviec365.com.vn có thể list ra tất cả những công ty này trên phạm vi cả nước cho bạn. Tuy nhiên, bằng một số gợi ý về những cơ sở, tổ chức dưới đây, mong rằng, những thông tin này sẽ thực sự hữu ích và giúp bạn nhanh chóng tìm kiếm cho mình được một cơ sở, doanh nghiệp ứng ý nhé. 

Danh sách một số công ty chỉ may bao bì nổi bật nhất!
Danh sách một số công ty chỉ may bao bì nổi bật nhất!

- Công ty Cổ phần Nhựa và Bao bì Phú Mỹ

Công ty chuyên sản xuất và phân phối chỉ may bao bì đầu tiên bạn có thể tham khảo để mở rộng cơ hội nghề nghiệp cho mình, đó là Công ty Cổ phần nhựa và Bao bì Phú Mỹ tọa lạc tại địa chỉ Số 3+700, Đường Đinh Tiên Hoàng, QL. 21A, X. Liêm Chung, Tp. Phủ Lý, Hà Nam. 

Ngoài chỉ may bao bì nhựa, bao bì PP, công ty còn là đơn vị chuyên cung cấp tay quai xách, dây dệt dây đeo balo, dây quai túi xách, công ty còn là đơn vị cung ứng đa dạng các mặt hàng bao bì ra thị trường...Với đa dạng những lĩnh vực, thành phần sản phẩm và nhu cầu tuyển dụng nhân lực cao, đây hứa hẹn sẽ là địa chỉ tìm việc uy tín cho tất cả những ai đang mong muốn tìm kiếm cho mình một lựa chọn công việc liên quan đến chỉ may tại khu vực đồng bằng Bắc Bộ. 

Công ty Cổ phần chỉ may Hải Giang - công ty chỉ may bao bì nổi bật
Công ty Cổ phần chỉ may Hải Giang - công ty chỉ may bao bì nổi bật

- Công ty Cổ phần chỉ may Hải Giang 

Nằm ở địa chỉ Lô S5-5 Cụm Sản Xuất Tập Trung Làng Nghề Thôn Triều Khúc, X. Tân Triều, H. Thanh Trì, Hà Nội, công ty cổ phần chỉ may hải Giang cũng là một trong những địa chỉ chuyên về sản xuất và phân phối các loại chỉ may công nghiệp từ chỉ may bao bì với đa dạng chủng loại như chỉ may PP, chỉ may Polyester, đến chỉ khâu bao bì đến chỉ khâu quần áo, sợi may, sợi đan móc đến gia công tẩy nhuộm các loại chỉ may…Với phương châm tốt - nhanh - chuẩn , đây là một trong những đơn vị uy tín không chỉ tạo ra cơ hội việc làm cao cho nhiều đối tượng đang tìm việc tại đây cũng như những đơn vị nhỏ hơn nhập hàng và phân phối. 

- Công ty TNHH Đầu tư và Xuất nhập khẩu Nam Phát 

Là một trong những đơn vị uy tín khác chuyên phân phối các dòng chỉ cao cấp phục vụ may bao bì, công ty TNHH Đầu tư và Xuất Nhập Khẩu Nam Phát nằm ở Số 8, Đường 31, Ấp Tân Bình, Xã Bình Minh, Huyện Trảng Bom, Đồng Nai.

Công ty TNHH Đầu tư và Xuất nhập khẩu Nam Phát
Công ty TNHH Đầu tư và Xuất nhập khẩu Nam Phát 

Được thành thành lập từ những năm 2017, công ty chuyên sản xuất và xuất khẩu ra thị trường nước ngoài những mặt hàng bao bì nhựa, bao lưới các loại, đặc biệt là chỉ may bao bì, chỉ khâu bao bì...Đây đích thị là địa chỉ tốt giúp bạn gặt hái được những thành công với sự nghiệp kinh doanh và sản xuất chỉ may bao bì. Một số vị trí việc làm hấp dẫn tại đây có thể kể đến như: Nhân viên kinh doanh, nhân viên xuất nhập khẩu, kho vận và việc làm ngành vận tải chỉ may bao bì…

Trên đây là những thông tin nổi bật nhất trong chủ đề công ty chỉ may bao bì. Mong rằng, những thông tin này sẽ thực sự hữu ích với tất cả các bạn và giúp bạn nhanh chóng tìm được một công việc phù hợp nhé. 

Công ty may áo thun

Bên cạnh công ty chỉ may bao bì, bạn cũng có thể tìm kiếm thêm những thông tin khác liên quan đến công ty may áo thun trong bài viết dưới đây nhé;

Công ty may áo thun