Chi tiết tuyển dụng

Tin xác thực Lượt xem: 214

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Hơn 2 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Cử nhân

Số lượng cần tuyển: 0

Ngành nghề:

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

* Phát triển, bảo trì và nâng cấp chức năng website:
- Tham gia vào quá trình lập trình xây dựng, bảo trì nâng cấp, sửa lỗi các chức năng của website thương mại điện tử theo mô tả yêu cầu của dự án đồng thời bảo đảm chất lượng và tiến độ công việc được giao.
- Tham gia vào quá trình phân tích thiết kế hệ thống, thiết kế tổng thể, thiết kế cơ sở dữ liệu, xây dựng các API kết nối tích hợp giữa các hệ thống.
- Tìm hiểu nghiên cứu đưa ra giải pháp cho các yêu cầu mới phức tạp về kỹ thuật đáp ứng tốt nhất trải nghiệm mua sắm của khách hàng.
- Hỗ trợ công việc cho các lập trình viên ít kinh nghiệm hơn.
* Hỗ trợ hoạt động marketing thúc đẩy doanh số bán hàng:
- Tạo các landing page phục vụ cho chương trình khuyến mãi.
- Các landing page chương trình sự kiện
- Cập nhật và thay đổi tính năng website theo yêu cầu
* Nghiên cứu phát triển năng lực cá nhân và đóng góp cho công ty
- Đề xuất các giải pháp cải tiến chất lượng công việc và nâng cao trải nghiệm người dùng của website.
* Yêu cầu riêng cho IT TMĐT:
- Hiểu rõ về bounce rate và lập trình tránh các lỗi dẫn đến bounce rate tăng và đưa ra các giải pháp làm giảm bounce rate.
- Hiểu rõ về tỷ lệ chuyển đổi mua hàng (CR) để lập trình tránh các lỗi làm tỷ lệ chuyển đổi thấp và không ngừng cải tiến để nâng cao tỷ lệ chuyển đổi.
- Hiểu rõ về hành vi của khách hàng online để tối ưu hóa time on site và giữ chân khách hàng bằng việc tăng time onsite và tăng return user.
- Hiểu rõ về abandoned cart/live cart các nguyên nhân dẫn đến khách hàng bỏ rơi sản phẩm trong giỏ hàng để lập trình ui/ux phối hợp với content để hạn chế abandoned cart.
- Hiểu rõ về tối ưu hóa công cụ tìm kiếm (SEO) để tối ưu các thẻ HTML, js, css khi lập trình tốt cho công cụ tìm kiếm.
- Hiểu rõ về cấu trúc và tác dụng của từng thẻ HTML đối với công cụ tìm kiếm và đối với hiệu năng (VD: các thẻ meta để share lên các mạng xã hội, để công cụ tiềm kiếm (google, bing, yahoo) phân loại thông tin , các thẻ h1,h2,thẻ a, thẻ img, thuộc tính alt,...)
- Tối ưu hóa tìm kiếm sản phẩm trên trang bởi vì theo xu hướng hiện đại khách hàng sẽ không vào các menu để đi đến các sản phẩm mà sẽ tìm kiếm sản phẩm mình cần vì vậy công cụ tìm kiếm trên trang phải đáp ứng được tất cả các nhu cầu tìm kiếm của khách hàng đối các sản phẩm PNJ có bán (VD: tìm từ đồng nghĩa, từ không có nội dung, từ đa nghĩa, từ ngữ cảnh, không dấu, có dấu, toàn văn,tìm kiếm đa ngôn ngữ, lọc/filter từ kết quả tìm kiếm, tìm kiếm nâng cao,..)
- Am hiểu về đặc thù của website thương mại điện tử về hiệu năng phải hiểu rõ các cơ chế ảnh hưởng đến hiệu năng của website để lập trình cho đúng chuẩn VD nhiều hình (lazy load image), Nhiều js sẽ gây ra lỗi hiệu năng và block render (phải tối ưu hóa việc load sript thứ tự script), async js, tối ưu hóa cấu trúc css, tối ưu hóa DOM html,...tối ưu hóa các request lên server, nén và minify js, css,...
- Website TMĐT sẽ thực hiện các giao dịch chuyển tiền online vì vậy phải bảo đảm tuyệt đối an toàn các giao dịch người lập trình phải tránh được ít nhất 10 lỗi thường gặp trên ứng dụng web (CSRF, XSS, SQL Injection)

Quyền lợi được hưởng

Yêu cầu công việc

* TRÌNH ĐỘ HỌC VẤN
- Bằng cấp và chuyên ngành: Cử Nhân trở lên các chuyên ngành CNTT & Phần mềm.
- Trình độ ngoại ngữ (nếu cần): Tiếng Anh giao tiếp
- Các học vấn khác cần cho ngành nghề:Kiến thức TMĐT.
* CÁC KINH NGHIỆM LIÊN QUAN
- Số năm kinh nghiệm liên quan: 3 năm
- Các kinh nghiệm làm việc có liên quan đến công việc hiện tại: Lập trình viên website TMĐT, Lập trình và phân tích thiết kế, Quản trị dự án phần mềm (PM), Phân tích nghiệp vụ phần mềm (BA)
* CÁC KỸ NĂNG
- Kỹ năng công việc: Có kiến thức về phát triển phần mềm với chuyên sâu ứng dụng web(LAMP) PHP, MySQL, HTML, CSS, Javascript, AJAX, JQuery. Có kinh nghiệm tham gia phát triển website thương mại điện tử hoặc phát triển trên các nền tảng PHP framework như Laravel, CakePHP, Zend, Magento,..
- Kỹ năng mềm: kỹ năng làm việc nhóm , cẩn thận và biết linh động khi thực hiện công việc, học hỏi nhanh.

Yêu cầu hồ sơ

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: 23 Đường Số 14 Phường 5 , Quận Gò Vấp , Hồ Chí Minh , Việt Nam

Hạn nộp hồ sơ: 01/01/1970


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE