Chi tiết tuyển dụng

Tuyển dụng Bếp Trưởng Nhà Hàng Holy Crab (Hà Nội)

Tỉnh thành tuyển dụng: Hà Nội
Mức lương: Thỏa thuận
Email:
SĐT:
Tin xác thực Lượt xem: 288

Thông tin tuyển dụng nhanh

Kinh nghiệm: Hơn 1 năm kinh nghiệm

Yêu cầu bằng cấp: Trung cấp

Số lượng cần tuyển: 1

Hình thức làm việc: Toàn thời gian cố định

Chức vụ: Trưởng Nhóm

Yêu cầu giới tính: Không yêu cầu


Mô tả công việc

- Giám sát toàn bộ hoạt động khu vực bếp;
- Giám sát và đào tạo nhân viên ( 03 nv bếp chính)
- Kiểm soát công tác chế biến món ăn theo đúng quy trình của Công ty về số lượng, chất lượng và định lượng;
- Đảm bảo món ăn đạt tiêu chuẩn 100% theo quy định, đảm bảo món ăn được sơ chế, chế biến, bảo quản và phục vụ theo tiêu chuẩn về ATVSTP;
- Đảm bảo đặt hàng đầy đủ cho việc kinh doanh, tồn kho theo quy định;
- Theo dõi việc sử dụng nguyên vật liệu, hàng hóa phải theo nguyên tắc nhập trước xuất trước ;
- Kiểm tra hàng ngày việc sơ chế, bảo quản ra quyết định thực hiện hủy món nguyên.
- Công việc khác sẽ được trao đổi khi phỏng vấn

Quyền lợi được hưởng

- Lương chính: thỏa thuận cạnh tranh theo năng lực, từ 12tr -18tr
- Ký hợp đồng lao động, tham gia đầy đủ BHYT, BHXH theo quy định.
- Có chương trình nghỉ mát, teambuilding, tiệc cuối năm hằng năm.
- Môi trường làm việc sáng tạo, thân thiện.
- Cơ hội thăng tiến cao

Yêu cầu công việc

- Nam, từ 18 đến 35 tuổi, tốt nghiệp trung học phổ thông.
- Kinh nghiệm Bếp (Á/Việt) 2 năm trở lên, trong đó đã từng làm bếp trưởng nhà hàng lớn, ưu tiên có tính chất chuỗi hệ thống nhà hàng
- Thái độ làm việc chăm chỉ, nhanh nhẹn và có sức khỏe tốt.
- Không có hình xăm lộ ra ngoài, không nhuộm tóc.
- Ưu tiên ứng viên có kinh nghiệm ở mô hình nhà hàng hải sản, Việt...
Làm việc tại nhà hàng Holy Crap tại TTTM Vincom Liễu Giai, 29 Liễu Giai,Quận Ba Đình Hà Nội

Yêu cầu hồ sơ

Thông tin liên hệ

Người liên hệ:

Địa chỉ: Tầng 8, tòa nhà CTM, 139 Cầu giấy, HN

Hạn nộp hồ sơ: 14/02/2019


Giới thiệu về Công ty


Việc làm tương tựViệc làm tương tự

QR CODE