Trang Vàng Doanh Nghiệp Việt Nam

Danh sách

Danh sách Công ty cân điện tử

(0 công ty)
(0 công ty)
Nhóm ngành nghề

Hiện nay, nhu cầu của các ngành nghề thực phẩm, hóa học, cơ kim,... sử dụng rất nhiều đến cân kỹ thuật. Cân điện tử thường được lựa chọn và sử dụng nhiều nhất vì tính chính xác cũng như tiện lợi của nó. Đi kèm với đó là sự phát triển về quy mô của các công ty cân điện tử. Nếu bạn đang tìm công ty cân điện tử uy tín thì hãy tham khảo bài viết dưới đây của timviec365.com.vn nhé.

1. Tổng quan về các công ty cân điện tử

Công ty cân điện tử chuyên phục vụ và đưa đến cho khách hàng các loại cân từ thông dụng đến cao cấp nhất. Các công ty cân điện tử phát triển do nhu cầu của người dùng về cân điện tử ngày càng tăng cao.

Tổng quan về các công ty cân điện tử
Tổng quan về các công ty cân điện tử

Như chúng ta đã biết, cân điện tử đang dần thay thế cho các loại cân thủ công, cân cơ, cân lò xò,... Hầu như các loại cân thủ công cũ hiện vẫn đang được sử dụng nhiều nhất trong các khu chợ. Đối với các ngành công nghiệp hay phòng thí nghiệm, hiện nay đều tập trung sử dụng cân điện tử. Lý do đơn giản vì cân điện tử thể hiện kết quả đo chính xác hơn, cấp chính xác của cân trải dài từ 0,1g đến 0,0001g. Các cân có cấp chính xác nhỏ như này thường được dùng trong phòng thí nghiệm nhiều hơn. 

Đối với công nghiệp nặng, họ sử dụng cân điện tử sẽ có nhiều lợi ích như độ chính xác cao, có thể cân vật nặng, cơ chế tự động hóa giúp giảm nhân công,... Sự phát triển của các ngành nghề công nghiệp tác động không nhỏ đến các công ty cân điện tử. Khi thị trường công nghiệp càng phát triển, dẫn đến việc sử dụng càng nhiều cân điện tử. Từ đó công ty cân điện tử cũng phát triển theo.

2. Một số công ty cân điện tử uy tín được nhiều người tin tưởng

Cùng timviec365.com.vn điểm qua một số công ty cân điện tử uy tín, có tiếng và đa dạng mẫu mã cũng như chất lượng. Các công ty cân điện tử không phải ở tỉnh thành nào cũng có. Các công ty này có thể đặt trụ sở ở một vài tỉnh thành có khu vực thuận lợi về cả sản xuất lẫn tiêu thụ. Trong bài viết này, chúng tôi chủ yếu đề cập đến một số công ty cân điện tử nổi tiếng ở Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh.

Một số công ty cân điện tử uy tín được nhiều người tin tưởng
Một số công ty cân điện tử uy tín được nhiều người tin tưởng

2.1. Công ty cân điện tử tại Hà Nội

2.1.1. Công ty TNHH thiết bị đo lường Thành Phát

Công ty TNHH thiết bị đo lường Thành Phát nằm ở Quận Hà Đông của thủ đô Hà Nội. Đây là một trong ba công ty mà timviec365.com.vn muốn giới thiệu đến các bạn. Công ty cung cấp rất nhiều kiểu dáng, chủng loại và mẫu mã cân điện tử. Từ những chiếc cân điện tử bỏ túi cho đến các chiếc cân điện tử từ 500kg cho đến 3 tấn. Đa dạng mẫu mã khi công ty cung cấp các chủng loại cân như cân bàn, cân treo, cân bỏ túi, cân đếm, cân kỹ thuật, cân đo sức khỏe, cân độ ẩm,... Đến với quý công ty Thành Phát, khách hàng không phải lo lắng đến nguồn gốc xuất nhập khẩu của cân. Theo như giới thiệu, công ty Thành Phát là đối tác của rất nhiều doanh nghiệp nước ngoài như Đài Loan, Nhật Bản, Hàn Quốc, Mỹ và Thụy Sĩ. Công ty Thành Phát có được sự tin tưởng này vì luôn tuân theo kim chỉ nam mà công ty đặt ra “Uy tín, chất lượng là niềm tin.”

2.1.2. Công ty TNHH cân điện tử Pro Việt Nam

Khi nhắc đến công ty cân điện tử uy tín thì không thể không nhắc đến công ty cân điện tử Pro Việt Nam. Công ty đã được cấp phép kinh doanh từ Sở Kế Hoạch và Đầu tư thành phố Hà Nội từ năm 2011. Trải qua hơn 10 năm hoạt động, công ty đã tạo được chỗ đứng vững chắc trong lòng các doanh nghiệp. Cụ thể, công ty Pro là công ty phân phối và cung cấp cân điện tử của hãng Mettler Toledo. Đây là tập đoàn nổi tiếng nhất trên toàn thế giới về cung cấp và sản xuất các loại cân định lượng của Mỹ và Thụy Sĩ. Ngoài ra, công ty này cũng là đơn vị phân phối của một số hãng cân nổi tiếng đến từ nhiều nước khác nhau như Nhật Bản, Trung Quốc, Đài Loan, Anh và Hà Lan.

Công ty TNHH cân điện tử Pro Việt Nam
Công ty TNHH cân điện tử Pro Việt Nam

Công ty cân điện tử cung cấp các loại cân chuyên dụng và đặc biệt với từng ngành nghề, phòng thí nghiệm như cân phân tích, cân đếm mẫu, cân dùng phân tích hàm lượng bột,... Ngoài ra, với đội kỹ sư có chuyên môn cao, công ty cung cấp các giải pháp sửa chữa, tư vấn và lắp đặt các hệ thống cân. Các bạn có thể mua cân điện tử của công ty Pro Việt Nam tại Minh Khai, quận Hai Bà Trưng, Hà Nội.

2.1.3. Công ty cân điện tử Tân Nam Phát

Công ty cân điện tử Nam Phát được đặt tại quận Hoàng Mai, Hà Nội. Đây là một trong những công ty cung cấp đa dạng các loại cân điện tử. Bên cạnh đó, công ty Tân Nam Phát cũng phát triển các dịch vụ hỗ trợ khách hàng như nâng cấp, bảo dưỡng, bảo trì và kiểm định các loại cân điện tử theo yêu cầu. Đội ngũ nhân viên kỹ thuật của công ty cũng đánh giá khá cao về chuyên môn cũng như các kỹ năng sửa chữa thiết bị cân điện tử.

2.2. Công ty cân điện tử tại Hồ Chí Minh

2.2.1. Công ty TNHH cân điện tử Thái Bình Dương

Công ty cân điện tử tại Hồ Chí Minh
Công ty cân điện tử tại Hồ Chí Minh

Công ty cân điện tử Thái Bình Dương đã hoạt động được khoảng 10 năm. Trong đó giai đoạn phát triển thịnh vượng nhất của công ty là 5 năm. Công ty chịu trách nhiệm phân phối cũng như nhập khẩu thiết bị cân điện tử của nhiều hãng nổi tiếng trên thế giới. Ngoài cung cấp các loại cân điện tử chuyên dụng, công nghiệp và phổ biến, công ty còn mang đến cho khách hàng các sản phẩm linh kiện cho cân điện tử như bàn cân, quả treo, bộ hiển thị,... Bạn cũng có thể sửa chữa cân cũ từ công ty nữa đó. Hãy đến quận Bình Thạnh, thành phố Hồ Chí Minh để mua cân điện tử của công ty Thái Bình Dương nhé.

2.2.2. Công ty cân điện tử Việt Nhật

Công ty cân điện tử Việt Nhật có ba cơ sở, trong đó hai cơ sở ở quận Bình Thạnh và một cơ sở ở quận Thủ Đức, ngoài ra công ty còn phân phối sản phẩm ở một đại lý tại Đà Nẵng. Công ty cân điện tử Việt Nhật được nhiều hãng cân uy tín trên thế giới tin tưởng để phân phối cũng như nhập khẩu sản phẩm. Cụ thể công ty Việt Nhật hiện đang là đối tác của 13 thương hiệu cân điện tử uy tín trên thế giới tại Việt Nam. Với đội ngũ nhân viên kỹ thuật chuyên môn cao, công ty đảm bảo cho khách hàng về sự bảo hành, chất lượng và cung cấp các phần mềm hệ thống hiện đại, chính xác cao. Công ty làm việc 7 ngày trên tuần do đó khách hàng có thể linh hoạt về thời gian hơn.

2.2.3. Công ty cân điện tử Thịnh Phát

Công ty cân điện tử Thịnh Phát
Công ty cân điện tử Thịnh Phát

Tập đoàn cân điện tử Thịnh Phát bao gồm các cơ sở kinh doanh, trụ sở chính công ty, trung tâm kiểm định và trung tâm bảo hành đều nằm trên quận Bình Thạnh. Không những vậy, công ty còn có văn phòng đặt tại ba thành phố Hồ Chí Minh, Hà Nội, Gia Lai và Bình Thuận. Tuy được cấp phép hoạt động chậm hơn các tiền bối khoảng 3-4 năm, tuy nhiên quá trình phát triển của công ty Thịnh Phát khá kinh ngạc. Trong quá trình hoạt động, công ty đã xây dựng được niềm tin từ khách hàng và các sản phẩm tốt, chất lượng cao. Ngoài cân kỹ thuật, cân ô tô,... công ty cũng cung cấp cân đĩa và cân kiểm tra quá tải công nghiệp.

3. Cơ hội việc làm trong các công ty cân điện tử

Nhìn vào sự phát triển của các công ty cân điện tử hiện nay, chúng ta có thể thấy rằng nhu cầu tuyển dụng nguồn nhân lực chất lượng cao là rất lớn. Các công ty cũng liên kết với các trường đại học trong địa bàn để chiêu mộ những tài năng trẻ, có chuyên môn cao, có thể sửa chữa và lắp đặt thiết bị, linh kiện cân điện tử một cách linh hoạt, thành thạo. Một số vị trí các bạn có thể ứng tuyển trong công ty cân điện tử như nhân viên kinh doanh, nhân viên kế toán, nhân viên kỹ thuật sửa chữa, lắp đặt, bảo dưỡng,...

Cơ hội việc làm trong các công ty cân điện tử
Cơ hội việc làm trong các công ty cân điện tử

Trên đây là danh sách các công ty cân điện tử tại Hà Nội và thành phố Hồ Chí Minh mà timviec365.com.vn tổng hợp được. Hy vọng qua bài viết người đọc hiểu hơn về cơ hội việc làm công ty cân điện tử cũng như các công ty cân điện tử uy tín và nổi tiếng.

Danh sách công ty dầu nhớt

Dầu nhớt luôn là một sản phẩm không thể thiếu và cũng là mặt hàng kinh doanh phổ biến tại nước ta. Tìm hiểu ngay danh sách công ty dầu nhớt tại timviec365.com.vn nhé!

Danh sách công ty dầu nhớt